Tử vi Nhâm Ngọ 2002 hợp mệnh gì, tuổi gì kết hôn tuổi nào

2002 hợp mệnh gì - nhâm ngọ

Việc xem tuổi mệnh là một việc quan trọng trong kết hôn, xây dựng nhà cửa,… từ thời xa xưa của người Á Đông. Hợp mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn, phúc lộc và tránh né những điều không may có thể xảy ra. Vậy 2002 hợp mệnh gì, tuổi gì, cung mệnh ra sao? Bạn tìm hiểu ngay thông tin được Hay Độc Lạ tổng hợp dưới bài viết này nhé!

1. Tử vi người sinh năm 2002

1.1. Sinh năm 2002 tuổi gì?

2002 hợp mệnh gì, tuổi gì? Để xác định được tuổi gì cần dựa vào yếu tố ngũ hành Thiên can và Địa chi. Theo đó, sinh năm 2002 có can Nhâm, chi Ngọ. Vậy những người sinh năm 2002 có tuổi là Nhâm Ngọ.

Tính theo lịch vạn niên (lịch dương), tuổi Nhâm Ngọ 2002 được tính từ ngày 12/02/2002 đến ngày 31/01/2003. Tính theo lịch âm, tuổi được tính từ ngày 01/01/2002 đến ngày 30/12/2002.

2002 hợp mệnh gì - tuổi ngựa

Những người sinh năm 2002 có tuổi là Nhâm Ngọ.

Thiên can: Nhâm

 • Tương hợp: Đinh
 • Tương sinh: Bính, Mậu

Địa chi: Ngọ

 • Tam hợp: Dần, Ngọ, Tuất
 • Tứ hành xung: Tý, Ngọ, Mão, Dậu

Giải thích cụ thể hơn, can Nhâm thuộc hành Thủy, chi Ngọ thuộc hành Hỏa. Theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc, Thủy khắc Hỏa, lửa gặp nước sẽ dập tắt. Do đó, những người sinh năm 2002 thường gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống và công việc. Nhưng bù lại, tuổi Nhâm Ngọ 2002 có tính chăm chỉ, siêng năng và cố gắng nên dễ dàng vượt qua. Bên cạnh đó, tuổi 2002 còn gặp được quý nhân phù trợ nên mọi chuyện êm đẹp.

>>Xem thêm: 1998 hợp mệnh gì, tuổi gì? Vận mệnh cuộc đời của Mậu Dần

1.2. Sinh năm 2002 mệnh gì?

Trong ngũ hành, vạn vật ở vũ trụ được chia thành 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Các mệnh này có liên quan tương sinh tương khắc, quan hệ mật thiết với nhau. Vậy sinh năm 2002 hợp mệnh gì?

2002 hợp mệnh gì - mệnh mộc

Những người sinh năm 2002 thuộc mệnh Mộc (Dương Liễu Mộc).

Những người sinh năm 2002 thuộc mệnh Mộc, nạp âm là Dương Liễu Mộc (tức là gỗ cây dương). Cây dương là một loại cây có cành liễu mảnh mai, có lá dài, đều và mềm mỏng. Vẻ bề ngoài toát lên sự mềm mại, uyển chuyển.

Lá liễu rũ xuống biểu hiện rằng những người mệnh Mộc có nạp âm này không có nhiều cốt khí. Mặc dù hình dáng bên ngoài là vậy, nhưng bên trong những người mang mệnh Dương Liễu Mộc rất chu đáo và sống tình cảm.

1.3. Sinh năm 2002 là năm con gì?

Tuổi Nhâm Ngọ hợp màu gì, tuổi con gì? Sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ, tức là tuổi con Ngựa hay con gọi là Mã. Ngựa là một loài động vật yêu thích sự tự do, thích hòa mình vào thiên nhiên. Những người tuổi Ngọ thường rất năng động, vui vẻ và nhiệt tình. Họ thích khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống.

2002 tuổi con gì - con ngựa

Sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ, tức là tuổi con Ngựa.

1.4. Sinh năm 2002 cung gì?

Dựa vào hai yếu tố là bát quái và giới tính để xác định được sinh năm 2002 thuộc cung gì. Tuy sinh cùng năm, cùng mệnh nhưng nam và nữ Nhâm Ngọ sẽ có cung khác nhau. Mỗi cung mệnh đều của nam và nữ đều mang một ý nghĩa riêng. Vậy sinh năm 2002 hợp màu gì, cung gì?

 • Nữ sinh năm 2002: cung Cấn, thuộc hành Thổ, có nghĩa là núi. Nữ thuộc cung Cấn thường có tính cách khá trầm lặng, thích sự nhẹ nhàng, yên bình và không thích ganh đua. Vì vậy, họ thường sống rất thoải mái, không toan tính và lo nghĩ nhiều.
 • Nam sinh năm 2002: cung Đoài, thuộc hành Kim, nghĩa là trăng non. Nam thuộc cung này có tính cách khá lãng mạn, thơ ca. Họ không thích ồn ào và thích bình yên, tự tại.

nhâm ngọ sinh năm 2002 mệnh gì

Nam và nữ Nhâm Ngọ sẽ có cung khác nhau.

>>Xem thêm: Giáp Tuất 1994 hợp mệnh gì, hợp màu gì, hợp hướng nào?

2. Tổng quan về tuổi Nhâm Ngọ 2002

2.1. Tính cách Nhâm Ngọ 2002

2002 hợp mệnh gì, tính cách thế nào? Những người sinh năm 2002 có tính cách khá mạnh mẽ, quyết đoán và tự lập. Họ luôn tìm kiếm, khám phá những điều mới mẻ. Bên cạnh đó, họ rất nhanh nhạy và linh hoạt trong mọi chuyện, có khả năng sáng tạo và giải quyết vấn đề tốt.

Cũng chính vì sự nhạy bén mà họ đôi khi không kiễn nhân được, thường bỏ cuộc nhanh chóng. Dễ bức xúc, kích động với những chuyện không vừa lòng. Họ không kiểm soát được cảm xúc. Chính vì thế, những nhược điểm này gây ra khó khăn cho họ trong cuộc sống và các mối quan hệ xung quanh.

Tính cách nữ Nhâm Ngọ 2002

2002 hợp màu gì, tính cách nữ thế nào? Nữ Nhâm Ngọ sinh năm 2002 có tính cách dịu hiền, hòa nhã, không thích tranh đua hay thị phi. Với vẻ ngoài mềm mỏng nhưng tính cách bên trong vô cùng khó đoán. Họ cũng dễ bị người khác chi phối cảm xúc.

2002 hợp mệnh gì - nữ

Nữ Nhâm Ngọ sinh năm 2002 có tính cách dịu hiền, hòa nhã.

Bên ngoài, họ luôn mạnh mẽ, cứng rắn nhưng bên trong lại yếu đuối và sống khá tình cảm. Tiếp xúc với họ lâu, bạn sẽ cảm nhận được sự dịu dàng của họ. Nhưng khi gặp chuyện gì, họ sẽ cãi lý và giải quyết vấn đề tới cùng.

Tính cách nam Nhâm Ngọ 2002

2002 hợp mệnh gì, tính cách nam ra sao? Nam Nhâm Ngọ có tính cách linh hoạt, nhanh nhẹn và thông minh. Bên cạnh đó, họ sống thực tế và chịu khó ham học hỏi. Họ không thích ồn ào, náo nhiệt, thích sự bình yên và trầm lặng. Họ luôn cố gắng, nỗ lực để đạt được mục tiêu mà họ đề ra.

năm 2002 là mệnh gì

Nam Nhâm Ngọ có tính cách linh hoạt, nhanh nhẹn.

Hơn nữa họ có tính cách hòa đồng, thân thiện và vui vẻ. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác, vì vậy được mọi người xung quanh yêu quý. Tuy nhiên, họ cũng rất hay gặp thị phi, nếu cố gắng giải quyết thì mọi chuyện đều tốt đẹp.

2.2. Nhâm Ngọ 2002 hợp với tuổi nào?

Theo quan niệm Á Đông, tuổi hợp rất quan trọng trong việc kết hôn, kinh doanh hay xây dựng nhà cửa. Những tuổi hợp sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc và thuận lợi. Công việc hay tình duyên đều đạt được kết quả cao, giúp hai bên hạnh phúc và hòa hợp.

 • Xét theo tương hợp trong Thiên can, Địa chi: sinh năm 2002 tuổi Nhâm Ngọ hợp tuổi với những người có can Đinh.
 • Xét theo Nhị hợp: tuổi Ngọ hợp với những người tuổi Mùi
 • Xét theo Tam hợp: bộ ba Dần, Ngọ, Tuất kết hợp với nhau sẽ mang đến nhiều may mắn, thuận lợi.

tuổi ngọ 2002 hợp màu gì tuổi con nào

Những tuổi hợp sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

>>Xem thêm: Nhâm Thân 1992 hợp mệnh gì, màu sắc hợp, hướng nhà tốt?

2.3. Sinh năm Nhâm Ngọ 2002 hợp tác, làm ăn với tuổi nào?

Những người sinh năm 2002 nên hợp tác, làm ăn với những tuổi hợp. Bởi sẽ đem lại sự phát triển cho công việc. Bên cạnh đó, công việc thăng tiến, gặp nhiều may mắn về tiền tài và danh tiếng. Vậy sinh năm 2002 hợp mệnh gì, hợp tuổi nào kinh doanh?

 • Nam sinh năm 2002: tuổi hợp kinh doanh Giáp Thân, Canh Thìn và Bính Tuất. Khi kết hợp với những tuổi này thì công việc được diễn ra suôn sẻ, thành công và phát đạt.
 • Nữ sinh năm 2002: tuổi hợp kinh doanh là Bính Tuất, Canh Dần và Giáp Thân. Nếu cộng tác với những tuổi này thì chuyện làm ăn sẽ thuận lợi, thu hút tài lộc và thuận buồm xuôi gió.

2002 hợp mệnh gì để hợp tác làm ăn

Tuổi hợp đem lại sự phát triển cho công việc.

2.4. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2002

Từ xa xưa, việc xem tuổi hợp kết hôn là điều rất quan trọng. Tuổi hợp sẽ mang đến hạnh phúc, vận may cho hai vợ chồng. Không chỉ thế, cuộc sống và công việc cả hai sẽ gặp nhiều thuận lợi, gia đình êm ấm, hạnh phúc viên mãn.

Nam sinh năm 2002

Tuổi hợp kết hôn là Giáp Thân, Canh Dần, Bính Tuất và Canh Thìn. Cưới vợ những tuổi này thì sẽ mang đến hạnh phúc gia đình, con cái hòa thuận, học hành chăm ngoan. Bên cạnh đó, công việc kinh doanh cả hai sẽ ngày càng phát triển.

Bên cạnh đó, nam Nhâm Ngọ nên tránh các tuổi như Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Ất Dậu, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Bính Tý và Canh Tý. Những tuổi kỵ có thể mang đến điều không may mắn hay những thị phi, tai tiếng xảy ra.

2002 hợp mệnh gì để kết hôn

Tuổi hợp sẽ mang đến hạnh phúc, vận may cho hai vợ chồng.

Nữ sinh năm 2002

2002 hợp mệnh gì, tuổi nào hợp kết hôn? Nữ Nhâm Ngọ nên kết hôn với những người tuổi Giáp Thân, Canh Dần, Bính Tuất và Canh Thìn. Khi kết hôn sẽ có hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, làm ăn phát triển.

Bên cạnh đó, nữ 2002 cũng cần tránh các tuổi đại kỵ là Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Đinh Dậu, Giáp Ngọ, Canh Tý và Bính Tý. Bởi những tuổi này khi kết hợp sẽ có thể gây ra mâu thuẫn, cãi vã và có thể dẫn đến chia ly.

2.5. Nhâm Ngọ 2002 hợp hướng nào?

Trong phong thủy, hướng hợp, hướng kỵ tuổi rất quan trọng. Chọn được hướng hợp tuổi mệnh sẽ mang đến cuộc sống hạnh phúc, gia đình gặp nhiều vận may và thuận lợi trong làm ăn. Ngược lại, tuổi kỵ có thể mang đến nhiều vận xui, âm khí không tốt và có thể gặp nhiều thị phi, tai tiếng. Vì vậy, năm sinh 2002 hợp mệnh gì​, nên chọn các hướng hợp tuổi ngay dưới đây.

 • Hướng Tây Bắc (Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn): mang đến cho gia chủ nhiều phú quý giàu sang, thu hút tiền tài, cuộc sống gia đình ấm no.
 • Hướng Đông Bắc (Diên niên – Mọi sự ổn định): mang đến hạnh phúc cho gia đình, hòa thuận và công việc làm ăn ổn định.
 • Hướng Tây (Phục vị – Được sự giúp đỡ): nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, cuộc sống thuận lợi, yên vui.
 • Hướng Tây Nam (Thiên y – Gặp thiên thời được che chở): được trời che chở, sức khỏe dồi dào và may mắn về mặt con cái.

hướng nhà phù hợp của nhâm ngọ 2002

Hướng hợp tuổi mệnh sẽ mang đến cuộc sống hạnh phúc, gia đình gặp nhiều vận may.

Bên cạnh đó, gia chủ 2002 cần tránh những hướng xấu là hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam. Nhưng hướng này mang đến xui xẻo cho gia chủ, gây bất hòa với các mối quan hệ xung quanh. Bên cạnh đó, gia chủ có thể gặp nhiều tai họa về sức khỏe, tài chính và cuộc sống hôn nhân gia đình.

>>Xem thêm: Mậu Thìn 1988 hợp mệnh gì, màu gì và vận mệnh tài lộc

2.6. Nhâm Ngọ 2002 hợp màu gì?

Trong phong thủy, màu sắc cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến vận khí của một người. Việc biết được màu sắc hợp sẽ giúp bạn gặp nhiều thuận lợi hơn và thu hút thêm năng lượng tích cực.

Để biết được sinh năm 2002 mệnh gì hợp màu gì thì cần dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc. Do đó, tuổi Nhâm Ngọ 2002 thuộc mệnh Mộc, tương sinh mệnh Thủy. Nguồn nước chứa chất dinh dưỡng giúp cây phát triển. Vì vậy, màu sắc đại diện mệnh Thủy hợp với mệnh Mộc. Bên cạnh đó còn hợp với màu chính bản mệnh.

 • Màu mệnh Mộc: xanh lá cây.
 • Màu mệnh Thủy: xanh dương và đen.

2002 hợp mệnh gì - màu sắc

Màu sắc là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến vận khí của một người.

Màu kỵ của tuổi Nhâm Ngọ

Theo các chuyên gia phong thủy, 2002 hợp mệnh gì có màu hợp cũng có màu khắc. Nếu chọn nhầm màu khắc mệnh sẽ mang đến nhiều xui xẻo hay gặp những khó khăn, trở ngại. Vì vậy, biết được màu sắc khắc mệnh sẽ giúp bạn tránh né được những điều này.

Những người sinh năm 2002 mệnh Mộc, khắc mệnh Kim. Vì kim loại là công cụ chặt gỗ cây. Bên cạnh đó, Mộc cũng không hợp Hỏa vì có thể gây nguy hại cho rừng. Do đó, sinh năm 2002 cần tránh những màu dưới đây.

 • Màu mệnh Kim: trắng, xám, bạc và ghi
 • Màu mệnh Hỏa: đỏ, hồng, cam, tím

2.7. Tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp với số nào?

Những con số hợp mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn, thu hút tài lộc cho gia chủ. Khi biết được số may mắn, gia chủ có thể ứng dụng trong việc mở số tài khoản ngân hàng, số điện thoại các nhân,… Những con số hợp với gia chủ Nhâm Ngọ 2002 là 0, 1, 3, 4 và 9.

Con số may mắn của người sinh năm 2002

Những con số hợp mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn.

>>Xem thêm: Bính Dần 1986 hợp mệnh gì, màu gì, hướng xây nhà phù hợp

2.8. Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Nhâm Ngọ 2002

Vật phẩm phong thủy thu hút nhiều vận khí tốt, may mắn và tài lộc cho người sở hữu. Bên cạnh đó, vật phẩm phong thủy còn mang nhiều năng lượng tích cực, có thể xua đuổi âm khí và mang lại một tinh thần thoải mái. Những người sinh năm 2002 hợp mệnh gì, phù hợp với những vật phẩm phong thủy dưới đây.

 • Tượng ngựa: biểu tượng của sự tự do, kiên nhẫn và bền bỉ và mang lại may mắn cho gia chủ. Tượng ngựa thích hợp để ở bàn làm việc để thu hút tài lộc và thuận lợi.
 • Tượng hổ: giúp xua đuổi vận khí xấu, trợ lực tốt cho gia chủ và mang đến nhiều điềm lành tốt.
 • Ngọc Lục Bảo: được xem là loại đá quý nhất thế giới, mang lại sức khỏe dồi dào và năng lượng tích cực cho gia chủ.
 • Đá Mắt Hổ Xanh Đen: giúp củng cố tinh thần tích cực, đem đến sự ý chí, cố gắng để gia chủ vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống.
 • Đá Aquamarine: mang lại may mắn và bình an cho gia chủ.
 • Đá Turquoise: giúp tinh thần thoải mái, thư giãn và cân bằng nguồn năng lượng bên trong cơ thể.

phong thủy phù hợp người sinh năm 2002

Tượng ngựa phong thủy còn mang nhiều năng lượng tích cực.

2.9. Vận mệnh của nam Nhâm Ngọ 2002

2002 hợp mệnh gì, vận mệnh cuộc đời nam 2002? Nam Nhâm Ngọ có cuộc đời không quá vất vả nhưng cũng không nhàn hạ. Họ gặt hái được nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống. Vì tính cách hướng ngoại nên họ dễ giao lưu và tạo nhiều mối quan hệ xung quanh. Họ luôn cố gắng và nỗ lực để vượt qua mọi trở ngại, khó khăn. Tóm lại, cuộc đời của họ cũng trải qua nhiều thăng trầm, biến đổi. Sau khoảng tuổi 30, mọi thứ mới bắt đầu ổn định.

2002 hợp mệnh gì - vận mệnh nam

Nam 2002 có cuộc đời không quá vất vả nhưng cũng không nhàn hạ.

Về chuyện tình duyên, nam Nhâm Ngọ cũng gặp nhiều trắc trở, trải qua nhiều lương duyên mới có được sự hạnh phúc. Cụ thể:

 • Sinh vào tháng 5, 7 và 11 âm lịch: Họ phải trải qua nhiều khó khăn, tình duyên thay đổi mới tìm được bến bờ hạnh phúc cho riêng mình.
 • Sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch: Tình duyên cũng lận đận, gặp trở ngại. Sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân mới hạnh phúc và yên vui.
 • Sinh vào tháng 2, 9, 10 âm lịch: Họ là người may mắn nhất trong chuyện tình duyên. Cuộc sống hôn nhân ấm êm, con cái hòa thuận.

Về gia đạo và sự nghiệp, nam Nhâm Ngọ có gia đạo hạnh phúc, được người thân trong gia đình yêu thương. Con đường sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, chịu nhiều phiền muộn. Từ tuổi 30 trở đi mới có nhiều tiến triển và gặp nhiều tài lộc. Nếu biết cách nắm bắt thời cơ sẽ có cuộc đời sung túc, ổn định.

>>Xem thêm: Sinh năm Ất Sửu 1985 hợp mệnh gì? Tuổi hợp làm ăn, kết hôn?

2.10. Vận mệnh của nữ Nhâm Ngọ 2002

Tuổi 2002 hợp màu gì, vận mệnh của nữ 2002? Nữ tuổi Nhâm Ngọ rất thông minh. Họ luôn tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Họ luôn cố gắng và hoàn thành mọi việc một cách tốt nhất. Nhìn chung, nữ Nhâm Ngọ có cuộc sống vui vẻ, gia đình êm ấm, hạnh phúc. Công việc làm ăn ngày càng thuận lợi và phát triển.

2002 hợp mệnh gì - vận mệnh nữ

Nữ Nhâm Ngọ 2002 có cuộc sống vui vẻ, gia đình êm ấm.

Về chuyện tình duyên, nữ Nhâm Ngọ gặp nhiều trắc trở và không như ý muốn. Vậy sinh năm 2002 hợp mệnh gì, tình duyên ra sao, cụ thể:

 • Sinh vào tháng 3, 7 và 12 âm lịch: Họ có nội tâm yếu đuối, mềm mỏng. Vì vậy, họ rất dễ tổn thương. Tình duyên gặp nhiều khó khăn, trải qua nhiều lương duyên mới tìm được hạnh phúc. Sau khi kết hôn có gia đình hạnh phúc, may mắn về tiền bạc.
 • Sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch: Những người sinh vào tháng này sống khá lý trí, tình duyên của họ khá đẹp. Đôi lúc, họ cũng gặp nhiều khó khăn và vướng vào chuyện thị phi nhưng đều giải quyết được.
 • Sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch: Họ là những người gặp may mắn trong tình duyên, cuộc sống ấm êm và hạnh phúc. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hơn khi con cái hòa thuận, công việc hai vợ chồng phát đạt.

Về gia đạo và sự nghiệp, nữ Nhâm Ngọ nhận được nhiều tình thương yêu từ gia đình và người thân. Sau khi lập gia đình, họ có cuộc sống nhiều niềm vui và hạnh phúc viên mãn. Còn về công danh sự nghiệp, những bước đầu còn gặp nhiều khó khăn, nhưng nỗ lực, cố gắng đều có thể vượt qua.

2.11. Năm tam tai của Nhâm Ngọ 2002

Tam tai có nghĩa là tai họa xảy ra liên tục trong vòng 3 năm. Tam tai gồm Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. Những người tới hạn tam tai đều gặp những điều xui xẻo, khó khăn và trở ngại trong cuộc sống. Không chỉ thế, tam tai còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận. Vậy sinh năm 2002 hợp mệnh gì, tam tai vào năm nào?

Năm tam tai của Nhâm ngọ 2002 và những điều cần lưu ý

Tuổi Nhâm Ngọ tới hạn tam tai đều gặp những điều xui xẻo.

 • Năm 2028 (Mậu Thân), năm 2029 (Kỷ Dậu), 2030 (Canh Tuất)
 • Năm 2040 (Canh Thân), 2041 (Tân Dậu), năm 2042 (Nhâm Tuất)
 • Năm 2052 (Nhâm Thân), 2053 (Quý Dậu), năm 2054 (Giáp Tuất)
 • Năm 2064 (Giáp Thân), 2065 (Ất Dậu), năm 2066 (Bính Tuất)
 • Năm 2076 (Bính Thân), năm 2077 (Đinh Dậu), 2078 (Mậu Tuất)

Để hóa giải hạn Tam tai, bạn cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói, không nói chuyện bao đồng, uốn lưỡi 7 lần trước khi nói. Bên cạnh đó, bạn cần chú ý tới sức khỏe, không nên uống nhiều rượu bia có thể gặp rủi ro về tai nạn. Nếu có thể, bạn nên từ chối. Đặc biệt, trong chuyện làm ăn, kinh doanh, bạn cần rõ ràng về tài chính. Ngoài ra, để ít gặp vận xui hay hóa giải hạn, bạn nên cầu cúng hoặc sở hữu những vật phẩm phong thủy.

>>Xem thêm: 1984 hợp mệnh gì, màu gì và vận mệnh tiền tài phù hợp

Chi tiết về năm sinh 2002 hợp mệnh gì đã được lý giải chi tiết bài viết trên. Hy vọng với những thông tin đó sẽ giúp bạn hiểu được một phần tử vi của tuổi Nhâm Ngọ. Để biết thêm nhiều tử vi của năm sinh khác, bạn theo dõi Hay Độc Lạ nhé!

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*