Liên hệ

Liên hệ với chúng tôi!

Haydocla.com là trang web chuyên đánh giá, so sánh và xếp hạng tất cả sản phẩm, dịch vụ thuộc các lĩnh vực: du lịch, thể thao, thời trang, ẩm thực, giải trí, sức khỏe, dịch vụ, làm đẹp, công nghệ, mua sắm, tình yêu, hàng không, khách sạn, visa, tin hot… Bài viết dựa trên các tiêu chí hướng đến quyền lợi của người tiêu dùng. Đánh giá trung thực, chất lượng, giúp bạn dễ dàng cập nhật thêm kiến thức và so sánh.

Sau gần 2 năm hoạt động, blog chia sẻ kiến thức, hiện tại đã trở thành blog có lượng bạn đọc truy cập mỗi ngày ổn định từ 1.000 – 2000N lượt truy cập/ngày.

DỊCH VỤ ĐẶT LIÊN KẾT QUẢNG CÁO

Nhằm mục tiêu có thêm kinh phí duy trì và phát triển, cũng như giúp quý doanh nghiệp và anh/chị làm kinh doanh có thể quảng bá thương hiệu, dịch vụ/sản phẩm đến đúng đối tượng người dùng, blog cung cấp 2 hình thức hợp tác:

1. Đăng bài viết quảng cáo

Yêu cầu:

  • Bài viết chuẩn SEO (chất lượng, tuân thủ chính sách, không lừa đảo,…). Khi có dấu hiệu lừa đảo, vi phạm, chúng tôi có quyền đơn phương xóa bài viết mà không cần thông báo. Bài viết do đối tác cung cấp hoặc chúng tôi cung cấp.
  • Nếu bài viết do Haydocla.com cung cấp sẽ cộng thêm chi phí bài viết 100.000 VND/1 bài. Chúng tôi không nhận các bài viết có nội dung sơ sài, độ dài bài viết dưới 800 chữ. Bài viết đánh giá, giới thiệu, phải trên 1.200 chữ, ưu tiên bài viết đúng với chủ đề, chuyên mục của website.

Quyền lợi:

  • Bạn có quyền chèn tối đa 2 link vào bài viết. 
  • Bài viết được duy trì vĩnh viễn trên blog đến khi bạn yêu cầu xóa.

2. Mua vị trí bài viết có sẵn

Website Haydocla.com đã có nhiều bài viết chiếm các vị trí Top 1 đến Top 10 trên Google. Trung bình mỗi từ khóa sẽ có từ vài trăm đến vài nghìn traffic một tháng. Chi phí mua vị trí Top trong bài viết đang có thứ hạng cao. Anh/chị vui lòng ấn vào nút ”Nhận báo giá” hoặc liên hệ qua email contact@haydocla.com để được nhân viên tư vấn báo giá cụ thể cho từng lĩnh vực nhé!