Tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp mệnh gì, màu gì, hướng nhà nào tốt?

sịnh năm 1977 hợp mệnh gì
Mục Lục [Hiện]
  • TỔNG QUAN VỀ TỬ VI NGƯỜI SINH NĂM 1977
   • Người sinh năm 1977 tuổi gì?
   • Sinh năm Đinh Tỵ 1977 thuộc mệnh gì?  
   • Năm 1977 là năm con gì?  
   • Nam và nữ sinh năm 1977 cung gì?
  • KHÁM PHÁ CÁC KHÍA CẠNH CỦA TUỔI ĐINH TỴ 1977 HỢP MỆNH GÌ
   • Tính cách nữ Đinh Tỵ 1977
   • Tính cách nam Đinh Tỵ 1977
   • Nam và nữ Đinh Tỵ 1977 là cung nào? 
   • Người sinh năm Đinh Tỵ 1977 hợp mệnh gì, tuổi nào?
   • Sinh năm 1977 nên chọn nhà hướng nào để thu hút may mắn? 
   • Tuổi Đinh Tỵ hợp màu gì? 
   • Màu kỵ của tuổi Đinh Tỵ 1977
   • Đinh Tỵ 1977 hợp tác làm ăn với tuổi nào thuận lợi? 
   • Đinh Tỵ 1977 nên kết hôn với tuổi nào? 
   • Sinh năm Đinh Tỵ 1977 hợp với số nào?
   • Chọn vật phẩm hộ mệnh cho tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp mệnh gì
   • Dự đoán vận mệnh của nam Đinh Tỵ 1977
   • Dự đoán vận mệnh của nữ Đinh Tỵ 1977
   • Năm Tam tai của Đinh Tỵ 1977 rơi vào những năm nào? 

Năm 1977 hợp mệnh gì? Đây là vấn đề mà không ít người quan tâm cũng như tìm hiểu. Bên cạnh đó, người ta còn mong muốn biết thêm về màu hợp cũng như hướng nhà tốt. Để giải đáp, chúng ta dựa theo Can Chi, Âm dương, Ngũ hành, Bát quái. Cụ thể như thế nào? Hãy cùng Hay Độc Lạ tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây. 

TỔNG QUAN VỀ TỬ VI NGƯỜI SINH NĂM 1977

Trước khi tìm hiểu 1977 hợp mệnh gì, mời các bạn cùng khám phá đôi nét về tuổi này nhé. 

Người sinh năm 1977 tuổi gì?

Biết tuổi của người sinh năm 1977 có thể phần nào dự đoán 1977 hợp mệnh gì. Can Chi sẽ cho chúng ta câu trả lời về vấn đề này. Đây là hệ thống dùng để gọi ngày tháng thời xưa. Không những vậy, nó còn thể hiện sự chuyển biến của vạn vật cùng vận mệnh con người. Vì thế, Can Chi được ứng dụng nhiều trong việc tính tuổi âm, dự đoán tình duyên, sự nghiệp. 

sịnh năm 1977 hợp mệnh gì

Sinh năm 1977 là năm Đinh Tỵ (con rắn)

Làm thế nào để tính tuổi theo Can Chi? Trước hết, nếu muốn xác định Can, ta dựa vào số cuối của năm sinh. Với năm 1977, số cuối năm là 7 tương ứng Can Đinh (hành Hỏa). Nó chỉ ngọn đèn lúc mạnh lúc yếu. Tiếp đến, Chi tương ứng với 12 con giáp. Năm 1977 thuộc Chi Tỵ (hành Hỏa). 

Theo đó, năm 1977 là tuổi Đinh Tỵ. Cả Can và Chi trong tuổi đều thuộc Hỏa. Điều này cho thấy bản mệnh có tình cách sôi nổi, nhiệt huyết và giàu năng lượng. Bên cạnh đó, sự tương hợp này tạo ra may mắn cho người tuổi Đinh Tỵ 77. Hầu như trong mọi hoàn cảnh, họ đều có quý nhân giúp đỡ. 

>> Xem thêm: Người sinh năm 1966 hợp mệnh gì? Tuổi hợp kinh doanh, kết hôn 

Sinh năm Đinh Tỵ 1977 thuộc mệnh gì?  

Muốn xác định 1977 mệnh gì, ta cần chiếu theo Ngũ hành. Hệ thống Ngũ hành gồm 5 yếu tố được cho là cơ bản, cấu thành nên vạn vật. Trong đó bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. 

1977 hợp mệnh gì - sa trung thổ

1977 hợp mệnh gì? Tuổi Tỵ 1977 mệnh Thổ, nạp âm Sa Trung Thổ (đất pha cát)

Theo đó, người sinh năm 1977 thuộc mệnh Thổ, cụ thể nạp âm Sa Trung Thổ. Ý nghĩa là cát pha lẫn đất. Với tính chất này, bản mệnh được dự đoán là khá thất thường. Có khi trầm lặng, ít nói nhưng có lúc lại năng nổ, hoạt bát. Đồng thời, điểm nổi bật của người mệnh Sa Trung Thổ thể hiện qua tài ăn nói, giao tiếp khéo léo. Họ cũng thuộc kiểu người ưa thích sự hoàn hảo và suy nghĩ thấu đáo. 

Năm 1977 là năm con gì?  

1977 hợp mệnh gì, là năm con gì? Trong 12 con giáp, linh vật đại diện tuổi Tỵ là rắn. Loài vật này được biết đến với sự lạnh lùng, xảo quyệt và quỷ kế. Tuy nhiên, người tuổi rắn lại rất thông thái. Đồng thời, họ vô cùng điềm tĩnh, sâu sắc, dễ cảm thông. Thế nhưng, điểm yếu của tuổi này lại khá cố chấp, bảo thủ. Ngoài ra, rắn còn đại diện cho sự phá hủy và nối tiếp của nhân loại. 

năm con rắn 1977 hợp mệnh gì

Đinh Tỵ 1977 là năm con rắn

Nam và nữ sinh năm 1977 cung gì?

Để biết 1977 hợp mệnh gì, thuộc cung gì, ta dựa vào Bát quái. Đồng thời, giữa nam và nữ tuổi Đinh Tỵ lại thuộc về hai cung khác nhau. Cụ thể như sau: 

 • Nam 1977 thuộc cung Khôn, hành Thổ. Họ là những người rất cần cù và chăm chỉ. Trong cuộc sống, may mắn thường mỉm cười với họ. 

 • Nữ 1977 thuộc cung Khảm, hành Thổ. Những cô gái này rất thật thà, có niềm tin vào cuộc sống. Đặc biệt, họ rất dễ đạt được thành công trong sự nghiệp. 

KHÁM PHÁ CÁC KHÍA CẠNH CỦA TUỔI ĐINH TỴ 1977 HỢP MỆNH GÌ

Sau đây, mời các bạn cùng tiếp tục khám phá tất tần tật về tử vi của tuổi Đinh Tỵ 1977. 

Tính cách nữ Đinh Tỵ 1977

Tính cách nữ Đinh Tỵ 1977 hợp mệnh gì? Phụ nữ tuổi này đa phần thuộc kiểu người dễ gần, thân thiện. Họ sở hữu sự sôi nổi, năng động và lạc quan. Dù vậy, đời sống nội tâm vẫn rất sâu sắc. Ồn ào là vậy, nhưng họ lại vô cùng quyết đoán, không ngại thể hiện quan điểm cá nhân. 

tính cách nữ 1977 hợp mệnh gì

Nữ Đinh Tỵ 1977 năng động, nội tâm sâu sắc

>> Xem thêm: 1964 hợp mệnh gì? Tử vi chi tiết cho người sinh năm Giáp Thìn 

Đặc biệt, nữ Đinh Tỵ 77 làm tốt trong việc tính toán, quản lý tài chính và lo toan chuyện nhà. Bên cạnh sự nghiệp thành công, họ còn là một người nội trợ đảm đang. Đồng thời, bản mệnh nữ cũng rất biết lo xa, luôn lên kế hoạch trước sau cẩn thận. Họ không chi tiêu một cách phung phí mà luôn để dành một phần cho những tình huống cần thiết. Vì thế, họ ít khi rơi vào cảnh túng thiếu. 

Tính cách nam Đinh Tỵ 1977

Tính cách nam Đinh Tỵ 1977 hợp mệnh gì? Trái với nữ, đàn ông tuổi Tỵ 1977 có phần điềm đạm và ít nói hơn. Họ sở hữu vẻ ngoài trầm lặng, đầy bí ẩn. Rất hiếm khi họ biểu lộ cảm xúc trên khuôn mặt. Đồng thời, những suy nghĩ luôn được giấu kín trong lòng. 

tính cách nam 1977 hợp mệnh gì

Nam Đinh Tỵ 77 trầm tính, điềm đạm và ít thể hiện cảm xúc

Nhưng đừng vì thế mà tưởng rằng nam giới Đinh Tỵ không biết ăn nói. Ngược lại, họ vốn đã sở hữu khả năng giao tiếp tốt. Những người này rất giỏi thuyết phục đối phương. Đôi khi, họ còn không ngại việc tranh luận và cố gắng hết sức để bảo vệ ý kiến cá nhân. 

Nam và nữ Đinh Tỵ 1977 là cung nào? 

Việc xác định cung mệnh của Đinh Tỵ 1977 cũng phần nào ảnh hưởng đến 1977 hợp mệnh gì. Với vấn đề này, ta phải dựa vào Bát quái. Đây là một hệ thống gồm 8 quẻ hình thành nhờ sự tương tác của 2 cực âm và dương. Trong đó, người ta biểu thị cực dương bằng một đường ngang liền nét. Còn cực âm được thể hiện qua đường ngang nét đứt. 

Bát quái đại diện cho con người, sự vật cùng các hiện tượng trong vũ trụ. Mặt khác, người ta còn ứng dụng nó vào việc giải thích các sự kiện trong đời sống. Đồng thời, hệ thống này còn được dùng vào việc chiêm tinh, bói toán, phong thủy,…

1977 hợp mệnh gì - thuộc cung nào

1977 hợp mệnh gì, cung gì? Nam cung Khôn, nữ cung Khảm 

Dựa trên Bát quái, cung mệnh của nam và nữ Đinh Tỵ 1977 như sau: 

 • Nam mạng 1977: Cung Khôn (hành Thổ) và thuộc Tây tứ mệnh. Quẻ Khôn tượng trưng cho đất và hình ảnh người mẹ hiền từ. Cung này thể hiện ý nghĩa là khiêm tốn, nhường nhịn. 

 • Nữ mạng 1977: Cung Khảm (hành Thủy) và thuộc Đông tứ mệnh. Nếu nói về gia đình, cung Khảm chỉ người con trai thứ. Bên cạnh đó, nó còn đại diện cho mưa, mặt trăng và sương mù. 

>> Xem thêm: 1962 hợp mệnh gì? Tử vi, vận mệnh chi tiết của tuổi Nhâm Dần 

Người sinh năm Đinh Tỵ 1977 hợp mệnh gì, tuổi nào?

Dù làm bất cứ việc gì, ông bà ta cũng rất xem trọng yếu tố hợp tuổi. Bởi điều này sẽ giảm bớt xung khắc, mâu thuẫn. Cùng với đó, nó còn giúp mối quan hệ giữa hai bên thêm bền chặt. Muốn xác định tuổi hợp với 1977, ta cần dựa vào Tam hợp và Nhị hợp. 

Đầu tiên, Tam hợp là mối quan hệ hợp tuổi được nhắc đến nhiều nhất. Người ta xem đây như một dạng “minh hợp”. Điều này ý chỉ rằng mối quan hệ cực kỳ tốt đẹp và hòa thuận. Những con giáp thuộc nhóm này thường có tính cách tương đồng. Dù làm ăn hay kết hôn đều mang lại may mắn cho nhau. Với tuổi Tỵ 1977, Tam hợp là Tỵ – Dậu – Sửu (nhóm Tam hợp Kim cục). 

1977 hợp mệnh gì - tam hợp tỵ dậu sửu

Tuổi Tỵ năm trong mối quan hệ Tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu

Kế đến, Nhị hợp gồm 2 con giáp tương sinh hoặc tương hợp với nhau. So với Tam hợp, mối quan hệ này được gọi là “Âm hợp”. Bởi sự hỗ trợ của hai bên không rõ ràng. Thông thường là các quý nhân âm thầm giúp đỡ nhau, ít khi bộc lộ cho đối phương biết. Tuổi Tỵ thuộc bộ Nhị hợp Tỵ và Thân. 

Sinh năm 1977 nên chọn nhà hướng nào để thu hút may mắn? 

Bên cạnh 1977 hợp mệnh gì, việc chọn hướng nhà tốt cũng được nhiều người quan tâm. Theo dân gian, hướng nhà tốt phải phù hợp với tuổi, cung mệnh của gia chủ. Họ cho rằng như thế sẽ mang đến tài lộc, thịnh vượng cho chủ nhà. Đồng thời, những điều không may mắn cũng được đẩy lùi. Không chỉ xem hướng nhà hợp tuổi, người ta còn để ý đến hướng nhà xấu, khắc mệnh. 

Đối với nam và nữ tuổi Đinh Tỵ 1977, hướng nhà tốt và xấu cụ thể thể như sau: 

Hướng nhà dành cho nam tuổi Đinh Tỵ 1977

 • Hướng nhà tốt: Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị), Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí).

 • Hướng nhà không tốt: Bắc (Tuyệt Mệnh), Nam (Lục sát), Đông (Họa Hại), Đông Nam (Ngũ Quỷ). 

1977 hợp mệnh gì - hướng nhà tốt

1977 hợp mệnh gì, xây nhà hướng nào thu hút tài lộc? 

>> Xem thêm: 1960 hợp mệnh gì? Tính cách tuổi Canh Tý ra sao, hợp tuổi nào? 

Hướng nhà dành cho nữ tuổi Đinh Tỵ 1977: 

 • Hướng nhà tốt: Đông (Thiên Y), Đông Nam (Sinh Khí), Bắc (Phục Vị), Nam (Diên Niên). 

 • Hướng nhà không tốt: Tây (Họa Hại), Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Lục Sát), Đông Bắc (Ngũ Quỷ). 

Tuổi Đinh Tỵ hợp màu gì? 

Đinh Tỵ 1977 hợp mệnh gì, màu gì? Để giải đáp vấn đề này ta dựa theo Ngũ hành. Mỗi mệnh sở hữu màu sắc tương sinh cũng như tương hợp riêng. Việc chọn màu sắc hợp mệnh thường thấy khi chọn màu sơn nhà, xe, quần áo, phụ kiện,… Nếu biết cách phối hợp hài hòa các màu sắc hợp, may mắn có thể đến với bạn. 

1977 hợp mệnh gì - màu gì

Màu hợp với Đinh Tỵ 1977 gồm những màu vàng, nâu, hồng, đỏ, cam

Tuổi Tỵ 1977 hợp màu gì? Như đã chia sẻ, người tuổi này thuộc mệnh Thổ. Những màu đặc trưng của Thổ gồm có nâu hoặc vàng. Do đó, Đinh Tỵ 77 rất hợp với hai màu sắc này. 

Đồng thời, theo quy luật tương sinh, ta có Hỏa sinh ra Thổ. Vì thế, các gam màu liên quan đến mệnh Hỏa cũng rất hợp với người mệnh Thổ. Chẳng hạn như đỏ, cam, hồng và tím. Chúng đều là những gam màu rất nổi trội, mang đến năng lượng tích cực cho bản mệnh. 

Màu kỵ của tuổi Đinh Tỵ 1977

Bên cạnh tương sinh hay 1977 hợp mệnh gì, người ta còn chú ý đến mối quan hệ tương khắc. Điều này không chỉ quyết định vận mệnh mà còn ảnh hưởng đến màu kỵ tuổi. 

1977 hợp mệnh gì - màu kỵ tuổi

Tuổi Tỵ 1977 nên hạn chế các màu xanh lá vì liên quan đến mệnh tương khắc là Mộc

Với Đinh Tỵ 1977, mệnh Thổ khắc với mệnh Mộc. Bởi người xưa quan niệm rằng khi cây cối phát triển sẽ làm đất thu hẹp lại. Mặt khác, Mộc sinh sôi còn lấy đi chất dinh dưỡng trong đất. Vì thế nên mới có mối quan hệ tương khắc này. Từ đó, chúng ta có thể xác định màu kỵ với tuổi Đinh Tỵ 1977. Đó là những màu sắc của hành Mộc. Chẳng hạn như xanh lá, xanh chuối,… 

>> Xem thêm: Xử Nữ hợp cung nào nhất? Tình yêu, sự nghiệp năm 2023 

Đinh Tỵ 1977 hợp tác làm ăn với tuổi nào thuận lợi? 

Khi kinh doanh, bên cạnh kiến thức, kinh nghiệm cùng sự chăm chỉ, yếu tố may mắn cũng quan trọng không kém. Trong đó, vấn đề hợp tuổi được đặt lên hàng đầu. Lý do vì một người đồng hành tâm đầu ý hợp sẽ tạo nên sự ăn ý, hòa hợp khi làm việc. Bên cạnh đó, cả hai còn bổ sung những điều thiếu sót, giúp đỡ nhau ngày càng phát triển. Và Đinh Tỵ 77 hợp làm ăn với những tuổi: 

1977 hợp mệnh gì - tuổi hợp làm ăn

1977 hợp mệnh gì, tuổi nào hợp để kinh doanh? 

 • Nam Đinh Tỵ 1977: 1964 (Giáp Thìn), 1965 (Ất Tỵ), 1984 (Giáp Tý), 1985 (Ất Sửu), 1993 (Quý Dậu), 1994 (Giáp Tuất). 

 • Nữ Đinh Tỵ 1977: 1964 (Giáp Thìn), 1969 (Kỷ Dậu), 1970 (Canh Tuất), 1976 (Bính Thìn), 1985 (Ất Sửu). 

Đinh Tỵ 1977 nên kết hôn với tuổi nào? 

Biết được 1977 hợp mệnh gì, ta có thể dự đoán độ tuổi kết hôn hợp với Đinh Tỵ 77. Cụ thể như sau: 

Nam Đinh Tỵ 1977 hợp kết hôn với: 

 • Tuổi hợp về tình duyên lẫn tiền bạc: Canh Thân, Bính Thìn. 

 • Tuổi chỉ hợp tình duyên: Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu.

 • Tuổi không hợp: Tân Dậu, Đinh Mão, Ất Mão.

 • Độ tuổi không hợp kết hôn: 19, 27, 31, 33, 39, 43.  

1977 hợp mệnh gì - tuổi hợp kết hôn

Tuổi nào hợp kết hôn với Đinh Tỵ 1977? 

Nữ Đinh Tỵ 1977 hợp kết hôn với:

 • Tuổi hợp về tình duyên lẫn tiền bạc: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Thân. 

 • Tuổi chỉ hợp tình duyên: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu. 

 • Tuổi không hợp: Tân Dậu, Đinh Mão, Ất Mão. 

 • Độ tuổi không hợp kết hôn: 17, 19, 23, 29, 31, 35, 41. 

Sinh năm Đinh Tỵ 1977 hợp với số nào?

Quan trọng không kém 1977 hợp mệnh gì chính là con số may mắn hợp tuổi. Điều này không khó xác định. Câu trả lời được giải đáp dựa theo quy luật Ngũ hành tương sinh. Cụ thể như sau: 

 • Số hành Thổ: 0, 2, 5, 8. 

 • Số mệnh tương sinh Hỏa: 9. 

 • Số mệnh tương sinh Kim: 6, 7. 

Ngoài ra, bản mệnh cũng cần lưu ý những số khắc với mình để tránh chuyện không hay. Bao gồm 3 và 4 (hành Mộc), 1 (hành Thủy). 

>> Xem thêm: Sư Tử hợp cung nào, thích màu gì, con số may mắn năm 2023 

Chọn vật phẩm hộ mệnh cho tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp mệnh gì

Để tăng thêm may mắn, nhiều người tuổi Đinh Tỵ còn chọn sử dụng các vật phẩm phong thủy. Những đồ vật hợp mệnh, hợp tuổi sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực. Đồng thời, chúng cũng giúp xua tan những điều xui rủi, tiêu cực trong cuộc sống. Người sinh năm 1977 mệnh Thổ có thể tham khảo qua một vài đồ vật phong thủy gồm: 

1977 hợp mệnh gì - vật phẩm phong thủy

Thạch anh tím mang đến may mắn cho tuổi Đinh Tỵ 77

 • Tượng linh vật hộ mệnh: tượng rắn, gà, trâu mạ vàng. 

 • Đá phong thủy: thạch anh tím, thạch anh tóc vàng, mã não đỏ, mắt hổ nâu đỏ, hồng ngọc,… 

 • Cây phong thủy: lưỡi hổ, thiết mộc lan sọc vàng, đế vương vàng, lan hồ điệp,… 

Dự đoán vận mệnh của nam Đinh Tỵ 1977

Nam Đinh Tỵ 1977 hợp mệnh gì? Nhìn chung, đàn ông tuổi Tỵ 1977 gặp nhiều khó khăn ở giai đoạn tiền vận. Tuy nhiên, họ là những người không bao giờ bỏ cuộc. Đồng thời, tuổi này may mắn khi luôn nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè, người thân. Cộng thêm sự nỗ lực hết mình, họ dễ dàng vượt qua thử thách và gặt hái thành công vào trung vận. Hậu vận an nhàn, thảnh thơi. 

vận mệnh nam 1977 hợp mệnh gì

Nam Đinh Tỵ 1977 gặp nhiều khó khăn ở tiền vận nhưng trung vận gặt hái thành công

Chi tiết về tử vi của nam 1977 như sau: 

 • Tình duyên: Những người sinh tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch thường trải qua nhiều mối tình. Trong khi đó, nam sinh vào tháng 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch phần nhiều gặp gỡ 2 mối tình trong đời. Mặt khác, ai sinh tháng 6, 7 và 11 âm lịch đa số đều yêu và kết hôn với một người duy nhất. 

 • Sự nghiệp: Nhờ sự sắc sảo và trí thông minh hơn người, nam Đinh Tỵ 77 sẽ nhanh chóng gây dựng sự nghiệp vững chắc. Tuy không quá giàu sang, nhưng họ vẫn có cuộc sống ấm no. Đồng thời, vấn đề tiền bạc không khiến họ bận tâm quá nhiều. 

 • Tuổi hợp làm ăn: Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn. 

 • Tuổi đại kỵ nên tránh: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý. 

 • Độ tuổi khó khăn: 24, 33, 45.

>> Xem thêm: Cung Thiên Yết (23/10 -22/11) hợp cung nào, tính tình màu gì 

Dự đoán vận mệnh của nữ Đinh Tỵ 1977

Nữ Đinh Tỵ 1977 hợp mệnh gì? Theo tử vi, phụ nữ tuổi này chịu nhiều cơ cực, vất vả từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, với ý chí phi thường, họ nhất định không chịu đầu hàng số phận. Đặc biệt, sau khi kết hôn, cuộc sống càng thêm phần may mắn, sung túc. Về già, họ sẽ được hưởng niềm vui hạnh phúc bên người thân, con cháu. 

vận mệnh nữ 1977 hợp mệnh gì

Nữ Đinh Tỵ 1977 sau khi kết hôn càng gặp nhiều may mắn

Chi tiết về tử vi của nữ 1977 như sau: 

 • Tình duyên: Nữ sinh vào tháng 4 và 9 âm lịch hầu hết không gặp nhiều may mắn trong tình cảm, hôn nhân trắc trở. Đồng thời, người sinh tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 âm lịch tuy vợ chồng có lúc cãi vã nhưng rồi sẽ lại ấm êm. Trong khi đó, phụ nữ sinh tháng 3, 6, 7 và 11 không chỉ hôn nhân đầm ấm mà sự nghiệp cũng rất phát triển. 

 • Sự nghiệp: Nữ tuổi Đinh Tỵ 1977 đều tài giỏi và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tuy không nắm giữ địa vị cao nhưng công việc vô cùng suôn sẻ, ổn định. Đặc biệt, họ rất giỏi trong việc làm ăn buôn bán. 

 • Tuổi hợp làm ăn: Nhâm Tuất, Canh Thân, Bính Thìn. 

 • Tuổi đại kỵ nên tránh: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý. 

 • Độ tuổi khó khăn: 23, 26, 31, 38, 42. 

Năm Tam tai của Đinh Tỵ 1977 rơi vào những năm nào? 

Khi mắc hạn Tam tai, những điều không tốt sẽ dồn dập xảy đến với bản mệnh. Nó diễn ra theo chu kỳ cứ 12 năm 1 lần và kéo dài trong 3 năm liên tiếp. Theo quan niệm dân gian, năm đầu nhẹ nhất, năm thứ hai vô cùng nặng nề và năm thứ 3 để hồi phục. 

1977 hợp mệnh gì - năm tam tai

1977 hợp mệnh gì, năm Tam tai rơi vào các tuổi Hợi, Tý, Sửu

Những con giáp thuộc nhóm Tam hợp thường chịu Tam tai chung. Với tuổi Đinh Tỵ, Tam tai rơi vào các tuổi Hợi, Tý và Sửu. Ông bà ta khuyên rằng nên hạn chế tiến hành các việc trọng đại vào năm Tam tai. Bởi nó sẽ gây nhiều khó khăn, khiến mọi chuyện không được suôn sẻ. 

Theo Phật giáo, việc này chính là hậu quả nhận được của tam nghiệp tham – sân – si. Và đây là điều không ai tránh được. Vì thế, để giảm bớt phần nào ảnh hưởng của nó, tốt nhất hãy tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện. Đồng thời tránh làm việc xấu ác, hại người. 

>> Xem thêm: Song Ngư hợp cung nào nhất khi yêu? Tính cách vận mệnh 

Bài viết vừa rồi đã phân tích 1977 hợp mệnh gì. Đồng thời, những thông tin về tử vi của tuổi Đinh Tỵ cũng được giải mã. Hy vọng với những điều này, bạn đọc sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về Đinh Tỵ 1977. Hãy tiếp tục theo dõi Hay Độc Lạ để không bỏ lỡ những kiến thức hấp dẫn liên quan đến Tử vi nhé. 

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*