Song Ngư hợp cung nào nhất khi yêu? Tính cách vận mệnh

song ngư hợp cung nào nhất
Mục Lục [Hiện]
  • SONG NGƯ LÀ CUNG GÌ? SINH VÀO NGÀY THÁNG NÀO?
  • NGƯỜI THUỘC CHÒM SAO SONG NGƯ CÓ TÍNH CÁCH NHƯ THẾ NÀO?
  • SONG NGƯ LÀ NGƯỜI BẠN, NGƯỜI YÊU NHƯ THẾ NÀO? 
   • Chòm sao Song Ngư trong tình bạn
   • Chòm sao Song Ngư trong tình yêu 
  • CUNG SONG NGƯ HỢP VỚI CUNG HOÀNG ĐẠO NÀO NHẤT KHI YÊU? 
   • Nam Song Ngư hợp với cung nào trong 12 chòm sao? 
   • Nữ cung Song Ngư hợp với cung nào nhất trong 12 chòm sao? 
  • GIẢI MÃ CÁC KHÍA CẠNH TRONG TƯƠNG LAI CỦA CHÒM SAO SONG NGƯ
   • Màu sắc hợp với cung Song Ngư
   • Chòm sao Song Ngư có xinh đẹp không? 
   • Loài hoa tượng trưng cho cung hoàng đạo Song Ngư
   • Kiểu tóc nào đẹp nhất dành cho cung Song Ngư
   • Con số may mắn cho chòm sao Song Ngư
   • Cung Song Ngư nên chọn ngành nghề nào để dễ dàng phát triển? 
   • Song Ngư học có giỏi không? 
  • NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CUNG SONG NGƯ HỢP CUNG NÀO?
   • Song Ngư không hợp với cung nào? 
   • Song Ngư khi thầm thương trộm nhớ ai đó sẽ ra sao? 
   • Song Ngư khi hết yêu sẽ như thế nào? 
   • Song Ngư có hay ghen không? 

Song Ngư là chòm sao cuối cùng trong hệ thống 12 cung hoàng đạo. Nó được thể hiện qua biểu tượng hai chú cá bơi ngược chiều. Được sao Hải Vương cùng sao Mộc bảo hộ, những người thuộc cung này sở hữu sự mơ mộng, đáng yêu và tâm hồn nghệ thuật. Với nét tính cách như vậy, Song Ngư hợp cung nào? Bên cạnh đó, tình bạn, tương lai ra sao? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết sau đây của Hay Độc Lạ

SONG NGƯ LÀ CUNG GÌ? SINH VÀO NGÀY THÁNG NÀO?

Trước khi tìm hiểu Song Ngư hợp cung nào, chúng ta hãy cùng điểm qua một vài thông tin cơ bản về chòm sao này nhé. 

Cung Song Ngư còn có tên tiếng Anh là Pisces và cũng là chòm sao cuối cùng trên vòng tròn hoàng đạo. Biểu tượng của cung này thể hiện qua hai chú cá bơi ngược chiều tạo thành một vòng tròn. Hình ảnh này phần nào cho thấy chòm Song Ngư luôn tồn tại trong mình hai chiều suy nghĩ đối lập nhau. Một mặt họ rất đáng yêu nhưng mặt còn lại cực kỳ tàn nhẫn. 

song ngư hợp cung nào nhất

Song Ngư hợp cung nào? Song Ngư là chòm sao cuối cùng trên vòng tròn hoàng đạo

Truyền thuyết về cung Song Ngư được nhiều người cho rằng xuất phát từ thần thoại Hy Lạp. Theo đó, vào một ngày, nữ thần sắc đẹp Aphrodite cùng thần tình yêu Eros dạo chơi bên bờ sông. Lúc này, quái vật Typhon bất ngờ xuất hiện và tấn công họ. Trước tình thế đó, cả hai đã hóa thành cá, bơi xuống sông và được 2 chú cá khác giúp đỡ đến nơi an toàn. Để tỏ lòng biết ơn, thần đã hóa chúng thành chòm sao Song Ngư. 

Song Ngư sinh ngày mấy tháng mấy? Những người thuộc cung nay sinh vào khoảng thời gian từ 19/02 – 20/03. Đây là thời điểm mà Mặt Trời di chuyển qua khoảng kinh độ 330 – 0 độ. Hiện nay, tọa độ đã thay đổi đôi chút. Thế nhưng chòm Pisces vẫn ở khoảng 30 – 330 độ kinh tuyến trên bản đồ. 

>> Xem thêm: Giải mã nhan sắc top 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất

NGƯỜI THUỘC CHÒM SAO SONG NGƯ CÓ TÍNH CÁCH NHƯ THẾ NÀO?

Biết được tính cách của Song Ngư góp phần giải đáp Song Ngư hợp cung nào. Được Hải Vương tinh và Mộc tinh chiếu mệnh, người thuộc chòm sao này rất lãng mạn và mơ mộng. Bên cạnh đó, là cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Nước (cùng Cự Giải với Thiên Yết), Pisces còn sở hữu trí tưởng tượng phong phú cũng như sự sâu sắc trong tâm hồn. 

Đặc biệt, trực giác của Song Ngư vô cùng nhạy bén. Vì thế họ thường đưa ra những dự đoán chính xác đến mức khó tin. Đồng thời, những người thuộc cung này cũng có thiên hướng mạnh mẽ về nghệ thuật. Trong cuộc sống, họ rất được lòng mọi người nhờ sự đáng yêu, thông minh và lạc quan. 

tính cách song ngư hợp với cung nào

Tính cách mơ mộng, đa sầu đa cảm của Song Ngư hợp cung nào? 

Thế nhưng, do thường suy nghĩ vẩn vơ, lắm lúc Song Ngư bị đắm chìm trong thế giới ảo mộng. Điều này khiến họ dễ nhạy cảm một cách thái quá. Họ thích được khen và dễ bị tổn thương trước những lời góp ý chân thật. 

Đồng thời, Pisces cũng dễ tuyệt vọng khi phải đối mặt với khó khăn trong cuộc sống thực tại. Không chỉ vậy, chòm sao này đa phần làm việc theo cảm tính. Mỗi khi quyết định bất cứ việc gì, họ luôn tỏ ra lúng túng, lưỡng lự và thiếu quyết đoán. 

Nằm trong nhóm Biến đổi, tính cách của Song Ngư phần nhiều không ổn định và hay thay đổi. Như đã nhắc đến, biểu tượng của hai chú cá bơi ngược của chòm sao này còn cho thấy đây là những người có suy nghĩ khá mâu thuẫn nhau. 

SONG NGƯ LÀ NGƯỜI BẠN, NGƯỜI YÊU NHƯ THẾ NÀO? 

Chòm sao Song Ngư trong tình bạn

Trong tình bạn, Song Ngư luôn được quý mến bởi tính cách hòa đồng, thân thiện và dễ mến. Đặc biệt, với sự đáng yêu bẩm sinh, chòm sao này rất thu hút những người bạn khác giới. Bên cạnh đó, nhờ sự nhạy cảm, Song Ngư rất dễ cảm thông cũng như thấu hiểu cho bạn bè. 

Dù vậy, hiếm ai hiểu được tâm tư của Song Ngư. Bởi họ thường xuyên thay đổi và có tâm lý khá phức tạp. Khi bị ai đó làm tổn thương, chòm sao này thường thu mình lại và trở nên lạnh lùng hơn với mọi người. 

cung song ngư hợp với cung nào

Song Ngư là một người bạn đáng yêu, thân thiện nhưng khó nắm bắt được tâm lý

>> Xem thêm: Nhân Mã (23/11-21/12) hợp cung nào? Tính cách, tương lai

Song Ngư hợp cung nào làm bạn? Với tính cách nhẹ nhàng và sâu sắc, Cự Giải và Thiên Yết là những người bạn tuyệt vời đối với Song Ngư. Vì cả ba đều cùng trong nhóm nguyên tố Nước. Bên cạnh đó, tuy không có nhiều điểm tương đồng, sự nhiệt tình và năng động của Song Tử cùng Nhân Mã cũng là những cạ cứng phù hợp với Pisces. 

Chòm sao Song Ngư trong tình yêu 

Nam hay nữ Song Ngư đều rất chân thành và lãng mạn trong tình yêu. Chòm sao này luôn mơ mộng về một mối tình đẹp như truyện cổ tích. Đồng thời, họ cũng rất nặng tình. Một khi đã rơi vào lưới tình, họ sẽ chẳng nghĩ gì khác ngoài người trong mộng của mình. Đôi khi, trong mối quan hệ, họ luôn là người hơi lép vé một chút vì luôn quan tâm và chiều chuộng đối phương vô điều kiện. 

20 tháng 3 là cung gì

Song Ngư đề cao sự lãng mạn trong tình yêu

Song Ngư hợp cung nào trong tình yêu? Bên cạnh đó, Song Ngư để tâm rất nhiều đến suy nghĩ của người yêu. Họ sẵn sàng thay đổi bản thân để phù hợp với nửa kia. Không những vậy, chòm sao này rất dễ mềm lòng. Chỉ cần đối phương xin lỗi hay hối hận, họ sẽ quên sạch những lỗi lầm mà người kia đã gây ra và lại vui vẻ như chưa từng có gì xảy ra. 

Ngoài ra, tính đa cảm, hay nghi ngờ và dễ thay đổi của Song Ngư còn khiến họ luôn bất an trong tình yêu. Vì đã hết mực quan tâm đối phương nên họ cũng mong muốn sẽ nhận lại được điều tương tự. Đôi khi họ cũng không chắc chắn về tình cảm của chính bản thân và luôn dựa vào cảm xúc của người kia để hành động. 

CUNG SONG NGƯ HỢP VỚI CUNG HOÀNG ĐẠO NÀO NHẤT KHI YÊU? 

Nam Song Ngư hợp với cung nào trong 12 chòm sao? 

Nam Song Ngư hợp cung nào? Chàng Song Ngư ghi điểm trong mắt nửa kia nhờ sự dịu dàng, chân thành và lãng mạn. Khi yêu ai, họ luôn muốn ở bên cạnh đối phương bất cứ lúc nào. Chỉ cần một giây một phút không gặp mặt, Song Ngư ngay lập tức trở nên thẫn thờ.   

Các chàng trai Song Ngư chú trọng vẻ đẹp tâm hồn hơn so với vẻ đẹp hình thể. Những cô gái tinh tế, sống tình cảm và yêu nghệ thuật chính là mẫu người yêu lý tưởng của chòm sao này. Và những cung hoàng đạo nữ hợp với nam Song Ngư có thể kể đến gồm: 

nữ song ngư hợp với cung nào

Nam là Song Ngư hợp cung nào nhất trong 12 chòm sao? 

>> Xem thêm: Ma Kết hợp cung nào? Dự đoán tình yêu, tính cách, tương lai

 • Nữ Bạch Dương: Bạch Dương nữ mang đến sự tích cực cho Song Ngư. Đồng thời, Song Ngư nam luôn muốn che chở cho cô nàng của mình. Tuy nhiên, cả hai có thể xảy ra xung đột vì một cung thuộc nhóm Lửa còn cung kia thuộc nhóm Nước. Nếu muốn duy trì hạnh phúc, hai bên cần hy sinh cho nhau và bớt đi cái tôi cá nhân. 

 • Nữ Cự Giải: Đều là chòm sao thuộc nhóm Nước, cặp đôi này có điểm tương đồng là tinh tế, nhẹ nhàng và nhạy bén. Tình yêu của họ không quá sôi nổi, ồn ào. Dù thế, hai bên vẫn rất ân cần, quan tâm và chăm sóc lẫn nhau. Không những vậy, mỗi người đều hiểu rõ từng suy nghĩ lẫn cảm xúc của nửa kia.  

 • Nữ Ma Kết: Cặp đôi này là điển hình cho một tình yêu đầy sự hy sinh. Vốn dĩ, cả hai đều có những điểm khác biệt nhất định. Một Song Ngư đầy mơ mộng trong khi một Ma Kết vô cùng thực tế. Tưởng chừng như họ khó mà hòa hợp với nhau. Thế nhưng để tiến đến tình yêu, cả hai sẵn sàng thay đổi cũng như cố gắng để hiểu được cảm xúc của đối phương. 

Nữ cung Song Ngư hợp với cung nào nhất trong 12 chòm sao? 

Nữ Song Ngư hợp cung nào? Nàng Song Ngư nổi tiếng là những người xinh đẹp và nữ tính. Vì thế, họ rất thu hút với người khác giới. Trong tình yêu, nàng cực kỳ chung thủy, bao dung kèm theo sự tinh tế. Dù thích được nuông chiều, nhưng họ vẫn rất độc lập, không thích phụ thuộc quá nhiều vào nửa kia. 

Vì bản tính dễ mềm lòng, nàng Song Ngư luôn bị chi phối bởi cảm xúc của đối phương. Họ sẵn sàng chịu đựng và thay đổi bản thân theo sở thích của nửa kia.  

song ngư nam hợp với cung nào

Nữ Song Nữ hợp với cung gì trong 12 cung hoàng đạo? 

>> Xem thêm: Bảo Bình hợp cung nào nhất? Tình yêu, tính cách, tương lai

Là một cô gái mơ mộng, Song Ngư cực kỳ ấn tượng bởi những anh chàng tình cảm, chân thành. Ngược lại, chòm sao này không mấy thiện cảm với con trai đào hoa, đa tình. Theo đó, có thể biết nữ Song Ngư hợp cung nào. Cụ thể: 

 • Nam Kim Ngưu: Tình yêu của cặp đôi này thuộc kiểu mưa dầm thấm lâu. Chàng Kim Ngưu vững chắc, mang đến sự an toàn. Ngược lại, nàng Song Ngư dịu dàng, làm chàng luôn cảm thấy hạnh phúc. Vì muốn bên nhau dài lâu, họ ít khi để những chuyện vụn vặt phá vỡ tình cảm của mình. 

 • Nam Song Ngư: Sự kết hợp giữa nam và nữ Song Ngư được xem là lãng mạn nhất trong 12 chòm sao. Tình yêu của cặp đôi này luôn bay bổng và không thiếu những phút giây ngọt ngào. Nhờ tính cách tương đồng, cả hai dễ dàng tìm thấy tiếng nói chung trong mọi lĩnh vực. Hơn nữa, hai bên luôn cảm thấy thật sự thoải mái khi ở bên nhau. 

 • Nam Thiên Yết: Cặp đôi Song Ngư và Thiên Yết chính là định mệnh của nhau. Cả hai cùng thuộc nhóm nguyên tố Nước nên sở hữu vô số điểm giống nhau. Trên bất cứ phương diện nào, bộ đôi này luôn tìm thấy sự đồng điệu. Dù có xảy ra mâu thuẫn, họ cũng nhất định không giận nhau lâu và nhanh chóng thắm thiết bên nhau. 

GIẢI MÃ CÁC KHÍA CẠNH TRONG TƯƠNG LAI CỦA CHÒM SAO SONG NGƯ

Như vậy, bạn đọc đã phần nào hiểu được Song Ngư hợp cung nào. Tiếp theo sau đây, hãy cùng khám phá những khía cạnh khác của chòm sao này nhé. 

Màu sắc hợp với cung Song Ngư

Vì cung Song Ngư thuộc nhóm Nước nên rất hợp với những gam màu xanh dương. Các sắc xanh biển, xanh da trời, xanh đen,… mang dáng hình của biển cả, giống như câu nói “cá gặp nước”. Như vậy, chúng sẽ mang đến sự may mắn, tốt đẹp cho Pisces. 

màu sắc hợp với song ngư

Song Ngư hợp cung nào, màu sắc gì may mắn? 

Ngoài ra, để công việc thuận lợi, Song Ngư nên chọn màu xanh lá cây. Bởi nó hàm ý chỉ sự phát triển và sinh sôi mạnh mẽ. Đồng thời, màu hồng thể hiện tình yêu chân thành, lãng mạn cũng cực kỳ phù hợp với tính cách của cung hoàng đạo này. 

Nếu đã quan tâm đến màu hợp thì không thể bỏ qua màu sắc kỵ với Song Ngư. Theo các nhà Chiêm tinh học, đen và nâu cà phê là hai màu không mấy tốt lành với chòm sao này. Chúng thường mang đến những điều kém may mắn trong công việc lẫn tình yêu. Do đó, các bạn cá hãy lưu ý về điều này nhé. 

>> Xem thêm: Thiên Bình hợp cung nào nhất trong tình bạn và tình yêu?

Chòm sao Song Ngư có xinh đẹp không? 

Song Ngư hợp cung nào, có xinh không? Những người thuộc cung Song Ngư, đặc biệt nữ giới, luôn nằm trong top các chòm sao xinh đẹp nhất. Không lộng lẫy như Thiên Bình hay Sư Tử, nét đẹp của Pisces cực kỳ đằm thắm và dịu dàng. Không cần tô son điểm phấn, cung hoàng đạo này vẫn thu hút những ánh mắt xung quanh bởi nét ngọt ngào, trong sáng, ngây thơ của mình. 

cung song ngư là tháng mấy

Song Ngư sở hữu vẻ đẹp ngây thơ và trong trẻo

Loài hoa tượng trưng cho cung hoàng đạo Song Ngư

Song Ngư hợp cung nào, loài hoa nào? Tương ứng với tính cách mềm mại, nhẹ nhàng, hoa thủy tiên chính là loài hoa đại diện cho cung hoàng đạo này. Trong khi thủy tiên tím gợi lên những tâm hồn lãng mạn, bay bổng, thủy tiên trắng đại diện cho tình yêu nồng nàn, thăng hoa. Đồng thời, thủy tiên trắng mang lại vẻ đẹp ngọt ngào, mềm mại như ánh nắng ban mai. Những điều này đều phù hợp với tính cách của cung Song Ngư. 

loài hoa tượng trưng cho cung song ngư

Hoa thủy tiên trắng mềm mại như nắng ban mai gợi nhớ về Song Ngư

Kiểu tóc nào đẹp nhất dành cho cung Song Ngư

Các cô gái Song Ngư dịu dàng và nhạy cảm. Kèm theo đó là nét đẹp trong trẻo, tự nhiên nhưng rất cuốn hút. Vì vậy, các nàng nên chọn kiểu tóc dài thẳng hoặc uốn xoăn kiểu sóng nước để tô điểm cho vẻ đẹp của mình. Nếu muốn tăng thêm phần cá tính, bạn có thể kết hợp thêm một vài phụ kiện tóc. 

kiểu tóc song ngư hợp cung nào

Kiểu tóc của Song Ngư hợp cung nào? 

Mặt khác, các chàng Song Ngư rất ấm áp và luôn quan tâm đến người khác. Họ mang theo nét đẹp thư sinh, thanh lịch nên kiểu tóc đơn giản rất phù hợp. Kiểu tóc tỉa layer không chỉ tôn lên nét đẹp bẩm sinh mà còn thể hiện phong thái đĩnh đạc, trưởng thành. 

Con số may mắn cho chòm sao Song Ngư

Mỗi chòm sao đều mang ẩn chứa những con số may mắn khác nhau. Riêng Song Ngư hợp cung nào và hợp với số nào? Để nhận được điều tốt lành, cùng hoàng đạo này nên chọn các con số 1, 3, 4 và 9. Chúng sẽ mang đến điềm lành trong mọi việc mà Song Ngư thực hiện. 

>> Xem thêm: Sinh năm 1961 hợp mệnh gì? Tất tần tật tử vi Tân Sửu 1961

Cung Song Ngư nên chọn ngành nghề nào để dễ dàng phát triển? 

Như đã giới thiệu, Song Ngư sở hữu sự nhạy bén cùng trí tưởng tượng phong phú. Cùng với đó là năng khiếu nghệ thuật thiên bẩm. Đặc biệt, họ cũng mang trong mình sức sáng tạo không giới hạn. Dựa theo những nét tính cách này, có thể kể qua một vài nghề nghiệp phù hợp với Song Ngư như sau: 

ngành nghề phù hợp cung song ngư

Song Ngư hợp cung nào? Chọn ngành nghề gì phù hợp? 

 • Nghệ sĩ: Song Ngư có khả năng về nghệ thuật trời phú. Do đó, họ nhất định sẽ phát triển khi làm những công việc như nhạc sĩ, ca sĩ, biên kịch, nhiếp ảnh,…

 • Nhân viên tư vấn tâm lý: Song Ngư giàu lòng trắc ẩn cùng sự thấu hiểu người khác. Vì thế, họ có thể mang đến cho người khác sự chữa lành cũng như cảm giác được lắng nghe, chia sẻ. 

 • Nhân viên tuyển dụng: Bằng trực giác nhạy bén, Song Ngư dễ dàng hiểu và nắm bắt tâm lý của người khác. Thông qua đó, họ có thể tìm ra ứng viên phù hợp cho từng vị trí trong công ty. 

Song Ngư học có giỏi không? 

Song Ngư hợp cung nào, học có giỏi không? Chòm sao này có sự nhạy bén và thông minh thiên phú. Đặc biệt, với năng khiếu về nghệ thuật, Song Ngư học rất giỏi trong các môn đòi hỏi sự sáng tạo, thẩm mỹ cao. Chẳng hạn như âm nhạc, mỹ thuật, hội họa. Bên cạnh đó, họ còn đạt nhiều thành tích tốt ở các môn học như báo chí, truyền thông, tâm lý,… 

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CUNG SONG NGƯ HỢP CUNG NÀO?

Song Ngư không hợp với cung nào? 

Đừng chỉ quan tâm đến Song Ngư hợp cung nào. Việc Song Ngư ghét cung nào cũng quan trọng không kém. Các bạn Pisces thường khá đa sầu đa cảm, đôi khi còn mơ mộng xa rời thực tế. Trong khi đó, bộ ba nhóm Lửa gồm Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã lại cực kỳ hướng ngoại, lý trí. Vì vậy, dù có thể chơi chung với nhau, nhưng họ khó mà hiểu được những suy nghĩ của Song Ngư. 

song ngư hợp cung nào - khắc cung nào

Tính cách mộng mơ của Song Ngư không hợp với sự lý trí của Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã

>> Xem thêm: Sinh 1963 hợp mệnh gì, tuổi gì, màu gì, hướng nhà nào tốt?

Đồng thời, những cung thuộc nhóm Đất gồm Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết lại sống rất thực tế, thậm chí thực dụng. Họ ít khi tốn nhiều thời gian để nghĩ về những điều không có thực. Do đó, những câu chuyện có phần hoang đường của Song Ngư sẽ khiến họ cảm thấy hoang mang, không thể đồng cảm. 

Song Ngư khi thầm thương trộm nhớ ai đó sẽ ra sao? 

Làm sao để nhận biết Song Ngư đang yêu thầm một người? Dù là chòm sao thân thiện và hòa đồng, Song Ngư khi yêu cũng trở nên kiệm lời và nhút nhát. Họ sẽ thể hiện tình cảm với đối phương bằng cái nhìn ấm áp, nụ cười dịu dàng cùng những cử chỉ thân mật. 

song ngư hợp với cung nào nhất

Song Ngư hợp cung nào khi yêu thầm? 

Đặc biệt, dù giả vờ không để tâm, nhưng chỉ cần crush rơi vào tình huống khó xử, Song Ngư lúc này rơi vào trạng thái đứng ngồi không yên. Họ nhất định cố gắng tìm đủ mọi cách để giúp đỡ người mình thích. 

Song Ngư khi hết yêu sẽ như thế nào? 

Nếu Song Ngư hợp cung nào, họ sẽ thể hiện tình cảm một cách nhẹ nhàng và chân thành. Thế nhưng, một khi đã hết yêu, chòm sao này thường biểu hiện rất rõ ràng. Thay vì lắng nghe tâm sự của bạn, họ chỉ gật gù cho qua chuyện. Đồng thời, những cử chỉ ân cần, lo lắng cũng bớt dần đi. 

song ngư hợp cung nào - khi hết yêu

Khi hết yêu, Song Ngư thường chọn cách im lặng

Dù vậy đi chăng nữa, Song Ngư cũng không biết cách nên nói lời kết thúc như thế nào mới tốt. Thế nên, họ cứ im lặng và từ chối những cuộc hẹn với nửa kia. Theo thời gian, mối quan hệ của cả hai đi vào ngõ cụt và dẫn đến một cái kết không rõ ràng. 

Song Ngư có hay ghen không? 

Song Ngư hợp cung nào, có thường xuyên ghen tuông không? Song Ngư là chòm sao ít ghen nhất trong 12 cung hoàng đạo. Tuy nhiên, bạn đừng vì thế mà nghĩ rằng họ không có những khoảnh khắc như vậy. 

song ngư hợp cung nào - biểu hiện khi ghen

Song Ngư thường ghen ngầm

Song Ngư thuộc tuýp người nhạy cảm. Do đó chỉ cần một hành động nhỏ của đối phương cũng khiến họ rơi vào trầm tư nhiều ngày liền. Thế nhưng, chòm sao này rất giỏi che giấu cảm xúc. Thay vì giận dữ tra hỏi đầu đuôi, họ sẽ vẫn cười nói vô tư, vui vẻ như chẳng có gì xảy ra. Tuy nhiên, từng cơn sóng giận dữ đang cuộn trào trong lòng họ mà bạn không biết đấy thôi. 

>> Xem thêm: Sinh năm 1965 hợp mệnh gì, tuổi gì, màu gì, hướng nào tốt?

Bài viết vừa rồi đã giải đáp Song Ngư hợp cung nào. Trước hết, chòm sao này hợp cạ nhất trong tình bạn lẫn tình yêu với các cung cùng thuộc nhóm Nước. Đó là Cự Giải và Thiên Yết. Mặt khác, các bạn cá cũng cần cân nhắc trong mối quan hệ với nhà Lửa cũng như nhà Đất. Dù có nhiều điểm khác biệt, nhưng nếu biết dung hòa, hai bên có thể bù trừ thiếu sót cho nhau. Và đừng quên theo dõi Hay Độc Lạ để không bỏ lỡ những kiến thức Tử vi bổ ích nhé. 

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*