Sư Tử hợp cung nào, thích màu gì, con số may mắn năm 2023

Sư Tử hợp cung nào - cung sư tử
Mục Lục [Hiện]
  • 1. Sư Tử là cung gì? Sinh ngày tháng nào?
  • 2. Tính cách của cung Sư Tử như thế nào?
   • 2.1. Tính cách Sư Tử nam
   • 2.2. Tính cách của Sư Tử nữ
  • 3. Trong tình yêu và tình bạn, cung Sư Tử là người thế nào?
   • 3.1. Cung Sư Tử nam khi yêu như thế nào?
   • 3.2. Cung Sư Tử nữ khi yêu như thế nào?
  • 4. Cung Sư Tử hợp cung nào?
   • 4.1. Cung Sư Tử nam hợp với cung hoàng đạo nào?
    • Sư Tử với Bạch Dương
    • Sư Tử với Cự Giải
    • Sư Tử với Kim Ngưu
   •  4.2. Cung Sư Tử nữ hợp với cung hoàng đạo nào?
    • Sư Tử với Nhân Mã
    • Sư Tử với Cự Giải
    • Sư Tử với Xử Nữ
    • Sư Tử với Song Tử
  • 5. Giải mã về cung Nhân Mã trong cuộc sống, tương lai
   • 5.1. Cung Sư Tử hợp với màu gì nhất?
   • 5.2. Cung Sư Tử có xinh đẹp không?
   • 5.3. Cung Sư Tử hợp với loài hoa nào?
   • 5.4. Cung Sư Tử hợp với kiểu tóc nào nhất?
   • 5.5. Con số nào mang lại may mắn cho cung Sư Tử?
   • 5.6. Cung Sư Tử hợp với ngành nghề nào?
   • 5.7. Cung Sư Tử có học giỏi không?
  • 6. Những câu hỏi thường gặp về cung Sư Tử hợp cung nào?
   • 6.1. Cung Sư Tử ghét cung nào nhất?
   • 6.2. Cung Sư Tử hợp cung nào, nên lưu ý điều gì năm trong 2023?

Cung Sư Tử được biết đến là một trong những cung có tính cách mạnh mẽ, độc lập. Tuy nhiên, đây mới chỉ là một phần của cung Sư Tử mà thôi. Để biết sâu hơn về tình yêu, sự nghiệp, cuộc đời hay Sư Tử hợp cung nào thì mời bạn đọc bài viết được Hay Độc Lạ tổng hợp dưới này nhé!

1. Sư Tử là cung gì? Sinh ngày tháng nào?

Sư Tử hợp cung nào? Sư Tử có tên tiếng Anh là Leo, tên gọi khác là Hải Sư. Đây là cung chiêm tinh thứ năm trong 12 cung hoàng đạo. Theo sách chiêm tinh học, Sư Tử nằm giữa độ thứ 120 và 150 kinh độ thiên thể.

Sư Tử hợp cung nào - sư tử

Sư Tử có tên tiếng Anh là Leo.

Cung Sư Tử đại diện cho những người sinh từ 23/07 – 22/08, thuộc nguyên tố Lửa. Cung hoàng đạo đại diện cho các bộ phận trên cơ thể là máu, tim, cột sống và lưng. Sư Tử là những người luôn vui tươi, mang đến sự hạnh phúc cho người khác nhưng luôn giấu niềm đau vào trong lòng.

>>Xem thêm: Bảo Bình hợp cung nào nhất? Tình yêu, tính cách, tương lai

2. Tính cách của cung Sư Tử như thế nào?

2.1. Tính cách Sư Tử nam

Sư Tử hợp cung nào, tính cách nam Sư Tử ra sao? Những chàng trai thuộc cung Sư Tử thường có tính cách mạnh mẽ và hào sảng. Bên ngoài tuy có vẻ chững chạc, nghiêm túc nhưng bên trong lại vô cùng tình cảm. Họ là những người có khả năng lãnh đạo cực tốt, luôn tạo động lực để nhóm phát triển.

tính cách cung sư tử nam

Những chàng trai thuộc cung Sư Tử thường có tính cách mạnh mẽ.

Chàng Sư Tử là những người hướng ngoại, năng động và nhiều hoài bão. Họ luôn cố gắng đạt mục tiêu đã đề ra. Tuy nhiên, họ rất cố chấp và kiên định với ý kiến của họ, khó có thể thay đổi.

2.2. Tính cách của Sư Tử nữ

Những cô gái thuộc cung Sư Tử giàu lòng vị tha, rất hào phóng. Họ luôn sẵn sàng tha thứ cho người khác. Họ luôn quan tâm đến mọi người xung quanh, sẵn sàng giúp đỡ những ai gặp khó khăn. Vì thế, cô gái Sư Tử luôn được mọi người yêu quý.

tính cách của cung sư tử nữ

Những cô gái thuộc cung Sư Tử nhiều năng lượng.

Cô gái Sư Tử luôn vui vẻ, lạc quan và nhiều năng lượng. Họ không thích sự nhàm chán, tẻ nhạt. Vì thế, lúc nào cũng thấy họ vui tươi và yêu đời.

>> Xem thêm: Ma Kết hợp cung nào? Dự đoán tình yêu, tính cách, tương lai

3. Trong tình yêu và tình bạn, cung Sư Tử là người thế nào?

3.1. Cung Sư Tử nam khi yêu như thế nào?

Sư Tử hợp cung nào, tình yêu của nam Sư Tử? Những chàng Sư Tử luôn mong muốn có một tình yêu hoàn hảo. Tình yêu của họ rất dễ đến nhưng để duy trì một mối quan hệ dài lâu thì họ phải trải qua nhiều khó khăn và thử thách.

cung sư tử trong tình yêu

Sư Tử nam khi gặp được người mình yêu, họ sẽ chủ động trực tiếp bày tỏ.

Họ rung động và cảm nắng rất nhiều cô gái, nhưng để chiếm được trái tim họ thì có rất ít người. Khi ở bên các chàng Sư Tử, bạn sẽ luôn được quan tâm và chăm sóc. Tuy nhiên, những chàng Sư Tử cũng có những mong muốn và yêu cầu mà người yêu phải đáp ứng.

Thông thường, khi Sư Tử nam gặp được người mình yêu, họ sẽ chủ động trực tiếp bày tỏ. Dù trong tính cách họ có một chút khuyết điểm, nhưng họ thật sự rất ấm áp và thủy chung. Đây chắc chắn sẽ là một quan hệ thú vị trong tình yêu.

3.2. Cung Sư Tử nữ khi yêu như thế nào?

Sư Tử hợp cung nào, tình yêu của nữ Sư Tử? Trong cuộc sống và tình yêu, Sư Tử nữ luôn chủ động. Họ không ngần ngại thể hiện con tính cách của mình với mọi người. Nữ Sư Tử sẵn sàng nói ra suy nghĩ của mình khi cô ấy thích ai đó. Khi yêu sâu sắc, bạn sẽ biểu hiện sự điềm tĩnh và dịu dàng khác thường.

Sư Tử hợp cung nào - Cung Sư Tử nữ khi yêu

Nữ Sư Tử sẵn sàng nói ra suy nghĩ của mình khi cô ấy thích ai đó.

Khi đã yêu, nữ Sư Tử chung thủy nên cô ấy từ chối những cuộc tình ngoài luồng và dành tất cả tình yêu cho nửa kia của mình. Khi yêu, họ luôn hết mình, nhưng sẽ luôn buông tay khi tình yêu đã cạn. Họ sẵn sàng buông tay, không níu kéo hay vướng bận kể cả khi tình cảm không được đáp lại hay bị phản bội.

>> Xem thêm: Nhân Mã (23/11-21/12) hợp cung nào? Tính cách, tương lai

4. Cung Sư Tử hợp cung nào?

4.1. Cung Sư Tử nam hợp với cung hoàng đạo nào?

Sư Tử với Bạch Dương

Sư Tử hợp cung nào? Cả hai đều là có tính cách mạnh mẽ và năng động giống hệt nhau. Sư Tử và Bạch Dương tạo nên một mối quan hệ bền chặt. thể nói rằng cặp đôi năng động này cùng nhau tạo nên một bầu không khí hài hòa và hạnh phúc.

Sư Tử hợp cung nào - Sư Tử với Bạch Dương

Sư Tử với Bạch Dương có tính cách giống nhau.

Nàng Bạch Dương mạnh mẽ nhưng đôi khi cũng rất nhạy cảm và yếu đuối. Còn chàng Sư Tử sẵn sàng bao dung và yêu thương nàng vô điều kiện. Trong cuộc sống, đặc biệt là trong công việc, hai vợ chồng rất hợp nhau. Cả hai không chỉ là đồng nghiệp mà còn là đối tác, họ có chung lý tưởng, ước mơ và luôn nỗ lực hết mình.

Sư Tử với Cự Giải

Nữ Cự Giải được biết đến là xinh đẹp và tốt bụng. Chính sự dịu dàng này mà chàng Sư Tử phải lòng nàng. Nàng Cự Giải nhạy cảm và khá nhút, cảm thấy rất an toàn khi ở bên một người yêu mạnh mẽ như Sư Tử.

Sư Tử với Cự Giải có hợp nhau không

Sư Tử với Cự Giải rất hòa hợp với nhau.

Cự Giải rất mơ mộng và ngây thơ, cô gái luôn muốn được trải nghiệm và cảm nhận tình yêu, sự quan tâm chăm sóc của người này. Sư Tử thực tế và điều kiện đó, Sư Tử đáp ứng được hết. Nhờ có Cự Giải điềm đạm nên kiểm soát được tính nóng nảy của Sư Tử. 

Sư Tử với Kim Ngưu

Sư Tử hợp cung nào? Kim Ngưu thuộc tuýp phụ nữ truyền thống. Họ có tính cách khá mạnh mẽ, bao dung và nhẫn nhịn. Sự điềm tĩnh của Kim Ngưu sẽ kiềm được tính nóng nảy của Sư Tử.

Sự kết hợp của Sư Tử với Kim Ngưu

Sư Tử với Kim Ngưu đến với nhau đều rất hạnh phúc.

Tuy cả hai có phần không hợp nhau về tính cách nhưng đến với nhau họ luôn bao dung đối phương để xây dựng mối quan hệ bền lâu. Kim Ngưu biết lo nghĩ, Sư Tử chăm chỉ, dám nghĩ, dám làm. Vì thế, trong chuyện kinh doanh, hai người rất hợp ý. Có thể cho rằng, Sư Tử là vị tướng quân oai dũng, còn Kim Ngư như một quân sư đắc lực. Đến với nhau, cả hai đều rất hạnh phúc.

>> Xem thêm: Giải mã nhan sắc top 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất

 4.2. Cung Sư Tử nữ hợp với cung hoàng đạo nào?

Sư Tử với Nhân Mã

Nữ Sư Tử và Nhân Mã nam có tính cách khá giống nhau, họ đều mạnh mẽ và thích sự tự do. Nếu trở thành một cặp đôi, họ sẽ bồi đắp và xây dựng một mối quan hệ tình yêu dài lâu.

Sư Tử hợp cung nào - Sư Tử với Nhân Mã

Sư Tử với Nhân Mã có tính cách khá tương đồng, là cặp đôi thú vị.

Nhân Mã có phần hơi trẻ con, dù không thích nhưng khi yêu Sư Tử luôn nhường nhịn, dung hòa để tạo phần thêm vui. Đây chắn hẳn là một cặp đôi rất thú vị.

Sư Tử với Cự Giải

Sư Tử hợp cung nào? Sư Tử và Cự Giải đều thích sự lãng mạn. Sư Tử nhanh nhẹn, nóng nảy kết hợp với sự điềm tĩnh, dịu dàng của Cự Giải sẽ tạo nên một mối quan hệ dài lâu. Hai tính cách này sẽ bù đắp lẫn nhau rất tốt. Khi yêu, cả hai đều có trách nhiệm với đối phương.

sư tử nữ hợp với cung nào

Sư Tử và Cự Giải đều cố gắng và có trách nhiệm lẫn nhau.

Sư Tử với Xử Nữ

Nam Xử Nữ thích lối sống thực tế và thích sự cầu toàn. Chàng sẽ áp lực trước sự ồn ào, hỗn loạn. Còn Sư Tử thích sự lãng mạn, bay bổng và tự do. Sư Tử ghét sự phê bình hay trách móc, vì thế nam Xử Nữ nên nhẹ nhàng và tinh tế. Để tạo một mối quan hệ bền chặt, cả hai cần phải cân bằng và biết cách kiềm chế.

Sư Tử hợp cung nào - Sư Tử với Xử Nữ

Sư Tử với Xử Nữ cần cân bằng cảm xúc cá nhân để tạo nên mối tình đẹp.

Sư Tử với Song Tử

Sư Tử hợp cung nào? Song Tử trầm lặng, sống khép kín còn Sư Tử thích cởi mở và muốn được người khác quan tâm nhiều hơn. Hai người này có tính cách khá trái ngược nhau. Vì thế, muốn ở cạnh nhau thì cả hai nên có sự thay đổi và kiềm chế mong muốn của bản thân.

Bạn có biết Sư Tử với Song Tử hợp nhau

Sư Tử với Song Tử dù trái ngược tính cách nhưng rất hợp nhau về nhiều phương diện.

>> Xem thêm: Sinh năm 1961 hợp mệnh gì? Tất tần tật tử vi Tân Sửu 1961

5. Giải mã về cung Nhân Mã trong cuộc sống, tương lai

5.1. Cung Sư Tử hợp với màu gì nhất?

Sư Tử hợp cung nào, hợp màu gì? Thuộc nguyên tố Lửa, màu sắc liên quan đến Sư Tử thường là màu nóng. Ngoài ra, Sư Tử còn là những nhà lãnh đạo tài ba, biết cách quan sát và quan tâm đến những người xung quanh. Điều này làm cho Sư Tử được kết hợp nhiều hơn với màu cam sáng.

Sư Tử hợp cung nào - màu cam sáng

Màu cam – màu sắc liên quan đến Sư Tử thường là màu nóng.

Nếu sợ màu cam quá chói và lòe loẹt, bạn có thể chuyển sang những tông màu đậm hơn như đỏ cam, đỏ. Hoặc nếu màu tối thì có màu nâu hoặc nâu tím. Những màu sắc này nhấn mạnh sự điềm tĩnh của Sư Tử. Ngoài ra, màu tím đậm còn giúp Sư Tử thể hiện tố chất lãnh đạo và uy quyền trong mắt người khác. 

5.2. Cung Sư Tử có xinh đẹp không?

Sư Tử luôn tự hào có một cơ thể đẹp và các đặc điểm trên cơ thể luôn hài hòa. Vậy Sư Tử hợp cung nào, có xinh đẹp không? Họ luôn nổi bật trước đám đông bởi vẻ đẹp bên ngoài. Những cô nàng thuộc cung Sư Tử đều rất thích phong cách sắc sảo và thời trang quyến rũ.

cung sư tử tính cách

Hoa Hậu Mai Phương Thúy thuộc cung Sư Tử với vẻ đẹp quyến rũ.

5.3. Cung Sư Tử hợp với loài hoa nào?

Hoa hướng dương là biểu tượng của sự ấm áp, cởi mở và tích cực. Giống như Hoa hướng dương, Sư Tử là những người ấm áp, yêu đời và lạc quan. Họ không nản lòng và dũng cảm khi đối mặt với những tình huống khó khăn. Vì Sư Tử luôn tin vào những điều tốt đẹp và hạnh phúc. Sư Tử luôn hướng về Mặt trời để chinh phục mục tiêu trong tương lai.

loài hoa hợp với cung Sư Tử

Hoa hướng dương hợp với cung Sư Tử.

5.4. Cung Sư Tử hợp với kiểu tóc nào nhất?

Chàng trai, cô gái thuộc cung Sư Tử có tính cách khá mạnh mẽ và thích sự sáng tạo. Vậy Sư Tử hợp cung nào, kiểu tóc nào phù hợp với cung Sư Tử? Với nàng Sư Tử sẽ rất thích hợp với mái tóc nhiều màu sắc như đỏ, xanh, vàng,… được tạo kiểu Pixie. Còn với các chàng trai Sư Tử thì nên lựa chọn kiểu tóc xù mì là đẹp nhất.

kiểu tóc phù hợp với cung Sư tử

Sư Tử sẽ rất thích hợp với mái tóc được tạo kiểu Pixie.

5.5. Con số nào mang lại may mắn cho cung Sư Tử?

Những người cung Sư Tử có tính cách khá nhiệt tình, vui vẻ và cởi mở nhưng đôi khi có tính sở hữu quá mức. Con số may mắn cho Sư Tử là 1, 4 và 6 để gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

con số may mắn của cung sư tử

Con số may mắn cho Sư Tử là 1, 4 và 6.

5.6. Cung Sư Tử hợp với ngành nghề nào?

Sư Tử hợp cung nào, hợp với ngành nghề nào? Với tính cách khá mạnh mẽ, thích sự độc lập nên những người thuộc cung Sư Tử có thể làm kinh doanh, quản lý, biên tập viên. Ngoài ra, họ có năng khiếu làm nghệ thuật hoặc thăng tiến trong các lĩnh vực công nghiệp, ca sĩ, lập trình viên,… Với khả năng này, nhưng ai thuộc cung Sư Tử đừng ngần ngại thử sức bản thân mình nhé!

Sư Tử hợp cung nào - kinh doanh, quản lý

Sư Tử có thể làm kinh doanh, quản lý,…

5.7. Cung Sư Tử có học giỏi không?

Những người thuộc cung Sư Tử có tính cách khá tự tin, chủ động. Vì thế, trong học tập, Sư Tử luôn tìm tòi, học hỏi và nắm bắt cơ hội. Nếu trong quá trình học có gặp khó khăn, họ sẽ luôn chủ động nhờ thầy cô giải đáp hoặc tìm bạn bè để trao đổi.

Sư Tử hợp cung nào - học giỏi

Trong học tập, Sư Tử luôn tìm tòi, học hỏi và nắm bắt cơ hội.

>> Xem thêm: Sinh 1963 hợp mệnh gì, tuổi gì, màu gì, hướng nhà nào tốt?

6. Những câu hỏi thường gặp về cung Sư Tử hợp cung nào?

6.1. Cung Sư Tử ghét cung nào nhất?

Ngoài việc tìm hiểu Sư Tử hợp cung nào, bạn cũng cần nên biết Sư Tử không hợp và khắc cung nào để tránh những điều không hay xảy ra khi kết hợp trong công việc và tình duyên. Dưới đây là các cung không hợp với Sư Tử, bạn xem qua nhé!

Cung Kim Ngưu: Sư Tử và Kim Ngưu đều có tính cách mạnh mẽ, thích sự độc lập nên đôi khi họ rất ngang bướng, khó thống nhất và hòa nhập và môi trường chung. Nếu có một cuộc tranh luận diễn ra, thì hai cung này đều cố chấp với ý kiến của riêng mình. Vì vậy, nếu hai cung này làm việc với nhau sẽ không hòa hợp.

Cung Bọ Cạp: Bọ Cạp thích sự riêng tư, còn Sư Tử thích sự náo nhiệt, ồn ào. Khi hai cung này ở cạnh nhau thì sẽ có nhiều mâu thuẫn với nhau. Việc duy trì mối quan hệ giữa hai cung này cũng rất khó khăn.

cung Sư tử khắc cung nào

Sư Tử và Bọ Cạp rất khó để hợp nhau.

Cung Ma Kết: Sư Tử và Ma Kết có nhiều điểm chung giống nhau. Tuy nhiên khi làm việc, Ma Kết có tính logic và cho là đúng, còn Sư Tử cố chấp, ngoan cố với ý kiến của mình. Vì thế khi có mâu thuẫn xảy ra, thì hai cung này sẽ không ai nhường ai. Do đó, hai cung rất khó hợp nhau.

6.2. Cung Sư Tử hợp cung nào, nên lưu ý điều gì năm trong 2023?

Về sự nghiệp, trong năm 2023 Sư Tử sẽ gặp nhiều khó khăn, sẽ có người đố kị với thành tích mà Sư Tử đạt được. Vì thế, mối quan hệ đối tác sẽ bị thay đổi. Tuy nhiên, Sư Tử hãy tập trung vào mục tiêu đã đặt ra, đừng bị lung lay thì cuối năm sẽ có nhiều sự phát triển hơn.

Về tài chính, Sư Tử cần chi tiêu thông minh, không nên tiêu xài hoang phí tránh gây hụt tài chính vào những lúc cần thiết. Sư Tử cần nên tham gia các hoạt động, việc làm khác để có thêm thu nhập.

Về sức khỏe, cung Sư Tử cần thận trọng hơn. Tránh để bản thân rơi vào áp lực sẽ gây ra một số bệnh đấy nhé!

một số điều cung sư tử cần lưu ý

Những điều cần lưu ý của Sư Tử trong năm 2023.

>> Xem thêm: Sinh năm 1965 hợp mệnh gì, tuổi gì, màu gì, hướng nào tốt?

Sư Tử hợp cung nào, thích màu gì, tính cách ra sao đã được giải đáp hết trên bài viết phía trên. Hy vọng qua những thông tin đó sẽ giúp bạn hiểu được về một phần con người của Sư Tử. Theo dõi Hay Độc Lạ để tìm hiểu các cung hoàng đạo tiếp theo nhé!

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*