Cung Thiên Yết (23/10 -22/11) hợp cung nào, tính tình màu gì

thiên yết hợp cung nào nhất
Mục Lục [Hiện]
  • THIÊN YẾT LÀ CUNG GÌ? SINH VÀO NGÀY THÁNG NÀO?
  • NGƯỜI THUỘC CUNG THIÊN YẾT CÓ TÍNH CÁCH NHƯ THẾ NÀO?
  • CUNG THIÊN YẾT LÀ NGƯỜI BẠN VÀ NGƯỜI YÊU NHƯ THẾ NÀO? 
   • Thiên Yết trong tình bạn
   • Thiên Yết trong tình yêu 
  • CUNG THIÊN YẾT HỢP VỚI CUNG HOÀNG ĐẠO NÀO NHẤT?
   • Nam Thiên Yết hợp cung nào trong 12 cung hoàng đạo? 
   • Nữ Thiên Yết hợp cung nào trong 12 cung hoàng đạo? 
  • GIẢI MÃ VỀ TƯƠNG LAI CỦA CHÒM SAO THIÊN YẾT 
   • Màu sắc mang đến may mắn cho cung Thiên Yết
   • Cung Thiên Yết có xinh đẹp không? 
   • Loài hoa đại diện cho cung Thiên Yết là gì? 
   • Kiểu tóc nào tôn lên cá tính của Thiên Yết? 
   • Con số may mắn của cung Thiên Yết hợp cung nào? 
   • Ngành nghề phù hợp dành cho những người cung Thiên Yết
   • Thiên Yết có học giỏi không? 
  • NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ THIÊN YẾT HỢP CUNG NÀO
   • Thiên Yết khắc cung nào? 
   • Biểu hiện của Thiên Yết khi yêu thầm
   • Khi ghen Thiên Yết đáng sợ như thế nào? 
   • Biểu hiện Thiên Yết khi hết yêu ra sao? 

Là cung thứ 8 trong 12 chòm sao, Thiên Yết hay Bọ Cạp nổi tiếng với tính cách bí ẩn, khó đoán. Đôi khi cung hoàng đạo này còn khiến người xung quanh cảm thấy nguy hiểm và đáng sợ. Thế nhưng, ẩn sau đó là một tâm hồn cực kỳ nhạy cảm cùng sự gan dạ, kiên cường. Vậy Thiên Yết hợp cung nào, tính cách ra sao? Mời các bạn cùng Hay Độc Lạ đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây.

THIÊN YẾT LÀ CUNG GÌ? SINH VÀO NGÀY THÁNG NÀO?

Để biết Thiên Yết hợp cung nào, trước hết hãy cùng điểm qua một vài thông tin về chòm sao này. 

Tên tiếng Anh của Thiên Yết là Scorpio hay Scorpion. Ngoài ra, nhiều người còn biết đến nó với những tên gọi khác như Bọ Cạp, Hổ Cáp, Thần Nông hoặc Thiên Hạt. Chòm sao này đứng vị trí thứ 8 trên vòng tròn hoàng đạo và thuộc nhóm nguyên tố Nước (cùng Cự Giải và Song Ngư). Biểu tượng của Thiên Yết thể hiện qua một con bọ cạp với chiếc đuôi cong vút. 

Nguồn gốc của chòm sao Thần Nông liên quan đến chàng thợ săn Orion và nữ thần Artemis. Trong thần thoại Hy Lạp, chàng sở hữu tài nghệ săn bắn phi thường nhưng vô cùng kiêu ngạo. Điều này đã kích động đến nữ thần Artemis, vị thần đại diện cho việc săn bắn. Bà liền sai một con bò cạp đến trừng trị Orion. Tuân lệnh, bọ cạp theo sát chàng rồi từ dưới đất phóng lên, lấy mạng Orion bằng nọc độc ở đuôi. 

thiên yết hợp cung nào nhất

Thiên Yết hợp cung nào? Biểu tượng của Thiên Yết là con bọ cạp mạnh mẽ nhưng bí ẩn

Vì tiếc thương cho tài năng của chàng nên thần Zeus đã hóa chàng thành chòm sao Lạp Hộ. Đồng thời, nữ thần Artemis cũng đưa Scorpio lên trời và hóa thành chòm sao Bọ Cạp, đứng đối diện với chòm Orion. Điều này nhằm nhắc nhở mọi người về sự khiêm tốn và tránh thói ngạo mạn. Kể từ đó, hễ chòm sao Thần Nông mọc thì chòm Lạp Hộ biến mất. Chỉ đến khi Bọ Cạp lặn, Orion mới xuất hiện trên bầu trời.  

Thiên Yết sinh vào thời gian nào? Những người có ngày sinh dương lịch trong khoảng 23/10 – 21/11 đều thuộc chòm sao này. Đây là thời điểm bắt đầu mùa đông lạnh giá với những đêm dài tĩnh lặng và chậm rãi. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách của Thần Nông.  

>> Xem thêm: Giải mã nhan sắc top 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất

NGƯỜI THUỘC CUNG THIÊN YẾT CÓ TÍNH CÁCH NHƯ THẾ NÀO?

Tính cách của Thần Nông ảnh hưởng đến Thiên Yết hợp cung nào. Có thể nói trong 12 chòm sao, Bọ Cạp sở hữu tính cách vô cùng đặc biệt, đôi khi khó hiểu. 

Chòm sao này có đến 2 hành tinh chủ quản. Đầu tiên là sao Hỏa tượng trưng cho đam mê cùng sức sống mạnh mẽ. Không điều gì làm Thiên Yết sợ hãi hay chùn bước. Đồng thời, sự cai trị của Diêm Vương tinh mang ý nghĩa của sự chết chóc. Do đó, nội tâm của Thần Nông vô cùng phức tạp, bí ẩn và luôn gắn liền với những vấn đề tâm linh khó giải thích.  

Thuộc nhóm Nước, Thiên Yết sở hữu đầy đủ những đặc tính của nguyên tố này. Chẳng hạn như sâu sắc, kín đáo, trực giác nhạy bén. Tuy nhiên, so với Cự Giải và Song Ngư, Bọ Cạp lại đa nghi và nguy hiểm hơn rất nhiều. Nói về che giấu cảm xúc, khó có ai đủ sức vượt qua chòm sao này. Dù là bạn bè lâu năm hay người thân cũng chưa chắc đoán được Thần Nông đang vui hay buồn. 

tính cách chòm sao thiên yết hợp cung nào

Tính cách phức tạp của Thiên Yết hợp cung nào? 

Thêm nữa, cung Bọ Cạp đặc biệt đam mê quyền lực. Chòm sao này không từ bất cứ thủ đoạn nào nhằm giành lấy điều mình muốn. Đồng thời, đây là chòm sao thù dai nhất trong 12 cung hoàng đạo. Một khi đã ghi hận ai, nhất định họ phải đáp trả lại bằng được mới thôi. 

Thế nhưng, bạn đừng vội xem Thiên Yết như một cung hoàng đạo xấu tính hay đáng ghét nhé. Dù có phần thâm hiểm nhưng ẩn sau vẻ lạnh lùng là một trái tim ấm áp, yêu thương. Tuy thù dai nhưng Thần Nông sống rất tình nghĩa. Nếu bạn đối xử tốt với cung hoàng đạo này, họ nhất định sẽ không bao giờ quên ơn và gắn bó cùng bạn lâu dài. 

CUNG THIÊN YẾT LÀ NGƯỜI BẠN VÀ NGƯỜI YÊU NHƯ THẾ NÀO? 

Thiên Yết trong tình bạn

Để hiểu rõ Thiên Yết hợp cung nào, chúng ta hãy cùng xem họ là người bạn như thế nào nhé. Trái với vẻ ngoài lạnh lùng, Thiên Yết là một người bạn cực kỳ ấm áp và trung thành. Họ rất xem trọng các mối quan hệ của mình. Do đó, mỗi khi bạn cần sự giúp đỡ, Thần Nông luôn sẵn lòng hỗ trợ bằng tất cả những gì có thể. 

tình bạn của thiên yết hợp với những ai

Trái với vẻ ngoài lạnh lùng, Thiên Yết là một người bạn ấm áp

>> Xem thêm: Nhân Mã (23/11-21/12) hợp cung nào? Tính cách, tương lai

Tuy nhiên, Thiên Yết khá trầm lặng, ít nói và hơi khó gần. Cũng bởi thế nên họ không có quá nhiều bạn bè thật sự thân thiết. Đồng thời, chòm sao này cũng không muốn tốn thời gian với những người mà mình cảm thấy không hợp. 

Đặc biệt, dù mạnh mẽ nhưng Bọ Cạp dễ tổn thương khi bị bạn bè lợi dụng hay phản bội. Nếu làm như thế với Thần Nông, bạn nhất định sẽ phải gánh chịu hậu quả nặng nề. Bởi chòm sao này giận rất lâu và hầu như chưa từng bỏ qua cho ai. Thậm chí, họ còn lên kế hoạch để trả thù cực kỳ chi tiết, kỹ lưỡng. 

Thiên Yết trong tình yêu 

Đừng vì sự nguy hiểm của Thiên Yết mà lầm tưởng họ không biết yêu là gì. Ngược lại, từ sâu trong tâm hồn, họ luôn khao khát một tình yêu nồng cháy và cuồng nhiệt. Chòm sao này một khi đã rơi vào lưới tình sẽ cực kỳ nghiêm túc, dễ dàng mở lòng với đối phương. 

tình yêu của cung thiên yết

Thiên Yết hợp cung nào để có tình yêu hạnh phúc viên mãn? 

Tuy nhiên, điểm chưa tốt của Thần Nông nằm chỗ cảm xúc thay đổi quá nhanh. Nếu yêu một Thiên Yết, bạn nhất định luôn trong trạng thái hoa mắt chóng mặt. Bởi cung hoàng đạo này buồn vui rất thất thường, khó đoán. Đặc biệt, Bọ Cạp thuộc kiểu ghen tuông rất dữ dội. Chỉ cần thấy nửa kia đi cùng người khác giới thôi cũng đủ châm ngòi cho cơn giận của họ bùng lên mạnh mẽ.

CUNG THIÊN YẾT HỢP VỚI CUNG HOÀNG ĐẠO NÀO NHẤT?

Tiếp theo, mời các bạn cùng tìm hiểu Thiên Yết hợp cung nào nhất trong 12 chòm sao nhé. 

Nam Thiên Yết hợp cung nào trong 12 cung hoàng đạo? 

Nam Thiên Yết hợp cung nào? Khi yêu, chàng Thiên Yết dường như biến thành một người khác. Sự lạnh lùng, điềm tĩnh và khó chịu dường như biến mất những lúc ở bên nửa kia. Thay vào đó là một anh chàng ngây ngô với những cử chỉ đáng yêu làm bạn gái vui vẻ. 

Bên cạnh đó, Thiên Yết rất tôn trọng và vô cùng nghiêm túc với mối tình của mình. Yêu một Thần Nông, bạn sẽ luôn được chiều chuộng, chăm sóc và yêu thương hết mực. Chàng chính là chỗ dựa cực kỳ vững chắc cho bạn trong cuộc sống. 

nam thiết yết hợp cung nào

Nam chòm sao Thiên Yết hợp cung nào trong tình yêu? 

>> Xem thêm: Ma Kết hợp cung nào? Dự đoán tình yêu, tính cách, tương lai

Những cung hoàng đạo nữ hợp với Thiên Yết nam gồm: 

 • Nữ Bạch Dương: Bạch Dương thuộc nhóm Lửa trong khi Thiên Yết thuộc nhóm Nước. Dù vậy, sự đáng yêu và tích cực của nàng Bạch Dương đã thổi vào tâm hồn chàng Thiên Yết làn gió mát lành. Khi yêu, hai bên sẵn sàng hy sinh vì nhau để duy trì hạnh phúc lâu dài. 

 • Nữ Xử Nữ: Những cô gái Xử Nữ luôn nghiêm túc, chu toàn mọi việc một cách hoàn hảo. Điều này làm chàng Thiên Yết cảm thấy may mắn và vô cùng hạnh phúc. Cặp đôi này luôn đặt trọn niềm tin vào người mình yêu. Nhờ đó, họ dễ dàng vượt qua những trở ngại trong cuộc sống. 

 • Nữ Song Ngư: Chàng Thiên Yết luôn ngất ngây trước vẻ dịu dàng, đằm thắm của nàng Song Ngư. Đều thuộc nhóm Nước, cả hai sở hữu nhiều điểm chung như tinh tế, sâu sắc và nhạy cảm. Chính sự đồng điệu này đã tạo thành chất keo, kết nối họ lại với nhau. 

Nữ Thiên Yết hợp cung nào trong 12 cung hoàng đạo? 

Nữ Thiên Yết hợp cung nào? Cũng như các bạn nam, nữ Thiên Yết khi yêu sẽ sàng mở lòng và chia sẻ cảm xúc chân thật với đối phương. Lúc yêu, họ thường tỏ ra yếu đuối, nhẹ nhàng và mong muốn sự che chở từ nửa kia. 

Dù vậy, không dễ dàng để chinh phục một cô nàng Thiên Yết. Vốn là người đa nghi, những câu nói thuộc kiểu sến súa sẽ khó mà lay động được trái tim của nàng. Thay vì vậy, hãy thể hiện hành động thực tế cũng như bày tỏ những lời nói sâu sắc hơn. Có như thế, nàng mới có thể mở lòng và tiến đến với bạn. 

nữ thiên yết hợp cung nào

Nữ cung Thiên Yết hợp với chòm sao nào khi yêu? 

Nữ Thiên Yết hợp cung nào? Có thể kể đến 3 cung hoàng đạo nam sau đây: 

 • Nam Kim Ngưu: Một bên thực tế, một bên đa nghi. Cặp đôi Thiên Yết và Kim Ngưu dường như khó thành. Thế nhưng tình yêu của họ dựa trên nền tảng của niềm tin cùng thấu hiểu và bao dung. Họ luôn có những phút giây thăng hoa, lãng mạn và hạnh phúc bên nhau. 

 • Nam Thiên Bình: Nàng Thiên Yết khó lòng cưỡng lại sự đáng yêu, duyên dáng của chàng Thiên Bình. Nhờ có Thiên Bình, Thiên Yết dần mở lòng và bớt đi vẻ suy tư thường ngày. Không những vậy, anh chàng này còn chính là nguồn động viên lớn nhất cho mọi hành động của nàng. 

 • Nam Bảo Bình: Khi ở bên chàng trai Bảo Bình, Thiên Yết luôn cảm thấy an toàn, hạnh phúc và được nâng niu. Cả hai có điểm chung là rất chung thủy cũng như nghiêm túc, tôn trọng nhau. 

>> Xem thêm: Bảo Bình hợp cung nào? Tình yêu, tính cách, tương lai

GIẢI MÃ VỀ TƯƠNG LAI CỦA CHÒM SAO THIÊN YẾT 

Màu sắc mang đến may mắn cho cung Thiên Yết

Bên cạnh Thiên Yết hợp cung nào, Thiên Yết hợp màu nào cũng rất được quan tâm. Với hành tinh chủ quản là sao Diêm Vương và sao Hỏa, màu sắc hợp với Thần Nông bao gồm đỏ, cam, vàng và hồng. Những gam màu này giúp bạn khơi dậy năng lượng tích cực cũng như trí tưởng tượng phong phú. 

màu sắc phù hợp của cung Thiên Yết

Thiên Yết hợp với màu đỏ, cam, vàng và hồng

Bên cạnh đó, màu xanh dương hoặc đen liên quan đến yếu tố Nước mà cung Thần Nông đang sở hữu. Nó sẽ giúp chòm sao này thêm điềm tĩnh, kiên định và cực kỳ quyết đoán. Đồng thời, tone màu như vậy cũng mang đến những điều tốt đẹp trên con đường tình duyên của bạn. 

Cung Thiên Yết có xinh đẹp không? 

Thiên Yết sở hữu vẻ ngoài lạnh lùng và khó gần. Nhưng đây lại chính là nét thu hút khó cưỡng của chòm sao này. Điểm nhấn trên gương mặt băng giá của họ nằm ở đôi mắt sắc sảo, đầy bí ẩn. Một mặt nó khiến người đối diện cảm thấy hơi rùng mình. Nhưng mặt khác, họ không thể nào rời khỏi và cứ muốn khám phá những gì ẩn sâu bên dưới đôi mắt ấy. 

thiên yết tháng mấy

Thiên Yết hợp cung nào? Thiên Yết là chòm sao có nét đẹp quyến rũ, sắc sảo

Loài hoa đại diện cho cung Thiên Yết là gì? 

Thiên Yết hợp cung nào, loài hoa gì? Với chòm sao này, loài hoa tượng trưng có thể nói đến hoa hồng đỏ. Nó gợi lên vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ và rất thanh lịch. Thế nhưng, những bông hồng càng đẹp bao nhiêu thì số gai trên người chúng càng nhiều bấy nhiêu. 

hoa hồng là loại hoa đại diện cho cung Thiên Yết

Hoa hồng đỏ gai góc, bí ẩn, kiêu sa hệt như tính cách của Thần Nông

Điều này khá giống với Thần Nông. Họ luôn tỏ ra lạnh lùng, không muốn cho ai chạm đến. Tuy nhiên, sâu trong tâm hồn lại là người cực kỳ mềm mại, dịu dàng. Và chỉ những ai vượt qua được những gai nhọn do chính chòm sao này giăng ra mới khám phá ra vẻ đẹp đích thực của họ. 

>> Xem thêm: Thiên Bình hợp cung nào nhất trong tình bạn và tình yêu?

Kiểu tóc nào tôn lên cá tính của Thiên Yết? 

Thiên Yết hợp cung nào và kiểu tóc nào đẹp? Nam và nữ Thiên Yết sở hữu vẻ bí ẩn và lôi cuốn cực kỳ. Để tăng thêm nét cuốn hút, các nàng Thần Nông có thể tạo tóc với phần mái bồng bềnh cùng phần đuôi được tỉa gọn. Bên cạnh đó, nếu muốn tăng thêm sự thanh lịch, hãy thử uốn xoăn nhẹ ở đuôi tóc. Và đừng quên kết hợp thêm màu nhuộm tone nhạt như nâu hạt dẻ chẳng hạn. 

kiểu tóc thiên yết phù hợp

Thiên Yết nam hãy thử qua kiểu tóc mullet

Mặt khác, các chàng Bọ Cạp có thể thử qua kiểu tóc mullet cắt tỉa gọn gàng. Nó không làm vẻ lạnh lùng của bạn giảm đi chút nào. Hơn thế nữa, kiểu tóc này còn giúp bạn thêm phần lịch thiệp và tao nhã hơn. 

Con số may mắn của cung Thiên Yết hợp cung nào? 

Để nhận được may mắn, Thiên Yết nên chọn số 4 và 7. Đồng thời, được sao Hỏa cai trị nên số 9 cũng mang đến nhiều điều tốt lành cho Bọ Cạp. Tất cả chúng không chỉ giúp cung hoàng đạo này gặt hái nhiều thành công trong công việc. Cùng với đó, nó còn hỗ trợ bạn về sức khỏe, tiền bạc lẫn tình cảm. 

Ngành nghề phù hợp dành cho những người cung Thiên Yết

Thiên Yết hợp cung nào nên làm nghề gì? Trong số 12 cung hoàng đạo, Thần Nông được đánh giá là chòm sao kiên định nhất. Rất khó để thay đổi suy nghĩ và mục tiêu của một Bọ Cạp. Cùng với đó, cung Thiên Yết sở hữu nhiều tố chất phục vụ tốt cho công việc như sáng tạo, thông minh, quyết đoán. Ngoài ra, trực giác nhạy bén cũng hỗ trợ rất nhiều cho họ khi làm việc. 

nghề nghiệp thiên yết hợp cung nào

Thiên Yết sở hữu trực giác nhạy bén nên hợp với những nghề có yếu tố tâm linh

>> Xem thêm: Song Ngư hợp cung nào nhất khi yêu? Tính cách vận mệnh

Với những nét tính cách như vậy, Thiên Yết phù hợp làm những nghề như: 

 • Bác sĩ: Trí thông minh tuyệt vời cùng khả năng ghi nhớ siêu phàm là phẩm chất ở Thiên Yết. Cùng với khả năng chịu đựng áp lực tốt, bác sĩ là công việc rất phù hợp với Thần Nông. 

 • Kế toán: Thiên Yết sở hữu tư duy nhạy bén cùng sự cẩn thận, tỉ mỉ. Do đó, những công việc liên quan đến các con số rất phù hợp với cung này. 

 • Nhà nghiên cứu: Nhờ sự sâu sắc trong suy nghĩ, Thiên Yết có thể đào sâu và phân tích kỹ lưỡng các vấn đề. Đặc biệt, họ luôn muốn đưa ra các giải pháp tốt nhất cho công trình nghiên cứu của mình.

 • Nghệ thuật: Đời sống nội tâm của Bọ Cạp rất phong phú. Đồng thời, họ cũng rất giàu trí tưởng tượng và có tâm hồn thơ mộng. Do đó, những công việc như họa sĩ, diễn viên, nhà thơ, nhà văn,… là lựa chọn thích hợp cho Thiên Yết. 

 • Nhà ngoại cảm: Có thể nói, Thiên Yết sở hữu trực giác nhạy bén nhất trong 12 cung hoàng đạo. Chòm này luôn gắn liền với thế giới tâm linh rất huyền bí nhưng cũng rất thực tế. Cộng thêm chiều sâu trong tư duy, họ có thể gắn bó lâu dài với công việc mang tính tâm linh. 

Thiên Yết có học giỏi không? 

Thiên Yết có tinh thần ham học hỏi cùng sự tập trung cao độ mỗi khi học. Điều đáng chú ý là chòm sao này rất biết nhìn xa trông rộng. Họ được ví như những người già trước tuổi. Cũng bởi thế nên Thần Nông vô cùng năng nổ trong việc thu nạp kiến thức, không bỏ qua bất cứ cơ hội nào để phát triển bản thân. 

thiên yết hợp cung nào khi đi học

Thiên Yết hợp cung nào? Khi đi học là người như thế nào? 

Thiên Yết thuộc kiểu nói ít làm nhiều. Mỗi khi gặp vấn đề, thay vì kêu ca hay than vãn, họ sẽ tập trung toàn lực để tìm cách giải quyết. Họ khát khao chinh phục những kiến thức mới lạ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Và một khi đã muốn, Thần Nông nhất quyết đạt bằng được mục tiêu mình đề ra mới thôi. 

Với tính cách ganh tị, Thiên Yết không chịu được khi có ai đó giỏi hơn mình. Tuy nhiên, điều này cũng tạo ra động lực để họ phấn đấu thành người giỏi nhất. Chính vì thế, Thần Nông luôn góp mặt trong top những học sinh giỏi của lớp. 

>> Xem thêm: Sinh năm 1961 hợp mệnh gì? Tất tần tật tử vi Tân Sửu 1961

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ THIÊN YẾT HỢP CUNG NÀO

Thiên Yết khắc cung nào? 

Bên cạnh Thiên Yết hợp cung nào, chòm nào khắc với Thiên Yết cũng rất được quan tâm. Sư Tử là cái tên đầu tiên trong danh sách cung không hợp với Thần Nông. Nguyên do vì cả hai đều cá tính, mạnh mẽ và ương ngạnh như nhau. Cái tôi của mỗi người quá lớn, không ai chịu hy sinh hay nhún nhường nhau cả. Vì thế, mối quan hệ của hai chòm sao này rất khó để hòa hợp. 

thiên yết hợp cung nào - khắc cung nào

Thiên Yết khó hòa hợp với Sư Tử và Kim Ngưu

Ngoài ra, Thiên Yết còn khắc cung Kim Ngưu. Bởi Kim Ngưu khá bảo thủ, cứng đầu. Mặt khác, Thiên Yết lại sống nội tâm, khó đoán. Đây là điều mà một Kim Ngưu thực tế khó lòng chấp nhận. Đồng thời, những bất đồng về suy nghĩ lẫn lối sống khiến họ không thể nào cảm thông cho nhau. Dù vậy, nếu mỗi người chịu hy sinh vì nhau, cả hai sẽ sống rất hòa thuận và êm ấm. 

Biểu hiện của Thiên Yết khi yêu thầm

Khi Thiên Yết hợp cung nào và yêu thầm ai, họ thường không muốn thổ lộ quá rõ ràng. Có thể nói chòm sao này thuộc kiểu thích rất nhiều nhưng khá chảnh. Họ không thích để người khác biết mình đang muốn gì, quan tâm gì. Đồng thời, sự kiêu hãnh và có phần hơi ngạo mạn luôn khiến họ không muốn thể hiện tình cảm quá lộ liễu. Ngay cả trong tình yêu, Bọ Cạp vẫn là người rất khó hiểu. 

thiên yết khi yêu hợp với cung nào nhất

Thiên Yết trọng hành động hơn những lời nói sáo rỗng

Thay vì như thế, Thiên Yết thường thể hiện tình cảm thông qua những cử chỉ rất nhỏ. Họ sẽ dành thời gian quan sát và ngắm nhìn người mình yêu một cách âm thầm. Mỗi khi crush gặp khó khăn, nhất định Bọ Cạp sẽ xuất hiện bên cạnh. Với chòm sao này, họ thích hành động hơn thốt ra những câu nói sáo rỗng. Vì họ muốn trở thành một người chín chắn, trưởng thành trong mắt nửa kia. 

Dù cố gắng giấu rất kín nhưng Thiên Yết vẫn vô tình để lộ cảm của mình. Khi yêu, họ như trở thành một người khác. Ngốc nghếch, gần gũi và tinh nghịch hơn. Đặc biệt, chòm sao này thường cố ý tạo ra một vài tình huống thân mật để nửa kia quan tâm đến mình. Chẳng hạn như họ sẽ nghịch tóc, véo má, chạm tay,… để thu hút sự chú ý của crush. Đây chính là biểu hiện cho thấy Thần Nông đang yêu thầm đấy. 

>> Xem thêm: Sinh 1963 hợp mệnh gì, tuổi gì, màu gì, hướng nhà nào tốt?

Khi ghen Thiên Yết đáng sợ như thế nào? 

Như đã giới thiệu, Thiên Yết rất đáng sợ và hay ghen tuông. Mặc dù rất yêu thương nửa kia nhưng Bọ Cạp không thể chịu được khi thấy họ gần gũi, trò chuyện với người khác. Dù với bất cứ lý do nào cũng khó để Thần Nông chấp nhận được. Thêm nữa, tính sở hữu và kiểm soát cao khiến Bọ Cạp luôn muốn đối phương phải theo ý mình. 

thiên yết hợp cung nào - khi ghen

Thiên Yết hợp cung nào? Khi ghen, Thiên Yết cực kỳ đáng sợ

Khi thấy nửa kia chú ý ai đó khác ngoài mình, cơn thịnh nộ trong Thiên Yết sẽ bùng lên dữ dội. Lúc này, nhất định họ sẽ tra hỏi đối phương đến cùng. Cách làm của họ không khác gì cảnh sát đang hỏi cung phạm nhân. Cực kỳ ngột ngạt và bức bách. Chỉ đến khi mọi thứ sáng tỏ, Bọ Cạp mới kết thúc màn thẩm vấn đầy áp lực này. 

Cơn ghen của Thiên Yết được đánh giá là khủng khiếp nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ cực kỳ đa nghi và ghét sự dối trá. Thế nên, rất khó để Thần Nông tha thứ cho ai phản bội tình cảm của họ. 

Biểu hiện Thiên Yết khi hết yêu ra sao? 

Cả nam và nữ Thiên Yết hợp cung nào cũng đều yêu đương rất cháy bỏng và mặn nồng. Thế nhưng, dù yêu đến mấy, lòng tự trọng của họ vẫn rất cao. Họ tạo ra những giới hạn vô hình và không cho phép nửa kia vượt qua. Nếu phát hiện người yêu đang lừa dối, thật sự Thần Nông sẽ nổi trận lôi đình. Kết quả cuối cùng là dấu chấm hết cho cuộc tình. 

Khi thiên yết chán yêu đổ vỡ

Thiên Yết yêu sâu đậm nhưng chia tay rất dứt khoát

Khi đã hết yêu, Thần Nông vốn đã lạnh lùng lại càng thờ ơ, vô cảm hơn với đối phương. Bất cứ điều gì mà bạn nói đều không khiến họ lay động nữa. Lúc này, trông Thiên Yết thật đáng sợ, lãnh cảm và khó đoán. 

>> Xem thêm: Sinh năm 1965 hợp mệnh gì, tuổi gì, màu gì, hướng nào tốt?

Bài viết vừa rồi đã giới thiệu Thiên Yết hợp cung nào. Đây là chòm sao khá đặc biệt, vừa lạnh lùng vừa ấm áp, yêu hận rõ ràng. Dường như hiếm có chòm sao nào sở hữu những nét độc đáo như Thần Nông. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn đa chiều về cung hoàng đạo này. Và đừng quên theo dõi Hay Độc Lạ để thường xuyên cập nhật những tin tức Tử vi hấp dẫn nhé. 

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*