Thiên Bình hợp cung nào nhất trong tình bạn và tình yêu?

thiên bình hợp cung nào nhất
Mục Lục [Hiện]
  • CHÒM SAO THIÊN BÌNH LÀ GÌ? SINH VÀO NGÀY THÁNG NÀO?
  • THIÊN BÌNH CÓ TÍNH CÁCH NHƯ THẾ NÀO? 
  • CHÒM SAO THIÊN BÌNH LÀ NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO TRONG TÌNH BẠN VÀ TÌNH YÊU?
   • Thiên Bình trong tình bạn 
   • Thiên Bình trong tình yêu 
  • CHÒM SAO THIÊN BÌNH HỢP CUNG NÀO NHẤT? 
   • Nam Thiên Bình hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo? 
   • Nữ Thiên Bình hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo? 
  • GIẢI MÃ TƯƠNG LAI, SỞ THÍCH CỦA CUNG THIÊN BÌNH
   • Màu sắc mang đến may mắn cho Thiên Bình là màu gì? 
   • Nữ cung Thiên Bình có xinh đẹp không? 
   • Loài hoa nào đại diện cho cung Thiên Bình? 
   • Kiểu tóc nào hợp với Thiên Bình nhất? 
   • Con số may mắn của cung Thiên Bình là gì? 
   • Thiên Bình nên chọn ngành nghề nào để thành công? 
   • Thiên Bình có học giỏi hay không? 
  • NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CUNG THIÊN BÌNH HỢP CUNG NÀO?
   • Cung Thiên Bình khắc với chòm sao nào? 
   • Biểu hiện của cung Thiên Bình khi yêu thầm như thế nào? 
   • Khi Thiên Bình chán yêu sẽ như thế nào? 

Được sao Kim chiếu mệnh, Thiên Bình sở hữu vẻ đẹp tuyệt trần cùng sức hút khó cưỡng. Vì thế có rất nhiều người hâm mộ cũng như muốn tìm hiểu thông tin về chòm sao này. Vậy Thiên Bình hợp cung nào trong tình bạn lẫn tình yêu? Mời các bạn cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây của Hay Độc Lạ

CHÒM SAO THIÊN BÌNH LÀ GÌ? SINH VÀO NGÀY THÁNG NÀO?

Để biết được Thiên Bình hợp cung nào, trước hết chúng ta hãy cùng điểm qua một số thông tin về chòm sao này. 

Thiên Bình hay Thiên Xứng (tên tiếng Anh: Libra) là chòm sao thứ 7 trên vòng tròn hoàng đạo. Biểu tượng của cung hoàng đạo này vô cùng đặc biệt so với những chòm sao còn lại. Thay vì là một người hay một con vật, Thiên Bình được thể hiện qua hình ảnh chiếc cân công lý, mang ý nghĩa hài hòa và cân bằng. 

Nguồn gốc của chòm sao Thiên Bình được biết đến thông qua câu chuyện trong thần thoại Hy Lạp. Theo đó, con người trải qua 5 thế hệ gồm Vàng, Bạc, Đồng, Bán thần và Sắt. Và thần đã tạo ra loài người với bản tính lương thiện ở thời đại Vàng. Vào lúc này, nhiệm vụ phân rõ thiện ác do nữ thần Astraea đảm nhiệm. 

thiên bình hợp cung nào nhất

Thiên Bình hợp cung nào? Thiên Bình có biểu tượng hình cái cân tượng trưng cho công lý

Thế nhưng, từ giai đoạn Bạc về sau, con người dần dần tha hóa, trở nên xấu xa, hiểm ác. Điều này khiến các vị thần lần lượt bỏ về thiên đường. Duy chỉ có nữ thần Astraea ở lại để cứu lấy những điều tốt đẹp. Đến thời Đồng, cán cân của thần hoàn toàn nghiêng về phía ác. Vì không tài nào chịu đựng thêm nữa, Astraea bay về thế giới Slanper và hóa thân thành chòm Xử Nữ. Còn chiếc cân biến thành chòm Thiên Bình. 

Thiên Bình sinh vào tháng mấy? Theo Chiêm tinh học, người thuộc cung này có ngày sinh dương lịch trong khoảng 23/09 – 22/10. Đây là thời điểm chuyển giao từ cái se se lạnh của mùa thu sang tiết trời thoáng mát của mùa đông. Cũng vì thế mà chòm Thiên Xứng được cho là nghiêng về sự lãng mạn, đậm chất thi sĩ. 

>> Xem thêm: Nhân Mã (23/11-21/12) hợp cung nào? Tính cách, tương lai

THIÊN BÌNH CÓ TÍNH CÁCH NHƯ THẾ NÀO? 

Tính cách của Thiên Bình đa phần ảnh hưởng đến việc Thiên Bình hợp cung nào. Với biểu tượng hình cái cân, Thiên Xứng rất chuộng sự cân bằng, công lý và hòa bình. Khi giải quyết bất cứ vấn đề nào, họ luôn lắng nghe chi tiết từ nhiều phía. Đồng thời hạn chế những cuộc tranh cãi và đưa ra hướng giải quyết êm đẹp nhất. Vì vậy, họ luôn được người xung quanh tin tưởng và yêu mến. 

Là chòm sao thuộc nhóm Khí, Thiên Bình sở hữu tính năng động, thay đổi không ngừng. Bên cạnh đó, họ còn có tài giao tiếp khéo léo và uyển chuyển. Đặc biệt, Thiên Xứng được sao Kim bảo hộ. Đây là hành tinh của sắc đẹp, tình yêu cũng như tiền tài. Có thể thấy, những người thuộc cung này sở hữu nét đẹp rạng ngời, kiêu sa và luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý. Bên cạnh đó, họ cũng rất thông minh, nhanh nhẹn và cực kỳ logic. 

tính cách thiên bình hợp cung nào

Thiên Bình hợp cung nào? Chòm sao Libra cực kỳ hướng ngoại, yêu hòa bình và hay thay đổi

Mặc dù thuộc kiểu dễ vui vẻ và hòa đồng, Thiên Bình đôi khi rất dễ nổi nóng. Bên cạnh đó, những người thuộc chòm sao này luôn hướng đến sự cân bằng tuyệt đối. Nó vô tình dẫn đến Thiên Xứng phải mất nhiều thời gian để đưa ra quyết định cuối cùng. 

Thêm nữa, nhiều người đánh giá Libra thuộc kiểu ba phải, gió chiều nào theo chiều nấy. Tuy rất thông minh, nhưng chòm sao này lại hay ỷ lại. Đồng thời, họ dễ dàng buông xuôi, bỏ cuộc mỗi khi gặp chuyện không như ý. Một điểm không tốt khác ở chòm sao này còn ở khát khao muốn được trở thành tâm điểm của sự chú ý mọi lúc mọi nơi. 

CHÒM SAO THIÊN BÌNH LÀ NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO TRONG TÌNH BẠN VÀ TÌNH YÊU?

Thiên Bình trong tình bạn 

Trong tình bạn, Thiên Bình hợp cung nào? Không chỉ thu hút người khác nhờ vẻ ngoài nổi bật, Thiên Bình còn là một người bạn tốt bụng, hài hước và nhiệt tình. Trong một nhóm, chòm sao này luôn giữ vai trò như một hoạt náo viên, khuấy động bầu không khí và mang đến niềm vui cho mọi người.

tình bạn thiên bình hợp cung nào

Thiên Bình luôn mang đến niềm vui cho mọi người

>> Xem thêm: Ma Kết hợp cung nào? Dự đoán tình yêu, tính cách, tương lai

Bên cạnh đó, Thiên Bình còn cực kỳ tốt bụng, lịch thiệp cũng như trọng tình nghĩa. Một khi đã coi ai đó là bạn, họ nhất định sẽ giúp đỡ bạn bằng mọi cách có thể mỗi khi bạn cần. Thêm nữa, cung Libra cực kỳ thích các buổi tụ tập bạn bè, vui chơi sau những ngày làm việc mệt mỏi. Nhưng cũng vì thế, mà Thiên Xứng dễ rơi vào tình trạng rỗng túi. 

Nói về mức độ hợp cạ trong tình bạn, một Song Tử hoặc Bảo Bình cùng nhóm Khí sẽ là những người bạn luôn lắng nghe Thiên Bình. Trong khi đó, Bạch Dương hay Sư Tử mang đến niềm tin vững chắc cho Thiên Xứng. Đây là những người bạn tuyệt vời dành cho Libra. 

Thiên Bình trong tình yêu 

Chuyện tình yêu của Thiên Bình đa số đều rất nhẹ nhàng, tinh tế hệt như tính cách của cung này. Khi yêu, Thiên Xứng không ngần ngại thể hiện sự ân cần, che chở và bảo vệ nửa kia mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra khi họ đã tìm hiểu rõ ràng về đối phương, cũng như chắc chắn về sự lâu dài của mối quan hệ. 

thiên bình hợp cung nào khi yêu

Thiên Bình hợp cung nào khi yêu để hạnh phúc? 

Dù vậy, đôi khi Thiên Bình cũng khiến người yêu cảm thấy tủi thân. Lý do nằm ở chỗ họ khó mà cân bằng giữa tình yêu, công việc và cuộc sống. Điều này đã góp phần châm ngòi cho các cuộc cãi vã nổ ra dữ dội. Cộng với bản tính sở hữu cao cùng tính cố chấp, họ có thể khiến cho mọi việc đã xấu lại càng xấu hơn. 

CHÒM SAO THIÊN BÌNH HỢP CUNG NÀO NHẤT? 

Nam Thiên Bình hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo? 

Nam Thiên Bình hợp cung nào? Quan điểm tình yêu của các chàng Thiên Bình là cân bằng giữa tình cảm và lý trí. Họ đề cao sự tin tưởng, chia sẻ để thấu hiểu nhau nhiều hơn. 

Tuy nhiên, Thiên Bình thuộc kiểu người đào hoa. Họ có thể tán tỉnh nhiều cô gái cùng một lúc. Nhưng để tiến đến một mối quan hệ nghiêm túc, họ cần nhiều thời gian để đưa ra quyết định cuối cùng. Và khi đã thật lòng yêu ai, họ không ngại thực hiện bất cứ việc gì để cả hai cùng nhau hạnh phúc. 

nam thiên bình hợp cung nào nhất

Nam là Thiên Bình hợp cung nào nhất? 

>> Xem thêm: Bảo Bình hợp cung nào nhất? Tình yêu, tính cách, tương lai

Nam Thiên Bình hợp với những cung hoàng đạo nữ sau: 

 • Nữ Nhân Mã: Theo nhiều người, nữ Nhân Mã chính là mảnh ghép hoàn hảo nhất dành cho chàng Thiên Bình. Cả hai sở hữu kha khá những điểm tương đồng như năng động, thích khám phá, thông minh,… Đồng thời, cô nàng Nhân Mã luôn tạo ra sức hút, chiếm lấy trái tim Thiên Bình. 

 • Nữ Bảo Bình: Cô gái Bảo Bình vô cùng duyên dáng và thanh lịch. Điều này đã thu hút sự chú ý của các chàng Thiên Bình. Trong khi Bảo Bình nhạy cảm, Thiên Bình lại vô cùng tinh tế. Đây được xem như sự bù trừ tính cách cho nhau. 

 • Nữ Bạch Dương: Nữ Bạch Dương chiếm lấy trái tim của chàng Thiên Bình nhờ sự lém lỉnh, tinh nghịch và thông minh. Cặp đôi này hiếm có khoảnh khắc yêu đương nồng cháy. Thay vào đó là những giờ phút yên bình, thoải mái và vô cùng vui vẻ. 

Nữ Thiên Bình hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo? 

Nữ Thiên Bình hợp cung nào? Các nàng Thiên Bình sở hữu vẻ bề ngoài lộng lẫy và đáng yêu. Nó khiến bất kỳ chàng trai nào cũng phải đổ gục trước họ. Cộng thêm sự tinh tế, ân cần và vui vẻ, họ lại càng cuốn hút hơn trong mắt người khác giới. 

Trong tình yêu, chòm sao Thiên Xứng cực kỳ chung thủy và không dễ bị lay động bởi bất kỳ ai khác. Với những cô gái này, một khi đã yêu thì phải hết lòng vì nhau, thành thực và dành trọn tình cảm cho nửa kia. Vì thế, họ nhất định sẽ không bằng lòng cũng như rất buồn nếu phát hiện người yêu lừa dối mình. 

nữ thiên bình hợp cung nào nhất

Nữ Thiên Bình nên chọn cung hoàng đạo nam nào để yêu? 

Nữ là Thiên Bình hợp cung nào? Có thể kể đến 3 cung hoàng đạo sau đây: 

 • Nam Song Tử: Sự hào hoa, lịch thiệp của chàng Song Tử tạo ấn tượng mạnh mẽ với các nàng Thiên Bình. Tình yêu của cả hai vô cùng náo nhiệt và luôn ngập tràn niềm vui. Khi ở bên nhau, cả hai đều khơi dậy cho nhau những cảm xúc chân thành nhất. 

 • Nam Bảo Bình: Không chỉ sở hữu nhiều điểm chung, cả hai còn bổ sung những thiếu sót cho nhau. Nhờ đó, chuyện tình cảm càng thêm mặn nồng và thắm thiết. 

 • Nam Sư Tử: Cả Thiên Bình lẫn Sư Tử đều mang tính cách năng động, tự tin và thích sự náo nhiệt. Mặc dù có tính sở hữu cao, chàng Sư Tử lại rất tinh tế và luôn nhường nhịn nàng Thiên Bình. Vì thế, dù có xảy ra mâu thuẫn, cả hai đều nhanh chóng làm hòa và thấu hiểu nhau hơn. 

>> Xem thêm: Giải mã nhan sắc top 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất

GIẢI MÃ TƯƠNG LAI, SỞ THÍCH CỦA CUNG THIÊN BÌNH

Màu sắc mang đến may mắn cho Thiên Bình là màu gì? 

Thiên Bình hợp cung nào với màu sắc may mắn gì? Theo các nhà Chiêm tinh học, màu hồng là màu sắc mang đến nhiều may mắn cho Thiên Bình. Màu sắc này không chỉ liên quan đến Kim tinh, ngôi sao bảo hộ cho Thiên Xứng. Hơn nữa, gam màu hồng còn giúp chòm sao này cân bằng mọi việc trong cuộc sống. Không những vậy, màu hồng còn giúp những người thuộc cung Libra tránh bị những nguồn năng lượng xấu ảnh hưởng. 

màu may mắn với cung Thiên Bình

Màu sắc mang đến may mắn cho Thiên Bình là hồng, tím lavender, trắng hoặc xanh

Ngoài màu hồng, tím lavender cũng cực kỳ hợp với Thiên Bình. Nó mang lại sự quyến rũ cũng như làm bật khía cạnh sáng tạo của chòm sao này. Đồng thời, để tăng thêm may mắn, Libra có thể sử dụng đồ vật có màu trắng hoặc xanh da trời. 

Bên cạnh màu may mắn, Thiên Bình cần lưu ý đến những màu sắc không hợp với mình. Đó là đỏ, nâu và đen. Màu đỏ rực rỡ và ẩn chứa sự nguy hiểm nên dễ phá vỡ tính cân bằng của Thiên Xứng. Đồng thời, nâu hoặc đen gợi lên cảm giác bí ẩn, u buồn, trái ngược hẳn với bản chất lạc quan của chòm sao Libra. 

Nữ cung Thiên Bình có xinh đẹp không? 

Bên cạnh Thiên Bình hợp cung nào, người ta còn quan tâm cung này có xinh đẹp không. Nói đến Thiên Bình nữ, người ta luôn nghĩ ngay đến vẻ đẹp yêu kiều cùng vẻ quyến rũ khó cưỡng. Đa phần các cô nàng Thiên Bình đều sở hữu khuôn mặt đáng yêu cùng thân hình thon gọn, cân đối. Điểm nhấn của họ là đôi mắt trong veo chứa đựng sự ấm áp. 

thiên bình hợp cung nào - có đẹp không

Những cô gái Thiên Bình vô cùng xinh đẹp và đáng yêu

Những cô nàng Thiên Xứng đặc biệt rất quan tâm và nắm bắt xu hướng thời trang đang thịnh hành. Qua đó, luôn xuất hiện với hình ảnh sành điệu, thu hút mọi ánh nhìn. 

>> Xem thêm: Sinh năm 1961 hợp mệnh gì? Tất tần tật tử vi Tân Sửu 1961

Loài hoa nào đại diện cho cung Thiên Bình? 

Loài hoa đại diện cho Thiên Bình là cẩm tú cầu. Không thể nào phủ nhận rằng bất cứ ai cũng xiêu lòng mỗi khi nhìn thấy những đóa cẩm tú cầu. Loài hoa này mang vẻ đẹp lộng lẫy nhưng rất nhẹ nhàng và hài hòa. Đồng thời, nó còn thể hiện ý nghĩa rằng hãy tự tin và yêu thương bản thân mình. Đây cũng chính là điểm đặc trưng mà bất cứ Thiên Bình nào cũng sở hữu. 

loài hoa tượng trưng cung thiên bình

Thiên Bình hợp cung nào? Loài hoa tượng trưng cho Thiên Xứng là cẩm tú cầu

Bên cạnh đó, cẩm tú cầu còn đại diện cho sự cân bằng cùng chân thành và chu đáo. Tất cả đều hệt như tính cách của các bạn thuộc chòm sao Thiên Xứng. 

Kiểu tóc nào hợp với Thiên Bình nhất? 

Kiểu tóc phù hợp cho Thiên Bình hợp cung nào là gì? Vốn nổi bật với ngoại hình thu hút, Thiên Bình không cần tô điểm vẻ ngoài quá cầu kỳ thêm nữa. Vì vậy, những kiểu tóc đơn giản, tôn lên vẻ dịu dàng, hiền hòa của chòm sao này rất được ưu tiên.

thiên bình hợp cung nào - kiểu tóc gì

Thiên Bình hãy thử kiểu tóc uốn gợn sóng để tôn lên vẻ đẹp của mình

Với các nàng Thiên Bình, tóc dài xõa ngang lưng sẽ giúp bạn trở nên dịu dàng và mềm mại. Đồng thời, bạn cũng có thể thử uốn xoăn gợn sóng một chút nhằm tăng thêm nét đáng yêu. Trong khi đó, các chàng Thiên Bình nên thử sức với kiểu tóc Side Part tỉa gọn. Với mẫu tóc này, khuôn mặt của bạn sẽ gọn gàng hơn, đồng thời cũng vừa hiện đại vừa giản dị. 

Con số may mắn của cung Thiên Bình là gì? 

Thiên Bình hợp cung nào, con số may mắn là gì? Nổi tiếng là một trong những chòm sao ham học, Thiên Xứng luôn sở hữu thành tích học tập ấn tượng. Cộng thêm trí thông minh thiên bẩm, con đường khoa cử của chòm sao này tương đối thuận lợi. Con số 1, 2 và 7 là những số mang đến may mắn để bạn phát triển hơn nữa. 

Thiên Bình nên chọn ngành nghề nào để thành công? 

Như đã giới thiệu, Thiên Bình là người có xu hướng cân bằng mọi thứ. Trong công việc, họ phân biệt rõ ràng giữa công và tư. Do đó, không có chuyện Thiên Bình để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến hoạt động của tập thể. Bên cạnh đó, Thiên Bình thuộc tuýp hướng ngoại cùng kỹ năng giao tiếp tuyệt vời. Đồng thời, Thiên Xứng còn mang trong mình tố chất nghệ sĩ lãng mạn và mơ mộng. 

nghề nghiệp hợp cung thiên bình

Thiên Bình hợp với những nghề như luật sư, ngoại giao, nghệ thuật, sự kiện

>> Xem thêm: Sinh 1963 hợp mệnh gì, tuổi gì, màu gì, hướng nhà nào tốt?

Thiên Bình hợp cung nào, nên làm nghề gì? Với những nét tính cách như thế, Thiên Bình phù hợp làm trong những ngành nghề sau: 

 • Luật sư: Để trở thành một luật sư, bên cạnh kiến thức chuyên môn, bạn phải có kỹ năng phân tích cực kỳ tốt. Đi cùng với đó là khả năng thuyết phục tài tình cùng sự tự tin. Những tố chất này đều gói gọn tất cả trong tính cách của Thiên Bình. 

 • Nhà ngoại giao: Nhắc đến Thiên Bình, phải nói đến kỹ năng diễn đạt trôi chảy. Bên cạnh đó, chòm sao này còn có khả năng thích ứng và phản xạ nhạy bén. Đây là một trong những tố chất giúp họ có thể làm tốt trong vai trò một nhà ngoại giao. 

 • Tổ chức sự kiện: Thiên Bình không chỉ nảy ra những ý tưởng táo bạo, họ còn giỏi đưa ra quyết định dù phải chịu sức ép lớn. Đồng thời, chòm Thiên Xứng còn làm tốt việc hướng dẫn và hỗ trợ đồng nghiệp. Vì thế, tổ chức sự kiện là nghề nghiệp phù hợp với chòm sao này. 

 • Nhóm ngành liên quan đến nghệ thuật: Bên trong Thiên Bình là một tâm hồn vô cùng nhạy cảm với cái đẹp. Họ vô cùng yêu nghệ thuật nên luôn thả chất thơ cùng sự mơ mộng vào mọi việc trong cuộc sống. Do đó, những nghề liên quan đến sáng tác, hội họa, điện ảnh, âm nhạc,… cũng rất phù hợp với Thiên Bình. 

Thiên Bình có học giỏi hay không? 

Nói Thiên Bình học giỏi thôi chưa đủ. Phải nói rằng đây là những học sinh cực kỳ ưu tú ở trường. Chòm sao này có tài quan sát vô cùng tinh tế. Cùng với đó, họ cực kỳ kiên nhẫn, cẩn thận trong từng việc mình làm. Đặc biệt, Thiên Xứng rất hứng thú với những trò chơi rèn luyện trí thông minh kể từ khi còn bé. Cộng thêm trí nhớ siêu phàm và khả năng học hỏi nhanh, không có gì khó hiểu khi Thiên Bình luôn đạt thành tích xuất sắc trong học tập. 

thiên bình hợp cung nào - học giỏi không

Thiên Bình hợp cung nào? Có học giỏi không?

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CUNG THIÊN BÌNH HỢP CUNG NÀO?

Cung Thiên Bình khắc với chòm sao nào? 

Bên cạnh Thiên Bình hợp cung nào, nhiều người cũng quan tâm đến chòm sao không hợp. Đầu tiên trong “blacklist” của Thiên Bình chính là cung Ma Kết. Có thể nói, tính cách của hai cung hoàng đạo này hoàn toàn trái ngược nhau. Libra thích bay bổng, hay thay đổi, thiếu quyết đoán và có phần ba phải. Ma Kết lại không như thế. Họ là những người chuộng sự ổn định, quy tắc, thẳng thắn và nghiêm túc. Mặc dù vậy, nếu bỏ qua cái tôi và bổ sung những điều còn thiếu cho nhau, cả hai sẽ là cặp đôi vô cùng ăn ý. 

thiên bình hợp với cung nào trong tình yêu

Thiên Bình không hợp với Ma Kết, Thiên Yết và Cự Giải

>> Xem thêm: Sinh năm 1965 hợp mệnh gì, tuổi gì, màu gì, hướng nào tốt?

Ngoài ra, Thiên Bình còn không hợp với Thiên Yết và Cự Giải. Trong khi Cự Giải quá mềm lòng và quá sướt mướt, Thiên Yết lại vô cùng đa nghi, khó đoán. Những điều này khó mà dung hòa được với một Thiên Xứng hướng ngoại, thích cân bằng mọi thứ. 

Biểu hiện của cung Thiên Bình khi yêu thầm như thế nào? 

Khi Thiên Bình hợp cung nào và thích thầm, họ sẽ phát huy hết mức khả năng giao tiếp của mình. Họ sẽ bộc lộ sự hóm hỉnh và vui tươi qua những câu chuyện với crush. Dù chỉ là chuyện rất bình thường, họ cũng nhất định biến nó thành một điều gì đó rất hài hước. Mục đích của chòm sao này không gì khác ngoài làm crush vui vẻ. 

thiên bình hợp cung nào - biểu hiện yêu thầm

Thiên Bình thích nhìn thấy người mình thích vui vẻ

Khi Thiên Bình chán yêu sẽ như thế nào? 

Thiên Bình khi hết yêu sẽ bộc lộ rất rõ qua hành động lẫn lời nói. Thay vì luôn quan tâm đến bạn, họ sẽ tìm cách tránh mặt bạn thường xuyên. Đồng thời, họ không muốn chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống với nửa kia. Và những lời ngọt ngào như lúc mới yêu từ từ vơi dần. Để lại đó là sự im lặng đến ngột ngạt giữa cả hai. 

thiên bình khắc với cung nào

Khi hết yêu, Thiên Bình thường ngó lơ, không quan tâm đến đối phương

>> Xem thêm: Vén màn ý nghĩa nốt ruồi ở tay nói lên gì về tướng số

Bài viết vừa rồi đã giải đáp Thiên Bình hợp cung nào trong tình yêu và tình bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về chòm sao Libra. Và đừng quên theo dõi Hay Độc Lạ để không bỏ qua những kiến thức Tử vi mới nhất và hấp dẫn nhất nhé.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*