Ma Kết hợp cung nào? Dự đoán tình yêu, tính cách, tương lai

ma kết hợp cung nào nhất
Mục Lục [Hiện]
  • MA KẾT LÀ CUNG GÌ? SINH NGÀY THÁNG NÀO?
  • CUNG MA KẾT NAM VÀ NỮ CÓ TÍNH CÁCH NHƯ THẾ NÀO?
  • CUNG MA KẾT TRONG TÌNH BẠN VÀ TÌNH YÊU LÀ NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO? 
   • Cung Ma Kết hợp cung nào để làm bạn? 
   • Cung Ma Kết trong tình yêu là người như thế nào? 
  • CHÒM SAO MA KẾT HỢP VỚI CUNG NÀO NHẤT?
   • Nam giới thuộc cung Ma Kết hợp với cung hoàng đạo nào?
   • Nữ thuộc cung Ma Kết hợp cung hoàng đạo nào?
  • GIẢI MÃ VỀ CUNG MA KẾT TRONG CUỘC SỐNG, TƯƠNG LAI
   • Cung Ma Kết hợp với màu gì nhất?
   • Cung Ma Kết có xinh đẹp không?
   • Cung Ma Kết hợp với loài hoa nào?
   • Kiểu tóc nào hợp với Ma Kết nhất?
   • Ma Kết sở hữu con số may mắn nào? 
   • Chòm sao Ma Kết hợp cung nào, nên làm nghề gì?
   • Cung Ma Kết học có giỏi không? 
  • NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CUNG MA KẾT HỢP CUNG NÀO?
   • Cung Ma Kết không hợp với chòm sao nào? 
   • Ma Kết có đáng sợ không? 
   • Ma Kết khi hết yêu như thế nào? 
   • Ma Kết có hay ghen tuông không? 

Ma Kết hợp cung nào nhất trong 12 chòm sao? Đây chắc hẳn là điều mà nhiều bạn đang thắc mắc. Bên cạnh đó, thông tin về tính cách, màu sắc cùng nghề nghiệp phù hợp cũng rất được quan tâm. Để giải đáp tất cả, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây của Hay Độc Lạ

MA KẾT LÀ CUNG GÌ? SINH NGÀY THÁNG NÀO?

Trước khi tìm hiểu Ma Kết hợp cung nào, chúng ta hãy cùng điểm qua một số thông tin về cung hoàng đạo này nhé. 

Cung Ma Kết có tên tiếng Anh Capricorn. Trong hệ thống 12 cung hoàng đạo, chòm sao này đứng vị trí thứ 10. Truyền thuyết về cung Ma Kết được biết đến dựa theo thần thoại Hy Lạp. Cung này là hiện thân của thần rừng Pan. Ban đầu, thần sở hữu thân hình nửa người nửa dê. Trong một hôm Pan đang ca hát ở rừng sâu, quái thú Typhon lao đến quấy phá khiến các nữ thần Nymph bỏ chạy tán loạn. 

Để giúp nữ thần trốn thoát, Pan đã dùng thân mình làm mồi nhử bằng cách hóa đôi chân của mình thành đuôi cá rồi lao xuống biển. Ngay lúc này, thần Zeus cũng xuất hiện và tiêu diệt quái vật Typhon. Vì ngưỡng mộ sự dũng cảm của thần rừng Pan, thần Zeus đã hóa ông thành chòm sao Ma Kết. 

ma kết hợp cung nào nhất

Ma Kết hợp cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo? 

Dựa theo câu chuyện này, hình tượng của Ma Kết được khắc họa là một chú dê biến với sừng dê trên đầu và đuôi cá bên dưới. Cũng bởi thế nên chòm sao này còn được gọi là Nam Dương hay Sơn Dương. 

Ma Kết sinh vào tháng nào? Người có ngày sinh từ 22/12 đến 19/01 sẽ thuộc chòm sao này. Đây cũng là giai đoạn giao nhau giữa năm cũ và năm mới. Đồng thời, vào lúc này, nhiều người chuẩn bị trở về quây quần bên gia đình. Vì vậy, những ai thuộc cung này luôn hướng về gia đình và cội nguồn. 

>> Xem thêm: Nhân Mã (23/11-21/12) hợp cung nào? Tính cách, tương lai

CUNG MA KẾT NAM VÀ NỮ CÓ TÍNH CÁCH NHƯ THẾ NÀO?

Tìm hiểu tính cách của Ma Kết có thể phần nào biết Ma Kết hợp cung nào. Trước hết, chòm sao này thuộc nhóm nguyên tố Đất cùng Kim Ngưu và Xử Nữ. Do đó, nó cũng mang những nét đặc trưng riêng của nhóm Đất như ổn định, trầm tính, tinh thần trách nhiệm cao. 

Bên cạnh đó, Sơn Dương còn sở hữu những nét tính cách độc đạo của riêng mình. Được xếp vào nhóm hướng nội, chòm sao này có ấn tượng đầu là khá nhút nhát và luôn trong trạng thái nghiêm túc. Họ thích ở một mình, thường tìm đến những nơi vắng vẻ. Trong khi giao tiếp, họ cũng tỏ ra rụt rè, thiếu tự tin, đôi khi nói không rõ ràng. 

Điểm mạnh của Ma Kết nằm ở sự kín đáo, phân biệt rõ ràng giữa điều nên và không nên nói. Nếu nhờ người thuộc cung này giữ mật, nhất định bạn sẽ rất yên tâm. Vì dù có ai cạy miệng, Nam Dương cũng tuyệt đối không hé nửa lời. Đồng thời, cung hoàng đạo này cũng luôn giấu kín những quyết định của thân. Rất khó để khai thác được bất kỳ điều gì từ họ. 

cung ma ket hop voi cung nao

Ma Kết hợp cung nào? Những cung thuộc nhóm Đất gồm Kim Ngưu và Xử Nữ

Mặt khác, Ma Kết sở hữu sẵn tố chất của một nhà lãnh đạo tài ba, mang nhiều tham vọng. Khi làm việc, họ sắp xếp mọi thứ một cách khoa học cùng khả năng chịu đựng áp lực lớn. Đặc biệt, cung Nam Dương không thích thói nịnh bợ và có khả năng nhìn người xuất sắc. Nhưng cũng do đó mà sếp Ma Kết khó tin tưởng ai tuyệt đối và rồi cứ thế ôm hết việc vào mình. 

Một điểm không tốt của Ma Kết chính là sự cầu toàn toàn quá mức. Đôi khi, điều này khiến những người cùng làm việc với họ cảm thấy áp lực và sợ hãi. Hơn nữa, cung hoàng đạo này có tính sở hữu rất cao. Không chỉ giữ khư khư những món đồ có giá trị bên mình, họ còn muốn quản lý cả những người xung quanh. 

CUNG MA KẾT TRONG TÌNH BẠN VÀ TÌNH YÊU LÀ NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO? 

Cung Ma Kết hợp cung nào để làm bạn? 

Ma Kết nổi tiếng là chòm sao thực dụng và ít khi hài lòng với hiện tại. Thế nhưng, cung hoàng đạo này lại rất được lòng người khác nhờ tính thẳng thắn, nghĩa hiệp. Họ rất sẵn lòng giúp đỡ bạn bè bất cứ khi nào bạn cần. Thậm chí, khi thấy bạn làm việc xấu, họ không ngần ngại đứng ra khuyên can và bảo vệ bạn. 

người bạn ma kết hợp cung nào

Ma Kết là một người bạn đáng tin cậy và ấm áp

>> Xem thêm: Sinh năm 1965 hợp mệnh gì, tuổi gì, màu gì, hướng nào tốt?

Chẳng những thế, Ma Kết còn là một người bạn thật sự ấm áp. Họ luôn cảm thấy hạnh phúc khi bạn của mình đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Như đã giới thiệu, Ma Kết cực kỳ kín đáo cũng như rất giỏi giữ bí mật. Vì thế nên ai cũng muốn tâm sự và chia sẻ mọi chuyện buồn vui với chòm sao này. 

Ma Kết hợp cung nào làm bạn? Nam Dương có thể kết bạn cùng Kim Ngưu và Xử Nữ là những chòm sao cùng thuộc nhóm Đất. Ngoài ra, cung Thiên Bình là người bạn có thể giúp những chú dê biển giảm bớt sự tham vọng quá độ. Trong khi đó, Bạch Dương lại bổ sung những nét tính cách còn thiếu cho nhau. 

Cung Ma Kết trong tình yêu là người như thế nào? 

Ma Kết thuộc kiểu người ưu tiên sự nghiệp hơn bất cứ việc gì. Đồng thời, họ cũng khá trầm tính cũng như không giỏi thể hiện cảm xúc. Do đó, họ khiến người khác cảm thấy khó gần và hiểu lầm rằng họ không lãng mạn. 

ma kết hợp cung nào trong tình yêu

Ma Kết rất ngại thổ lộ tình cảm nhưng rất chân thành khi yêu ai đó thật lòng

Thế nhưng, một khi đã thật sự yêu ai đó, Ma Kết cực kỳ nghiêm túc. Họ chỉ tiến đến mối quan hệ yêu đương khi đã hiểu rõ về đối phương. Và một khi đã yêu, họ cực kỳ tận tâm, lo lắng chu đáo cho nửa kia. Đặc biệt, họ rất coi trọng tình yêu nên không dễ dàng kết thúc một mối quan hệ khi chưa có lý do chắc chắn. 

CHÒM SAO MA KẾT HỢP VỚI CUNG NÀO NHẤT?

Tiếp theo, mời các bạn cùng tìm hiểu cung Ma Kết hợp cung nào nhất. 

Nam giới thuộc cung Ma Kết hợp với cung hoàng đạo nào?

Nam Ma Kết hợp cung nào? Họ thuộc tuýp người truyền thống trong tình yêu. So với ngoại hình, chàng Sơn Dương bị thu hút bởi cô gái dịu dàng và hiền lành hơn. Quan điểm tình yêu của nam giới cung này là tìm một người thật sự phù hợp để có thể tiến đến hôn nhân. 

Một khi đã yêu, chàng trai Ma Kết sẽ toàn tâm toàn ý với nửa kia. Họ sẵn sàng chiều theo mọi ý muốn của đối phương. Mặt khác, nam giới Ma Kết khá thực dụng. Nếu muốn kết hôn, họ phải chắc chắn gom được một khoản kinh phí đảm bảo cả hai có thể sống thoải mái sau này. 

cung ma ket hop voi cung nao

Nam Ma Kết thuộc kiểu người truyền thống trong tình yêu

>> Xem thêm: Sinh 1963 hợp mệnh gì, tuổi gì, màu gì, hướng nhà nào tốt?

Nam Ma Kết hợp cung nào? Có thể kể đến 3 chòm sao nữ sau đây: 

 • Nam Ma Kết – Nữ Bạch Dương: Nàng Bạch Dương vô cùng hồn nhiên và tinh nghịch. Điều này khiến chàng Ma Kết luôn muốn bảo vệ và che chở cho nàng. Đồng thời, Bạch Dương thường nảy ra nhiều ý tưởng tuyệt vời, giúp chàng trong công việc.  

 • Nam Ma Kết – Nữ Kim Ngưu: Nàng Kim Ngưu là một cô gái chu toàn, ân cần và đặc biệt quan tâm đến đối phương. Đây cũng chính là những gì mà chàng Ma Kết mong muốn ở nửa kia. Cặp đôi này ít khi xảy ra mâu thuẫn hay cãi vã to tiếng. Dù có chuyện bất hòa, họ cũng sẽ giải quyết theo cách êm đẹp nhất. 

 • Nam Ma Kết – Nữ Thiên Bình: Nữ Thiên Bình vô cùng hoạt ngôn và duyên dáng. Đây là những nét tính cách bổ sung cho nam Ma Kết ít nói, rụt rè. Chàng sẽ vì người mình yêu mà cố gắng hòa đồng và cởi mở hơn. Cặp đôi này thoạt nhìn dường như không có nhiều điểm tương đồng. Tuy nhiên, họ lại được ví như một cặp tiên đồng ngọc nữ. 

Nữ thuộc cung Ma Kết hợp cung hoàng đạo nào?

Nữ Ma Kết hợp cung nào? Trong tình yêu, đây là những cô gái rất lý trí nhưng đồng thời cũng rất dịu dàng với đối phương. Một khi đã thật sự yêu ai đó, nàng sẽ không ngần ngại thể hiện sự quan tâm, chăm sóc cho nửa kia. Dù thế, nàng Ma Kết lại cực kỳ hiểu chuyện và luôn tôn trọng ý kiến của người yêu. 

Tuy vẻ ngoài mạnh mẽ, cứng rắn, nàng Ma Kết vẫn mong muốn được người yêu che chở, bảo vệ. Bên cạnh đó, đây cũng là một cung hoàng đạo chung thủy nhất trong 12 chòm sao. 

nữ ma kết hợp cung nào

Nữ Ma Kết hợp cung nào? Nhân Mã, Bảo Bình, Xử Nữ

Nữ cung Ma Kết hợp với 3 chòm sao gồm: 

 • Nữ Ma Kết – Nam Nhân Mã: Nhân Mã thuộc tuýp người vui vẻ, hài hước nhưng không thích đùa dai. Chàng trai thuộc cung này mang đến sự lạc quan, thú vị cho nàng Ma Kết. Khi ở bên nhau, cả hai sẽ có một cuộc sống hạnh phúc và không kém phần vui tươi. 

 • Nữ Ma Kết – Nam Bảo Bình: Ở bên Bảo Bình, nữ Ma Kết hầu như không phải lo lắng nhiều. Bởi đây là những chàng trai chu đáo và rất tâm lý. Bên cạnh đó, chàng cũng cực kỳ chung thủy với người mình yêu. Trong hôn nhân, cả hai đều rất tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau. 

 • Nữ Ma Kết – Nam Xử Nữ: Cùng thuộc nhóm Đất, cả hai chòm sao có nhiều điểm tương đồng về tính cách lẫn suy nghĩ. Trong khi Ma Kết nghiêm túc và lạnh lùng, Xử Nữ lại vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ. Khi ở bên nhau, cả hai đều cảm thấy vui vẻ cũng như rất hài lòng. 

>> Xem thêm: Sinh năm 1961 hợp mệnh gì? Tất tần tật tử vi Tân Sửu 1961

GIẢI MÃ VỀ CUNG MA KẾT TRONG CUỘC SỐNG, TƯƠNG LAI

Ngoài Ma Kết hợp cung nào, chúng ta hãy cùng điểm qua một vài thông tin khác về chòm sao này nhé. 

Cung Ma Kết hợp với màu gì nhất?

Theo Chiêm tinh học, Ma Kết sinh vào giai đoạn cuối mùa đông. Do đó, những màu sắc hợp với cung này nên là những gam màu nóng. Như vậy sẽ mang đến những điều tốt đẹp cho Sơn Dương. 

màu sắc hợp với ma kết

Ma Kết hợp cung nào, màu nào tốt? 

Ma Kết là những người có tính kỷ luật cao trong công việc. Để chuyện làm ăn thuận lợi, các chú dê nên chọn tone màu đỏ. Bên cạnh đó, màu sắc này cũng giúp bạn thu hút nhiều điềm lành trong chuyện tình yêu. Về màu sắc cho ngôi nhà, nam và nữ Ma Kết nên chọn tone màu xanh lá làm chủ đạo. Vì nó mang đến cảm giác thư giãn, tươi mát và dễ chịu. 

Ngoài ra, các bạn Ma Kết nên hạn chế sử dụng đồ có tone màu trầm và tối. Bởi bản tính của cung hoàng đạo này vốn là hướng nội, ngại giao tiếp. Việc sở hữu những màu sắc như thế càng khiến bạn trông khó gần hơn. 

Cung Ma Kết có xinh đẹp không?

Ma Kết hợp cung nào, có phải là chòm sao xinh đẹp không? Trên thực tế, cung hoàng đạo này không sở hữu ngoại hình quá nổi bật. Dù vậy, ở họ lại toát lên sự duyên dáng, đáng yêu khó cưỡng. 

ma kết hợp cung nào - có xinh đẹp không

Những người thuộc cung Ma Kết chuộng sự đơn giản nhưng thanh lịch, dịu dàng

Là một người rất mực truyền thống, họ hiếm khi tô điểm vẻ ngoài quá cầu kỳ, lòe loẹt. Ma Kết ưu tiên sự gọn gàng, thanh lịch. Tuy chỉ khoác lên mình những bộ trang phục đơn giản, họ vẫn thu hút ánh nhìn của người khác. Hơn nữa, bản tính điềm đạm, trầm tính đã tạo cho họ thần thái đĩnh đạc, sang trọng hơn bất cứ ai.

Cung Ma Kết hợp với loài hoa nào?

Ma Kết hợp cung nào, hoa gì? Loài hoa đại diện cho cung Ma Kết là hoa Pansy. Có nguồn gốc từ châu Âu, loài này mang hình dáng rất bắt mắt và độc đáo. Nhìn từ xa, cánh hoa trông như những con bướm đang múa lượn. Do đó nó còn mang tên hoa cánh bướm. 

loài hoa tượng trưng ma kết

Hoa Pansy đại diện cho cung Ma Kết

>> Xem thêm: Giải mã nhan sắc top 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất

Nhiều người tin rằng hoa Pansy ẩn chứa sức mạnh chữa lành tâm hồn. Đồng thời, hoa cánh cánh bướm còn ẩn chứa vẻ đẹp của sự điềm tĩnh, đáng tin cậy. Ngoài ra, nó còn tượng trưng cho sự chung thủy cũng như ổn định. Đây là những đặc điểm gợi nhớ đến cung Ma Kết. 

Kiểu tóc nào hợp với Ma Kết nhất?

Ma Kết hợp cung nào, kiểu tóc gì? Những người thuộc cung Ma Kết được cho là nghiêm túc nhất trong 12 chòm sao. Đa số họ đều có vẻ ngoài khá lạnh lùng. Đôi khi là nhàm chán và khô cứng. 

Để làm mới bản thân, hãy thử qua một vài kiểu tóc nổi loạn, cá tính. Với những ai sở hữu khuôn mặt tròn, mẫu tóc cắt nhiều lớp ngắn là gợi ý thích hợp. Trong khi đó, hãy chọn kiểu tóc Bob lệch hay chữ A cho gương mặt góc cạnh.

kiểu tóc cung ma kết hợp cung nào

Ma Kết nên thử những kiểu tóc cá tính và nổi loạn

Ma Kết sở hữu con số may mắn nào? 

Ma Kết hợp cung nào, con số nào đem đến may mắn? Cung Nam Dương tuy nghiêm nghị nhưng lại rất hiền lành và thích giúp đỡ mọi người. Dù mang trong mình nhiều tham vọng, họ lại khá cẩn trọng. Đôi khi còn thiếu quyết đoán và ngại phải đổi mới. Vậy nên 6, 8 và 9 là những con số may mắn cho Ma Kết. Nó sẽ tăng thêm bản lĩnh, sự tự tin cho chòm sao này. 

ma kết không hợp với cung nào

Con số may mắn đem đến nhiều điều tốt lành cho Ma Kết

Chòm sao Ma Kết hợp cung nào, nên làm nghề gì?

Như đã giới thiệu, Ma Kết là cung hoàng đạo có nhiều ước mơ và tham vọng lớn. Trong công việc, họ cực kỳ tận tâm cũng như có tinh thần cầu tiến cao. Thay vì chờ ai giúp đỡ, chòm sao này làm việc một cách độc lập, chủ động. Sơn Dương cũng rất giỏi trong việc lập kế hoạch và hoàn thành đúng theo những gì đã đề ra. 

ma kết không hợp với cung nào

Tính cách của chòm sao Ma Kết phù hợp với những việc đòi hỏi áp lực cao

>> Xem thêm: mắt rắn là gì? Tướng số và vận mệnh của người mắt rắn

Ma Kết hợp cung nào, nên làm nghề gì? Chòm sao này phù hợp với những ngành nghề đòi hỏi sự tỉ mỉ, chịu áp lực cao. Chẳng hạn như: 

 • Lập trình máy tính: Công việc này không phải đơn giản mà làm được. Nó đòi hỏi bạn phải kiên trì học hỏi cũng như nỗ lực không ngừng. 

 • Kế toán: Vì thường xuyên làm việc với những con số đòi hỏi sự chính xác và cẩn thật tuyệt đối. Đây là ngành nghề phù hợp, giúp Ma Kết thể hiện thế mạnh của bản thân. 

 • Thẩm định viên: Ma Kết rất qua tâm đến giá trị của mỗi món đồ. Và công việc thẩm định cho họ cơ hội tiếp xúc với những dạng tài sản khác nhau. 

Cung Ma Kết học có giỏi không? 

Cung Ma Kết có học giỏi không? So với Song Tử hay Nhân Mã, Ma Kết hầu như không sở hữu tài năng thiên bẩm. Tuy nhiên, đây là chòm sao chăm chỉ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Một khi đã để tâm vào việc gì, họ nhất định sẽ cố gắng hết sức để đạt được. Không bao giờ bỏ cuộc, luôn học hỏi từ người khác, có kế hoạch rõ ràng là những yếu tố giúp Ma Kết đạt kết quả xuất sắc trong học tập. 

khả năng tiếp thu của cung ma kết

Ma Kết hợp cung nào, học giỏi không? 

Ma Kết cũng luôn quan tâm và giúp đỡ những bạn có thành tích chưa tốt. Không phải vì mục đích muốn khoe khoang bản thân. Chòm sao này đặc biệt yêu thích các môn học mang tính trừu tượng như ngôn ngữ học, triết học. Bên cạnh đó, họ còn đam mê môn học thuộc lĩnh vực tự nhiên như toán, lý, hóa,…

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CUNG MA KẾT HỢP CUNG NÀO?

Cung Ma Kết không hợp với chòm sao nào? 

Nếu đã có Ma Kết hợp cung nào, nhất định không thể bỏ qua chòm sao khắc với Ma Kết. Trong cuộc sống lẫn tình yêu, Cự Giải là cung khắc với Ma Kết. Bên cạnh đó, Nam Dương cũng nên cân nhắc trong mối quan hệ với Song Ngư hoặc Thiên Yết. Bởi hai bên đều có vô số điểm trái ngược trong suy nghĩ lẫn hành động. Một khi đã xảy ra bất hòa, rất khó để cứu vãn tình hình. 

ma kết hợp cung nào - không hợp cung nào

Cung khắc với Ma Kết gồm Cự Giải, Song Ngư và Thiên Yết

>> Xem thêm: Vén màn ý nghĩa nốt ruồi ở tay nói lên gì về tướng số

Ma Kết có đáng sợ không? 

Đừng nhìn vẻ ngoài nhút nhát, điềm đạm mà lầm tưởng rằng Ma Kết dễ bị bắt nạt. Đây là chòm sao thuộc top 4 cung hoàng đạo chớ nên đắc tội. Nam Dương không chỉ nghiêm túc trong công việc hay tình yêu. Cùng với đó, họ cũng rất nghiêm chỉnh một khi muốn “trả thù”. Một khi Ma Kết đã ghim ai, nhất định họ sẽ tìm mọi cách để trút giận lên người đó mới hả dạ. 

ma kết hợp cung nào - có đáng sợ không

Ma Kết hợp cung nào? Ma Kết có phải kiểu người đáng sợ? 

Ma Kết khi hết yêu như thế nào? 

Một khi Ma Kết hợp cung nào, rất khó để họ chia tay. Bởi đây là chòm sao cực kỳ chung thủy và nghiêm túc với đối phương. Thế nhưng, khi tình cảm đã hết, họ sẽ chủ động chấm dứt  mà không hề đắn đo. Và thái độ của Ma Kết sau khi chia tay tương đối phũ phàng dù trước đó từng yêu thương rất mặn nồng.  

ma kết hợp cung nào - hết yêu như thế nào

Ma Kết rất dứt khoát khi đã hết yêu

Là kiểu người sống thực tế, họ chắc chắn không buồn bã quá lâu. Thay vào đó, những người này nhất định sẽ lao vào làm việc một cách tập trung và điên cuồng. 

Ma Kết có hay ghen tuông không? 

Ma Kết rất thích sở hữu và kiểm soát mọi thứ. Và kể cả trong tình yêu cũng không thuộc diện ngoại lệ. Ma Kết thuộc kiểu người cầu toàn rất cao. Thêm nữa, vì đặt hết sự chân thành vào nửa kia nên họ đặc biệt mong muốn đối phương cũng phải như thế. Do đó, chỉ cần một biểu hiệu bất thường của người yêu cũng khiến Ma Kết suy nghĩ ra đủ chuyện.

ma kết hợp cung nào - có ghen không

Ma Kết hợp cung nào, khi ghen tuông rất đáng sợ

Ma Kết khi ghen thật sự rất đáng sợ. Họ sẽ không ngừng đặt hàng loạt câu hỏi cho nửa kia. Phải đến khi mọi chuyện sáng tỏ đâu ra đấy, cuộc chất vấn này mới có thể dừng lại. 

>> Xem thêm: Nốt ruồi ở miệng nói lên điều gì? Có nên xóa nốt ruồi không?

Bài viết vừa rồi đã giải đáp câu hỏi Ma Kết hợp cung nào. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về tính cách cũng như đặc điểm của chòm sao này trong tình yêu. Đừng quên theo dõi Hay Độc Lạ để liên tục cập nhật những tin tức mới nhất về Tử vi nhé. 

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*