Mậu Tuất 2018 hợp mệnh gì, cung gì và hợp màu sắc nào?

2018 hợp mệnh gì - mậu tuất

Theo quan điểm của người Á Đông, việc xem tuổi mệnh rất quan trọng. Vì nó có thể ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống, tiền tài, sức khỏe. Bên cạnh đó, tuổi mệnh còn giúp dự đoán được những việc có thể xảy đến trong tương lai, may mắn hay gặp vận xui. Do đó, sinh năm 2018 hợp mệnh gì cũng cần lưu ý, quan tâm. Hay Độc Lạ có tổng hợp chi tiết tử vi năm sinh 2018, bạn xem qua nhé!

1. Tử vi người sinh năm 2018

1.1. Sinh năm 2018 tuổi gì?

2018 hợp mệnh gì, tuổi gì? Sinh năm 2018 dựa vào Thiên can và Địa chi để xác định được tuổi. Do đó, năm 2018 có can Mậu, chi Tuất, tức là năm Mậu Tuất.

Theo lịch vạn niên, năm 2018 bắt đầu từ ngày 16/02/2018 đến ngày 04/02/2019. Tính theo lịch âm, tuổi Mậu Tuất được tính từ ngày 01/01/2018 đến ngày 30/12/2018.

tuổi quý dậu sinh con năm 2018

Những người sinh năm 2018 là năm Mậu Tuất.

Xét theo Thiên can: Mậu

 • Tương hợp: Quý
 • Tương hình: Giáp và Nhâm

Xét theo Địa chi: Tuất

 • Tam hợp: Dần, Ngọ và Tuất
 • Tứ hành xung: Sửu, Thìn Mùi và Tuất

Những người tuổi Mậu Tuất có tinh thần nhiệt huyết, kiên định và quyết đoán. Họ là người có lối sống cương trực, sống tình nghĩa và hay quan tâm, giúp đỡ người khác. Chính vì bản tính này mà những người tuổi Mậu Tuất được nhiều người khác yêu quý, kính trọng.

>>Xem thêm: Sinh năm 2016 hợp mệnh gì, hợp màu gì? Tử vi Bính Thân trọn đời

1.2. Sinh năm 2018 mệnh gì?

2018 hợp mệnh gì? Theo thuyết ngũ hành, vạn vật ở vũ trụ xoay quanh theo 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và thổ. Theo đó, những người sinh năm 2018 tuổi Mậu Tuất sẽ mang mệnh Mộc, nạp âm là Bình Địa Mộc (tức là cây gỗ đồng bằng). Dựa trên quy luật sinh khắc, mệnh Mộc tương sinh với mệnh Hỏa và Thủy, khắc với mệnh Thổ và Kim.

2018 hợp mệnh gì - mệnh mộc

Sinh năm 2018 tuổi Mậu Tuất mang mệnh Mộc (Bình Địa Mộc).

Giải thích sâu hơn về mệnh Bình Địa Mộc. Mệnh có nghĩa là gỗ đồng bằng, tức là cây đang phát triển, mới đâm chồi và sinh cành đẻ nhánh. Khi lớn lên thành cây gỗ tốt tươi, dùng để xây dựng nhà cửa. Cây gỗ này không ưa thời tiết lạnh, ưa nóng.

Những người mệnh này có tư duy sáng tạo, thích tự lập và quyết đoán. Tuy nhiên, họ có phần hơi nóng nảy, dễ thay đổi và thích quản chuyện bao đồng. Họ cần tiết chế cảm xúc để không ảnh hưởng và xảy ra những việc không đáng có.

1.3. Sinh năm 2018 là năm con gì?

Sinh năm 2018 hợp màu gì, tuổi con gì? Tính theo âm lịch, những người sinh năm 2018 có tuổi là Mậu Tuất, tức là tuổi Tuất, Tiến Sơn Chi Tuất, tức là Chó vào núi. Những người tuổi Tuất là người cương trực, thẳng thắng và có tính cách khá kiên định. Ngoài ra, họ là người giàu lòng yêu thương, thích bảo vệ lợi ích chung cộng đồng.

2018 hợp mệnh gì - con chó

Những người sinh năm 2018 có tuổi là Tuất (Tiến Sơn Chi Tuất).

1.4. Sinh năm 2018 cung gì?

Dựa vào ngũ hành âm dương để xác định mệnh, còn để xác định cung thì dựa vào bát quái và yếu tố giới tính. Nam và nữ sinh năm 2018 hợp mệnh gì sẽ có cung mệnh khác nhau. Cụ thể:

 • Nam sinh năm 2018: cung Ly, thuộc hành Hỏa. Nam thuộc cung này có tính cách kiên định, tự nghĩ tự làm, không dựa dẫm vào người khác. Họ có tấm lòng độ lượng, thương người. Đặc biệt, họ có ý chí cao, mục tiêu phấn đấu đi đến cùng.
 • Nữ sinh năm 2018: cung Càn, thuộc hành Kim. Họ là người sống trách nhiệm cao cả trong công việc và cuộc sống. Họ luôn quan tâm và thích giúp đỡ người khác. Vì vậy, họ rất dễ gặp may mắn và được mọi người yêu quý.

cung mệnh của mậu tuất 2018

Sinh năm 2018 xác định cung mệnh thì dựa vào bát quái và yếu tố giới tính.

>>Xem thêm: Giáp Ngọ 2014 hợp mệnh gì? Vận hạn tam tai xảy ra năm nào?

2. Tổng quan về tuổi Mậu Tuất 2018

2.1. Tính cách Mậu Tuất 2018

Những người sinh năm 2018 mệnh Mộc là người có tính lương thiện, sống nguyên tắc. Họ rất hay giúp đỡ người khác, đôi khi không quan tâm đến lợi ích cá nhân. Họ sống ngay thẳng, chính trực và ghét sự phản bội.

Người tuổi Mậu Tuất đôi khi thiếu tự tin và dễ bị cảm xúc chi phối. Họ là người khá cẩn trọng nên đôi khi bảo thủ, nóng nảy. Họ rất giỏi suy luận, song lại phân tích quá mức và không nhìn vào tổng thể.

Tính cách nữ Mậu Tuất 2018

2018 hợp mệnh gì, tính cách nữ ra sao? Nữ 2018 thuộc mệnh Mộc có tính cách ngay thẳng và bộc trực. Họ có chính kiến riêng và luôn bày tỏ quan điểm cá nhân trước những lý lẽ không đúng. Do đó, họ được đánh giá là thông minh và mưu trí. Do tính cách thẳng tính nên đôi khi họ thiếu chính kiến, mất tập trung và thường mông lung trên những quyết định của bản thân.

2018 hợp mệnh gì - tính cách nữ

Nữ 2018 có tính cách ngay thẳng và sống tình cảm.

Bên cạnh đó, họ là người tốt bụng, độ lượng hay quan tâm người khác nên được mọi người quý mến. Cũng chính tính cách này là họ thường gặp nhiều cơ hội, may mắn trong công việc và cuộc sống.

Tính cách nam Mậu Tuất 2018

2018 hợp màu gì, tính cách ra sao? Nam tuổi Mậu Tuất 2018 có tính cách hoạt bát, thông minh và thích giúp đỡ người khác. Họ là người có ý chí cao, tài trí nên dễ gặp may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ có phần nóng tính, dễ xảy ra xung đột với những mối quan hệ xung quanh. Cũng chính vì tính cách bộc trực, nóng tính mà họ thường đánh mất đi nhiều cơ hội cho bản thân.

tính cách nam của mậu tuất 2018

Nam tuổi Mậu Tuất 2018 có tính cách hoạt bát, thông minh.

2.2. Mậu Tuất 2018 hợp với tuổi nào?

Để xác định được tuổi hợp, cần dựa vào Thiên can, Địa chi của người đó với đối phương. Trong chuyện tình duyên, tuổi hợp sẽ mang lại sự gắn kết, hạnh phúc. Về công danh sự nghiệp sẽ ngày càng thăng tiến và phát triển. Vì thế, chuyện xem tuổi hợp hay không là điều quan trọng cả xưa và nay. Theo đó, những người sinh năm 2018 hợp mệnh gì được xét tuổi hợp như sau:

 • Xét theo tương hợp Can Chi: sinh năm 2018 tuổi Mậu Tuất hợp với những người có can Quý.
 • Xét theo Nhị hợp: tuổi Tuất hợp với những người có tuổi Dần
 • Xét theo tam hợp: Bộ ba tam hợp hoàn hảo Dần – Ngọ – Tuất. Ba tuổi này kết hợp sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi việc.

2018 hợp mệnh gì - tuổi hợp

Tuổi hợp trong kinh doanh, tình duyên đem đến nhiều may mắn.

>>Xem thêm: Nhâm Thìn 2012 hợp mệnh gì, cung gì hướng nhà phù hợp

2.3. Sinh năm Mậu Tuất 2018 hợp tác, làm ăn với tuổi nào?

2018 hợp mệnh gì, hợp tuổi nào? Theo quan điểm ông bà ta ngày xưa, khi làm ăn, hợp tác kinh doanh nên tìm tuổi hợp. Việc hợp tác với những người hợp tuổi sẽ cùng chí hướng, hợp quan điểm. Bên cạnh đó, tuổi hợp mang lại nhiều may mắn, mọi việc hanh thông, thuận lợi và phát triển. Ngược lại, tuổi khắc sẽ dễ bất hòa, công việc trì trệ và mất mát về tài chính,… Do đó, tuổi Mậu Tuất nên xem xét kỹ lưỡng về vấn đề này.

 • Nam Mậu Tuất: hợp tác với tuổi Đinh Hợi, Quý Mão để công việc được thuận lợi, dễ đạt thành công.
 • Nữ Mậu Tuất: hợp tác làm ăn với các tuổi Kỷ Hợi, Quý mão và Ất Tỵ sẽ mang lại nhiều may mắn về phát triển sự nghiệp, tiền tài.

2018 hợp mệnh gì để hợp tác làm ăn

Hợp tác kinh doanh với tuổi hợp mang lại nhiều may mắn, mọi việc suôn sẻ.

2.4. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2018

Quan niệm theo người Á Đông xưa và nay cho biết, khi hai người yêu nhau và quyết định đi đến hôn nhân thì cần xem tuổi hợp. Bởi việc này có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ hai vợ chồng sau này. Nếu kết duyên tuổi hợp sẽ mang lại hạnh phúc, gắn kết tình vợ chồng, ấm no và đủ đầy. Ngược lại, hai tuổi không hợp có thể dẫn đến nhiều mâu thuẫn, bất đồng quan điểm và có thể chia ly. Vậy sinh năm 2018 hợp mệnh gì, hợp tuổi nào kết hôn?

 • Nam Mậu Tuất chọn vợ: hợp tuổi kết hôn với các tuổi Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi. Khắc với những tuổi Tân Sửu và Quý Sửu.
 • Nữ Mậu Tuất chọn chồng: hợp tuổi kết hôn với những tuổi Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu hoặc Ất Mùi. Đại kỵ với những tuổi Tân Sửu và Quý Sửu.

2018 hợp mệnh gì để kết hôn

Tuổi hợp sẽ mang lại hạnh phúc, gắn kết tình vợ chồng.

2.5. Mậu Tuất 2018 hợp hướng nào?

Theo phong thủy, quan niệm của người Việt ta từ xưa đến nay, trước khi làm những chuyện quan trọng như xây nhà, kinh doanh, kết hôn,… thì thường đi xem phong thủy và tuổi mệnh của mình. Bởi hướng hợp tuổi có thể giúp cho mọi chuyện thuận lợi, may mắn và thu hút nhiều vận khí tốt đến với bản thân, gia đình. Vậy sinh năm 2018 hợp mệnh gì, hợp hướng nào tốt?

Gia chủ nam sinh năm 2018

1. Hướng tốt

 • Hướng Đông – Sinh khí: Hướng nhà giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi trong công việc, học tập, sức khỏe dồi dào và gia đình hòa thuận, hạnh phúc.
 • Hướng Đông Nam – Thiên y: Hướng nhà được trời che chở, mang đến sự giàu có và thuận lợi cho gia chủ.
 • Hướng Bắc – Diên niên: Mọi việc ổn định, thành viên trong gia đình hòa thuận, có nhiều niềm vui.
 • Hướng Nam – Phục vị: Hướng thu hút tài lộc, có quý nhân phù trợ trên mọi khó khăn.

2. Hướng xấu: hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh), hướng Tây (Ngũ quỷ), hướng Đông Bắc (Họa hại) và hướng Tây Nam (Lục sát). Gia chủ nam 2018 nên tránh những hướng này, bởi sẽ mang đến tai họa, vận xui cho gia đình. Không chỉ thế, nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận cả gia đình.

hướng nhà phù hợp của mậu tuất 2018

Hướng hợp tuổi có thể giúp cho mọi chuyện thuận lợi, may mắn.

Gia chủ nữ sinh năm 2018

1. Hướng tốt

 • Hướng Tây – Sinh khí: Hướng nhà mang đến sức khỏe dồi dào cho gia chủ, giàu sang và thịnh vượng.
 • Hướng Đông Bắc – Thiên y: Được trời che chở, gia đình hòa thuận, yên vui và kinh tế ổn định.
 • Hướng Tây Nam – Diên niên: Hướng nhà mang đến nhiều vận khí tốt, tài lộc và may mắn cho gia chủ.
 • Hướng Tây Bắc – Phục vị: Hướng giúp gia chủ phát triển về công danh sự nghiệp, đạt nhiều thành công và thuận lợi trong cuộc sống, công việc.

2. Hướng xấu: Nữ gia chủ 2018 nên tránh các hướng đại kỵ là hướng Nam (Tuyệt mệnh), hướng Bắc (Lục Sát), hướng Đông Nam (Họa hại) và hướng Đông (Ngũ quỷ). Những hướng này sẽ mang đến xui xẻo, những điều không hay có thể xảy đến.

>>Xem thêm: Tử vi Canh Dần 2010 hợp mệnh gì và hướng nhà phù hợp

2.6. Mậu Tuất 2018 hợp và kỵ màu gì?

Mậu Tuất hợp màu gì? Do nam và nữ thuộc hai cung mệnh khác nhau nên việc xem màu hợp sẽ khác nhau. Màu hợp tuổi mệnh sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc và thu hút những năng lượng tích cực cho gia chủ. Với những màu sắc hợp, gia chủ có thể ứng dụng vào trong việc sơn nhà, màu xe, phụ kiện, quần áo,… để mang lại may mắn. Vì vậy, tuổi Mậu Tuất 2018 hợp và kỵ những màu dưới đây. Cụ thể:

 • Nam sinh năm 2018: cung Ly, hành Hỏa nên tương sinh với mệnh Mộc, tương hợp với mệnh Hỏa. Đó là các màu xanh lá cây, cam, đỏ, hồng, tím. Bên cạnh đó, nam Mậu Tuất tránh sử dụng những gam màu thuộc mệnh Thủy, vì Hỏa khắc Thủy. Màu mệnh Thủy là xanh dương và đen.
 • Nữ sinh năm 2018: cung Càn, hành Kim. Do đó, mệnh Kim tương sinh mệnh Thổ là màu nâu đất, vàng. Và tương hợp với bản mệnh Kim là màu trắng, xám, bạc và ghi. Ngoài ra, nữ 2018 mệnh Kim tránh các màu mệnh Hỏa, vì kim loại bị nung chảy ở nhiệt độ cao. Đó là những màu hồng, cam, đỏ và tím.

2018 hợp mệnh gì - màu sắc

Màu hợp tuổi mệnh sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc.

2.7. Tuổi Mậu Tuất 2018 hợp với số nào?

Mỗi bản mệnh sẽ tương ứng với năm sinh khác nhau và con số cũng vậy. Con số may mắn hợp tuổi mệnh sẽ mang đến cho gia chủ nhiều thuận lợi, gặt hái nhiều thành công,… Để biết con số may mắn cần dựa và yếu tố ngũ hành sinh khắc. Vậy sinh năm 2018 hợp mệnh gì? Do đó, những người sinh năm 2018 mệnh Mộc, tương sinh mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc). Vì vậy, màu mệnh Thủy và bản mệnh Mộc sẽ hợp với người tuổi Mậu Tuất.

 • Con số mệnh Mộc: 3 và 4
 • Con số mệnh Thủy: 0 và 1

Con số may mắn của Mậu tuất 2018

Con số may mắn hợp tuổi mệnh sẽ mang đến năng lượng tốt, tài lộc.

2.8. Vật phẩm hộ mệnh của tuổi Mậu Tuất 2018

Trong phong thủy, vật phẩm hộ mệnh là những món đồ trang trí, vật phẩm mang đến nhiều may mắn cho người sở hữu. Không chỉ thế, nó có thể thu hút năng lượng, vận khí tốt và tài lộc. Ngoài ra, sử dụng vật phẩm phong thủy còn xua đuổi được vận xui, tà khí không tốt. Tuổi Tuất 2018 hợp màu gì, lựa chọn vật phẩm thế nào?

Để lựa chọn vật phẩm hợp mệnh, người ta cũng xét trên quy luật ngũ hành. Từ đó biết được mệnh, màu sắc hợp để chọn cho đúng. Vì vậy, những người sinh năm 2018 mệnh Mộc sẽ hợp màu xanh lá cây, xanh dương, đen tương ứng với các vật phẩm dưới đây.

2018 hợp mệnh gì - vòng tay phong thủy

Vòng tay là vật phẩm phong thủy mang đến nhiều may mắn cho người sở hữu.

 • Đá ngọc bích: loại đá này giúp gia chủ Mậu Tuất gặp nhiều may mắn, thuận lợi.
 • Đá mắt hổ xanh đen: cầu bình an cho gia đình, thu hút năng lượng tốt, nam và nữ Mậu Tuất đều có thể sở hữu.
 • Đá Thạch Anh tóc đen: mang đến sức khỏe dồi dào, giúp gia chủ tránh được vận xui và các bệnh tật khác.
 • Đá Thiên Thạch: giúp gia chủ bình an, ổn định về tài chính lẫn sức khỏe.

>>Xem thêm: Mậu Tý 2008 hợp mệnh gì, hợp tuổi nào, vận mệnh ra sao?

2.9. Vận mệnh của nam Mậu Tuất 2018

2018 hợp mệnh gì, vận mệnh nam ra sao? Cuộc sống nam Mậu Tuất 2018 khá tốt đẹp. Từ nhỏ cho đến lớn đều gặp nhiều may mắn, thuận lợi cả về sự nghiệp, sức khỏe và tài chính.

Vào thời tiền vận, nam Mậu Tuất thường gặp nhiều trở ngại. Đến trung vận và hậu vận ổn định kinh tế tài chính, tình cảm hạnh phúc và sự nghiệp phát triển. Nhìn chung, cuộc đời nam sinh năm 2018 rất tốt đẹp, không vất vả và khó khăn như những tuổi khác.

2018 hợp mệnh gì - vận mệnh nam

Lúc trẻ, nam Mậu Tuất thường gặp nhiều trở ngại.

Về đường tình duyên, khi còn trẻ, nam Mậu Tuất thường gặp nhiều sóng gió. Các mối tính của nam Mậu Tuất thường đến nhanh và tan vỡ cũng nhanh. Tuy nhiên, tình duyên của nam Mậu Tuất còn phụ thuộc vào tháng sinh âm lịch. Cụ thể:

 • Sinh vào tháng 5, 7 và 11 âm lịch: đường tình duyên của họ lận đận, trắc trở, trong cuộc đời sẽ trải qua 3 lần thay đổi lương duyên mới có hôn nhân hạnh phúc.
 • Sinh vào tháng 1, 3, 4, 6 và 12 âm lịch: họ may mắn hơn những người có tháng sinh trên, tuy nhiên cũng khá trở ngại và trải qua 2 lần thay đổi mới tìm được bến bờ hạnh phúc.
 • Sinh vào tháng 2, 9 và 10 âm lịch: họ là những người may mắn có tình duyên tốt đẹp, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc không có vấn đề gì xảy ra.

Về gia đạo và sự nghiệp, nam Mậu Tuất 2018 có gia đạo nhiều hạnh phúc, niềm vui. Họ nên cẩn trọng về bản tính nóng nảy bởi có thể xảy ra tranh chấp. Công danh sự nghiệp, họ tự phấn đấu đi lên, tuy nhiên ở mức thường. Sau năm 30 tuổi, công danh mới phát triển và sự nghiệp thăng tiến, giàu sang.

2.10. Vận mệnh của nữ Mậu Tuất 2018

Tuổi 2018 hợp màu gì, vận mệnh cuộc đời của nữ 2018? Cuộc đời nữ Mậu Tuất có nhiều trở ngại và khó khăn. Tới trung vận, hậu vận mới có sự thay đổi và gặp nhiều may mắn. Về sau mới hưởng được an nhàn, đủ đầy và hạnh phúc. Nhìn chung, nữ Mậu Tuất có nhiều kết quả tốt đẹp nếu biết cố gắng và nỗ lực.

Về chuyện tình duyên, nữ Mậu Tuất 2018 có đường tình duyên trở ngại hay hạnh phúc sẽ phụ thuộc vào tháng sinh âm lịch. Ngoài ra, tình duyên còn phụ thuộc vào quan điểm và cách sống trong tình yêu của mỗi người. Cụ thể:

 • Sinh vào tháng 3, 7 và 12 âm lịch: đường tình duyên có nhiều thay đổi, họ có thể trải qua nhiều lần hợp tan mới tìm được hạnh phúc thực sự.
 • Sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch: không phải gian truân như các sinh trên nhưng họ cũng lận đận, trải qua ít nhất 2 lần thay đổi lương duyên mới có hôn nhân hạnh phúc.
 • Sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch: họ có đường tình duyên vô cùng tốt đẹp, hưởng hạnh phúc và không có sự thay đổi nào xảy ra.

2018 hợp mệnh gì - vận mệnh nữ

Cuộc đời nữ Mậu Tuất có nhiều thay đổi.

Về gia đạo và sự nghiệp, nữ Mậu Tuất có gia đạo không mấy hạnh phúc, nhiều buồn lo. Đến hậu vận mới hưởng được sự hạnh phúc, ấm êm và yên vui trọn vẹn. Đường công danh sự nghiệp không mấy tươi đẹp, họ cố gắng thì cũng chỉ đạt ở mức trung bình.

>>Xem thêm: Bính Tuất 2006 hợp mệnh gì, cung nào và tuổi hợp kết hôn?

2.11. Năm tam tai của Mậu Tuất 2018

Theo tử vi, tam tai là 3 năm liên tiếp xảy ra tai họa, những khó khăn, thách thức đối với một tuổi mệnh. Nó có thể ảnh hưởng đến tài chính, sức khỏe, công danh sự nghiệp,… Do đó, khi đến vận hạn tam tai bạn cần cầu cúng giải hạn, tích đức, làm việc thiện,… để phần nào giảm bớt vận xui. Với tuổi Mậu Tuất, biết được sinh năm 2018 hợp mệnh gì sẽ có hạn tam tai như sau:

 • Năm 2028 (Mậu Thân), năm 2029 (Kỷ Dậu), năm 2030 (Canh Tuất)
 • Năm 2040 (Canh Thân), năm 2041 (Tân Dậu), năm 2042 (Nhâm Tuất)
 • Năm 2052 (Nhâm Thân), năm 2053 (Quý Dậu), năm 2054 (Giáp Tuất)
 • Năm 2064 (Giáp Thân), năm 2065 (Ất Dậu), năm 2066 (Bính Tuất)
 • Năm 2076 (Bính Thân), năm 2077 (Đinh Dậu), năm 2078 (Mậu Tuất)
 • Năm 2088 (Mậu Thân), năm 2089 (Kỷ Dậu), năm 2090 (Canh Tuất)

Năm tam tai của Mậu Tuất 2018 và điều cần lưu ý

Tam tai mang đến những khó khăn, thách thức về sức khỏe, tinh thần.

>>Xem thêm: Sinh năm 2004 hợp mệnh gì? Vận mệnh cuộc đời Giáp Thân chi tiết

Bài viết trên đã tổng hợp chi tiết về tử vi sinh năm 2018 hợp mệnh gì, tuổi gì, cung gì. Tuy nhiên, thông tin trên chỉ ở mức tham khảo, dự đoán một phần nào đó trước tương lai. Điều bạn cần làm là luôn tự tin, nỗ lực và cố gắng. Để biết thêm nhiều kiến thức phong thủy, tử vi những năm khác, theo dõi Hay Độc Lạ nhé!

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*