Top 8 phần mềm học tiếng Anh trên iPhone tốt nhất

top 8 phần mềm học tiếng Anh trên iPhone
Mục Lục [Hiện]
  • 1. DUOLINGO
  • 2. MEMRISE
  • 3. TỪ ĐIỂN TFLAT
  • 4. ELSA SPEAK
  • 5. OXFORD DICTIONARY
  • 6. CAKE
  • 7. LINGODEER
  • 8. TOEIC EXAM

Phần mềm học tiếng Anh trên iPhone đang được nhiều người ưu tiên sử dụng vì tính tiện lợi cũng như tiết kiệm chi phí. Vậy hiện tại có những phần mềm học tiếng Anh nào tốt, hữu ích và download hoàn toàn miễn phí? Hãy cùng Hay Độc Lạ tìm hiểu top 8 ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả nhất trên iPhone nhé.

1. DUOLINGO

Duolingo là một ứng dụng học tiếng Anh nổi tiếng được nhiều người sử dụng. Phần mềm học tiếng anh trên iPhone này không chỉ học tiếng Anh mà còn học được nhiều ngoại ngữ khác. Duolingo cung cấp từ vựng và câu nói ở mức độ cơ bản, với các chủ đề thông dụng trong cuộc sống hàng ngày như học tập, tự nhiên, con người,…

phần mềm học tiếng anh trên iphone duolingo

Ứng dụng Duolingo là ứng dụng nổi tiếng trong việc học tiếng Anh.

Duolingo có giao diện màu xanh đẹp mắt, thân thiện với người dùng. Ứng dụng phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nhưng chỉ ở mức độ cơ bản. Kiến thức mà Duolingo cung cấp chỉ phù hợp với người mới bắt đầu chưa biết gì về tiếng Anh. App có xây dựng bài tập giúp củng cố khả năng ghi nhớ từ vựng đã học. Các bài thực hành nghe sẽ tăng dần độ khó giúp người dùng tăng khả năng phản xạ. Nhiều người dùng Duolingo đã nâng cao trình độ tiếng Anh và nhất là tự tin hơn khi giao tiếp. Duolingo cũng thường xuyên nhắc nhở người dùng chăm chỉ học tập, tuy nhiên việc thông báo quá nhiều đôi khi tạo nên sự khó chịu.

2. MEMRISE

Memrise là app luyện nghe tiếng Anh miễn phí cho người dùng. Ứng dụng sở hữu một kho tàng từ vựng rất lớn. Ứng dụng này đánh vào tâm lý người học thông qua hình ảnh để ghi nhớ lâu hơn cũng như có sự hứng thú khi học hơn. Người học có thể vừa học vừa chơi, tạo cảm giác thoải mái thông qua các minigame vui nhộn có trên app. Ứng dụng phù hợp với những người mới bắt đầu đến mức khá tiếng Anh. Người học có thể ghi nhớ đến 40 từ vựng/ngày, từ đó tăng vốn từ và dễ dàng hơn trong việc giao tiếp.

phần mềm học tiếng anh trên iphone memrise

Ứng dụng Memrise là app luyện nghe tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác.

>>> Xem thêm: Top 8 ứng dụng vui cho điện thoại iPhone bạn nhất định phải dùng thử

3. TỪ ĐIỂN TFLAT

Từ điển TFLAT là phần mềm học tiếng Anh trên iPhone chọn lọc hơn 1000 từ tiếng Anh thông dụng, từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi lứa tuổi. Ứng dụng hỗ trợ voice phần phát âm của người bản xứ, giúp tăng khả năng nghe và cải thiện phát âm của người học. Ở mục "Bài học hội thoại", Từ điển TFLAT cung cấp hơn 100 bài hội thoại khác nhau về những vấn đề thường gặp trong cuộc sống như hỏi tên tuổi, hỏi đường, gọi đồ ăn, công việc,… Người dùng chỉ cần chọn bài mong muốn, bài hội thoại sẽ được phát và tự động lặp lại, có câu tiếng Anh và bản dịch tiếng Việt được hiển thị trên màn hình. Ở bên cạnh mỗi câu thoại có phím “+” giúp dễ dàng tìm nghĩa từng từ trong câu mà người học chưa nắm rõ.

phần mềm học tiếng anh trên iphone tflat

Giao diện tại màn hình chính của TFLAT.

Từ điển TFLAT có thể dịch cả từ vựng lẫn đoạn văn bản ngắn nhưng ứng dụng yêu cầu phải có truy cập internet. Điểm tiện lợi của TFLAT là có thể sử dụng “cửa sổ tra nhanh” giúp thu gọn từ điển. Cửa sổ từ điển có thể biến thành ô tròn nhỏ trong suốt có thể di chuyển khắp màn hình và hiển thị trong mọi ứng dụng. Người dùng có thể tìm lại các từ đã tra cứu ở mục “từ đã tra” và những từ vựng phổ biến như: động từ bất quy tắc, từ vựng TOEIC, IELTS ở mục “từ vựng quan trọng” trên ứng dụng.

4. ELSA SPEAK

Elsa Speak là phần mềm học tiếng Anh trên iPhone được nhiều người dùng đánh giá cao. Đây là ứng dụng tích hợp công nghệ AI, hỗ trợ trong việc phát âm chuẩn tiếng Anh được nhiều phương tiện truyền thông quảng cáo. Ứng dụng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu, những người muốn cải thiện khả năng phát âm, kể cả những người đã giỏi tiếng Anh. Elsa là công cụ đắc lực giúp mọi người cải thiện khả năng nghe, nói ngày càng tốt hơn.

phần mềm học tiếng anh trên iphone elsa speak

Elsa Speak là ứng dụng cải thiện phát âm được nhiều người đánh giá cao.

Hiệu quả các bài học tiếng Anh giao tiếp của Elsa được nhiều người dùng trên thế giới công nhận. Người học có thể lựa chọn nhiều trình độ khác nhau, phù hợp với bản thân. Elsa Speak cũng là ứng dụng phiên âm tiếng anh chuẩn và chính xác, giúp mọi người phát âm tốt hơn. Phát âm phải cực kỳ chuẩn đến khi tỉ lệ đúng cao mới được tính là hoàn thành bài tập. Một điểm cần chú ý khi dùng Elsa là khi dùng bản miễn phí bị giới hạn một số nội dung, vì vậy phải trả phí mới có thể sử dụng full tính năng, bài tập tại ứng dụng này.

>>> Xem thêm: Top 10+ app chỉnh ảnh đẹp trên iPhone

5. OXFORD DICTIONARY

Oxford Dictionary là từ điển nổi tiếng thế giới với kho tàng từ ngữ đồ sộ. Đây là một ứng dụng tra từ với số lượng từ lên đến 350.000 với nhiều nghĩa khác nhau. Oxford giúp người dùng dễ dàng tra từ với giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Kết quả tra từ khi trả về rất chi tiết, đầy đủ các tầng nghĩa một từ, chia danh từ, động từ, tính từ,… Công cụ tìm kiếm nhanh chóng, khả năng phán đoán nhận dạng từ trên app khá thông minh.

phần mềm học tiếng anh trên iphone oxford dictionary

Giao diện tra từ của Oxford Dictionary.

Oxford Dictionary có các công cụ tìm kiếm và ngôn ngữ tiên tiến được thiết kế bởi một nhà phát triển có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra từ điển và công cụ học tập. Nó là lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia, sinh viên và các học giả, cũng như bất kỳ ai khác cần một ứng dụng từ điển toàn diện. Tính năng học một từ mới mỗi ngày với tính năng Word of the day. Dịch các từ trong khi sử dụng các ứng dụng khác với tính năng Tap to Translate.

6. CAKE

Cake là phần mềm học tiếng Anh trên iPhone chuyên luyện kỹ năng giao tiếp miễn phí. Phương pháp chính của ứng dụng này đó là nói thường xuyên, nói hàng ngày, tập luyện giao tiếp theo mẫu câu. Thông qua đó, người học có thể dễ dàng đọc các đoạn hội thoại, phát âm và dễ dàng ghi nhớ từ các tình huống thực tế trong cuộc sống hằng ngày.

phần mềm học tiếng anh trên iphone cake

Cake cũng là một ứng dụng học tiếng Anh đáng để thử.

Cake kiểm tra phát âm của bạn với nhận dạng giọng nói AI. Chỉ cần ghi âm lại giọng nói của mình, bạn sẽ nhận được phản hồi về những lỗi phát âm của mình ngay lập tức. Có thể luyện nói mọi lúc mọi nơi, các đoạn hội thoại ngắn và có tính ứng dụng cao.

7. LINGODEER

LingoDeer là ứng dụng giúp bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả hoàn toàn miễn phí. Không chỉ tiếng Anh, ứng dụng còn có hơn 10 ngôn ngữ khác nhau để lựa chọn thỏa thích. Các bài học đa dạng được phân cấp nội dung rõ ràng, xếp từ cơ bản đến nâng cao cùng công cụ đánh giá năng lực sau mỗi bài học, giúp bạn theo dõi được tiến tình học ngoại ngữ của mình.

phần mềm học tiếng anh trên iphone lingodeer

LingoDeer có thể học nhiều ngoại ngữ như tiếng Anh, Hàn, Nhật, Trung.

LingoDeer cung cấp các bài học về từ vựng, đa dạng chủ đề với cách thể hiện bằng hình ảnh. Có tích hợp hướng dẫn phát âm chuẩn ngôn ngữ của người bản xứ. Ứng dụng có tính năng note, lưu lại các nội dung về từ vựng, ngữ pháp, mẫu câu đã học, có thể dễ dàng tra lại khi cần thiết.

>>> Xem thêm: Top 8 ứng dụng học tiếng Nhật trên iPhone

8. TOEIC EXAM

TOEIC Exam là phần mềm học tiếng Anh trên iPhone được phát triển bởi người Việt. Đây là ứng dụng dành cho những ai có nhu cầu ôn luyện để thi chứng chỉ TOEIC. App cung cấp đầy đủ các mẫu đề EST qua các năm, tích hợp đầy đủ các phần listen và reading với đáp án và giải nghĩa chi tiết. Thay vì chi ra một khoản tiền đi học tại trung tâm thì có thể học trên TOEIC Exam, vừa tiết kiệm chi phí, mà các tài liệu lại có đầy đủ trên ứng dụng.

phần mềm học tiếng Anh trên iPhone Toeic Exam

Logo của ứng dụng TOEIC Exam trên iOS và Android.

TOEIC Exam cũng có cung cấp những kiến thức về từ vựng cơ bản, các thì của câu hay từ loại trên ứng dụng của mình. Tính năng này phù hợp với những người bị mất căn bản hoặc nền tiếng Anh yếu. Các mẹo làm bài thi TOEIC cũng được chia sẻ trên này, các test được cập nhật thường xuyên và đa dạng câu hỏi để không bỡ ngỡ khi làm bài thi thật TOEIC.

Trên đây là top 8 phần mềm học tiếng Anh trên iPhone tốt nhất được nhiều người sử dụng. Mỗi ứng dụng lại có sự khác biệt về mục đích cũng như hình thức sử dụng. Các bạn có thể tải về cùng lúc nhiều ứng dụng để hỗ trợ trong việc của học của mình, nhưng nhớ nên sắp xếp thời gian sử dụng cho hợp lý. Hi vọng với những chia sẻ của Hay Độc Lạ, các bạn có thể lựa chọn cho mình ứng dụng phù hợp với động cơ và mục đích học tập của mình. Chúc các bạn học thật tốt và gặt hái nhiều kết quả cao nhé!

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*