Top 10+ ứng dụng học tiếng hàn trên iPhone tốt nhất hiện nay

Học tiếng Hàn siêu tốc là một ứng dụng học tiếng Hàn trên iPhone
Học tiếng Hàn siêu tốc có hơn 16 chủ đề bao quát các lĩnh vực cơ bản của cuộc sống.

Bạn đang tìm một ứng dụng học tiếng Hàn trên iPhone để bắt đầu chinh phục tiếng Hàn, bạn muốn cải thiện tiếng Hàn để có thể xem phim Hàn, đi du lịch Hàn Quốc… Hãy cùng tham khảo các ứng dụng học tiếng Hàn tốt nhất hiện nay trên iPhone thông qua bài viết dưới đây của Hay Độc Lạ nhé!

1. TIẾNG HÀN GIAO TIẾP – CHỦ ĐỀ

Đây là một ứng dụng học tiếng Hàn trên iPhone với các đoạn giao tiếp đơn giản thường xuyên được sử dụng hằng ngày. Các câu tiếng hàn ngắn gọn và thường được sử dụng trong giao tiếp hàng ngày rất phù hợp cho các bạn bắt đầu học giao tiếp tiếng hàn

Các bài học trên ứng dụng được chia ra làm 30 chủ đề với rất nhiều đoạn phát âm thường dùng hàng ngày, với giọng đọc chuẩn, lưu loát sẽ giúp bạn nhanh chóng giao tiếp được. Ứng dụng sẽ cực kỳ hữu ích và sẽ giúp ích rất nhiều cho những bạn chưa rành về tiếng hàn có thể  giao tiếp với người bản xứ trong những chuyến du lịch.

Tiếng Hàn giao tiếp là một ứng dụng học tiếng Hàn trên iPhone

Đây là một ứng dụng học tiếng Hàn rất hót trên iPhone hiện nay.

Ứng dụng cũng có phần luyện tập qua trò chơi để giúp bạn nhớ được các câu hội thoại 1 cách dễ dàng, một số ưu điểm của ứng dụng như không cần kết nối internet, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi; giọng đọc chuẩn, lưu loát; giao diện dễ sử dụng; tốc độ nhanh, không tốn bộ nhớ và một điều đặt biệt nữa là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

>>> Xem thêm: Top 10+ ứng dụng đọc truyện tranh online trên điện thoại Android

2. HỌC TIẾNG HÀN QUỐC – DROPS

Drops là một ứng dụng học tiếng Hàn trên iPhone sẽ làm cho việc học tiếng Hàn trở nên thú vị hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần dành ra 5 phút mỗi ngày để học tiếng Hàn trên ứng dụng thì tiếng Hàn của bạn sẽ nhanh chóng cải thiện. Mỗi từ ngữ sẽ có một hình ảnh minh họa trực tiếp giúp bạn dễ dàng ghi nhớ, bạn còn có thể tham gia các trò chơi có sẵn trên ứng dụng để giúp tăng khả năng ghi nhớ và không bị nhàm chán khi học.

Đây là một ứng dụng không có ngữ pháp, ứng dụng này chỉ giúp cho các bạn chú tâm vào học từ vựng, Drops sẽ biến bạn thành một người nghiện học ngoại ngữ chỉ với 5 phút mỗi ngày. Đặt biệt Drops sẽ miễn phí cho người học hơn 2700 từ trong hơn 150 chủ đề đều có sẵn cho tất cả mọi người

Drops là một ứng dụng học tiếng Hàn trên iPhone

Ứng dụng Drops nay sẽ giúp cho việc học tiếng Hàn của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều.

3. EGGBUN – VUI HỌC TIẾNG HÀN

Eggbun là một ứng dụng học tiếng Hàn trên iPhone cho phép bạn luyện tập kỹ năng nói, đọc, nghe và viết tiếng Hàn… thông qua các cuộc trò chuyện. Sử dụng Eggbun bạn sẽ bắt đầu bằng cách nói chuyện với gia sư ảo Lanny và truy cập tới hơn 550 bài học tiếng Hàn. Với gia sư ảo Lanny trong túi, bạn có thể học tiếng Hàn trực tuyến ở bất cứ đâu và bất kể thời điểm nào trong ngày, giúp cho tiếng Hàn của bạn sẽ nhanh chóng cải thiện.

Eggbun là một ứng dụng học tiếng Hàn trên iPhone

Trợ lý ảo Lanny trên ứng dụng sẽ giúp cho bạn dễ tiếp cận với tiếng Hàn hơn.

Khi cài đặt Eggbun và điện thoại thì bạn sẽ có thể:

  • Học tất cả kiến thức cơ bản tiếng Hàn chỉ trong một ứng dụng, bắt đầu với bảng chữ cái, các động từ, cụm từ và các câu tiếng Hàn cơ bản.
  • Học giao tiếp bằng tiếng Hàn thật sự với tất cả các từ và cụm từ cần thiết để du lịch Hàn Quốc, hướng dẫn gọi thực đơn, đặt hàng và thậm chí thỉnh thoảng còn liên hệ với các bộ phim truyền hình Hàn Quốc được yêu thích.
  • Hiểu rõ về văn hóa Hàn Quốc vì Eggbun có mục ghi chú văn hóa để giúp bạn thấu hiểu và tiếp thu được văn hóa Hàn Quốc.

Đây là một ứng dụng học tiếng Hàn rất tuyệt vời, chính vì vậy mà bạn cần phải trả phí để trải nghiệm nhiều tính năng cao cấp hơn của ứng dụng.

>>> Xem thêm: Top 8 ứng dụng vui cho điện thoại iPhone bạn nhất định phải dùng thử

4. HỌC TIẾNG HÀN – LUYỆN NGHE NÓI

Học Tiếng Hàn – Luyện Nghe Nói là một ứng dụng học tiếng Hàn trên iPhone dành cho những người tự học tiếng Hàn và  muốn giao tiếp được tiếng Hàn một cách dễ dàng và hiệu quả. Với 750 đoạn hội thoại quen thuộc hàng ngày, danh sách bài học sẽ có các chủ đề đa dạng như chào hỏi, giới thiệu bản thân, mua sắm, công việc cho tới trò chuyện trong gia đình… Ứng dụng này phù hợp cho tất cả những người học tiếng Hàn từ người mới bắt đầu đến trung cấp và nâng cao để thực hành nói tiếng Hàn.

Học tiếng Hàn - Luyện nghe tiếng Hàn là một ứng dụng học tiếng Hàn trên iPhone

Các trò chơi trên ứng dụng sẽ giúp việc ghi nhớ từ vựng và ngữ pháp thêm lâu hơn.

Trên ứng dụng cũng có các trò chơi như hoàn thành câu bằng cách sắp xếp thứ tự các từ để giúp bạn thực hành xem liệu có nhớ được câu văn hoàn chỉnh và cấu trúc của chúng hay không. Ngoài việc có thể nâng cao khả năng nghe và vốn từ vựng của bản thân bạn còn có thể nâng cao kiến thức, cập nhật tin tức trên thế giới bằng tiếng Hàn.

5. HỌC TIẾNG HÀN GIAO TIẾP TOPIK

Đây là một ứng dụng học tiếng Hàn trên iPhone nhanh chóng, hiệu quả và miễn phí, nó là một cuốn cẩm nang du lịch bỏ túi cho bạn khi đi du lịch, học tập hay tìm hiểu văn hoá đất nước Hàn Quốc. Ứng dụng sẽ giúp bạn học các mẫu câu giao tiếp thông dụng trong cuộc sống hàng ngày, theo tình huống, hoàn cảnh địa điểm và chủ đề cụ thể.

Học tiếng Hàn giao tiếp Topik là một ứng dụng học tiếng Hàn trên iPhone

Đây có thể xem là một cuốn cẩm nang du lịch bỏ túi cho những bạn đi du lịch Hàn Quốc.

Học tiếng Hàn trên ứng dụng này sẽ giúp bạn rèn luyện phản xạ giao tiếp tiếng Hàn, bạn nói tiếng Hàn khi nhìn thấy câu tiếng Việt, sau đó hệ thống sẽ tự động ghi âm lại, so sánh phát âm của bạn với phát âm bản địa để cải thiện phát âm ngày một chính xác và nhanh chóng hơn, ngoài ra ứng dụng còn giúp cho bạn học từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề để bạn cải thiện vốn từ vựng của mình.

Ứng dụng này có thể sử dụng Offline nên bạn chỉ cần download xong là có thể học tiếng Hàn mọi lúc mọi nơi, nhưng để có thể truy cập những tính năng hữu ích khác cũng như tăng tính trải nghiệm trên ứng dụng thì bạn nên có kết nối Internet khi học.

>>> Xem thêm: Top 15+ game hot nhất hiện nay trên điện thoại Android

6. SEEMILE TIẾNG HÀN

Ứng dụng học tiếng Hàn trên iPhone này sẽ giúp các bạn thuộc được những câu nói thông dụng, từ vựng bằng cách nói theo những đoạn video ngắn trên ứng dụng. Chương trình cũng đã được thiết kế để ứng dụng cách nhớ hình ảnh liên tưởng vào bài học, câu văn được thể hiện bằng đoạn video, từ vựng bằng hình ảnh nên người dùng có thể dễ dàng học câu văn, từ vựng và có thể nhớ lâu. Bạn có thể viết chữ Hàn bằng ngón tay trên ứng dụng và học phụ âm nguyên âm bằng cách kéo thả các ký tự.

Seemile Tiếng Hàn là một ứng dụng học tiếng Hàn trên iPhone

Bạn có thể dễ dàng học các nguyên âm, phụ âm trên ứng dụng bằng cách kéo thả.

7. NGỮ PHÁP TIẾNG HÀN

Bài học trên ứng dụng Ngữ Pháp Tiếng Hàn được biên soạn kỹ lưỡng, các công cụ hỗ trợ học tập ngữ pháp tiếng Hàn trong ứng dụng sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện kỹ năng ngữ pháp của mình. Ứng dụng học tiếng Hàn trên iPhone này cũng có một lượng bài tập ngữ pháp đáng kể giúp bạn luyện tập để ghi nhớ tốt hơn sau khi học. 

Ứng dụng Ngữ Pháp Tiếng Hàn sẽ phân chia các bài học, bài tập theo các mức độ từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn chọn mức độ học phù hợp với bản thân khi bắt đầu học. Các bài tập trong trên ứng dụng đều được chọn lọc dựa trên các kỳ thi Topik nên bạn có thể thỏa mái vừa học vừa thử sức mình.

Ngữ Pháp Tiếng Hàn là một ứng dụng học tiếng Hàn trên iPhone

Ứng dụng này sẽ giúp bạn nắm chắc ngữ pháp tiếng Hàn hơn.

8. TEUIDA: HỌC & NÓI TIẾNG HÀN

Khi tải ứng dụng về bạn sẽ được học các cụm từ giao tiếp thân thuộc trong cuộc sống hàng ngày, Teuida cũng sẽ giúp bạn cải thiện vấn đề phát âm của bạn bằng cách đọc to những câu mà bạn không chắc Teuida sẽ có hệ thống nhận diện giọng nói để có thể đưa ra nhận xét về phát âm của bạn ngay lập tức.

Với Teuida bạn sẽ được tiếp cận với mọi tình huống thực tế từ việc đặt đồ uống tại quán cà phê đến trò chuyện cùng thần tượng Kpop… Nhưng lưu ý rằng để sử dụng những tính năng cao cấp trên ứng dụng Teuida thì bạn phải nâng cấp lên phiên bản Premium nhé!

Teuida là một ứng dụng học tiếng Hàn trên iPhone

Teuida sẽ có hệ thống nhận diện giọng nói để có thể đưa ra nhận xét về phát âm của bạn ngay lập tức.

>>> Xem thêm: Top 8 ứng dụng học tiếng Nhật trên iPhone

9. 6000 TỪ – HỌC TIẾNG HÀN VỚI FUN EASY LEARN

Với một kho từ vựng hơn 6000 từ bao gồm ảnh minh họa, cách phát âm và dịch nghĩa, ứng dụng học tiếng Hàn trên iPhone này sẽ giúp tăng vốn từ vựng và độ thành thạo tiếng Hàn Quốc của bạn lên một tầm cao mới. Ứng dụng có vô số chủ đề sẽ giúp cho bạn có một vốn kiến thức khổng lồ về từ vựng để giúp bạn vận dụng vào giao tiếp, làm bài tập. 

Ứng dụng cũng cung cấp các trò chơi như tìm hình, chọn từ, nghe và chọn, ghép từ, nghe và viết, viết chính tả để giúp bạn tăng độ nhớ của từ vựng. Ứng dụng cũng cung cấp chế độ ôn tập từ cho phép bạn dò lại tất cả những từ mà bạn đã học.

 FUN EASY LEARN là một ứng dụng học tiếng Hàn trên iPhone

Ứng dụng sẽ giúp bạn tiếp thu một lượng từ vựng khổng lồ.

10. HỌC NGOẠI NGỮ CÙNG MEMRISE

Học ngoại ngữ cùng Memrise là một ứng dụng học ngoại ngữ được rất nhiều người yêu thích trên thế giới, khi tải ứng dụng về ngoài việc học tiếng Hàn thì bạn còn có thể học thêm được tiếng Anh, tiếng Trung trên ứng dụng.

Học ngoại ngữ cùng Memrise là một ứng dụng học tiếng Hàn trên iPhone

Ngoài học được tiếng Hàn trên ứng dụng bạn còn có thể học được tiếng Anh và tiếng Trung.

Với những trò chơi được thiết kế khoa học trên ứng dụng sẽ giúp cho bạn làm chủ được những từ khó thật nhanh, cải thiện phát âm của bạn bằng cách thu âm giọng nói lại và công nghệ trên ứng dụng sẽ giúp bạn phân biệt phát âm đúng hay sai và cải thiện phát âm. Ứng dụng vẫn có thể sử dụng khi không có kết nối internet nếu bạn tải dữ liệu về máy.

Để có thể học được hết toàn bộ các khóa học và sử dụng hết các tính năng của ứng dụng bạn cần phải mua gói cao cấp hơn. Nhưng những khoá học và tính năng sẽ khác nhau tùy thuộc vào ngôn ngữ mặc định của thiết bị của bạn.

11. HỌC TIẾNG HÀN SIÊU TỐC 

Đây là một ứng dụng tiếng Hàn trên iPhone được nhiều bạn học tiếng Hàn yêu thích với các mẫu câu thông dụng cùng với phần giải nghĩa, phiên âm và âm thanh thực hỗ trợ cho các bạn mới học tiếng Hàn, chuẩn bị đi du lịch, học tập và lao động tại Hàn Quốc. Hơn 16 chủ đề bao quát các lĩnh vực cơ bản của cuộc sống, hơn 2000 mẫu câu hội thoại thường gặp trong cuộc sống, hệ thống các bài luyện tập, luyện nói giúp cho việc ghi nhớ hiệu quả hơn, hứng thú hơn. Nếu như bạn nào chưa biết ứng dụng này thì hãy nhanh chóng tải về trải nghiệm ngày đi nào.

Học tiếng Hàn siêu tốc là một ứng dụng học tiếng Hàn trên iPhone

Học tiếng Hàn siêu tốc có hơn 16 chủ đề bao quát các lĩnh vực cơ bản của cuộc sống.

>>> Xem thêm: Top 6 từ điển Anh Việt cho iPhone tốt nhất

12. DUOLINGO

Với hơn 300 triệu người dùng, Duolingo là nền tảng học ngoại ngữ phổ biến nhất thế giới và là ứng dụng học được download nhiều nhất hiện nay. Duolingo cho phép người dùng tiếp cận với các phương pháp học tập tiên tiến do các chuyên gia giáo dục giàu kinh nghiệm nghiên cứu và xác nhận.

ứng dụng học tiếng Hàn trên iPhone hữu ích

Duolingo là ứng dụng được người dùng tải xuống nhiều nhất hiện nay

Ứng dụng hiện được triển khai trên cả hai nền tảng hệ điều hành Android và iOS. Duolingo là ứng dụng học tiếng Hàn miễn phí mang đến cho người dùng những bài học vui nhộn và sinh động. Nói đúng hơn, nó giống như một trò chơi học tiếng Hàn với nhiều cấp độ khác nhau. Điều này giúp cho người học chủ động hơn, có thể học tập hiệu quả hơn và thậm chí có thể "gây nghiện". 
Khi học tiếng Hàn qua Duolingo, bạn sẽ được học theo nhiều chủ đề khác nhau từ cơ bản đến nâng cao và rèn luyện đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Với tính năng ưu việt có giao diện trực quan dễ sử dụng và không có quảng cáo gây khó chịu cho người dùng, Duolingo là ứng dụng học tiếng Hàn trên iphone tốt nhất hiện nay mà bạn nên tham khảo.

>>> Xem thêm: Top 8 ứng dụng vui cho điện thoại iPhone bạn nhất định phải dùng thử

13. LINGODEER

Ngoài Duolingo ,một trong những ứng dụng không kém phần nổi tiếng đó là LingoDeer. Điều khiến LingoDeer trở thành ứng dụng học tiếng Hàn trên iPhone được nhiều người biết đến đó là nhờ vào phương pháp giảng dạy thú vị và sáng tạo. LingoDeer sẽ hướng dẫn bạn qua các cấp độ khác nhau và đảm bảo bạn nắm vững nó trước khi chuyển sang cấp độ tiếp theo. Với sự trợ giúp của LingoDeer, bạn có thể dễ dàng học các thành ngữ, quy tắc, ngữ pháp và từ vựng chung của đất nước Hàn Quốc. 
Các khóa học của LingoDeer được chia thành dành cho nhóm người mới bắt đầu và nhóm người học nâng cao. Trong mỗi lộ trình học, các bài học được sắp xếp theo cấp độ từ dễ đến khó. Ngoài ra, LingoDeer còn đánh dấu và lưu tất cả các từ vựng, cấu trúc ngữ pháp và mẫu câu đã học để bạn có thể dễ dàng xem lại khi cần.

ứng dụng học tiếng Hàn trên iPhone đơn giản

Giao diện trực quan của LingoDeer  

LingoDeer có các chức năng nổi bật như sắp xếp nội dung khóa học theo lộ trình cơ bản đến nâng cao phù hợp với trình độ người dùng, nội dung khóa học phong phú dễ tiếp cận, đánh giá năng lực và ứng dụng sau mỗi buổi học. LingoDeer sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình.
Tất nhiên, nhiều bạn vẫn cảm thấy khó chịu với khả năng phát âm hạn chế của mình khi học tiếng Hàn. Vậy thì tại sao bạn không thử tải Teuida APP, chức năng POV video tuyệt vời của nó giúp bạn trải nghiệm cảm giác giao tiếp 1-1 với những đoạn video ngắn gần gũi với cuộc sống hàng ngày.

>>> Xem thêm: Top 5 ứng dụng mua sắm trên điện thoại tốt nhất Việt Nam

14. LEARN KOREAN PHRASE & WORDS

Nếu bạn là đang chuẩn bị đi du học, làm việc hoặc du lịch tại Hàn Quốc, Learn Korean Phrase & Words sẽ là ứng dụng vô cùng hữu ích dành cho bạn.

Learn Korean Phrase & Words là một ứng dụng học tiếng Hàn trên iPhone hoàn toàn miễn phí và hiệu quả dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn. Ứng dụng có sẵn hơn 20 ngôn ngữ khác nhau, hỗ trợ nhiều người dùng trên toàn thế giới và được tích hợp trên cả hệ điều hành Android và iOS.

ứng dụng học tiếng Hàn trên iPhone dễ hiểu

Learn Korean Phrase & Words là một trong những ứng học học ngoại ngữ cực kì hữu ích

Learn Korean Phrase & Words là một trong những ứng dụng học ngôn ngữ có tính năng chính là giúp những bạn mới bắt đầu học và làm quen với tiếng Hàn với những mẫu câu giao tiếp thông dụng cuộc sống hàng ngày mà bạn thường dùng. Learn Korean Phrase & Words gồm hơn 800 từ vựng đơn giản thuộc các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống sẽ giúp người dùng luyện tập cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ở mọi lúc, mọi nơi trên di động của mình.

>>> Xem thêm: Top 10 ứng dụng đặt tour du lịch được yêu thích nhất hiện nay

15. TENGUGO HANGUL

Ngoài các ứng dụng học tiếng Hàn dành riêng cho từ vựng, ngữ pháp,… thì ứng dụng TenguGo Hangul là ứng dụng học tiếng Hàn trên iPhone khá đặc biệt khi học về lịch sử hình thành ngôn ngữ của xứ sở Kim Chi.

Ứng dụng học tiếng Hàn TenguGo Hangul là một trong những ứng dụng học từ vựng được nhiều người dùng yêu thích. Do ngôn ngữ áp dụng duy nhất là tiếng Anh nên TenguGo Hangul cũng được tích hợp trên hệ điều hành iOS và Android nhằm hỗ trợ tối đa cho người dùng.

ứng dụng học tiếng Hàn trên iPhone cho người mới bắt đầu

Tengu Korean là ứng dụng học vô cùng thú vị

Ứng dụng học tiếng Hàn TenguGo Hangul là một ứng dụng học từ vựng vô cùng đặc biệt. Không chỉ thu hút người dùng bằng những đoạn game ngắn và âm thanh thú vị, Tengu Korean còn đi sâu hơn và cung cấp cho mọi người lịch sử hình thành các ký tự Latinh – nguồn gốc của tiếng Hàn.

Điều này giúp người học hiểu rõ hơn về từng ký tự của tiếng Hàn, đồng thời ghi nhớ sâu hơn, hỗ trợ việc học từ vựng một cách tối đa. Ngoài ra, ứng dụng học tiếng Hàn TenguGo Korean Korean còn cung cấp các câu đố, flashcard để từ đó rèn luyện kỹ năng học từ vựng hiệu quả.

>>> Xem thêm: Top 9 ứng dụng đặt vé máy bay và khách sạn nhanh chóng và tiết kiệm 

Trên đây là hơn 10 ứng dụng học tiếng Hàn trên iPhone được nhiều người sử dụng để học tiếng Hàn nhất hiện nay. Hy vọng với bài viết trên của Hay Độc Lạ sẽ cho bạn có thể chọn được ứng dụng học tiếng Hàn thích hợp để cải thiện vốn tiếng Hàn của mình.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*