Top 8 ứng dụng học tiếng Nhật trên iPhone

ứng dụng học tiếng nhật trên iphone 2021
Những ứng dụng học tiếng Nhật trên iPhone
Mục Lục [Hiện]
  • 1. LEARN JAPANESE PHRASES FREE
  • 2. TIẾNG NHẬT MINNA
  • 3. JAPANESE VOCABULARY FREE
  • 4. KANJI SENSI LEARN JAPANESE
  • 5. JAPANESE LISTENING PRACTICE
  • 6. MIRAI JAPANESE
  • 7. CÙNG NHAU HỌC TIẾNG VIỆT
  • 8. WEBU

Ngày nay, quan hệ kinh tế giữa Việt Nam và Nhật Bản ngày càng phát triển trên nhiều mặt. Các nhà máy, xí nhiệp, công xưởng của người Nhật mọc lên ngày một nhiều ở khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Ở mặt khác, đất nước Nhật Bản cũng cần lao động trẻ người Việt bởi dân số nước họ đã rơi vào khoảng dân số già, lực lượng lao động không dồi dào như những nước đang phát triển. Do đó, nhu cầu sử dụng lao động người Việt biết tiếng Nhật cũng tăng cao theo thị trường. Việc học tiếng Nhật vì thế mà đang được yêu thích và phổ biến trong giới trẻ. Hãy cùng tham khảo các ứng dụng học tiếng Nhật trên iPhone để tìm cho mình một ứng dụng phù hợp nhất!

ứng dụng học tiếng nhật trên iphone 2021

Những ứng dụng học tiếng Nhật trên iPhone

1. LEARN JAPANESE PHRASES FREE

Đây là ứng dụng giúp người học có thể tự học tiếng Nhật cơ bản mà không cần phải đến những trung tâm bên ngoài. Ứng dụng có tất cả hơn 800 từ vựng thông dụng trong giao tiếp được chia thành nhiều chủ đề khác nhau, vừa tạo nên hứng thú cho người học trong học tập mà còn có thể giúp bạn giao tiếp cơ bản, hay đi du lịch. Hệ thống phát âm của ứng dụng rất chuẩn và còn được trang bị tính năng đọc chậm giúp bạn dễ dàng nắm bắt được bài học. Ngoài ra bạn cũng có thể ghi âm chính giọng đọc của mình để kiểm tra cách phát âm. Nếu không có kết nối internet, đừng lo, ứng dụng vẫn sử dụng được khi ngoại tuyến.

XEM THÊM: Top 7 điện thoại Oppo tốt nhất hiện nay

2. TIẾNG NHẬT MINNA

Tiếng Nhật Minna cung cấp cho bạn toàn bộ kiến thức tiếng Nhật N5, N4 trong 50 bài giảng của quyển giáo trình sơ cấp cùng tên. Ứng dụng này còn tích hợp nội dung giảng dạy của nhiều bộ giáo trình tiếng Nhật uy tín. Do đó, bạn có thể tích lũy 1.945 chữ Kanji phổ biến, hàng nghìn từ vựng cùng các mẫu câu giao tiếp thông dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp nhiều tính năng như hỗ trợ các phương pháp luyện tập hiệu quả: flashcard, nghe chọn, trắc nghiệm và tập viết; cài đặt thông báo từ vựng, ngữ pháp, Kanji hàng ngày; cài đặt giới hạn số lượng câu hỏi khi làm luyện tập; hỗ trợ âm thanh để luyện nghe nói…

top ứng dụng học tiếng nhật trên iphone

Học từ vựng dễ hơn với ứng dụng Tiếng Nhật Minna

3. JAPANESE VOCABULARY FREE

Cái tên tiếp theo trong danh sách những ứng dụng học tiếng Nhật trên iPhone đó là Japanese Vocabulary Free giúp việc học tiếng Nhật của bạn trở nên vô cùng hiệu quả. Ứng dụng cung cấp các từ vực mới thông qua thẻ Flashcard sẽ giúp bạn dễ dàng ghi nhớ cách đọc cũng như cách viết. Bên cạnh đó thì các bạn cũng có thể sử dụng tính năng chia sẻ để đăng tải các từ vựng mới học được lên mạng xã hội. Việc chia sẻ giúp bạn có thể mở ra để ôn luyện cũng như học tập bất cứ lúc nào.

4. KANJI SENSI LEARN JAPANESE

Trong quá trình học tiếng Nhật, bảng chữ cái Kanji luôn là một trong những thử thách khiến nhiều người học tiếng Nhật lo lắng về độ phức tạp cũng như sự khó nhớ. Ứng dụng Kanji Sensei Learn Japanese có khả năng hướng dẫn để việc học tập bảng chữ Kanji này trở nên dễ dàng và thoải mái hơn, hơn nữa ứng dụng còn hỗ trợ người dùng có thể tra cứu các từ Kanji với độ khó cao. Ưu điểm của ứng dụng là gọn, nhẹ chi tiết giúp người học dễ dàng tiếp cận tới các bài học cũng như tự tạo ra các phương pháp kiểm tra vô cùng thú vị.

top 8 ứng dụng học tiếng nhật trên iphone

Bảng chữ Kanji luôn là thách thức lớn với người học

ĐỪNG BỎ LỠ: Top 6 ứng dụng học tiếng Trung trên iPhone

5. JAPANESE LISTENING PRACTICE

Trong khi học một ngôn ngữ mới, việc luyện nghe thường xuyên rất giúp ích để người học có thể nghe nói thành thạo và quen với cách phát âm của người bản xứ. Đây là một ứng dụng luyện nghe tiếng Nhật chất lượng trên chính chiếc điện thoại của bạn. Các bài luyện nghe được chia làm 50 bài đủ từ Sơ cấp đến Cao cấp. Ứng dụng cũng cung cấp các bản tin hằng ngày bằng tiếng Nhật nhằm giúp các bạn có trình độ nâng cao luyện nghe phong phú hơn. Đặc biệt, ứng dụng cho phép bạn tải về các bài nghe để học khi không có internet.

6. MIRAI JAPANESE

Mirai Japanese là ứng dụng học tiếng Nhật trên iPhone hướng dẫn những người mới bắt đầu thông qua phương pháp tiếp cận hiện đại. Ứng dụng này cung cấp các bài học về ngữ pháp, cách phát âm, hệ thống chữ viết và cách sử dụng từ nhiều tình huống. Với ứng dụng đơn giản mà còn hoàn toàn miễn phí trên iOS này, bạn sẽ được cung cấp 20 bài học cơ bản, cùng các hướng dẫn cụ thể bao gồm ngữ pháp, cách phát âm, hệ thống chữ viết và cách sử dụng từ vựng trong những tình huống cụ thể.

những ứng dụng học tiếng nhật trên iphone 2021

Học tiếng Nhật dễ dàng hơn với ứng dụng Mirai

THAM KHẢO NGAY: Top 8 phần mềm học tiếng Anh miễn phí trên điện thoại

7. CÙNG NHAU HỌC TIẾNG VIỆT

Cùng nhau học tiếng Nhật có các chương trình học tiếng Nhật ngay trên điện thoại rất tiện lợi và hoàn toàn miễn phí. Các chương trình học trên ứng dụng được cung cấp bởi dịch vụ phát thanh quốc tế thuộc hãng phát thanh truyền hình NHK. Khi sử dụng ứng dụng người dùng được cung cấp nhiều bài học qua hình thức phát thanh. Việc học qua phát thanh giúp người học nắm vững 50 cách diễn đạt tiếng Nhật áp dụng trong nhiều tình huống. Thêm nữa, ứng dụng còn cho phép bạn điều chỉnh âm thanh, thêm âm thanh và nhiều tính năng hấp dẫn khác giúp việc học không còn nhàm chán.

8. WEBU

Đây là ứng dụng cực kỳ hữu ích trên iPhone cho người học tiếng Nhật ngày nay. Ứng dụng Webu được thiết kế dành riêng cho việc đọc báo online bằng tiếng Nhật giúp bạn đọc báo trơn tru, vừa thu thập thông tin vừa có thể tra nghĩa học thêm từ vựng và ngữ pháp. Khi gặp những trường hợp như từ, cụm từ bạn chưa biết nghĩa, bạn chỉ cần bôi đen từ cần tra và nghĩa của nó sẽ được tự động đưa lên màn hình, sau đó các bạn có thể lưu, thêm vào flashcard để học lại, luyện tập lại và vì thế sẽ nhớ lâu hơn, làm tăng khả năng thành thạo tiếng Nhật hơn.

những ứng dụng học tiếng nhật trên iphone mới 2021

Tiếng Nhật trở nên đơn giản hơn với Webu

BỎ TÚI NGAY: Top 10 iPhone chụp hình đẹp nhất

Hiện nay tiếng Nhật cùng với tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung… trở thành những ngoại ngữ được yêu thích và có nhiều cơ hội việc làm nhất ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đến trung tâm để học hết khóa học. Do đó, một vài ứng dụng học tiếng Nhật trên iPhone sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình học. Nếu đang có nhu cầu học tiếng Nhật hoặc nâng cao trình độ, bạn hãy chọn cho mình những ứng dụng phù hợp, như đã được gợi ý trên đây, để tận hưởng thời gian học tập thú vị!

Comments

comments