Top 7 chiếc điện thoại đắt tiền nhất giới

Vertu là chiếc điện thoại đắt tiền nhất thế giới
Chiếc Vertu này được làm bằng vàng nguyên khối và chứa 439 viên hồng ngọc.

Bạn đang sử dụng điện thoại iPhone 13 Pro Max và cho rằng nó là điện thoại đắt tiền nhất thế giới! Vậy thì hãy xem danh sách những chiếc điện thoại đắt nhất thế giới mà Hay Độc Lạ nêu ra dưới đây để biết rằng trên đời có những chiếc điện thoại mà giá của nó lại nằm ngoài sức tưởng tượng của bạn.

1. FALCON SUPERNOVA IPHONE 6 PINK DIAMOND (48,5 TRIỆU ĐÔ)

Falcon Supernova iPhone 6 Pink Diamond là chiếc điện thoại đắt tiền nhất thế giới được sản xuất bởi thương hiệu cao cấp FALCON của Mỹ.

Lúc này bạn sẽ nghĩ rằng chỉ một chiếc iPhone 6 thì làm sao có giá cao như thế được, đúng là một chiếc iPhone 6 thì không có giá cao như thế được nhưng chiếc iPhone 6 Pink Diamond này có màu bạch kim, vàng 24 carat và vàng hồng, đằng sau chiếc điện thoại được đính một viên kim cương màu hồng khổng lồ, chính những yếu tố đắt giá đã góp phần đưa chiếc iPhone 6 này trở thành chiếc điện thoại đắt nhất thế giới với giá 48,5 triệu đô.

Falcon Supernova iPhone 6 Pink Diamond là chiếc điện thoại đắt tiền nhất thế giới

Chiếc iPhone này có giá lên tới 48,5 triệu đô.

Bạn muốn sở hữu chiếc iPhone này nhưng nó quá đắt, bạn không có đủ tiền mua, nhưng không sao chính vì hiểu được điều này mà FALCON đã cho ra 2 phiên bản với giá thành thấp hơn rất nhiều đó là một chiếc được đính viên kim cương màu cam với giá 42,5 triệu đô và một chiếc được đính viên kim cương màu xanh với giá 32,5 triệu đô đây là mức giá hợp lý hơn rất nhiều cho những người giàu và siêu giàu.

>>> Xem thêm: Top 8 hãng điện thoại bền nhất hiện nay

2. STUART HUGHES IPHONE 4S ELITE GOLD (9.4 TRIỆU ĐÔ)

Tiếp tục với một chiếc iPhone có thể nói là đắt sắt thành miếng đây có thể xem là một trong những chiếc điện thoại đắt tiền nhất trên thế giới, chiếc điện thoại làm thủ công được phủ 500 viên kim cương tổng cộng hơn 100 carat, mặt sau của điện thoại và logo Apple đều được làm bằng vàng nguyên khối 24 karat, nút Home trên chiếc điện thoại này cũng được làm từ một viên kim cương 8,6 carat ngoài ra thì điện thoại cũng còn đi kèm với một viên kim cương 7,6 carat để bạn có thể thay vào nút Home khi cần thiết. Chính những yếu tố đi kèm theo chiếc iPhone đã nói trên đã đẩy chiếc điện thoại này có giá cao ngất ngưỡng trên thị trường điện thoại.

STUART HUGHES IPHONE 4S ELITE GOLD là chiếc điện thoại đắt tiền nhất thế giới

Chiếc điện thoại này được bao phủ với 500 viên kim cương.

3. IPHONE 4 DIAMOND ROSE EDITION (8 TRIỆU ĐÔ)

iPhone 4 Diamond Rose Edition cũng là anh em của chiếc điện thoại Stuart Hughes iPhone 4s Elite Gold do hãng Stuart Hughes sản xuất chiếc điện thoại này cũng được làm từ vàng hồng với hơn 500 viên kim cương trị giá hơn 100 carat đã khiến nó trở nên đắt đỏ và giúp nó được xếp hạng là một trong top những chiếc điện thoại đắt nhất thế giới.

Mặt sau của chiếc điện thoại có năm mươi ba viên kim cương trên biểu tượng quả táo, đây cũng là một phiên bản giới hạn chỉ có hai chiếc được sản xuất trên thế giới.

iPhone 4 Diamond Rose Edition là chiếc điện thoại đắt tiền nhất thế giới

Chiếc iPhone 4 này là một phiên bản giới hạn chỉ có 2 chiếc trên thế giới.

4. DIAMOND CRYPTO SMARTPHONE (1,3 TRIỆU ĐÔ)

Diamond Crypto là một trong những chiếc điện thoại đắt tiền nhất thế giới. Ngoài sự đắt tiền của nó ra thì đây cũng là một trong những điện thoại được bảo mật tốt nhất trên thế, toàn bộ hệ thống trong điện thoại Diamond Crypto đều được mã hóa, giúp nó bảo mật hơn và vượt trội hơn so với các điện thoại khác.

Với những tính năng trên thì chiếc điện thoại này cũng không lọt top những chiếc điện thoại đắt nhất thế giới được mà chiếc điện thoại được làm bằng bạch kim, với logo và nút home bằng vàng hồng, và một số tấm ốp gỗ ở bên cạnh được làm bằng Macassar Ebony chất lượng cao. Chiếc điện thoại này cũng được nạm 50 viên kim cương, trong đó có 10 viên kim cương xanh rất hiếm chính vì những lý do đó đã đẩy giá thành của nó lên cao chót vót.

Diamond Crypto là chiếc điện thoại đắt tiền nhất thế giới 

Chiếc điện thoại này được đính 50 viên kim cương trong đó có 10 viên kim cương xanh vô cùng quý hiếm.

5. GOLDVISH LE MILLION (HƠN 1 TRIỆU ĐÔ)

Chiếc điện thoại này là một sản phẩm của thương hiệu xa xỉ nổi tiếng Goldvish sản xuất vào năm 2006, vào thời điểm phát hành, chiếc điện thoại này đã vinh dự giành được một vị trí trong sách kỷ lục Guinness cho chiếc điện thoại độc nhất và đắt nhất trên thế giới lúc bấy giờ.

Chiếc điện thoại này nó đắt như vậy cũng vì nó được làm bằng vàng trắng 18 karat và có 120 carat kim cương được đính trên chiếc điện thoại này, vỏ màn hình của nó được làm từ thủy tinh Saphire và chỉ có duy nhất 3 chiếc được sản xuất ra.

GOLDVISH LE MILLION là chiếc điện thoại đắt tiền nhất thế giới

Chiếc điện thoại này được làm bằng vàng trắng và có 120 carat kim cương đính trên nó.

>>> Xem thêm: Top 8 ứng dụng học tiếng Nhật trên iPhone

6.  GRESSO LUXOR LAS VEGAS JACKPOT (GẦN 1 TRIỆU ĐÔ LA)

Gresso Luxor Las Vegas Jackpot cũng được xem là một trong những chiếc điện thoại đắt nhất thế giới, chỉ cần bỏ ra khoảng 1 triệu đô la, bạn có thể sở hữu chiếc điện thoại phiên bản giới hạn chỉ có 3 chiếc trên thế giới này.

Chiếc điện thoại này được làm từ 180 gam vàng và 45,5 carat kim cương đen, mặt sau của điện thoại được làm từ gỗ quý của một cây cổ thụ hơn hai trăm năm tuổi ở Châu Phi. Ngoài ra, mọi phím ấn trên điện thoại đã được làm đẹp bằng 32 carat ngọc bích và được đánh bóng thủ công hết sức tinh xảo.

Gresso Luxor Las Vegas Jackpot là chiếc điện thoại đắt tiền nhất thế giới

Chiếc điện thoại này được làm từ 180 gam vàng và 45,5 carat kim cương đen.

7. VERTU SIGNATURE COBRA (HƠN 300 NGÀN ĐÔ)

Vertu là một trong những hãng điện thoại nổi tiếng về độ sang chảnh hàng đầu thế giới, điện thoại của vertu cũng được xếp hạng là những dòng điện thoại đắt tiền nhất thế giới. 

Chiếc điện thoại này được làm bằng vàng nguyên khối và chứa 439 viên hồng ngọc và 2 viên ngọc lục bảo quý hiếm và trên thế giới chỉ có 8 chiếc duy nhất.

Vertu là chiếc điện thoại đắt tiền nhất thế giới

Chiếc Vertu này được làm bằng vàng nguyên khối và chứa 439 viên hồng ngọc.

>>> Xem thêm: Top 8 phần mềm học tiếng Anh miễn phí trên điện thoại

Những chiếc điện thoại đắt tiền nhất thế giới nó không đơn thuần là một chiếc điện thoại thông thường mà nó còn thể hiện sử sang trọng, đẳng cấp, là một món trang sức quý giá của những người giàu và những người siêu giàu. Nếu có bất kỳ ý kiến gì sau khi đọc xong bài viết này của Hay Độc Lạ thì các bạn hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*