Top 6 từ điển Anh Việt cho iPhone tốt nhất

từ điển anh việt cho iphone tốt nhất
Oxford là cuốn từ điển giúp ích rất nhiều cho người học
Mục Lục [Hiện]
  • Oxford Dictionary of English
  • Từ điển La Bàn
  • Từ điển TFLAT
  • Từ điển Anh Việt Lạc Việt
  • English Vietnamese Dictionary
  • Cambridge English Dictionary

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới. Ngày nay, để việc giao thương, trao đổi trở nên thuận lợi hơn giữa các nước, tiếng Anh là công cụ không thể nào thiếu trong quá trình đó. Có tiếng Anh, bạn có thể đi khắp thế giới mà không lo về vấn đề rào cản ngôn ngữ. Vì thế việc học ngoại ngữ trong thời buổi hiện nay là rất cần thiết và quan trọng. Trong quá trình học, chắc hẳn bạn rất cần sự trợ giúp của một chiếc từ điển có thể tra nghĩa của từ và cách phát âm để nâng cao số lượng từ vựng của mình. Hãy cùng điểm qua danh sách những từ điển Anh Việt cho iPhone tốt nhất qua bài viết sau!

Oxford Dictionary of English

Đây có lẽ là cái tên không mấy xa lạ đối với những người đã và đang học tiếng Anh trên toàn thế giới. Từ điển Oxford Dictionary of English được biên tập và phát hành bởi đại học Oxford (Anh). Ngày nay, nhờ công nghệ hiện đại mà cuốn từ điển giấy thông thường đã trở thành ứng dụng điện thoại giúp người học có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu mà không cần phải mang vác cồng kềnh. Mỗi năm, từ điển Oxford đều cập nhật nhiều từ vựng mới, đến nay số lượng từ đã lên đến hơn 350.000 từ.

từ điển anh việt cho iphone tốt nhất

Oxford là cuốn từ điển giúp ích rất nhiều cho người học

Với từ điển Oxford, bạn có thể tìm kiếm từ nhanh chóng với công cụ hỗ trợ thông minh. Bạn còn có thể xem lại lịch sử tìm kiếm của mình trong thời gian gần. Ứng dụng này có thể giúp bạn chuyển đổi giao diện theo ý thích để ứng dụng trở nên sinh động, dễ dàng để học tập hơn. Ngoài ra, bạn cũng tự tạo được cho mình nhóm những từ yêu thích để việc tra cứu lại trở nên dễ dàng. Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn dùng được camera để quét và tra cứu từ trên các nguồn khác (sách, báo…).

Từ điển La Bàn

Từ điển La Bàn đang trở thành công cụ hỗ trợ học tiếng Anh phổ biến trên điện thoại.  Laban Dictionary đang là một trong những công cụ từ điển tiếng Việt có nhiều tính năng nhất hiện tại. La Bàn có những tính năng như tra từ nhanh, bằng cửa sổ thu nhỏ, giọng nói hay bằng ảnh chụp camera, bên cạnh các tiện ích nhỏ như đảo chiều từ điển nhanh, lưu lại lịch sử tra cứu hay lưu lại từ đã tra yêu thích.

top từ điển anh việt cho iphone tốt nhất

Từ điển La Bàn tiện lợi và nhiều chức năng

Xem nhanh là chức năng tiện lợi nhất của La Bàn mà bạn chỉ cần nhấn tay vào một từ ở bất kỳ đâu để tra từ điển, cửa sổ tra từ nhanh của La Bàn sẽ giúp bạn chủ động tra từ khi đang làm bất kỳ việc gì khác. Ngoài ra La Bàn cũng hỗ trợ dịch một đoạn văn dài với nghĩa rất chính xác và hỗ trợ việc học tiếng Anh trực tiếp bằng mục liệt kê các động từ bất quy tắc.

Từ điển TFLAT

Tflat là cái tên tiếp theo trong danh sách từ điển Anh Việt cho iPhone tốt nhất hiện nay. Với Tflat, bạn có thể dễ dàng tra cứu phiên âm và phát âm của từ và từ đó giúp bạn phát âm các từ tiếng Anh chính xác. Từ điển Tflat còn giúp bạn tìm kiếm từ thông qua giọng nói. Bạn chỉ việc chọn biểu tượng microphone và đọc từ, cụm từ tiếng Anh cần tìm kiếm. Bạn có thể tận dụng tính năng hữu ích này để kiểm tra xem mình đã đọc đúng phiên âm của từ hoặc cụm từ đó chưa. Thêm vào đó, bạn dễ dàng dịch câu hoặc cụm từ tiếng Anh bằng cách kết nối mạng cho thiết bị và nhập câu/cụm từ cần dịch, bạn sẽ nhận được kết quả trong thời gian ngắn.

những từ điển anh việt cho iphone tốt nhất

Từ điển Tflat thông dụng với nhiều người

Kho từ vựng của Tflat rất khổng lồ, có thể giúp bạn ôn luyện 600 từ TOEIC phổ biến nhất, 700 từ IELTS cần thiết nhất cùng kho từ vựng TOEFL đa dạng. Ngoài ra bạn cũng có thể tự nhắc nhở mình học từ vựng hàng ngày và số lượng từ cần học. Hấp dẫn hơn nữa, bạn cũng được giải trí bằng các trò chơi luyện tập tiếng Anh, vừa học vừa chơi thật tuyệt phải không nào?

Từ điển Anh Việt Lạc Việt

Từ điển Lạc Việt cũng là một cái tên được đánh giá khá tốt cho từ điển dành cho người học tiếng Anh. Từ điển Lạc Việt – Tra từ, câu ra đời với kho từ vựng hơn 400.000 từ, đặc biệt hàng nghìn mẫu câu, thành ngữ và các cấu trúc ngữ pháp thông dụng. Từ điển còn có phát âm bản địa rõ ràng, dễ nghe và dễ học theo khiến việc học tiếng Anh của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

từ điển cho iphone tốt nhất

Nguồn tri thức không giới hạn của từ điển Lạc Việt

Công cụ tra từ thông minh cũng sẽ giúp bạn dễ dàng tìm từ và tiết kiệm thời gian hơn so với công cụ tra từ thông thường. Ứng dụng còn cho phép bạn chủ động thêm các từ muốn ghi chú lại với công cụ Bookmark bằng cách chọn vào biểu tượng dấu sao tại giao diện tra cứu. Với lịch sử tra từ và thêm vào từ vựng, ứng dụng giúp người dùng xem lại và tìm kiếm các từ đã tra một cách dễ dàng.

English Vietnamese Dictionary

Ứng dụng English Vietnamese Dictionary giúp người dùng có thể dịch từ vựng đơn lẻ hoặc dịch nguyên câu có nghĩa sát với nghĩa thực tế. Bên cạnh việc hiểu nghĩa của từ, của câu thì nghe và phát âm cũng không hề kém quan trọng trong quá trình học tiếng Anh. English Vietnamese Dictionary cung cấp hệ thống phát âm chuẩn từ người bản địa giúp bạn thuận tiện trong quá trình sử dụng ứng dụng để học tập.Ứng dụng còn có chức năng học một từ mới mỗi ngày, từ mới sẽ được phân tích rất kĩ bao gồm ngữ nghĩa, ngữ pháp, câu ví dụ… Bạn cũng có thể ghi chú, lưu lại từ vựng đã tra để dễ dàng hơn trong việc tìm lại. Một điểm rất hay ở ứng dụng là bạn dễ dàng sử dụng ngay cả khi không có kết nối internet.

top những từ điển anh việt cho iphone tốt

Tra từ điển dễ dàng với các ứng dụng trên iPhone

Cambridge English Dictionary

Từ điển Cambridge English Dictionary được trường đại học Cambridge (Anh) xuất bản và phổ biến đến người học tiếng Anh trên khắp thế giới. Cambridge University Press đã xuất bản từ điển cho người học từ năm 1995. Cambridge Dictionaries Online bắt đầu cung cấp những từ điển miễn phí hoàn toàn từ 1999, đến ngày hôm nay, Cambridge Dictionary vẫn đang phát triển phục vụ việc học của rất nhiều người học ngoại ngữ trên toàn thế giới.

Top 6 từ điển Anh Việt cho iPhone tốt nhất hiện nay đã được chúng tôi giới thiệu trên đây chắc chắn sẽ rất hữu ích cho quá trình học tiếng Anh của các bạn. Học ngoại ngữ cần thời gian và sự kiên trì, vì thế đừng vội nản lòng khi chưa đạt được thành công trong khi học. Hãy sử dụng từ điển như một công cụ cần thiết và quan trọng khi học tiếng Anh. Chúc bạn thành công trong con đường học vấn của mình!

Comments

comments