​Top những kinh nghiệm mua vé máy bay đi Malaysia bổ ích

kinh nghiệm mua vé máy bay đi Malaysia tiết kiệm
kinh nghiệm mua vé máy bay đi Malaysia cần tìm hiểu

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Malaysia là vấn đề rất quan trọng và cần thiết đối với những người đang có ý định đi nước Malaysia công tác hay du lịch. Bởi nếu có kinh nghiệm và những hiểu biết cần thiết về các hãng bay và đại lý bán máy bay uy tín sẽ trở nên dễ dàng rất nhiều trong chuyến đi. Dưới đây, Hay độc lạ sẽ đưa ra một số kinh nghiệm mà bạn có thể tham khảo:

1. TÌM HIỂU KỸ LƯỠNG CÁC THÔNG TIN CẦN THIẾT

Trước khi lên kế hoạch đi Malaysia thì việc tìm hiểu thông tin về các chuyến bay đi nước này cũng vô cùng quan trọng. Bởi khi bạn nắm rõ về những quy định, yêu cầu, thủ tục của các hãng hàng không, thì bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất và không mắc sai sót trong quá trình đặt chuyến bay. Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Malaysia đầu tiên mà bài viết muốn chia sẻ đến bạn như sau:

1.1. Tìm hiểu về hãng hàng không

Đầu tiên, tìm hiểu kỹ về các hãng hàng không là kinh nghiệm mua vé máy bay đi Malaysia quan trọng nhất mà bạn nhất định phải nhớ. Hiện nay, có nhiều hãng hàng không uy tín, giá rẻ khai thác đường bay đến Malaysia như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Malaysia Airlines, AirAsia, Malindo Air.

Các hãng này thường xuyên khai thác các chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Malaysia. Hãng bay nào cũng được đánh giá cao về sự uy tín, chuyên nghiệp và phục vụ tận tâm, nhất là giá cả hợp lý. kinh nghiệm mua vé máy bay đi Malaysia bổ ích

Hãng hàng không Air Asia ​được đánh giá là hãng bay tới Malaysia uy tín và chất lượng hàng đầu.

Đặc biệt, Air Asia là hãng hàng không giá rẻ cung cấp nhiều chặng bay từ Việt Nam đi Kuala Lumpur. Hãng này thường xuyên mở bán giá vé chỉ từ 1.4550.000Đ (đã tính thuế) đi Kuala Lumpur, giúp hành khách tiết kiệm chi phí di chuyển giữa hai quốc gia. Riêng với các hãng hàng không còn lại, hành khách sẽ chọn các chuyến bay với ít nhất một điểm quá cảnh.

Tùy nhu cầu đến Malaysia mà hành khách có thể ưu tiên lựa chọn những hãng hàng không phù hợp nhất. Để tiết kiệm thời gian di chuyển giữa hai quốc gia và không phải trải qua khoảng thời gian quá cảnh mệt mỏi ở sân bay hành khách nên chọn các chuyến bay thẳng.


Xem thêm: Top 7 hãng hàng không bay đi Malaysia mới nhất hiện nay


1.2. Tìm hiểu về các loại máy bay và điều kiện vé

Một kinh nghiệm mua vé máy bay đi Malaysia mà bạn cũng cần quan tâm đó là tìm hiểu về các loại máy bay của hãng bay đó. Không phải, hãng bay nào cũng có các loại máy bay giống nhau. 

kinh nghiệm mua vé máy bay đi Malaysia hay nhất

Các loại máy bay có những điều kiện riêng nên bạn cần tìm hiểu cẩn thận và kỹ càng nhé.

Ví dụ hãng hàng không Vietjet Air có các loại máy bay là Boeing 737 Max 200, Airbus A321 và Airbus A321neo, Airbus A320 và A320neo. Với mỗi loại máy bay sẽ có những mức giá vé, quy định hành lý khác nhau nên hành khách cần phải tìm hiểu trước. Khi bạn đã tìm hiểu rõ, thì bạn sẽ biết điều kiện vé máy bay của hàng đó và một số điều cấm để bạn có thể tránh. 


Xem thêm: Top 5 đại lý vé máy bay đi Đức uy tín và chất lượng cao nhất hiện nay


1.3. Tra cứu thông tin về quy định hành lý

Đối với những hãng hàng không quốc tế thì việc quy định hành lý cũng sẽ khác nhau và khó khăn hơn so với những chuyến bay nội địa. Khách hàng cần phải tìm hiểu và nắm rõ thông tin các quy định về hành lý xách tay và hành lý ký gửi

Với những hành khách có nhu cầu mang nhiều hành lý lên máy bay nên cân nhắc mua vé có mức hành lý ký gửi cao nhất. Định mức hành lý ký gửi của hành khách phổ thông được tính theo trọng lượng hoặc số kiện. Bạn cũng cần phải tìm hiểu rõ các vật cấm mang lên máy bay để không mắc sai lầm.

tìm hiểu kinh nghiệm mua vé máy bay đi Malaysia

Quy định hành lý trên máy bay là một yếu tố cực kỳ quan trọng mà bạn cần biết.

Với tấm vé máy bay hãng Vietjet Air, hành khách (ngoại trừ em bé) được phép mang 1 kiện hành lý xách tay lên tàu bay. Hành lý xách tay không được có kích thước vượt quá 56cm x 36cm x 23cm và trọng lượng không vượt quá 07kg. Với hành lý ký gửi, Vietjet tối đa là 32kg, kích thước tối đa 3 chiều không vượt quá 119cm x 119cm x 81cm.

Khi đặt vé máy bay Vietjet Air quý khách sẽ không có gói hành lý ký gửi. Nếu muốn đem theo hành lý ký gửi thì bạn phải chi tiền để mua thêm theo các gói lần lượt là 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg. Hãng bay này cũng quy định rất nhiều thứ cấm mang lên máy bay. 

kinh nghiệm mua vé máy bay đi Malaysia quan trọng

Cần tra cứu thông tin về quy định hành lý ký gửi và hành lý xách tay của từng hãy bay.

Vì vậy nếu bạn muốn tránh được những mức phạt từ phía hãng hàng không thì hãy nên lưu ý về việc tra cứu thông tin về quy định hành lý. Với kinh nghiệm mua vé máy bay đi Malaysia này sẽ giúp bạn và gia đình tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi thực hiện chuyến bay.


Xem thêm: Top 7 đại lý vé máy bay đi Thái Lan uy tín, chuyên nghiệp


1.4. Tra cứu thông tin về cách thức mua vé uy tín, chất lượng

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Malaysia mà bạn cần nắm rõ đó chính là việc tra cứu về cách thức mua vé. Ngày nay, có rất nhiều hình thức mua vé máy bay giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và không phải làm thủ tục rườm rà. 

Bạn có thể mua vé thông qua website hãng hàng không, mua vé qua đại lý vé máy bay hay mua vé trực tiếp tại hãng. Với nhiều cách thức mua vé sẽ tạo ra nhiều lợi ích cho khách hàng.

kinh nghiệm mua vé máy bay đi Malaysia cần thiết

Bạn hãy tìm hiểu và chọn mua vé máy bay tại các địa chỉ đại lý uy tín và chất lượng nhất nhé.

Nếu bạn là người lần đầu sử dụng dịch vụ vé máy bay đi Malaysia, bạn nên tìm hiểu và sử dụng dịch vụ của công ty đại lý. Bởi các công ty sẽ lo chu toàn từ A – Z cho bạn để bạn có một chuyến đi tuyệt vời nhất.


Xem thêm: TOP 5 ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY ĐI SINGAPORE GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG


1.5. Hiểu rõ về thông tin các sân bay của Malaysia

Trước khi đến Malaysia, kinh nghiệm mua vé máy bay đi Malaysia là bạn cũng cần biết thông tin về các sân bay của đất nước này. Hiện nay, nhằm phục vụ nhu cầu đi lại bằng đường hàng không ở Malaysia, nước này có khoảng 62 sân bay đang hoạt động tại, trong đó có 5 sân bay quốc tế lớn nhất là:

 • Sân bay quốc tế Kuala Lumpur (Sepang, bang Selangor)

 • Sân bay quốc tế Kota Kinabalu (Kota Kinabalu, bang Sabah)

 • Sân bay quốc tế Penang (Bayan Lepas, bang Penang)

 • Sân bay quốc tế Kuching (bang Sarawak, đảo Borneo)

 • Sân bay quốc tế Langkawi (đảo Langkawi, bang Kedah)

kinh nghiệm mua vé máy bay đi Malaysia rẻ nhất

Việc hiểu rõ về tất cả các sân bay của nước Malaysia cũng là điều cần thiết đối với khách hàng.

Với chặng bay từ Việt Nam đi Malaysia, tùy vào điểm đến và hành trình chuyến đi mà bạn có thể đáp xuống các sân bay khác nhau. Nhưng chủ yếu là đáp ở sân bay Kuala Lumpur, sân bay Penang và Kuching trong nhiều trường hợp.


Xem thêm: Top 8 đại lý vé máy bay đi Hàn Quốc uy tín chất lượng


1.6. Tìm hiểu thời gian bay từ Việt Nam đi Malaysia 

Thời gian bay hoàn toàn phụ thuộc vào điểm khởi hành bạn chọn chặng như thế nào, có thể bay thẳng hay nối chuyến và cũng phụ thuộc quá trình làm thủ tục. Chỉ tính chặng bay thẳng từ 3 sân bay quốc tế ở Việt Nam hiện nay bao gồm Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất, sẽ có thời gian ước chừng như sau:

 • Từ Hà Nội đi Kuala Lumpur của Malaysia mất khoảng 3 tiếng 20 phút nếu bay thẳng. Nếu bay 1 điểm dừng (nghỉ tại TP Hồ Chí Minh) thì tổng thời gian lên đến 10 tiếng nếu tính cả thời gian chờ.
 • Từ Đà Nẵng đi Kuala Lumpur bay thẳng (đi hãng bay Air Asia) sẽ mất khoảng 2 giờ 50 phút. Nếu bay 1 điểm dừng (nghỉ tại TP Hồ Chí Minh) tổng thời gian có thể kéo dài từ 8 tiếng – 12 tiếng.
 • Từ TP Hồ Chí Minh thì có rất nhiều chuyến bay thẳng để bạn lựa chọn. Thời gian bay khoảng 2 tiếng.

kinh nghiệm mua vé máy bay đi Malaysia giá tốt

Thời gian bay tới Malaysia sẽ có sự khác nhau tùy vào điểm xuất phát.


Xem thêm: Top 10 đại lý bán vé máy bay đi Nga uy tín – Nhanh tay đặt vé


2. KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY ĐI MALAYSIA GIÁ RẺ

Một kinh nghiệm mua vé máy bay đi Malaysia rất quan trọng đó là mua vé với giá rẻ. Bởi vì nếu có một tấm vé rẻ thì bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí, dành khoản tiền đó chi tiêu trong chuyến du lịch và khám phá tại đất nước giàu nét đẹp văn hóa kiến trúc. Vì thế có vài cách sau đây mà bạn có thể tham khảo:

 • Săn vé vào các thời điểm các hãng hàng không tung ra các chương trình vé máy bay khuyến mãi nhằm khuyến khích khách hàng di chuyển bằng đường hàng không thường xuyên hơn

 • Nếu có thể xác định được kế hoạch sớm, bạn nên đặt vé trước từ 1 – 2 tháng trước ngày bay dự kiến, có thể là trước 3 – 6 tháng nếu bay vào mùa cao điểm du lịch. Hơn nữa, ngày bay của bạn nên linh hoạt 1 – 2 ngày trước và sau ngày bay dự kiến để có thể chọn mức giá tốt nhất.

 • Bạn muốn đặt mua vé máy bay giá rẻ thì nên lựa chọn mua trong khoảng tháng 10 đến tháng 3 năm sau, đây cũng là thời điểm mùa mưa cũng là giai đoạn thấp điểm du lịch ở Malaysia.

 • Có thể lựa chọn những chuyến bay sáng sớm hay đêm muộn đi Malaysia, vì khung giờ này thường có giá rẻ hơn so với ban ngày.

 • Tham khảo vé máy bay của những hãng hàng không giá rẻ như Jetstar, Vietjet, Pacific Airlines. Các hãng bay này thường có giá vé rẻ và nhiều tiện ích được nhiều người tham khảo và đặt vé.

kinh nghiệm mua vé máy bay đi Malaysia tiết kiệm

Hãy cố gắng săn những tấm vé máy bay giá rẻ để được du lịch Malaysia với chi phí tiết kiệm nhất nhé.

Nhìn chung, dù bạn lựa chọn săn vé vào thời điểm nào thì cũng cần lên kế hoạch trước cho chuyến đi từ sớm để chủ động thời gian săn được vé giá rẻ du lịch tới Malaysia.


Xem thêm: Top 7 đại lý bán vé máy bay đi Đài Loan uy tín nhất hiện nay


3. CÁC ĐỊA CHỈ BÁN VÉ MÁY BAY ĐI TRUNG QUỐC UY TÍN NHẤT

3.1. Công ty cổ phần Vietnam Booking

Bạn đang tìm kiếm kinh nghiệm mua vé máy bay đi Malaysia, nên muốn biết địa chỉ công ty bán vé máy bay. Có thể nói, Vietnam Booking là lựa chọn hàng đầu dành cho quý khách. Công ty chuyên cung cấp vé máy bay trong nước và quốc tế, hỗ trợ visa, đặt tour du lịch và đặt phòng khách sạn. Tại đây, cũng bán vé máy bay đi Malaysia với giá cả vô cùng hợp lý.

kinh nghiệm mua vé máy bay đi Malaysia cần nhớ

Vietnam Booking – đại lý vé máy bay uy tín, chất lượng được mọi khách hàng tin tưởng đặt vé mỗi khi có nhu cầu.

Vietnam Booking là một công ty đại lý của hãng hàng không nội địa như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific. Ngoài ra, Vietnam Booking còn đạt được danh hiệu đại lý chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay của các hãng hàng không quốc tế như: American Airlines, Korean Air, Qatar Airlines.


Xem thêm: Top 9 đại lý bán vé máy bay đi Pháp uy tín, giá rẻ nhất hiện nay


Khi lựa chọn công ty, quý khách chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết về chuyến bay như thời gian bay dự tính, điểm đi, điểm đến còn mọi thủ tục còn lại sẽ được Vietnam Booking xử lý. Bạn cũng có thể yêu cầu giao vé tận nhà hoặc nhận code qua tin nhắn, email vô cùng nhanh chóng, tiện lợi.

Bên cạnh dịch vụ đặt vé tiết kiệm, Vietnam Booking còn hỗ trợ hành khách mua thêm hành lý, mua thêm suất ăn trên máy bay tiết kiệm, hỗ trợ đổi vé không giới hạn cho khách hàng.

kinh nghiệm mua vé máy bay đi Malaysia uy tín

Tại Vietnam Booking thường cung cấp giá vé hợp lý và có nhiều ưu đãi dành tặng khách hàng.

Hiện tại khách hàng đã có thể sử dụng dịch vụ qua website, ứng dụng điện thoại Vietnam Booking: Vé máy bay, Tour, Khách sạn, Visa hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua hotline hoặc các văn phòng trên toàn quốc..

Thông tin liên hệ: 


Xem thêm: Top 12 đại lý bán vé máy bay đi Nhật Bản uy tín, nhiều ưu đãi


 

3.2. Đại lý vé máy bay BestPrice

Một kinh nghiệm mua vé máy bay đi Malaysia đó là đặt mua vé tại đại lý vé máy bay BestPrice. Với hơn 10 năm kinh doanh hoạt động, BestPrice đã trở thành một phòng bán vé có chất lượng và uy tín. Nơi đây chuyên cung cấp vé máy bay của các hãng hàng không nổi tiếng và chất lượng phục vụ tốt.

Nhiều khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn BestPrice là người bạn đồng hành cùng mình để khám phá thế giới và trải nghiệm mới tại Malaysia, Singapore, Châu Úc, Trung Quốc, Nhật Bản, Châu Mỹ.

kinh nghiệm mua vé máy bay đi Malaysia chất lượng

Chọn hãng bay uy tín, chất lượng để có đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp và tận tình.

Hoạt động luôn đặt khách hàng làm số 1 nên công ty rất nỗ lực đưa ra những sản phẩm dịch vụ có mức giá vô cùng ưu đãi và hấp dẫn cho quý khách hàng lựa chọn. Dịch vụ vé máy bay của BestPrice luôn nhận được những lời khen tích cực về chất lượng cũng như mức giá phải chăng. Nơi đây thường xuyên có các chương trình giảm giá tri ân khách hàng nên quý khách đừng bỏ lỡ nhé. 


Xem thêm: Top 9 đại lý bán vé máy bay đi Anh uy tín và giá rẻ


Bên cạnh bán vé trực tiếp, BestPrice còn hỗ trợ khách hàng thông qua website. Quý khách chỉ cần vài thao tác nhanh gọn trên điện thoại, nhập đầy đủ họ tên bản thân, giờ bay, ngày bay là tất cả thông tin về các hãng bay phù hợp nhất với bạn hiện ra. Bạn chẳng cần mất thời gian để tới các quầy vé đông đúc, thủ tục rườm rà.

lựa chọn kinh nghiệm mua vé máy bay đi Malaysia

BestPrice là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay.

Khi có những thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ với nhân viên để được giải đáp. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao và nhiệt tình trong công việc. Bên cạnh chuyên cung cấp vé máy bay thì BestPrice còn là một trong những công ty tổ chức tour du lịch xuyên Việt Nam uy tín và cao cấp.

Địa chỉ: số 12A, ngõ Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.


Xem thêm: Top những kinh nghiệm đặt vé Singapore Airlines không nên bỏ qua


3.3. Vlink

Những ai lần đầu đi du lịch Malaysia thì tìm kiếm kinh nghiệm mua vé máy bay đi Malaysia là điều rất cần thiết. Trong đó, tra cứu địa chỉ đặt vé máy bay cũng quan trọng không kém, khách hàng mong muốn tìm được một nơi uy tín đặt dịch vụ để đỡ mất thời gian.

tra cứu kinh nghiệm mua vé máy bay đi Malaysia

Vlink là một đại lý cung cấp vé máy bay giá tốt, làm hài lòng quý khách hàng.

Với nhiều năm hoạt động, Vlink là một trong những công ty vé máy bay hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, công ty cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, vé tàu hỏa, tour du lịch, tư vấn visa, đặt phòng khách sạn cho khách trong nước và quốc tế. Vlink có quy mô phát triển rộng rãi, thành lập văn phòng không chỉ tại TP Hồ Chí Minh mà còn ở Hà Nội, Vũng Tàu, Đà Nẵng.

Vlink là đại lý hàng đầu chuyên cung cấp vé máy bay trực tuyến của các hãng hàng không nội địa như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air, Bamboo Airways và quốc tế như Thai Airways, Air Asia, Singapore Airline, Qatar.

kinh nghiệm mua vé máy bay đi Malaysia dành cho bạn

Vlink là địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ và uy tín cho khách hàng.

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng, tin cậy với giá tốt nhất, Vlink liên kết chọn lọc với các hãng hàng không, các khách sạn, và các đối tác uy tín địa phương nhằm cung cấp đa dạng các dịch vụ, được kết hợp thông minh và tối ưu cho phép khách hàng đặt những chuyến đi hoàn hảo với giá tốt nhất.

Nếu có nhu cầu mua vé máy bay đi công tác và du lịch tại Malaysia thì nhanh chóng gọi tới đường dây nóng của Vlink để được sự tư vấn kỹ càng nhất.

Địa chỉ: 06 Phan Chu Trinh, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.


Xem thêm: Top những kinh nghiệm mua vé máy bay đi Trung Quốc dành cho bạn


3.4. Traveloka

Traveloka là địa chỉ chuyên cung cấp vé máy bay cực uy tín và chất lượng. Đây được biết đến là công ty du lịch trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, luôn đáp ứng đa dạng các nhu cầu du lịch trên cùng một nền tảng, giúp khách hàng có được những chuyến du lịch tuyệt vời với người thân yêu.

Traveloka cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, phòng khách sạn, vé tàu, trọn gói máy bay và khách sạn, điểm tham quan & hoạt động. Với hơn 100 đối tác hàng không nội địa và quốc tế, Traveloka mang đến hơn 200.000 chặng bay trên toàn thế giới.

kinh nghiệm mua vé máy bay đi Malaysia ít người biết

Tận hưởng sự thoải mái và nhiều dịch vụ tốt trên mỗi chuyến bay du lịch tới Malaysia.

Vì thế một kinh nghiệm mua vé máy bay đi Malaysia đó là liên hệ đặt vé tại Traveloka. Traveloka đã và đang trở thành đại lý chính thức của nhiều hãng hãng không trong và ngoài nước như Vietnam Airlines, Vietjet, Pacific Airline, Bamboo Airways, Vietravel Airlines.


Xem thêm: Top 5 hãng hàng không bay đi Đức an toàn, uy tín nên lựa chọn


Ứng dụng di động Traveloka là ứng dụng đặt chỗ du lịch, khách sạn, vé máy bay phổ biến nhất trong khu vực Đông Nam Á, thu hút hơn 30 triệu lượt tải. Ứng dụng được đánh giá tiện nghi bởi nó có tính năng thông báo giá vé, giúp bạn theo dõi giá và lựa chọn được vé phù hợp với ngân sách, điều kiện bản thân.

Bạn chỉ cần nhập thông tin cá nhân, chuyến bay mà mình mong muốn cũng như thời gian khởi hành, thời gian bay, cuối cùng Traveloka sẽ cho bạn những câu trả lời chính xác nhất.

kinh nghiệm mua vé máy bay đi Malaysia nên biết

Traveloka – Thương hiệu lâu năm được người Việt tin tưởng và quan tâm đặt vé máy bay.

Traveloka có nhân viên tư vấn chu đáo, kỹ lưỡng, nên bạn có nhu cầu đặt vé có thể liên hệ hotline để được phục vụ. Bạn đặt vé trên website và có thể nhận vé tận tay chỉ sau vài ngày. Giá vé rất hợp lý, vừa phải nên bạn không cần quá lo lắng. 

Địa chỉ: Lầu 2, 3 và 7, Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.


Xem thêm: 7kg hành lý xách tay có bao gồm túi xách không? Lưu ý khi lên máy bay


3.5. Đại lý máy bay Abay.vn

Khi bản thân có những kinh nghiệm mua vé máy bay đi Malaysia thì mọi thứ sẽ trở nên chủ động và dễ dàng nhất. Tìm kiếm đại lý vé máy bay cũng là điều mà nhiều người quan tâm.

Abay.vn là một đại lý vé máy bay đi Malaysia uy tín, chất lượng, được khách hàng tin tưởng đặt vé khi có nhu cầu. Abay.vn cung cấp vé máy bay của các hãng hàng không nội địa như Pacific Airlines, Vietjet Air, Vietnam Airlines, Bamboo Airways. 

kinh nghiệm mua vé máy bay đi Malaysia tuyệt nhất

Bạn liên hệ với Abay.vn sẽ được nhân viên tư vấn một cách cụ thể và kỹ càng.

Bên cạnh đó, đại lý này cũng đem đến cho khách hàng các hãng bay quốc tế đang khai thác đường bay tại Việt Nam như Air China, China Airlines, Cathay Pacific, Eva Airways và Korean Airways. Quý khách liên hệ qua hotline sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình và giúp khách hàng tìm được chuyến bay chất lượng nhất. 

Đặt được tấm vé đến Malaysia, bạn sẽ có cơ hội khám phá hết vẻ đẹp của đất nước này. Các điểm du lịch bạn nhất định phải tới tham quan như tháp đôi Petronas nổi tiếng, tháp Kuala Lumpur, động Batu, quảng trường Merdeka, bảo tàng Quốc gia, công viên giải trí Sunway Lagoon, Vườn quốc gia Semenggoh, làng văn hóa các dân tộc Sarawak.

Tận hưởng sự thoái mái và phục vụ chuyên nghiệp, tận tình trên mỗi chuyến bay.

Quý khách đừng quên chụp nhiều hình ảnh đẹp và thưởng thức ẩm thực của đất nước Malaysia xinh đẹp nhé. Vậy nên hãy đặt vé máy bay tại Abay.vn để có cơ hội du lịch tại đất nước Malaysia nhé. 

Địa chỉ: 324 phố Huế, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.


Xem thêm: Top 9 ứng dụng đặt vé máy bay và khách sạn nhanh chóng và tiết kiệm 


Bài viết trên đây của Hay độc lạ đã cung cấp cho bạn thêm nhiều kinh nghiệm mua vé máy bay đi Malaysia. Mong quý khách hàng sẽ có những tìm hiểu kỹ càng và chọn mua cho mình một tấm vé tại hãng hàng không uy tín và giá rẻ nhất. Đừng quên theo dõi Haydocla để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về du lịch và hàng không nhé. 

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*