Top những kinh nghiệm mua vé máy bay đi Trung Quốc dành cho bạn

tìm kiếm kinh nghiệm mua vé máy bay đi Trung Quốc
Mục Lục [Hiện]
  • 1. TÌM HIỂU KỸ LƯỠNG CÁC THÔNG TIN CẦN THIẾT
   • 1.1. Tìm hiểu về hãng hàng không
   • 1.2. Tìm hiểu về các loại máy bay và điều kiện vé
   • 1.3. Tra cứu thông tin về quy định hành lý
   • 1.4. Tra cứu thông tin về cách thức mua vé uy tín, chất lượng
  • 2. KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY ĐI TRUNG QUỐC GIÁ RẺ 
  • 3. CÁC ĐỊA CHỈ BÁN VÉ MÁY BAY ĐI TRUNG QUỐC UY TÍN NHẤT
   • 3.1. Công ty cổ phần Vietnam Booking
   • 3.2. Đại lý vé máy bay BestPrice
   • 3.3. Traveloka
   • 3.4. Phú Gia Booking
   • 3.5. Đại lý máy bay Abay.vn
   • 3.6. Vlink

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Trung Quốc là điều vô cùng cần thiết và quan trọng đối với những người đang có ý định đi Trung Quốc công tác hay du lịch. Bởi nếu không có kinh nghiệm, thì việc hiểu rõ về các hãng bay và đại lý bán máy bay uy tín sẽ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Dưới đây, Hay độc lạ sẽ đưa ra một số kinh nghiệm mà bạn có thể tham khảo:

1. TÌM HIỂU KỸ LƯỠNG CÁC THÔNG TIN CẦN THIẾT

Bất kỳ trước khi chuẩn bị làm việc gì, bạn cũng cần phải đầu tư thời gian để tìm tòi, phân tích. Việc tìm hiểu thông tin về các chuyến bay đi Trung Quốc cũng vô cùng quan trọng. Bởi khi bạn nắm rõ về những quy định, yêu cầu, thủ tục của các hãng hàng không, thì bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất và không mắc sai sót trong quá trình đặt chuyến bay. Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Trung Quốc đầu tiên mà bài viết muốn chia sẻ đến bạn như sau:

1.1. Tìm hiểu về hãng hàng không

Trước hết, tìm hiểu kỹ về các hãng hàng không là kinh nghiệm mua vé máy bay đi Trung Quốc quan trọng nhất mà bạn nhất định phải nhớ. Hiện nay, có nhiều hãng hàng không uy tín, giá rẻ khai thác đường bay đến Đà Lạt như Vietnam Airlines, Jetstar, Bamboo Airways, Air China, China Airlines, Cathay Pacific, Eva Airways và Korean Airways.

Bạn có thể lựa chọn một trong số các hãng hàng không này, bởi đây là các hãng vô cùng nổi tiếng, chất lượng phục vụ tốt và đi kèm giá cả phù hợp. Vì thế nhiều khách hàng luôn lựa chọn các hãng trên để có một chuyến bay an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

kinh nghiệm mua vé máy bay đi Trung Quốc cần thiết

Hãng hàng không Vietnam Airlines được đánh giá là hãng uy tín và chất lượng hàng đầu.

Tuy nhiên, các hãng hàng không đều có những mức vé, dịch vụ và hành trình di chuyển không giống nhau. Do vậy, bạn cần lưu ý, xác nhận rõ ràng, quan trọng là dựa vào điều kiện tài chính và nhu cầu của bản thân để lựa chọn ra một hãng hàng không phù hợp nhất.


Xem thêm: Top 10 đại lý vé máy bay Bamboo uy tín, có chất lượng hàng đầu


1.2. Tìm hiểu về các loại máy bay và điều kiện vé

Một kinh nghiệm mua vé máy bay đi Trung Quốc mà bạn cũng cần quan tâm đó là tìm hiểu về các loại máy bay của hãng bay đó. Không phải, hãng bay nào cũng có các loại máy bay giống nhau.

Ví dụ hãng hàng không Bamboo Airways có 2 loại máy bay chính là Boeing 787-9 Dreamliner và Airbus A321NEO. Vì thế, mà có một số quy định khác nhau, khách hàng đôi khi có thể xách tay hành lý hoặc bắt buộc phải ký gửi theo yêu cầu của hãng.

kinh nghiệm mua vé máy bay đi Trung Quốc quan trọng

Các loại máy bay có những điều kiện riêng nên bạn cần tìm hiểu cẩn thận và kỹ càng nhé.

Khi bạn đã tìm hiểu rõ, thì bạn sẽ biết điều kiện vé máy bay của hàng đó, ví dụ, với tấm vé máy bay hãng Bamboo Airways, bạn sẽ được mang hành lý ký gửi từ 20kg – 32 kg, hành lý xách tay là 7kg đối với hạng vé phổ thông và 17kg đối với hạng vé thương gia. Tìm hiểu rõ về quy định của các loại máy bay sẽ giúp bạn không bị bỡ ngỡ hay bất ngờ trước những điều cấm của máy bay đó.


Xem thêm: Top 10 kinh nghiệm mua vé máy bay đi TPHCM bạn cần biết


1.3. Tra cứu thông tin về quy định hành lý

Đối với những hãng hàng không quốc tế thì việc quy định hành lý cũng sẽ khác nhau và khó khăn hơn so với những chuyến bay nội địa. Khách hàng cần phải tìm hiểu và nắm rõ thông tin các quy định về hành lý xách tay và hành lý ký gửi

Với những hành khách có nhu cầu mang nhiều hành lý lên máy bay nên cân nhắc mua vé có mức hành lý ký gửi cao nhất. Định mức hành lý ký gửi của hành khách phổ thông được tính theo trọng lượng hoặc số kiện. Bạn cũng cần phải tìm hiểu rõ các vật cấm mang lên máy bay để không mắc sai lầm.

kinh nghiệm mua vé máy bay đi Trung Quốc phải nhớ

Quy định hành lý trên máy bay là một yếu tố cực kỳ quan trọng mà bạn cần biết.

Vì vậy nếu bạn muốn tránh được những mức phạt từ phía hãng hàng không thì hãy nên lưu ý về việc tra cứu thông tin về quy định hành lý. Chắc chắn kinh nghiệm mua vé máy bay đi Trung Quốc này sẽ giúp bạn và gia đình tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi thực hiện chuyến bay.


Xem thêm: Top 6 hãng hàng không giá rẻ uy tín nhất ở Việt Nam


1.4. Tra cứu thông tin về cách thức mua vé uy tín, chất lượng

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Trung Quốc mà bạn cần nắm rõ đó chính là việc tra cứu về cách thức mua vé. Hiện nay, vì nhu cầu đi lại bằng đường hàng không khá nhiều nên việc các công ty bán vé máy bay cũng từ đó mà phát triển.

Có các hình thức mua vé vừa uy tín, nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm được nhiều khách hàng thường xuyên lựa chọn như: mua vé thông qua website hãng hàng không, mua vé qua đại lý vé máy bay hay mua vé trực tiếp tại hãng.

kinh nghiệm mua vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ

Hãy chọn mua vé máy bay tại các địa chỉ đại lý uy tín và chất lượng nhất nhé.

Việc tìm hiểu về cách thức mua vé sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức rất nhiều cho bản thân. Trong trường hợp lần đầu sử dụng dịch vụ vé máy bay đi Trung Quốc, bạn nên tìm hiểu và sử dụng dịch vụ của công ty đại lý. Bởi các công ty sẽ lo chu toàn từ A – Z cho bạn để bạn có một chuyến đi tuyệt vời nhất.


Xem thêm: Top 10 đại lý vé máy bay VietJet uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu


2. KINH NGHIỆM MUA VÉ MÁY BAY ĐI TRUNG QUỐC GIÁ RẺ 

Một kinh nghiệm mua vé máy bay đi Trung Quốc rất quan trọng đó là mua vé với giá rẻ. Bởi vì nếu có một tấm vé rẻ thì bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí, dành khoản tiền đó chi tiêu trong chuyến du lịch tại Trung Quốc. Vì thế có vài cách sau đây mà bạn có thể tham khảo:

 • Tham khảo vé máy bay của những hãng hàng không giá rẻ như Jetstar, Vietjet, Pacific Airlines.

 • Thường xuyên theo dõi các hãng hàng không, bởi họ hay có những đợt bán vé với giá ưu đãi, khuyến mãi để không bỏ lỡ cơ hội mua vé rẻ

 • Tránh đi lúc cao điểm: Các dịp Tết Nguyên Đán, nghỉ hè là mùa cao điểm du lịch của Trung Quốc, đặt vé lúc này sẽ cao hơn nhiều so với ngày thường. Bạn cũng nên lưu ý đến giờ bay và ngày bay vì thường các chuyến bay đêm hoặc sáng sớm sẽ rẻ hơn bay trong ngày; các chuyến bay vào ngày trong tuần sẽ rẻ hơn bay vào cuối tuần.

 • Đặt vé máy bay đi Trung Quốc trước thời gian 2 – 3 tháng để có tấm vé giá cá hợp lý.

kinh nghiệm mua vé máy bay đi Trung Quốc tiết kiệm

Hãy cố gắng săn những tấm vé máy bay giá rẻ để được du lịch Trung Quốc với chi phí tiết kiệm nhất nhé.


Xem thêm: TOP 5 ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY ĐI SINGAPORE GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG


3. CÁC ĐỊA CHỈ BÁN VÉ MÁY BAY ĐI TRUNG QUỐC UY TÍN NHẤT

3.1. Công ty cổ phần Vietnam Booking

Một kinh nghiệm mua vé máy bay đi Trung Quốc vô cùng cần thiết đó là lựa chọn đặt vé tại Vietnam Booking. Vietnam Booking là công ty chuyên cung cấp vé máy bay trong nước và quốc tế, hỗ trợ visa, đặt tour du lịch và đặt phòng khách sạn. Tại đây, cũng bán vé máy bay đi Trung Quốc với giá cả vô cùng hợp lý.

kinh nghiệm mua vé máy bay đi Trung Quốc nhanh chóng

Vietnam Booking – đại lý vé máy bay uy tín, chất lượng được mọi khách hàng tin tưởng đặt vé mỗi khi có nhu cầu.

Vietnam Booking là một công ty đại lý của hãng hàng không nội địa như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific. Ngoài ra, Vietnam Booking còn đạt được danh hiệu đại lý chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay của các hãng hàng không quốc tế như: American Airlines, Korean Air, Qatar Airlines.


Xem thêm: Top 7 đại lý vé máy bay quận Tây Hồ đang có uy tín nhất hiện nay


Khi lựa chọn công ty, quý khách chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết về chuyến bay như thời gian bay dự tính, điểm đi, điểm đến còn mọi thủ tục còn lại sẽ được Vietnam Booking xử lý. Bạn cũng có thể yêu cầu giao vé tận nhà hoặc nhận code qua tin nhắn, email vô cùng nhanh chóng, tiện lợi.

Bên cạnh dịch vụ đặt vé tiết kiệm, Vietnam Booking còn hỗ trợ hành khách mua thêm hành lý, mua thêm suất ăn trên máy bay tiết kiệm, hỗ trợ đổi vé không giới hạn cho khách hàng.

kinh nghiệm mua vé máy bay đi Trung Quốc uy tín

Tại Vietnam Booking thường cung cấp giá vé hợp lý và có nhiều ưu đãi dành tặng khách hàng.

Nếu quý khách còn có bất kỳ thắc mắc nào hay có nhu cầu tư vấn về chuyến bay, vé máy bay khuyến mãi đi Trung Quốc thì hãy liên hệ với Vietnam Booking. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ, nhiều kỷ niệm tại đất nước Trung Quốc xinh đẹp.

Thông tin liên hệ: 


Xem thêm: Top 7 quy định hành lý Vietnam Airlines mới nhất bạn cần biết


3.2. Đại lý vé máy bay BestPrice

BestPrice là một phòng bán vé có chất lượng và uy tín, được thành lập vào năm 2010. Bên cạnh chuyên cung cấp vé máy bay thì BestPrice còn là một trong những công ty tổ chức tour du lịch xuyên Việt Nam uy tín và cao cấp.

Nơi đây chuyên cung cấp vé máy bay của các hãng hàng không nổi tiếng và chất lượng phục vụ tốt. Nhiều khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn BestPrice là người bạn đồng hành cùng mình để khám phá thế giới và trải nghiệm mới tại Malaysia, Singapore, Châu Úc, Trung Quốc, Nhật Bản, Châu Mỹ.

kinh nghiệm mua vé máy bay đi Trung Quốc chất lượng

BestPrice là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay.

BestPrice luôn cố gắng đưa ra những sản phẩm dịch vụ có mức giá vô cùng ưu đãi và hấp dẫn cho quý khách hàng lựa chọn. Dịch vụ vé máy bay của BestPrice luôn nhận được những lời khen tích cực về chất lượng cũng như mức giá phải chăng.


Xem thêm: Top những kinh nghiệm đặt vé Singapore Airlines không nên bỏ qua


Một kinh nghiệm mua vé máy bay đi Trung Quốc mà bạn cũng cần note lại đó là lựa chọn mua vé tại BestPrice. Bạn chỉ cần vài thao tác nhanh gọn trên điện thoại, nhập đầy đủ họ tên bản thân, giờ bay, ngày bay là tất cả thông tin về các hãng bay phù hợp nhất với bạn hiện ra. Bạn chẳng cần mất thời gian để tới các quầy vé đông đúc, thủ tục rườm rà.

kinh nghiệm mua vé máy bay đi Trung Quốc trọn gói

Chọn hãng bay uy tín, chất lượng để có đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp và tận tình.

Đội ngũ nhân viên của BestPrice vô cùng chuyên nghiệp, tư vấn kỹ càng và phục vụ tận tâm cho khách hàng. Vậy nên, nếu có nhu cầu mua máy bay đi Trung Quốc thì bạn có thể tìm đến BestPrice để được hỗ trợ nhanh nhất.

Địa chỉ: số 12A, ngõ Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.


Xem thêm: Top 10 Đại lý Vietnam Airlines tại Đà Nẵng uy tín, nhiều ưu đãi


3.3. Traveloka

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch Trung Quốc nên muốn đang muốn đặt cho mình một tấm vé máy bay thì Traveloka là địa chỉ bạn không thể không nghĩ tới. Traveloka là một địa chỉ website uy tín, chuyên nghiệp, được lòng tin từ khách hàng.

Traveloka trở thành đại lý chính thức của nhiều hãng hãng không trong và ngoài nước như Vietnam Airlines, Vietjet, Pacific Airline, Bamboo Airways, Vietravel Airlines.

bỏ túi kinh nghiệm mua vé máy bay đi Trung Quốc

Traveloka – Thương hiệu lâu năm được người Việt tin tưởng và quan tâm đặt vé.

Với tính năng thông báo giá vé, Traveloka sẽ theo dõi giá vé máy bay phù hợp với ngân sách và gửi thông báo để bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay với giá hợp lý vào thời điểm thích hợp nhất. Bạn chỉ cần lựa chọn thông tin về chuyến bay mà mình mong muốn cũng như thời gian khởi hành, thời gian bay còn lại Traveloka sẽ lo hết.

Bên cạnh đó, một kinh nghiệm mua vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ đó là Traveloka luôn có các chương trình giảm giá vé, nhiều ưu đãi cho khách hàng. Vậy nên, du khách có thể săn cho mình một tấm vé trọn gói rẻ nhất.

top những kinh nghiệm mua vé máy bay đi Trung Quốc

Traveloka cung cấp vé máy bay giá rẻ và uy tín.

Traveloka vô cùng uy tín, nhân viên tư vấn chu đáo, kỹ lưỡng, nên bạn có nhu cầu đặt vé có thể liên hệ hotline để được phục vụ. Bạn đặt vé trên website và có thể nhận vé tận tay chỉ sau vài ngày. Vậy nên còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay một tấm vé đi Trung Quốc tại Traveloka.

Địa chỉ: Lầu 2, 3 và 7, Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.


Xem thêm: Top 7 đại lý vé máy bay quận Hoàn Kiếm uy tín cho du khách


3.4. Phú Gia Booking

Phú Gia là nơi chuyên cung cấp vé máy bay uy tín, chất lượng đến từ các hãng hàng không nội địa nổi tiếng trong nước như Jetstar, Vietnam Airlines, Vietjet Air. Đây cũng là địa chỉ chuyên cung cấp vé vé máy bay quốc tế. Hiện nay, phòng vé máy bay Phú Gia đã và đang trở thành một trong những đại lý bán vé máy bay đi Trung Quốc và các địa điểm khác trong nước và quốc tế.

tìm kiếm kinh nghiệm mua vé máy bay đi Trung Quốc

Phú Gia là một đại lý cung cấp vé máy bay giá tốt.

Hoạt động với phương châm “Uy tín, nhanh, chính xác”, Phú Gia trở thành một đại lý nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ các khách hàng. Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Trung Quốc đó là lựa chọn mua vé và sử dụng dịch vụ tại Phú Gia Booking để nhận nhiều ưu đãi.

Nhân viên của công ty vô cùng nhiệt tình, chuyên nghiệp. Hứa hẹn mang đến sự hài lòng bậc nhất cho khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đến đây.

Địa chỉ: 35/2A Đường 6, KP.6, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh


Xem thêm: Top 8 đại lý vé máy bay quận Đống Đa có giá rẻ nhất thị trường


3.5. Đại lý máy bay Abay.vn

Abay.vn là một đại lý vé máy bay đi Trung Quốc uy tín, chất lượng, được khách hàng tin tưởng đặt vé khi có nhu cầu. Bạn muốn đặt một chuyến bay đến Trung Quốc nhưng không có thời gian đến tận trực tiếp phòng bán vé thì Abay.vn là nơi cung cấp vé máy bay trực tuyến vô cùng thuận tiện.

kinh nghiệm mua vé máy bay đi Trung Quốc an toàn

Abay.vn là đối tác của nhiều hãng bay.

Quý khách liên hệ qua hotline sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình và giúp khách hàng tìm được chuyến bay chất lượng nhất. Abay.vn cung cấp vé máy bay của các hãng hàng không nội địa như Pacific Airlines, Vietjet Air, Vietnam Airlines, Bamboo Airways.

Abay.vn cũng đem đến cho khách hàng các hãng bay quốc tế đang khai thác đường bay tại Việt Nam như Air China, China Airlines, Cathay Pacific, Eva Airways và Korean Airways.

kinh nghiệm mua vé máy bay đi Trung Quốc hàng đầu

Bạn liên hệ vớiAbay.vn sẽ được nhân viên tư vấn.

Bạn hoàn toàn yên tâm về giá vé và chất lượng phục vụ tại đây nhé. Bởi Abay.vn cung cấp giá vé phải chăng cùng sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp. Hãy nhanh tay đặt ngay cho mình một tấm vé tới Trung Quốc tham quan, check in tại Bắc Kinh, Trùng Khánh, Thượng Hải và Tây Tạng xinh đẹp nhé. Đây là kinh nghiệm mua vé máy bay đi Trung Quốc rất cần thiết nên bạn hãy note lại nhé.

Địa chỉ: 324 phố Huế, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.


Xem thêm: Săn vé máy bay đi Hong Kong​


Được thành lập từ năm 2010, Vlink là một trong những công ty du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam, cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, vé tàu hỏa, tour du lịch, tư vấn visa, đặt phòng khách sạn cho khách trong nước và quốc tế. Vlink có quy mô phát triển rộng rãi, thành lập văn phòng không chỉ tại TP Hồ Chí Minh mà còn ở Hà Nội, Vũng Tàu, Đà Nẵng.

kinh nghiệm mua vé máy bay đi Trung Quốc dịch vụ tốt

Đặt vé máy bay để tận hưởng dịch vụ tốt nhất.

Hiện nay, Vlink chuyên cung cấp vé máy bay trực tuyến của các hãng hàng không nội địa như Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air, Bamboo Airways và quốc tế như Thai Airways, Air Asia, Singapore Airline, Qatar.

Đặc biệt, với mục tiêu cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng, tin cậy với giá tốt nhất, Vlink liên kết chọn lọc với các hãng hàng không, các khách sạn, và các đối tác uy tín địa phương nhằm cung cấp đa dạng các dịch vụ, được kết hợp thông minh và tối ưu cho phép khách hàng đặt những chuyến đi hoàn hảo với giá tốt nhất.

Vlink là địa điểm đáng tin cậy để đặt vé máy bay khi tới du lịch Trung Quốc.

Nếu bạn đặt vé máy bay tại Vlink đảm bảo giá vô cùng rẻ, uy tín, chất lượng tuyệt vời. Tìm hiểu vé tại Vlink cũng là kinh nghiệm mua vé máy bay đi Trung Quốc mà bạn có thể suy nghĩ kỹ. Bạn nhất định sẽ có một chuyến bay đến Trung quốc đúng như mong đợi.

Địa chỉ: 06 Phan Chu Trinh, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.


Xem thêm: TOP 6 Mẹo Đặt Vé Máy Bay Pacific Airlines Giá Tốt Hay Ho


Bài viết trên đây của Hay độc lạ đã cung cấp cho bạn thêm nhiều kinh nghiệm mua vé máy bay đi Trung Quốc. Mong bạn sẽ có những tìm hiểu kỹ càng và chọn mua cho mình một tấm vé tại hãng hàng không uy tín và giá rẻ nhất. Đừng quên theo dõi Haydocla để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về du lịch và hàng không nhé.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*