Top 8 đại lý vé máy bay đi Hàn Quốc uy tín chất lượng

các đại lý bán vé máy bay đi hàn quốc nổi tiếng
fd
Mục Lục [Hiện]
  • 1. VIETNAM BOOKING – ĐẠI LÝ BÁN VÉ MÁY BAY ĐI HÀN QUỐC
  • 2. TRAVELOKA – ĐẠI LÝ BÁN VÉ MÁY BAY ĐI HÀN QUỐC
  • 3. BESTPRICE – ĐẠI LÝ BÁN VÉ MÁY BAY ĐI HÀN QUỐC
  • 4. IVIVU.COM – ĐẠI LÝ BÁN VÉ MÁY BAY ĐI HÀN QUỐC
  • 5. ABAY.VN – ĐẠI LÝ BÁN VÉ MÁY BAY ĐI HÀN QUỐC
  • 6. VLINK – ĐẠI LÝ BÁN VÉ MÁY BAY ĐI HÀN QUỐC
  • 7. ELINES – ĐẠI LÝ BÁN VÉ MÁY BAY ĐI HÀN QUỐC
  • 8. AIVIVU – ĐẠI LÝ BÁN VÉ MÁY BAY ĐI HÀN QUỐC

Để có được những chuyến du lịch Hàn Quốc như ý thì bạn nên chọn lựa những đại lý vé máy bay đi Hàn Quốc uy tín, điều này sẽ giúp sẽ giúp bạn an tâm hơn nếu như có vấn đề gì về vé. Bài viết dưới đây Hay Độc Lạ sẽ gợi ý cho bạn một số đại lý vé máy bay đi Hàn Quốc uy tín ở Việt Nam.

1. VIETNAM BOOKING – ĐẠI LÝ BÁN VÉ MÁY BAY ĐI HÀN QUỐC

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay thì Vietnam Booking đã trở thành một trong số ít những công ty trở thành đại lý chính thức của các hãng hàng không nội địa như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific. Ngoài ra, Vietnam Booking còn đạt được danh hiệu đại lý chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của IATA (Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế) trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay của các hãng hàng không quốc tế như Singapore Airlines, Korean Air, EVA Air, Qatar Airlines, Thai Airways, American Airlines, Air France, Qantas, China Southern Airlines, China Airlines, United Airlines, Emirates… 

Vietnam Booking là đại lý bán vé máy bay đi Hàn Quốc

Vietnam Booking là một đại lý bán vé máy bay đi Hàn Quốc uy tín.

Với nhiều đối tác hàng không khác nhau thì chắc chắn Vietnam Booking sẽ mang lại cho khách hàng của mình nhiều sự so sánh về giá để chọn lựa được chuyến bay thích hợp, đặt biệt là Vietnam Booking còn là đại lý vé máy bay đi Hàn Quốc và thường xuyên ra mắt nhiều chương trình ưu đãi về giá vé để phục vụ cho những người muốn tham quan Hàn Quốc. Khách hàng có thể tìm, so sánh và mua vé máy bay đi Hàn Quốc một cách nhanh chóng tại văn phòng của Vietnam Booking hoặc mua vé trực tuyến thông qua ứng dụng trên điện thoại hoặc website của công ty.

Vietnam Booking là đại lý bán vé máy bay đi Hàn Quốc tốt nhất

Vietnam Booking có hệ thống đặt vé hiện đại.

Ngoài việc là một đại lý vé máy bay uy tín ra thì Vietnam Booking cũng kinh doanh các dịch vụ đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch, hỗ trợ xin visa, bên cạnh các dịch vụ đơn lẻ thì Vietnam Booking còn có các combo để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong các chuyến đi. Với phương châm làm việc “ Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu” và sự uy tín đã được doanh nghiệp xây dựng trong nhiều năm sẽ giúp bạn yên tâm tuyệt đối khi trở thành khách hàng của Vietnam Booking.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM; Số 190 – 192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP HCM.
 • Website: vietnambooking.com
 • Hotline: 1900 4798

>>> Xem thêm: Top 6 đại lý bán vé máy bay tết giá rẻ uy tín tại Hà Nội

2. TRAVELOKA – ĐẠI LÝ BÁN VÉ MÁY BAY ĐI HÀN QUỐC

Traveloka là một trong những đại lý bán vé máy bay hàng đầu Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á, đây cũng là một đại lý vé máy bay đi Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn khi muốn đi tham quan, du lịch Hàn Quốc. Với hơn 100 đối tác hàng không trên nhiều quốc gia thì Traveloka sẽ giúp cho hành khách có thể di chuyển tới bất cứ địa điểm nào trên thế giới. Hành khách cũng dễ dàng tìm và so sánh giá vé của các hãng hàng không khác nhau trên website của Traveloka hoặc trên ứng dụng Traveloka.

Traveloka là đại lý bán vé máy bay đi Hàn Quốc

Traveloka là một đại lý bán vé máy bay đi Hàn Quốc.

Ngoài là một đại lý vé máy bay lớn ra thì Traveloka còn liên kết với các khách sạn căn hộ, nhà nghỉ, homestay, biệt thự và khu nghỉ dưỡng của nhiều nước trên thế giới để phục vụ cho nhu cầu du lịch của du khách cũng như mở rộng sự đa dạng các sản phẩm của công ty.

Thông tin liên hệ:

 • Website: Traveloka.com

>> Xem thêm lịch bay đi Busan

3. BESTPRICE – ĐẠI LÝ BÁN VÉ MÁY BAY ĐI HÀN QUỐC

BestPrice là một công ty du lịch lớn ở Việt Nam được thành lập vào năm 2010 với mục tiêu là cung cấp dịch vụ chất lượng, tin cậy với giá tốt nhất cho khách hàng của BestPrice. Sau nhiều năm hoạt động thì BestPrice cũng đã trở thành đối tác lớn cho nhiều hãng hàng không lớn trong nước và quốc tế, Bestprice cũng là một đại lý vé máy bay đi Hàn Quốc nổi tiếng trong nước được nhiều người biết đến và lựa chọn để đặt vé mỗi khi muốn đi Hàn Quốc. 

BestPrice là đại lý bán vé máy bay đi Hàn Quốc

BestPrice là đại lý bán vé máy bay đi Hàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm.

Ngoài việc liên kết với nhiều hãng hàng không lớn ra thì Bestprice cũng liên kết có chọn lọc với các khách sạn nổi tiếng để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng, làm đa dạng dịch vụ của công ty, và tạo ra nhiều thuận lợi cho khách hàng trong quá trình đi du lịch.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  303 Hoàng Sa, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh – 12A, Ngõ Bà Triệu (gần Vincom Bà Triệu), Phố Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Website: bestprice.vn 

>>> Xem thêm: [GIẢI ĐÁP] Những quy định cần biết khi đổi/trả vé máy bay giá rẻ

4. IVIVU.COM – ĐẠI LÝ BÁN VÉ MÁY BAY ĐI HÀN QUỐC

Ivivu.com là một trong những đại lý vé máy bay đi Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn đặt vé ở Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, vé máy bay thì mọi khách hàng có thể yên tâm khi đặt vé tại đại lý vé này. Ivivu.com đã không ngừng cải tiến và ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào để gợi ý chuyến bay phù hợp nhất với nhu cầu của từng khách hàng, hỗ trợ khách hàng so sánh giá, giờ bay, chặng bay giữa các hãng hàng không vô cùng thuận tiện.

ivivu là đại lý bán vé máy bay đi Hàn Quốc

Ivivu có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán vé.

Ngoài là một đại lý vé máy bay ra thì Ivivu.com còn là một hệ thống đặt phòng khách sạn với đầy đủ các loại khách sạn, loại phòng ở phạm vi toàn cầu với khoảng 2.500 khách sạn tại Việt Nam và hơn 30.000 khách sạn quốc tế giúp cho du khách dễ dàng đặt phòng khi đi du lịch. Ngoài ra thì Ivivu.com cũng cung cấp nhiều tour du lịch đi đến nhiều nơi trên thế giới cho nên du khách cũng có thể đặt tour ngay tại Ivivu.com..

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 2, Tòa nhà Anh Đăng, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Website: ivivu.com

5. ABAY.VN – ĐẠI LÝ BÁN VÉ MÁY BAY ĐI HÀN QUỐC

Abay.vn là một đại lý vé máy bay đi Hàn Quốc và cũng là đại lý vé máy bay lớn chuyên bán vé máy bay cho các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Khách hàng có nhu cầu đặt vé máy bay có thể dễ dàng tìm kiếm và so sánh giá vé máy bay của các hãng hàng không khác nhau tại Abay.vn thông qua vài thao tác đơn giản. Ngoài ra thì Abay.vn cũng thường có các chương trình khuyến mãi, những đợt săn vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ để hỗ trợ giá vé cho những khách hàng thân thiết của Abay.vn.

Abay.vn là đại lý bán vé máy bay đi Hàn Quốc

Abay.vn đã đạt được rất nhiều thành tựu trong quá trình hoạt động.

Trong quá trình hoạt động thì Abay.vn cũng đã đạt được nhiều thành tựu đáng chú ý như: Đại lý Top 1 của VietJet Air và Jetstar Pacific miền Bắc, Sản phẩm tin cậy- dịch vụ hoàn hảo – nhãn hiệu được người tiêu dùng bình chọn, là một trong các đại lý có lượng vé quốc tế bán ra lớn nhất miền Bắc… cho nên khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn đặt vé ở Abay.vn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 324 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội – 52 Huỳnh Khương Ninh, P.Đa Kao, Q1, TP Hồ Chí Minh.
 • Website: Abay.vn

Vlink là một đại lý vé máy bay đi Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, ngoài ra thì Vlink cũng cung cấp thêm các dịch vụ khác để làm đa dạng các dịch vụ của công ty như vé tàu hỏa, tour du lịch, tư vấn visa, đặt phòng khách sạn cho khách trong nước và quốc tế.

Vlink là đại lý bán vé máy bay đi Hàn Quốc

Vlink có hệ thống đặt vé hiện đại.

Với hệ thống đặt vé hiện đại sẽ giúp cho khách hàng của Vlink dễ dàng tìm kiếm, so sánh giá vé, đặt vé và thanh toán vé online. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Vlink hỗ trợ khách hàng rất nhiệt tình trong quá trình đặt vé cũng như là xử lý các vấn đề liên quan đến vé và công ty cũng thường có các ưu đãi đặt biệt để hỗ trợ giá vé cho khách hàng, do đó đây cũng là một đại lý vé đáng tin cậy cho những người người chưa biết lựa chọn đại lý vé máy bay đi Hàn Quốc nào.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 06 Phan Chu Trinh, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM.
 • Website: vlink.vn

7. ELINES – ĐẠI LÝ BÁN VÉ MÁY BAY ĐI HÀN QUỐC

Công ty Cổ phần Elines là một đại lý vé máy bay đi Hàn Quốc uy tín và cũng là đại lý chính thức của các hãng hàng không Việt Nam như Việt Nam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, Bamboo Airways và các hãng hàng không quốc tế khác như: Singapore Airlines, Thai Airways, United Airlines, Air France… Elines có hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến với đầy đủ các chức năng như tìm kiếm hành trình bay, so sánh giá vé của các hãng hàng không, các ngày trong tháng, thanh toán trực tuyến.

Elines là đại lý bán vé máy bay đi Hàn Quốc

Elines là đại lý chính thức của nhiều hãng hàng không trên thế giới.

Elines cũng là một đại lý có các cam kết rõ ràng với khách hàng như: chính sách giá vé minh bạch, rõ ràng; hệ thống tìm giá tốt nhất; đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; thanh toán tiện lợi và an toàn; công tác hậu mãi chu đáo; xuất vé 24/7.  

Elines luôn hoạt động với mục tiêu kết nối khách hàng với những điểm đến trong nước và trên toàn thế giới bằng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, với độ ngũ tư vấn tận tình, giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Số 12, Đường Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Hà Nội – Số 3/2, Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
 • Website: elines.vn

>>> Xem thêm: Hướng dẫn tra cứu vé máy bay nhanh, gọn và tiện lợi nhất

8. AIVIVU – ĐẠI LÝ BÁN VÉ MÁY BAY ĐI HÀN QUỐC

Aivivu là một đại lý vé máy bay đi Hàn Quốc uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bán vé. Aivivu cũng là một trong số ít công ty trở thành đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airways và nhiều hãng hàng không quốc tế nổi tiếng.

Aivivu là đại lý bán vé máy bay đi Hàn Quốc

Aivivu thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi trên website.

Những khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm, so sánh giá vé và đặt vé ngay trên hệ thống website của công ty. Hệ thống website của công ty luôn nhanh chóng cập nhật các chương trình khuyến mãi giá vé cho khách hàng và nhiều địa điểm du lịch, địa điểm ăn chơi nổi tiếng đang được thịnh hành trong nước và trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nguyễn Trãi, P-NCT, Q1, TP. Hồ Chí Minh.
 • Website: aivivu.com

>>> Xem thêm: Đặt vé máy bay Vietnam Airlines khuyến mãi giá rẻ 2021

Hy vọng với những đại lý vé máy bay đi Hàn QuốcHay Độc Lạ đã gợi ý trên sẽ giúp cho những bạn đang bâng khuâng chưa biết nên mua vé máy bay đi Hàn Quốc ở đại lý nào có thể đưa ra được quyết định của mình.

 

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*