Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền? Chi phí hút mỡ năm 2023 tốt nhất

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền - hút mỡ bụng hiệu quả

Các chị em thường chọn phương pháp ăn kiêng, tập luyện thể thao để có được thân hình, vòng eo như ý muốn. Tuy nhiên việc tập luyện cần kiên trì trong thời gian dài. Hiểu được nhu cầu giảm mỡ đó, các phương pháp như hút mỡ bụng bằng công nghệ đã dần chiếm ưu thế vì hiệu quả nhanh. Vậy hút mỡ bụng là gì và hút mỡ bụng bao nhiêu tiền, cùng Hay Độc Lạ tìm hiểu ngay bài viết dưới này nhé!

1. Tìm hiểu thông tin về hút mỡ bụng

1.1. Hút mỡ bụng là gì?

Hút mỡ bụng là gì? Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi có rất nhiều người quan tâm. Hút mỡ bụng là phương pháp phẫu thuật sử dụng lực hút để loại bỏ mỡ ra khỏi vùng bụng trên cơ thể. Hút mỡ bụng cũng định hình lại đường nét ở vùng bụng.

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền - thông tin

Hút mỡ bụng định hình lại đường nét ở vùng bụng.

Hút mỡ bụng cũng được coi là một phương pháp giảm cân phổ biến hoặc thay thế. Nếu thừa cân, bạn có nhiều khả năng giảm cân bằng chế độ ăn kiêng, tập thể dục hoặc các thủ thuật giảm cân như phẫu thuật cắt hoặc hút mỡ.

1.2. Tại sao cần phải hút mỡ bụng?

Hút mỡ bụng loại bỏ mỡ bụng thừa do chế độ ăn kiêng và tập thể dục không đáp ứng được. Khi bạn tăng cân, các tế bào mỡ của bạn sẽ tăng kích thước và khối lượng. Hút mỡ làm giảm số lượng tế bào mỡ ở bụng. Lượng chất béo được loại bỏ phụ thuộc vào sự hiện diện của khối lượng chất béo.

chi phí hút mỡ bụng - tại sao cần hút mỡ

Hút mỡ bụng loại bỏ mỡ bụng thừa do chế độ ăn kiêng và tập thể dục không đáp ứng được.

Sau khi hút mỡ, da sẽ thích ứng với các đường nét mới của vùng điều trị. Nếu làn da của bạn có tông màu và độ đàn hồi tốt, nó sẽ trông mịn màng. Tuy nhiên, nếu da của bạn mỏng và không đàn hồi tốt, da có thể chảy xệ sau khi điều trị.

>>Xem thêm: Cách giảm cân cấp tốc và an toàn trong 2 ngày

2. Liệu trình hút mỡ bụng bao nhiêu tiền?

Hiểu được nhu cầu giảm mỡ nhanh chóng của các chị em, nên trên thị trường có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ viện, spa có dịch vụ hút mỡ bụng. Tùy vào mỗi cơ sở mà mức giá hút mỡ bụng sẽ khác nhau. Giá khác nhau sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì thế để hút mỡ bụng bao nhiêu tiền, hiệu quả hay không thì bạn cần tìm hiểu các địa chỉ uy tín để thực hiện nhé!

Đây là mức giá hút mỡ bụng được Hay Độc Lạ tìm hiểu, chỉ ở mức tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu thì nên tìm hiểu giá tại spa, thẩm mỹ đó thật kỹ trước khi lựa chọn.

Dịch vụ

Giá gốc

Huỷ mỡ bụng VIP

85 triệu (áp dụng cho vòng bụng >100cm)

Huỷ mỡ bụng toàn bộ – Cấp độ 1

30 – 45 triệu(áp dụng cho vòng bụng < 80cm)

Huỷ mỡ bụng toàn bộ – Cấp độ 2

50 – 65 triệu(áp dụng cho vòng bụng > 80 cm)

Huỷ mỡ bụng trên

30 – 35 triệu

Huỷ mỡ bụng dưới

25 – 30 triệu

Đây là mức giá hút mỡ bụng được Hay Độc Lạ tìm hiểu, chỉ ở mức tham khảo.

Nhìn vào bảng giá hút mỡ bụng trên bạn có thể thấy giá hút mỡ bụng ở mỗi vùng bụng là khác nhau. Đặc biệt với những ai lo lắng về hút mỡ bụng bao nhiêu tiền? Thì câu trả lời là giá khoảng 25 triệu đến 30 triệu tùy vào tình trạng mỡ.

Đối với trường hợp hút mỡ bụng trên sẽ có mức chi phí khoảng 30 đến 35 triệu. Bạn có thể thấy mức giá dao động tùy thuộc vào tình trạng mỡ bụng cơ thể. Do đó, khách hàng càng để mỡ tích tụ lâu thì việc hút mỡ sẽ càng khó khăn và tốn kém. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định hút mỡ và băn khoăn không biết chi phí bao nhiêu, hãy kiểm tra vùng mỡ bụng trên, dưới hay mỡ toàn phần để xem chi phí chuẩn bị là bao nhiêu rồi hãy quyết định nhé!

>>Xem thêm: Gợi ý 4 dáng lông mày cho mặt dài hot trend thu hút nhất

3. Những tiêu chí nào ảnh hưởng giá hút mỡ bụng?

3.1. Vùng bụng cần hút mỡ

Để biết hút mỡ bụng bao nhiêu tiền thì trước tiên bạn cần xác định vùng bụng cần hút mỡ. Nhìn vào bảng giá bạn có thể thấy giữa mặt trên và mặt dưới có mức giá chênh lệch từ 5.000.000 – 10.000.000 đồng.

phẫu thuật cắt mỡ bụng bao nhiêu tiền

Tùy theo vùng mỡ bụng cần hút mỡ mà giá tiền sẽ khác nhau.

Nguyên nhân của sự khác biệt này là do vùng mỡ bụng. Nếu mỡ vùng trên tích tụ nhiều hơn và vùng điều trị này gần các cơ quan nội tạng hơn nên kỹ thuật hút mỡ vùng bụng trên khó hơn hút mỡ ở vùng bụng dưới. Chính vì thế mà sẽ có giá khác nhau.

3.2. Trình độ bác sĩ thẩm mỹ

Giá của hút mỡ bụng còn phụ thuộc vào trình độ của bác sĩ thẩm mỹ. Vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định hút mỡ nhé!

Hút mỡ bụng là phương pháp hiệu quả nhanh chóng để loại bỏ mỡ thừa. Tuy nhiên, phương pháp này cũng gặp nhiều rủi ro nếu các bác sĩ thẩm mỹ không làm tốt các vấn đề như tư vấn, thăm khám,..

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền - Trình độ bác sĩ thẩm mỹ

Giá của hút mỡ bụng còn phụ thuộc vào trình độ của bác sĩ thẩm mỹ.

Thông qua việc thăm khám, bác sĩ sẽ xác định tình trạng mỡ bụng và tư vấn cho khách hàng phương pháp giảm mỡ bụng phù hợp. Việc tư vấn sẽ dựa trên tiền sử bệnh lý, tình trạng sức khỏe hiện tại của bệnh nhân và các loại thuốc đang dùng.

Để đảm bảo an toàn, ngoài việc thăm khám, các bác sĩ cũng sẽ thực hiện một loạt các xét nghiệm cận lâm sàng như xét nghiệm máu, siêu âm ổ bụng để tiên lượng các rối loạn đông máu, huyết khối,… khi cần thiết. 

Tóm lại, trình độ chuyên môn, tay nghề của bác sĩ có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả và an toàn khi điều trị hút mỡ cho khách hàng. Chính vì thế, khi tìm hiểu về hút mỡ bụng bao nhiêu tiền thì bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về vấn đề này nhé!

3.3. Phương pháp hút mỡ bụng

Hiện nay có nhiều phương pháp hút mỡ bụng như hút mỡ tự thân, hút mỡ bụng dưới hỗ trợ từ sóng siêu âm (UAL), hút mỡ bụng có hỗ trợ bằng laser (LAL), hút mỡ trợ lực (PAL). Tùy vào tình trạng của bạn mà áp dụng những phương pháp hút mỡ khác nhau. Và cũng tùy vào cơ sở thực hiện mà các phương pháp được gọi bằng những tên khác nhau bởi các bác sĩ. Vì vậy hút mỡ bụng bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào kỹ năng, phương pháp hút mỡ bụng của cơ sở đó.

phẫu thuật mỡ bụng bao nhiêu tiền

Tùy vào cơ sở thực hiện mà các phương pháp được gọi bằng những tên khác nhau bởi các bác sĩ.

Các phương pháp hút mỡ bụng với kỹ thuật tiên tiến. Trong quá trình điều trị không gây chảy máu, ít đau. Bên cạnh đó, vùng bụng phục hồi nhanh chóng, có độ phẳng nhanh hơn, thẩm mỹ hơn.

Mỗi phương pháp hút mỡ bụng đều có những độ khó và có rủi ro khác nhau. Và chi phí của mỗi phương pháp cũng sẽ chênh lệch ít nhiều.

3.4. Cơ sở thẩm mỹ

Một trong những ảnh hưởng liên quan đến hút mỡ bụng bao nhiêu tiền thì có liên quan đến các cơ sở thẩm mỹ. Các cơ sở thẩm mỹ phải được Bộ Y tế cấp phép hoạt động dịch vụ hút mỡ bụng, làm đẹp hợp pháp, uy tín là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

chuyên viên tư vấn hút mỡ bụng

Các cơ sở thẩm mỹ phải được Bộ Y tế cấp phép hoạt động dịch vụ hút mỡ bụng.

Bên cạnh đó phải có đội ngũ bác sĩ, y tá thực hiện chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao. Vì vậy, những cơ sở uy tín thường có mức giá hút mỡ bụng cao hơn so với những cơ sở thực hiện dịch vụ hút mỡ bụng kém chất lượng.

>> Xem thêm: mắt rắn là gì? Tướng số và vận mệnh của người mắt rắn

4. Những lưu ý khi hút mỡ bụng mà bạn cần biết

4.1. Cân nhắc tình trạng sức khỏe

Trước khi quyết định và đặt câu hỏi "hút mỡ bụng bao nhiêu tiền" thì bạn nên đi khám để kiểm tra sức khỏe. Nếu bạn mắc các vấn đề sức khỏe khác như tiểu đường, rối loạn đông máu, huyết khối tĩnh mạch chân, béo phì, tim mạch, huyết áp, HIV… thì không được thực hiện hút mỡ. 

Cân nhắc tình trạng sức khỏe trước khi thực hiện

Trước khi quyết định hút mỡ, bạn nên đi khám để kiểm tra sức khỏe.

4.2. Chế độ chăm sóc, sinh hoạt sau hút mỡ

Sau khi hút mỡ, hiện tượng sưng và viêm ở bụng là điều bình thường. Tuy nhiên, việc chăm sóc không đúng cách có thể khiến vùng điều trị sưng tấy và viêm nhiễm nặng hơn. Vì vậy, hãy hạn chế uống các chất kích thích như rượu, bia, cà phê, đồng thời bổ sung nhiều thực phẩm giàu vitamin như trái cây, rau xanh để tránh biến chứng và phục hồi nhanh chóng.

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền - chăm sóc, sinh hoạt sau hút mỡ

Hãy hạn chế uống các chất kích thích như rượu, bia, cà phê,… sau khi hút mỡ bụng.

4.3. Nên lựa chọn hút mỡ không phẫu thuật

Hiện nay, trong thị trường thẩm mỹ có phương pháp hút mỡ phẫu thuật và không phẫu thuật. Tuy nhiên, rủi ro của hút mỡ phẫu thuật cao hơn nhiều so với hút mỡ không phẫu thuật. Do đó, bạn nên chọn hút mỡ không phẫu thuật để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Đây cũng chính là giải pháp đánh tan mỡ bụng an toàn, nhanh chóng và hiệu quả cao. 

Nên chọn hút mỡ không phẫu thuật

Hút mỡ không phẫu thuật là giải pháp đánh tan mỡ bụng an toàn, nhanh chóng và hiệu quả cao. 

4.4. Tìm đến những cơ sở hút mỡ uy tín lâu năm

Ngoài việc quan tâm hút mỡ bụng bao nhiêu tiền thì việc tìm kiếm một địa chỉ hút mỡ uy tín là rất quan trọng. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ và thận trọng trước khi đưa ra quyết định về việc hút mỡ bụng.

Bạn nên chọn địa chỉ có giấy phép cung cấp dịch vụ hút mỡ hợp pháp, uy tín lâu năm. Ngoài ra, cơ sở đó phải có đội ngũ bác sĩ làm đẹp nổi tiếng trên thị trường thẩm mỹ. Bạn cần lưu ý, tránh những cơ sở hoạt động chui, bác sĩ kém chuyên môn, kém chất lượng để không có những rủi ro về sau.

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền - Tìm đến những cơ sở hút mỡ uy tín lâu năm

Bạn nên chọn địa chỉ có giấy phép cung cấp dịch vụ hút mỡ hợp pháp, uy tín lâu năm.

>>Xem thêm: Mắt cụp là gì? Nguyên nhân và giải pháp khắc phục hiệu quả

5. Những địa chỉ hút mỡ bụng uy tín nhất hiện nay

5.1. Seoul Spa

Lựa chọn một địa chỉ hút mỡ uy tín không phải là việc dễ dàng đối với nhiều người. Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm địa chỉ hút mỡ bụng tin cậy, hút mỡ bụng bao nhiêu tiền thì bạn có thể liên hệ Thẩm mỹ viện Seoul Spa.

Hút mỡ bụng tại Seoul Spa

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ của Seoul Spa có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Những lý do nên lựa chọn Seoul Spa:

 • Seoul Spa là thương hiệu sử dụng phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật. Thương hiệu này mang lại độ an toàn rất cao và đánh bay mỡ bụng hiệu quả.
 • Dịch vụ hút mỡ bụng không phẫu thuật của Seoul Spa được cấp phép hợp pháp.
 • Hút mỡ bụng ngăn ngừa tình trạng da chùng nhão, chảy xệ và tăng độ đàn hồi, săn chắc cho vùng bụng. Sau 60 phút sử dụng, vòng eo của bạn sẽ giảm 15 cm. Hình dạng vòng eo sẽ được xác định trong khoảng 3 đến 4 tháng.
 • Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ của Seoul Spa có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt rất am hiểu kỹ thuật hút mỡ bụng và cam kết an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
 • Trước khi hút mỡ bụng, các bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra một số vị trí cần thiết để đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện hút mỡ bụng, từ đó hạn chế tối đa rủi ro.
 • Giá hút mỡ bụng tại Seoul Spa phù hợp với mặt bằng giá thị trường. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ với mức giá thấp hơn, hãy theo dõi website và fanpage của Seoul Spa để tìm được những ưu đãi tốt nhất về các dịch vụ làm đẹp.

Địa chỉ: 375 Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, TPHCM

>>Xem thêm: Phác đồ điều trị nám da hiệu quả an toàn bạn nên biết

5.2. Thẩm mỹ viện Linh Anh

Dịch vụ hút mỡ bụng tại Linh Anh được áp dụng với hàng loạt công nghệ cao như Exilis Ultra 360, Robolex Lipotech, Max Thin Lipo,… Đây là một trong những phương pháp hút mỡ bụng đang được phái đẹp rất săn đón vì hiệu quả giảm mỡ nhanh chóng, an toàn, không để lại biến chứng hay vết sẹo trên da.

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền - Thẩm mỹ viện Linh Anh

Dịch vụ hút mỡ bụng tại Linh Anh được áp dụng với hàng loạt công nghệ cao.

Những lý do nên lựa chọn Thẩm mỹ viện Linh Anh:

 • Dịch vụ hút mỡ bụng không phẫu thuật, hiệu quả, an toàn tuyệt đối.
 • Phương pháp hút mỡ bụng tại Linh Anh được Bộ Y tế công nhận và cấp phép hoạt động.
 • Toàn bộ các dịch vụ hút mỡ bụng tại Linh Anh đều được sử dụng công nghệ hiện đại nhất, các giá dịch vụ hút mỡ bụng bao nhiêu tiền đều được công khai rõ ràng.
 • Liệu trình giảm mỡ được tư vấn bởi các bác sĩ, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao.

5.3. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ nổi tiếng được nhiều chị em tin tưởng nhất tại TPHCM. Hiện nay, trong số các dịch vụ đa dạng mà bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang cung cấp đó chính là hút mỡ bụng. Vậy dịch vụ này tại Kangnam có giá hút mỡ bụng bao nhiêu tiền, ưu điểm gì nổi trội mà nhiều khách hàng lựa chọn, bạn tìm hiểu nhé!

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chuyên hút mỡ bụng

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ nổi tiếng được nhiều chị em tin tưởng nhất tại TPHCM.

Những lý do nên lựa chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam:

 • Công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật, an toàn và hiệu quả cao
 • Áp dụng công nghệ hiện đại Lipo Matic 3D, với công nghệ giảm mỡ cực nhanh, loại bỏ 95% mỡ thừa tại những vùng cần hút mỡ
 • Được thăm khám và tư vấn bởi các chuyên gia tạo hình vóc dáng có kinh nghiệm 10 năm, trình độ kỹ thuật cao.
  Sau quá trình điều trị được các bác sĩ theo dõi, thăm khám sức khỏe 24/24.

Địa chỉ: 666 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

>>Xem thêm: Top 5 thẩm mỹ viện ở quận 1 uy tín và chất lượng có thể bạn chưa biết

Bài viết trên đây đã giải đáp được câu hỏi “hút mỡ bụng bao nhiêu tiền”. Bên cạnh đó còn mang đến những thông tin bổ ích về hút mỡ bụng để các bạn có thể hiểu kỹ hơn. Hay Độc Lạ chúc bạn lấy lại được vóc dáng như ý muốn và có một cơ thể thật khỏe mạnh.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*