Top 8 phần mềm học tiếng Anh miễn phí trên điện thoại

Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ quốc tế từ nhiều năm nay và là chìa khóa để vươn ra thế giới toàn cầu. Do tiếng Anh ngày càng quan trọng trong mọi mặt của đời sống nên việc học tiếng Anh cũng được chú trọng nâng cao từ nhà trường cho đến từng cá nhân. Tuy nhiên cho dù học ở nhiều trung tâm cao cấp đến thế nào cũng không phát huy hiệu quả nếu không rèn luyện và tự học. Và cùng với sự phát triển của thời đại, các ứng dụng học tiếng Anh được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu học của mọi người. Hãy cùng tìm hiểu về các phần mềm học tiếng Anh miễn phí trên điện thoại qua bài viết sau!

DUOLINGO

Đây là ứng dụng học tiếng Anh phù hợp với mọi lứa tuổi, ngành nghề. Bạn dễ dàng cải thiện khả năng tiếng Anh của mình với các bài học hoàn toàn miễn phí không chỉ ở ngôn ngữ Anh mà còn có hơn 30 ngôn ngữ khác trên thế giới. Hệ thống các bài học đa dạng phong phú giúp bạn chẳng bao giờ nhàm chán khi học. Thêm nữa, từ vựng còn được phân loại theo chủ đề sẽ làm bạn nhớ lâu hơn. Ứng dụng còn nhắc bạn học tập với tính năng đặt mục tiêu hàng ngày. Nếu bạn học tốt còn có những phần thưởng hấp dẫn khiến việc học vui hơn.

phần mềm học tiếng anh miễn phí trên điện thoại

Ứng dụng Duolingo với giao diện thân thiện, bắt mắt

XEM THÊM: Top 6 ứng dụng học tiếng Trung trên iPhone

HELLO TALK

Hello Talk là ứng dụng học tập online giúp quá trình học tiếng Anh của bạn trở nên dễ dàng hơn. Ứng dụng có vai trò như một lớp học, trao đổi ngôn ngữ với những người bản xứ đang sử dụng Hello Talk để học ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. Bạn dễ dàng nhắn tin, trò chuyện với người bản xứ hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, các từ vựng được cung cấp cho việc học của bạn cũng đa dạng theo nhiều chủ đề. Hello Talk còn cung cấp tính năng dịch, đọc ngôn ngữ ngay trên văn bản rất tiện lợi. Ngoài ra, Hello Talk còn giống như một mạng xã hội nơi bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc của mình.

top phần mềm học tiếng anh miễn phí trên điện thoại

Hello Talk-Talk to the world

CAKE

Cake là một trong những phần mềm học tiếng Anh miễn phí trên điện thoại chất lượng hiện nay. Với việc sử dụng Cake, bạn có thể theo dõi những video hội thoại của người nước ngoài được cắt ghép từ nhiều nguồn khác nhau. Các câu chính trong bài học sẽ được lặp lại nhiều lần giúp việc nghe và ghi nhớ tốt hơn. Nội dung video bài giảng được cập nhật mỗi ngày, rất đa dạng. Nội dung bạn đã học được lưu lại sẽ giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn khi muốn ôn tập lại. Người dùng còn có thể tìm cho mình chủ đề học tập với thanh công cụ giúp quá trình học thú vị hơn.

những phần mềm học tiếng anh miễn phí trên điện thoại 2021

Cake-Học tiếng Anh đơn giản hơn bao giờ hết

TÌM HIỂU NGAY: Top 10 iPhone chụp hình đẹp nhất

HELLO ENGLISH

Hello English là ứng dụng học phát âm với người nước ngoài dễ dàng, hiệu quả và miễn phí. Ứng dụng cho phép người dùng gọi điện, trò chuyện với mọi người ở bất kỳ độ tuổi nào. Hello English cũng cung cấp những khóa học phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Việc lựa chọn cấp học trong ứng dụng cũng giúp việc học của bạn dễ dàng hơn. Ứng dụng còn cung cấp những trò chơi đan xen với bài học nhằm làm người học hứng thú trong quá trình học tiếng Anh.

DROPS

Drops là ứng dụng học tiếng Anh từ hình vẽ rất thú vị và hiệu quả. Drops sẽ đưa ra những hình thức vừa học vừa chơi để người học dễ dàng ghi nhớ các từ mới, bao gồm việc ghép từ với hình ảnh minh họa, ghép nối các chữ với nhau để thành từ hoàn chỉnh… Ứng dụng cho phép bạn chọn lọc những từ đã biết, và những từ nào cần luyện tập. Hình minh họa cho từ vựng đều có màu trắng, đặt trên phông nền màu đậm giúp tăng hiệu quả ghi nhớ. Các trò chơi đơn giản cùng tiếng nước nhỏ giọt tí tách khiến não bộ vừa thư giãn vừa tiếp thu bài hiệu quả. Tuy nhiên Drops chỉ tập trung vào việc học từ vựng nên các kỹ năng khác của tiếng Anh sẽ ít được đề cập đến, vì vậy bạn hãy xem xét nhu cầu học tập của mình để chọn ứng dụng phù hợp.

8 phần mềm học tiếng anh miễn phí trên điện thoại

Ứng dụng Drops biến việc học từ vựng trở nên dễ dàng 

THAM KHẢO: Top 6 từ điển Anh Việt cho iPhone tốt nhất

MEMRISE

Cái tên sáng giá tiếp theo trong top phần mềm học tiếng Anh miễn phí trên điện thoại chính là Memrise, ứng dụng luyện tập cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Những bài học thường đi kèm video phát âm của người bản xứ, phía dưới là phần phụ đề đi kèm để bạn dễ dàng nghe và phát âm theo. Bên cạnh đó là những phần ôn tập giúp bạn nhớ được những từ đã học lâu hơn. Tùy theo cấp độ, Memrise sẽ có nhiều bài học phù hợp với trình độ và tốc độ hiểu bài của người học, giúp người học không quá căng thẳng khi học và vẫn tiếp thu được nhiều kiến thức. Các chương trình học trong Memrise được cập nhật thường xuyên và bạn có thể học ngay cả khi ngoại tuyến.

TANDEM

Tandem cũng khá giống ứng dụng Hello Talk khi là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ với rất nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bạn dễ dàng tìm được những người bạn có chung mục đích học ngoại ngữ để giao lưu, kết bạn và học tập cùng nhau. Tandem hỗ trợ các cuộc gọi, tin nhắn giúp những người bạn ở cách xa nhau vẫn có thể liên lạc với nhau một cách đơn giản. Vì thế ngoài việc học tiếng Anh, bạn còn có thêm bạn bè và chia sẻ những khoảnh khắc, bức ảnh của mình. Thậm chí, Tandem cũng có những gia sư chuyên nghiệp sẵn sàng cung cấp đến bạn nếu bạn cần.

top những phần mềm học tiếng anh miễn phí trên điện thoại

Tandem giúp người học tìm kiếm người bản xứ dễ dàng

ĐỪNG BỎ LỠ: Top 5 phần mềm đọc sách tiếng Việt trên iPhone

TIẾNG ANH GIAO TIẾP TFLAT

Ứng dụng tiếng Anh giao tiếp TFlat sẽ khiến quá trình học ngoại ngữ của bạn trở nên đơn giản hơn với 1000 cụm từ tiếng Anh thông dụng trong mọi cuộc giao tiếp của người bản xứ. Ngoài 1000 cụm từ, TFlat còn cung cấp hơn 3000 từ vựng cho người mới bắt đầu giúp nâng cao vốn từ vựng dễ dàng. Các video trên TFlat được tuyển chọn từ những video bản xứ chất lượng sẽ khiến bạn thích thú hơn. Các video đó bạn cũng có thể tải về để học khi không có kết nối mạng.

Trên đây là top 8 phần mềm học tiếng Anh miễn phí trên điện thoại vô cùng hiệu quả và tiện ích với tất cả mọi người. Hãy chọn cho mình một ứng dụng yêu thích và bắt đầu hành trình học ngoại ngữ vừa đơn giản nhưng lại không kém phần hiệu quả và thú vị! Chúc cho quá trình học tiếng Anh của bạn được suôn sẻ và sớm trở nên thành thạo thứ ngôn ngữ tuyệt vời này!