Chi tiết các loại visa New Zealand phổ biến và mới nhất từ A-Z

các loại visa new zealand phổ biến hiện nay
các loại visa new zealand phổ biến hiện nay
Mục Lục [Hiện]
  • 1. CÁC LOẠI VISA NEW ZEALAND PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY
   • 1. Visa du lịch
   • 2. Visa du học
   • 3. Visa định cư
  • 2. CÓ HỘ CHIẾU NEW ZEALAND ĐI ĐƯỢC NHỮNG NƯỚC NÀO?
  • 3. CÁC TRƯỜNG HỢP MIỄN VISA NEW ZEALAND
  • 4. ĐỊA CHỈ HỖ TRỢ XIN VISA NEW ZEALAND
   • 4.1. Công Ty Cổ Phần Vietnam Booking
   • 2. Dịch Vụ Visa Liên Đại Dương
   • 3. Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Việt
   • 4. Công Ty Dịch Vụ Visa Quốc Tế
   • 5. Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Nhị Gia
   • 6. 24h Visa
   • 7. Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt
   • 8. Công Ty Tnhh Việt Uy Tín
   • 9. Công Ty Tnhh Công Nghệ Số Á Châu
  • 5. HỒ SƠ XIN CẤP VISA NEW ZEALAND
  • THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ VISA NEW ZEALAND

New Zealand là một quốc đảo tuyệt vời. Đất nước nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên kỳ vĩ cùng tính cách thân thiện của người dân luôn là điểm đến hấp dẫn đối với nhiều người muốn làm việc, học tập, đầu tư và định cư lâu dài. Quốc gia này đã thu hút một lượng lớn người di cư, bao gồm cả người Việt Nam, nhờ vào nền kinh tế phát triển và đa dạng ở nhiều lĩnh vực.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi của mình và quan tâm đến việc xin visa nhập cảnh tại New Zealand, thì việc hiểu rõ về các loại visa là quan trọng. Hay Độc Lạ sẽ giúp bạn tìm hiểu về các loại visa New Zealand để bạn có thể chọn đúng theo mục đích cụ thể của chuyến đi của mình. Trong đó mọi người sẽ hiểu biết thêm về visa làm việc, visa học tập, visa đầu tư và visa định cư. Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để có thông tin chi tiết và chính xác nhất về các loại visa mà bạn có thể cần đến New Zealand.

1. CÁC LOẠI VISA NEW ZEALAND PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Các loại visa New Zealand luôn là từ khóa hàng đầu được người dùng trên toàn thế giới tìm kiếm. Cũng dễ hiểu bởi New Zealand là quốc gia xinh đẹp, phát triển với cảnh quan xinh đẹp đi kèm khí hậu khác biệt ở Nam Bán Cầu. Với những nét độc đáo đó, New Zealand luôn thu hút rất nhiều lượt khách du lịch cũng như người dân từ khắp nơi đến sinh sống.

Tại Việt Nam, hiện nay cũng có rất nhiều công dân có nhu cầu đi du lịch hoặc đến định cư ở đất nước thuộc Châu Đại Dương này. Tuy nhiên, điều đầu tiên trước khi đặt chân đến New Zealand chính là phải có được visa của nước này. Tùy vào mục đích và điều kiện riêng, công dân Việt Nam có thể lựa chọn các loại visa New Zealand sau đây:

1. Visa du lịch

Visa du lịch là một trong các loại visa New Zealand phổ biến hiện nay, thu hút nhiều người Việt Nam có ý định thăm thân, du lịch, hoặc công tác ngắn hạn tại xứ sở Kiwi.

các loại visa New Zealand - visa du lịch

Visa du lịch New Zealand được lựa chọn rất nhiều hiện nay

Thời hạn của loại visa du lịch này có thể kéo dài từ 3 đến 6 tháng, tùy thuộc vào mục đích và kế hoạch của du khách. Tuy nhiên, trong mỗi lần nhập cảnh, du khách chỉ được phép lưu trú tối đa 90 ngày.

Khi được cấp visa du lịch New Zealand, du khách cần tuân thủ các quy định của chính phủ nước này, bao gồm việc không tham gia làm việc chui hoặc kinh doanh trong thời gian lưu trú tại đất nước này. Vi phạm quy định có thể dẫn đến trục xuất khỏi New Zealand và mất quyền xin visa trong tương lai.

>>> Xem thêm: Top 8+ kinh nghiệm xin visa New Zealand mới nhất hiện nay

2. Visa du học

New Zealand là một quốc gia với hệ thống giáo dục phát triển, thu hút một lượng lớn du học sinh từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có sinh viên Việt Nam.

Visa du học New Zealand đang trở thành một trong các loại visa New Zealand được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bạn học sinh và sinh viên. Loại visa này dành cho những người muốn theo học các chương trình dài hạn như đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, và những khóa học tương tự.

Thời hạn lưu trú tối đa của visa du học thường là 4 năm. Trong thời gian này, du học sinh có thể ở lại để học tập và làm việc tại New Zealand, nhưng phải tuân thủ theo sự quản lý của cơ sở đào tạo.

Sinh viên quốc tế theo diện visa du học cũng có quyền làm việc 20 giờ mỗi tuần và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. Mức phí cho visa du học là khoảng 330 NZD (tương đương khoảng 4.715.000 VNĐ), chưa bao gồm một số chi phí khác như tiền nộp passport và chi phí vận chuyển hồ sơ.

3. Visa định cư

Ngoài các loại visa New Zealand ngắn hạn, công dân Việt Nam có mong muốn lưu trú lâu dài tại New Zealand để làm việc, kinh doanh, hoặc kết hôn có thể lựa chọn các loại visa định cư.

Nhu cầu định cư New Zealand cũng ngày tăng bởi những điều kiện sống tương đối lý tưởng ở đất nước này. Đối với công dân Việt Nam, có thể chọn các loại visa New Zealand theo dạng định cư tùy theo các mức độ phù hợp của điều kiện. Các loại visa định cư hiện nay bao gồm: Định cư diện tay nghề; Định cư diện đầu tư và Định cư diện kinh doanh.

visa du học New Zealand

Rất nhiều công dân muốn đến New Zealand định cư

Quyết định này sẽ phụ thuộc vào sự phù hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu công việc của mỗi đơn đăng ký. Các loại visa định cư New Zealand hiện nay bao gồm Định cư theo tay nghề, Định cư theo đầu tư và Định cư theo kinh doanh.

Định cư diện tay nghề

Định cư theo diện tay nghề là một trong các loại visa New Zealand dành cho du học sinh nước ngoài, bao gồm cả du học sinh từ Việt Nam. Đây là visa được cấp sau khi hoàn thành các chương trình học tại đất nước này. Để được cấp visa này, du học sinh cần đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Du học sinh phải có sức khỏe đủ tốt để làm việc tại New Zealand.
 • Lý lịch cá nhân phải trong sạch, không vi phạm pháp luật và đáp ứng các tiêu chuẩn đạo đức mà quốc gia này quy định.
 • Cần có chứng nhận đăng ký hành nghề tại New Zealand, tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của từng lĩnh vực nghề nghiệp.
 • Đối với yêu cầu về ngoại ngữ, du học sinh cần có trình độ IELTS từ 6.5 trở lên hoặc các chứng chỉ tương đương.
 • Chương trình định cư theo diện tay nghề tại New Zealand đang thu hút sự quan tâm của nhiều người lao động, bao gồm cả công dân Việt Nam.

Định cư New Zealand diện đầu tư

Ngoài các điều kiện về sức khỏe và tư cách pháp nhân, công dân nước ngoài đăng ký xin visa New Zealand diện đầu tư cần đáp ứng một số yêu cầu cụ thể như sau:

các loại visa New Zealand - định cư dạng đầu tư

Visa định cư diện đầu tư yêu cầu khá nhiều điều kiện

 • Tuổi của đương đơn phải nằm trong khoảng từ 65 tuổi trở xuống.
 • Cần có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong việc trực tiếp quản lý một doanh nghiệp, với điều kiện doanh nghiệp đó phải sở hữu ít nhất 5 nhân viên.
 • Nhà đầu tư nước ngoài cần đảm bảo đầu tư tối thiểu 1,5 triệu NZD vào New Zealand trong vòng 4 năm.
 • Phải có chứng chỉ IELTS từ 3.0 hoặc đạt bằng cấp tương đương khác.
 • Công dân đã sinh sống và làm việc tại New Zealand ít nhất 146 ngày trong mỗi năm, trong vòng 3 năm liên tục.

Những điều kiện này được quy định để đảm bảo rằng những người đầu tư đều đáp ứng các tiêu chí cần thiết và có đóng góp tích cực cho cộng đồng và nền kinh tế của New Zealand.

Định cư diện kinh doanh

Visa định cư diện kinh doanh này là một trong số các loại visa New Zealand ít được quan tâm. Lý do là bởi điều kiện và các đối tượng phù hợp. Cụ thể, công dân muốn định cư diện kinh doanh ở New Zealand phải có tài sản trên 5 tỷ VND. Phải chứng minh được tài sản với Đại sứ quán rằng đó là tài sản hợp pháp.

Loại visa định cư diện kinh doanh tại New Zealand không phải là một trong các loại visa New Zealand phổ biến. Lý do chính chủ yếu do các tiêu chí để đạt được nó khá cao:

 • Công dân phải có tài sản trên 5 tỷ VND và chứng minh rằng đó là tài sản hợp pháp.
 • Phải sở hữu ít nhất một doanh nghiệp hoặc là cổ đông lớn của một công ty tại Việt Nam. Có thể đầu tư một số lượng lớn tiền hoặc mua cổ phần của một doanh nghiệp đang hoạt động tại New Zealand
 • Thủ tục xin visa New Zealand hiện nay khá phức tạp và đòi hỏi thời gian đánh giá, xác nhận và trả kết quả. Do đó, việc nộp hồ sơ càng sớm càng tốt, ít nhất là 8 tuần trước ngày dự kiến đi.
 • Để tăng khả năng thành công và tránh tình trạng từ chối visa, bạn cũng nên chọn dịch vụ làm visa New Zealand uy tín và chuyên nghiệp. Vietnam Booking là một trong những đơn vị có chuyên gia visa có kinh nghiệm, có thể hỗ trợ bạn trong quá trình làm thủ tục visa một cách hiệu quả.

2. CÓ HỘ CHIẾU NEW ZEALAND ĐI ĐƯỢC NHỮNG NƯỚC NÀO?

Chắc hẳn khi cầm hộ chiếu New Zealand trên tay, chúng ta sẽ biết rằng hộ chiếu này đứng ở vị trí thứ 7 trên thế giới về giá trị và quyền lực, với 171 nước miễn thị thực (visa-free).

Thông tin các loại visa New Zealand dựa trên bảng xếp hạng năm 2016 của tập đoàn Henley & Partners. Báo cáo sử dụng tiêu chí là tổng số quốc gia mà người mang hộ chiếu New Zealand có thể đến mà không cần xin visa thị thực.

các loại visa new zealand hộ chiếu

Trên thế giới có tổng cộng 196 quốc gia, và nếu tính cả một số đảo, quần đảo, các quốc gia đang tranh chấp, xung đột, hoặc thuộc địa… thì con số này lên đến 218.

Một điều đáng chú ý là nhiều người Việt thích sở hữu visa Úc hơn là New Zealand. Tuy nhiên, trên thực tế hộ chiếu New Zealand có khả năng di chuyển đến nhiều quốc gia hơn so với hộ chiếu Úc.

3. CÁC TRƯỜNG HỢP MIỄN VISA NEW ZEALAND

Sau đây sẽ là những trường hợp được miễn visa New Zealand (không cần xin visa khi đến), chi tiết như sau:

 • Công dân Úc được miễn visa New Zealand.
 • Công dân nước Vương Quốc Anh, có quyền cư trú trong vòng 6 tháng khi đến New Zealand với mục đích du lịch.

Công dân của nhiều quốc gia bao gồm: Andorra, Argentina, Áo, Bahrain, Canada, Chile, Bỉ, Brazil, Cyprus, Brunei Darussalam, Bulgaria, Phần Lan, Pháp, Đức, Cộng Hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Hy Lạp, Israel, Hong Kong, Hungary, Ý, Nhật Bản, Iceland, Hàn Quốc, Ireland, Malaysia, Malta, Kuwait, Latvia, Monaco, Hà Lan, Liechtenstein, Nauy, Lithuania, Ba Lan, San Marino, Luxembourg, Bồ Đào Nha, Mexico, Saudi Arabia, Qatar, Romania, Nam Phi, Singapore, Tây Ban Nha, thành phố Vatican, Thụy Điển, Slovakia, Uruguay, Thụy Sĩ, Slovenia, Hoa Kỳ, và Các Tiểu Vương quốc A-rập Thống nhất đều được miễn visa New Zealand trong vòng 3 tháng khi đến đây với mục đích du lịch.

trường hợp miễn visa new zealandCó một số trường hợp miễn visa New Zealand mà mọi người nên chú ý. (Nguồn: ST)

Lưu ý:

 • Đối với công dân thuộc danh sách miễn visa New Zealand khi đến, nhưng có mục đích khác như công tác, thăm người thân, quá cảnh, du học, thì vẫn phải xin visa.
 • Công dân không thuộc danh sách miễn visa New Zealand phải thực hiện thủ tục xin visa và nộp hồ sơ tại Đại Sứ Quán/Tổng lãnh sự quán New Zealand ở nước sở tại.
 • Đối với trường hợp muốn tiếp tục ở lại New Zealand sau khi visa hết hạn, liên hệ với văn phòng hoặc cục xuất nhập cảnh tại New Zealand để cấp mới hoặc gia hạn visa.

4. ĐỊA CHỈ HỖ TRỢ XIN VISA NEW ZEALAND

4.1. Công Ty Cổ Phần Vietnam Booking

Khi nói đến địa chỉ làm các loại visa New Zealand tại Thành phố Hồ Chí Minh thì ta không thể không đề cập đến Công ty Cổ phần Vietnam Booking. Đây là một thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Vietnam Booking tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa và gia hạn visa chất lượng, nhanh chóng nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ mọi đối tượng. Dịch vụ làm visa của Vietnam Booking không chỉ phủ sóng từ châu Á sang châu Mỹ mà còn bao gồm cả châu Đại Dương, mang lại sự linh hoạt cho khách hàng trong việc lựa chọn dịch vụ làm visa tại đây.

các loại visa new zealand - Vietnam BookingVietnam Booking là là lựa chọn đáng tin cậy để các bạn gửi gắm niềm tin. (Nguồn: ST)

Vietnam Booking có hẳn một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, luôn sẵn lòng tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Dịch vụ làm visa tại công ty luôn rất đa dạng, đầy đủ giúp khách hàng tùy chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của họ.

Mặc dù giá cả không chênh lệch nhiều,song mọi người sẽ nhận được kết quả có chất lượng ấn tượng. Quy trình xin visa tại Vietnam Booking diễn ra nhanh chóng, thuận tiện và không tốn nhiều thời gian chờ đợi kết quả cho khách hàng.

Địa chỉ: 190 – 192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

2. Dịch Vụ Visa Liên Đại Dương

Dịch vụ làm các loại visa New Zealand tại Thành phố Hồ Chí Minh của Liên Đại Dương được đánh giá là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu du học, làm việc, hoặc cần xin visa để tiếp tục ở đất nước này thì Liên Đại Dương sẽ là một trong những điểm đến hàng đầu.

Công ty sẽ nhanh chóng tư vấn và thực hiện thủ tục xin visa cho bạn ngay lập tức. Quy trình tại Liên Đại Dương được thực hiện khoa học và hiệu quả. Liên Đại Dương sẽ có nhiều lựa cọn cho bạn cùng những thông tin quan trọng khi làm visa tại đây.

các loại visa new zealand - Liên Đại Dương Liên Đại Dương được đánh giá là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay. (Nguồn: ST)

Liên Đại Dương luôn đặt lòng tin và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo chất lượng phục vụ đáng tin cậy. Công ty luôn cam kết mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng nhất với độ chính xác và hiệu quả cao. Sau khi hoàn tất các thủ tục, bạn có thể về nhà và chờ đợi kết quả một cách thuận tiện. Thời gian xử lý visa của Liên Đại Dương cũng rất nhanh để mọi người có thể chuẩn bị kịp cho những chuyến đi xa của mình.

3. Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Việt

Công ty Cổ phần Truyền thông Du lịch Việt là một trong những địa điểm đáng tin cậy nhất cho dịch vụ làm visa New Zealand tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chuyên cung cấp các loại visa New Zealand cùng với nhiều quốc gia trên thế giới, khu vực châu Âu, châu Mỹ và châu Đại Dương. Công ty luôn giữ tính sự minh bạch trong hoạt động kinh doanh, quy trình làm việc khoa học và tận tâm với khách hàng.

Truyền Thông Du Lịch Việt cấp visaDu lịch Việt từ lâu đã không còn quá xa lạ với nhiều người dân đã từng sử dụng dịch vụ visa. (Nguồn: ST)

Du lịch Việt đã thu hút đông đảo khách hàng tìm kiếm dịch vụ của họ vào mỗi ngày trong tuần. Công ty này được đánh giá cao về tính minh bạch, sự khoa học và thái độ nhiệt tình đối với khách hàng. Quy trình làm các thủ tục và giấy tờ cần thiết không quá phức tạp, mà ngược lại, rất dễ dàng và thuận tiện cho mọi người.

Du lịch Việt đã xây dựng được uy tín trong việc cung cấp dịch vụ visa, được đánh giá cao với việc đào tạo nhân viên có chuyên môn cao và thân thiện. Quy trình làm visa cũng diễn ra nhanh chóng, thời gian đợi kết quả là hợp lý và không gây ra nhiều vấn đề không cần thiết. Du lịch Việt là một địa chỉ đáng tin cậy để mọi người có thể gửi gắm niềm tin khi có những chuyến đi xa.

4. Công Ty Dịch Vụ Visa Quốc Tế

Công ty Dịch vụ Visa Quốc Tế là một lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ làm các loại visa New Zealand. Công ty tự hào là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ xin visa chất lượng hàng đầu. Một trong những lo ngại phổ biến khi xin visa với tỷ lệ thành công cao, thời gian chờ đợi và quy trình rườm rà. Tuy nhiên, tại Visa Quốc Tế, đảm bảo sẽ không có những vấn đề này, vì mọi quy trình và giấy tờ đều được giảm đơn giản hóa, giảm thiểu thời gian chờ đợi và lo lắng cho khách hàng.

các loại visa new zealand - Công Ty Dịch Vụ Visa Quốc TếDịch vụ của Visa Quốc Tế được đánh giá cao và được ưa chuộng bởi thái độ làm việc luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. (Nguồn: ST)

Nhờ vào cách làm việc luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, dịch vụ của Visa Quốc Tế được đánh giá cao và được ưa chuộng. Quy trình xin làm visa tại đây rất đơn giản, chỉ cần cung cấp giấy tờ cá nhân và thông tin cơ bản, sau đó trải qua một số buổi tư vấn. Sau đó, mọi người chỉ cần chờ đợi kết quả mà không cần phải lo lắng. Visa Quốc Tế cam kết hỗ trợ tối đa để đảm bảo yêu cầu visa của bạn được hoàn thành nhanh chóng và thành công, giúp bạn sớm đến New Zealand để tiếp tục học tập hoặc làm việc.

5. Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Nhị Gia

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Nhị Gia là một đối tác đáng tin cậy đối với những người thường xuyên cần sử dụng dịch vụ làm visa, đặc biệt là các loại visa New Zealand tại TPHCM. Công ty đã có hơn một thập kỷ hoạt động trong ngành hàng không, du lịch và visa.

Nhị Gia đã khẳng định được chất lượng và uy tín của mình trong việc cung cấp các dịch vụ đa dạng như mua vé máy bay, visa, đặt phòng khách sạn… Mục tiêu của Nhị Gia là đồng hành với khách hàng, mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất để họ có thể thoải mái tận hưởng chuyến đi của mình.

thủ tục xin visa new zealandNhị Gia nhận được sự đánh giá cao cùng niềm tin từ phía khách hàng suốt thời gian dài. (Nguồn: ST)

Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm, Nhị Gia nhận được sự đánh giá cao cùng niềm tin từ phía khách hàng. Không chỉ trong lĩnh vực làm visa, công ty còn trong quá trình phát triển vững mạnh của công ty. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Nhị Gia là một lựa chọn hàng đầu khi bạn cần làm visa New Zealand. Quy trình nhanh gọn, thủ tục đơn giản, và sự tư vấn tận tâm từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ làm visa tại đây.

6. 24h Visa

24h Visa có thể không phải là một cái tên quen thuộc. Tuy nhiên, nếu mọi ngườidành thời gian để trải nghiệm các dịch vụ làm các loại visa New Zealand của họ thì bạn sẽ thấy rất đáng giá. 24h Visa là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ liên quan đến visa, bao gồm xin cấp visa, gia hạn visa, tư vấn visa du lịch và visa du học, phục vụ mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu.

Với cam kết đưa khách hàng đến trải nghiệm một quá trình xin visa thuận lợi và nhanh chóng, 24h Visa đang dẫn đầu trong lĩnh vực hỗ trợ visa, đặc biệt là đối với các quốc gia ở châu Đại Dương như New Zealand, nơi việc xin visa thường không dễ dàng.

các loại visa new zealand - 24h Visa24h Visa không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về visa. (Nguồn: ST)

24h Visa không chỉ chú trọng vào việc cung cấp dịch vụ, mà còn tập trung vào việc xây dựng lòng tin và sự hài lòng của khách hàng. Với sự tận tâm và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, khách hàng sau một lần trải nghiệm thường sẽ quay trở lại và lựa chọn 24h Visa nhiều lần nữa. 24h Visa đang không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những đơn vị mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong lĩnh vực visa.

7. Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt không chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật cho doanh nghiệp và cá nhân, mà còn là một địa chỉ uy tín cho dịch vụ làm các loại visa New Zealand tại TPHCM. Mặc dù không phải là ngành chính của công ty, song quyết định mở rộng dịch vụ này nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng trong quá trình làm visa trôi chảy hơn.

Phú Ngọc ViệtPhú Ngọc Việt có danh tiếng tương đối để mọi người có thể tham khảo thêm. (Nguồn: ST)

Phú Ngọc Việt, dù chỉ cung cấp dịch vụ gia hạn, làm visa nhưng vẫn giữ vững uy tín với khách hàng. Mặc dù không có đầy đủ các dịch vụ như các công ty chuyên nghiệp, song với sự tận tâm và nhiệt huyết của nhân viên, Phú Ngọc Việt cam kết mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ tốt nhất.

Mọi người chắc chắn sẽ nhận được kết quả ưng ý đúng với mong đợi của mình. Nhân viên tại Phú Ngọc Việt sẽ tận tình hướng dẫn và hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ một cách đầy đủ và thuận tiện.

8. Công Ty Tnhh Việt Uy Tín

Công ty TNHH Việt Uy Tín là một địa chỉ đáng tin cậy cho các dịch vụ gia làm các loại visa New Zealand. Việt Uy Tín luôn luôn mang đến những dịch vụ chất lượng để xây dựng lòng tin vững chắc với khách hàng. Sự uy tín của công ty được xây dựng trên nguyên tắc không bao giờ cung cấp dịch vụ kém chất lượng, giúp duy trì lòng tin của khách hàng.

các loại visa new zealand - Việt Uy TínViệt Uy Tín là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xin làm visa. (Nguồn: ST)

Việt Uy Tín là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xin làm visa, đặt lòng tin làm yếu tố quan trọng nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ làm visa New Zealand. Công ty luôn chú trọng vào việc đào tạo nhân viên, nhằm đảm bảo họ có khả năng hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Quy trình xin visa được thực hiện một cách bài bản, với các bước được tư vấn cụ thể, giúp khách hàng dễ dàng cung cấp thông tin và giấy tờ cần thiết để đạt được kết quả mong muốn trong quá trình xin visa.

9. Công Ty Tnhh Công Nghệ Số Á Châu

Công ty TNHH Công nghệ số Á Châu, mặc dù không nổi tiếng như nhiều đối thủ khác, nhưng lại là một địa chỉ đáng tin cậy và chất lượng cho dịch vụ làm visa New Zealand tại TPHCM. Công ty luôn cam kết và độ chắc chắn của công ty về kết quả làm visa là điểm mạnh khiến người sử dụng cảm thấy tin tưởng đầy đủ. Mặc dù không có danh tiếng lớn, song Á Châu vẫn đạt được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

Công Nghệ Số Á ChâuCác bạn nhân viên tại Công nghệ số Á Châu được đào tạo chuyên nghiệp và luôn sẵn lòng tư vấn mọi người. (Nguồn: ST)

Các bạn nhân viên tại Công nghệ số Á Châu được đào tạo chuyên nghiệp và luôn sẵn lòng nhiều thông tin hữu ích cho mọi người. Công ty cam kết hỗ trợ khách hàng trong quá trình xin visa, và sự tận tâm của họ đã tạo nên niềm tin từ phía khách hàng. Dịch vụ tại Á Châu đa dạng và chất lượng, do đó, bạn có thể yên tâm đăng ký và tuân theo quy trình được nhân viên tư vấn để đạt được thành công trong việc xin cấp visa New Zealand.

5. HỒ SƠ XIN CẤP VISA NEW ZEALAND

Để tăng tỷ lệ đậu các loại visa New Zealand, việc cung cấp đầy đủ giấy tờ trong hồ sơ luôn là điều rất quan trọng. Các loại thông tin, giấy tờ cần phải chuẩn bị bao gồm:

Hồ sơ thân nhân

 • Hộ chiếu còn hạn 6 tháng có chữ ký và hộ chiếu cũ (nếu có)
 • 02 ảnh 4×6 được chụp không quá 6 tháng
 • Bản sao công chứng Giấy khai sinh
 • Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân
 • Bảo sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương (Sơ yếu lý lịch không quá 6 tháng)
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc ly hôn (nếu có)

hồ sơ các loại visa New Zealand

Công dân cần chuẩn bị những loại giấy tờ đầy đủ để xin cấp visa New Zealand

Hồ sơ chứng minh nghề nghiệp

 • Đối với chủ doanh nghiệp: Bản sao công chứng Giấy đăng ký kinh doanh và biên lai thuế 2 năm gần đây
 • Đối với nhân viên cơ quan/công ty: Bảo sao công chứng Hợp đồng lao động (HĐLĐ); Đơn xin nghỉ phép; Bảng lương 3 tháng gần nhất và Sổ bảo hiểm xã hội (bản chính)
 • Đối với học sinh/sinh viên: Thẻ học sinh/sinh viên (bản gốc), đơn xin nghỉ phép và giấy xác nhận của trường
 • Đối với hưu trí: Quyết định nghỉ hưu, Giấy đồng ý của con cái tài trợ chi phí (bản chính)
 • Đối với trẻ em dưới 18 tuổi: Thư ủy quyền của bố và mẹ có xác nhận của chính quyền

Hồ sơ chứng minh tài chính

Bản sao công chứng giấy tờ xác nhận tài sản như: nhà, đất, ô tô
Sao kê sổ tiết kiệm ngân hàng hoặc thẻ tín dụng tối thiểu 10,000 USD thời hạn không quá 2 tháng.

>>> Xem thêm: Top các loại visa Úc phổ biến, quan trọng có thể bạn chưa biết

THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ VISA NEW ZEALAND

Công dân có nhu cầu xin cấp các loại visa New Zealand nên nộp hồ sơ sớm ít nhất 8 tuần trước ngày đi dự kiến. Điều này sẽ giúp bạn thoải mái về thời gian hơn và có thể xử lý các vấn đề về giấy tờ nếu có.

những điều cần biết - các loại visa New Zealand

Chuẩn bị thật tốt để có visa đến với đất nước New Zealand xinh đẹp

Tờ khai xin cấp visa New Zealand phải được điền đầy đủ thông tin và có kèm chữ ký. Tất cả giấy tờ, chứng thực có liên quan phải được dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh và công chứng. Các bản sao giấy tờ được công chứng phải tại các phòng công chứng nhà nước hoặc ủy ban nhân dân địa phương.

Công dân nên mang theo hộ chiếu gốc khi nộp hồ sơ tại Đại sứ quán New Zealand. Lãnh sự quán/Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam khuyến cáo công dân không nên xác nhận bất kỳ cam kết tài chính nào. Cụ thể, không nên mua vé máy bay trước khi nhận được thông báo về kết quả của các loại visa New Zealand.

>>> Xem thêm: Cập nhật các nước miễn visa cho Việt Nam khi du lịch

Trên đây là Top các loại visa New Zealand phổ biến nhất hiện nay và các thông tin chi tiết. Hay Độc Lạ hy vọng bạn đã nắm được những thông tin cơ bản về các loại visa phù hợp. Nếu chưa, hãy đến Vietnam Booking để được hỗ trợ và tư vấn chính xác hơn.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*