Những kiểu tóc uốn phồng giữ được lâu cực đẹp nhất 2023

tóc uốn phồng - Những kiểu tóc uốn đẹp và cách chăm sóc tóc hiệu quả tại nhà

Một trong những kiểu tóc được yêu thích nhất hiện nay, đó chính là kiểu tóc uốn phồng. Nhưng các bạn đã biết những kiểu tóc uốn chân tóc nào là đẹp nhất chưa? Hôm nay Hay Độc Lạ sẽ giới thiệu với bạn những kiểu tóc uốn đẹp cũng như cách chăm tóc uốn được lâu trong bài viết này nhé.

1. Uốn phồng chân tóc là gì?

Trước khi tìm hiểu những mẫu uốn kiểu phồng đẹp mắt, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu uốn chân tóc phồng là gì trước nha. Đây được coi là phương pháp tạo kiểu tóc được yêu thích nhất hiện nay. Mục đích của phương pháp này nhằm giúp tăng độ phồng của tóc. Lớp tóc bên trong sẽ góp phần làm tóc trông bồng bềnh và thu hút hơn.

uốn phồng chân tóc là gì?Uốn kiểu phồng chân tóc sẽ giúp mái tóc của bạn thêm phần tự nhiên.

Tóc uốn kiểu phồng chân tóc phù hợp với mọi khuôn mặt nên bất kỳ ai cũng có thể sở hữu kiểu tóc này. Ngoài ra, kiểu tóc này không chỉ giúp tóc của bạn trông có hồn hơn mà còn giúp bạn che đi được những khuyết điểm.

2. Uốn phồng chân tóc có hại không?

Nếu tóc kiểu phồng mang lại một vẻ đẹp thu hút, vậy tóc uốn kiểu phồng chân tóc có gây hại cho sức khỏe không? Đây là câu hỏi đang được nhiều bạn quan tâm hiện nay. Hay Độc Lạ xin phép giải đáp câu hỏi này là "không", nếu bạn chọn một salon uy tín và sử dụng chất thuốc đạt chuẩn thì sẽ không lo gây hại cho tóc và da đầu.

Ngoài ra, trong quá trình chăm sóc tóc nếu bạn ít tác dụng nhiệt cho tóc sẽ không khiến tóc bị hư tổn. Bạn nên sử dụng các sản phẩm dưỡng tóc uy tín để giữ nếp tóc uốn lâu cũng như giúp tóc mềm mượt, bồng bềnh hơn.

cách làm phồng chân tócĐộ hư tổn của tóc sau khi uốn phải dựa vào phương pháp và chất lượng thuốc uốn.

>>>Xem thêm: Cập nhật các kiểu nhuộm tóc highlight hot nhất hiện nay

3. Các cách làm phồng chân tóc đẹp và mới nhất

Để nếp tóc uốn được giữ lâu hơn, bạn cần phải có cách chăm sóc tóc một cách hiệu quả. Dưới đây Hay Độc Lạ sẽ gợi ý cho bạn một số cách chăm sóc tóc hiệu quả.

3.1. Dùng máy sấy và lô để uốn phồng chân tóc

Cách đầu tiên là dùng máy sấy và lô để uốn phồng chân tóc để giữ nếp tóc uốn được lâu hơn. Cách làm này vô cùng đơn giản bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Sau đây là 5 bước thực hiện uốn tóc bằng lô và máy sấy mà bạn có thể tham khảo.

 • Bước 1: Bạn sẽ chia tóc theo ngôi mà mình thích và dùng máy sấy hất ngược phần tóc mái lên. Bước này sẽ giúp tạo độ phồng tự nhiên cho tóc.
 • Bước 2: Bạn có thể dùng tay hoặc kẹp sau đó dùng máy sấy để tạo độ phồng của tóc mái theo ý thích.
 • Bước 3: Bạn sẽ dùng lô cuốn tóc để cố định phần tóc mà bạn muốn uốn kiểu phồng. 
 • Bước 4: Dùng máy sấy để sấy vào những lô tóc đã được cố định trong vài giây.
 • Bước 5: Bạn chỉ cần tháo lô cuốn và kết thúc quá trình làm phồng chân tóc bằng lô cuốn và máy sấy.

dùng máy sấy và lô để uốn phồng chân tócMột vài bước cơ bản sẽ giúp bạn có mái tóc uốn siêu đẹp bằng máy sấy và lô cuốn.

3.2. Tạo kiểu uốn phồng chân tóc bằng lược tròn

Cách tạo tóc uốn kiểu phồng bằng lược tròn cũng là một cách làm vô cùng hiệu quả. Đây là cách làm được nhiều bạn sử dụng, sau đây là các bước thực hiện vô cùng đơn giản.

 • Bước 1: Rẽ ngôi và chia tóc thành từng nhóm nhỏ cần sấy.
 • Bước 2: Dùng lược tròn để quấn tóc và dùng máy sấy để tạo nhiệt giúp nếp tóc được giữ lâu hơn.
 • Bước 3: Bạn chỉ cần tháo tóc nhẹ nhàng ra khỏi lược tròn và kết thúc quy trình tạo tóc kiểu phồng chân tóc bằng lược tròn.

3.3. Uốn phồng chân tóc bằng kẹp mái

Một cách uốn tóc kiểu phồng chân tóc tiếp theo vô cùng đơn giản, đó chính là bằng kẹp mái. Bạn hãy thực hiện theo những bước dưới đây để có mái tóc phồng tự nhiên. 

 • Bước 1: Bạn cần chia tóc và rẽ ngôi theo sở thích.
 • Bước 2: Dùng những cây kẹp chân vịt cố định chân tóc cần tạo độ phồng trong vòng 3 đến 5 phút.
 • Bước 3: Tháo kẹp khỏi tóc và kết thúc quy trình.

bấm phồng chân tócBạn có thể tạo tóc kiểu phồng chân tóc tại nhà bằng kẹp mái.

>>>Xem thêm: Tóc mỏng nên nhuộm màu gì thích hợp để trông bồng bềnh

3.4. Uốn phồng chân tóc Hàn Quốc

Để tóc uốn kiểu phồng được tự nhiên, bạn có thể chọn cách uốn kiểu phồng chân tóc kiểu Hàn Quốc. Với kiểu uốn tóc này tóc bạn sẽ được duỗi thẳng vô cùng tự nhiên. Vì kiểu tóc này sẽ giúp tóc bạn tạo được độ phồng đáng kể mà tóc không khiến tóc hư tổn.

3.5. Làm phồng chân tóc bằng tăm bông

Một kiểu uốn tóc phồng nữ tiếp theo mà Hay Độc Lạ muốn giới thiệu đến bạn. Đó chính là, cách làm phồng chân tóc bằng bông tăm. Phương pháp này dành cho những cô nàng có mái tóc thưa, mỏng và yếu, nó giúp tóc bạn ít bị hư tổn đáng kể.

tóc uốn phồng - Làm phồng chân tóc bằng tăm bôngLàm phồng chân tóc bằng tăm bông hạn chế đáng kể hư tổn cho tóc.

3.6. Uốn phồng chân tóc không dùng nhiệt

Cách tóc uốn phồng tiếp theo là không cần dùng nhiệt hay còn gọi là uốn lạnh. Ở cách uốn này bạn cần một người thợ có tay nghề cao để canh thuốc chuẩn. Vì nếu canh thời gian thuốc không chuẩn nếp tóc sẽ không đẹp và không giữ được độ xoăn lâu.

3.7. Uốn phồng chân tóc với xương bấm tóc hình zích zắc

Cách uốn tóc kiểu phồng cuối cùng là tạo kiểu bằng xương bấm tóc có hình zích zắc. Với phương pháp này đòi hỏi thợ làm tóc của bạn phải có tay nghề cao để canh thời gian và lượng thuốc chuẩn. Việc canh thời gian và lượng thuốc sẽ hạn chế tóc bị hư tổn đáng kể.

xương zích zắc đạo cụ làm phồng tốcUốn kiểu phồng chân tóc với xương bấm tóc hình zích zắc không chỉ đẹp mắt còn giúp bạn thêm phần thu hút.

>>>Xem thêm: Top 15 kiểu tóc mái ngang xinh đẹp nhất mà bạn nên thử

4. Các kiểu uốn phồng chân tóc đẹp nhất

Sau khi đã có các cách tạo tóc kiểu phồng đơn giản, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các kiểu tóc uốn kiểu phồng chân tóc đẹp hiện nay. Những mẫu tóc kiểu phồng này sẽ giúp bạn thêm phần cá tính và thu hút.

4.1. Uốn phồng chân tóc Hàn Quốc

Đứng đầu danh sách là kiểu tóc uốn phồng chân tóc Hàn Quốc. Đây là một trong những kiểu tóc quốc dân được nhiều bạn trẻ yêu thích. Không chỉ mang lại cho bạn một mái tóc thẳng vô cùng tự nhiên mà kiểu tóc này còn giúp mái tóc của bạn có độ phồng chân tóc, giúp tóc không bị hư tổn.

cách uốn phồng chân tóc Hàn QuốcUốn kiểu phồng chân tóc Hàn Quốc, một kiểu tóc được nhiều bạn yêu thích.

4.2. Kiểu uốn phồng chân tóc layer

Tiếp theo là tóc uốn kiểu phồng chân tóc layer. Đây được coi là kiểu tóc uốn “hot hit” hiện nay. Với mái tóc layer kết hợp uốn chân tóc phồng sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm vô cùng khéo léo. Không chỉ giúp bạn có nét cá tính mà còn giúp bạn thêm phần thu hút.

4.3. Kiểu uốn phồng chân tóc ngắn

Kiểu tóc uốn chân tóc phồng tóc ngắn cũng là một gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Sự kết hợp hài hòa giữa mái tóc ngắn và độ phồng của chân tóc sẽ giúp bạn trở nên lôi cuốn và hiện đại hơn. Không những vậy, việc để tóc ngắn sẽ giúp bạn hack tuổi tác một cách đáng kể.

Kiểu uốn phồng chân tóc ngắnTóc uốn kiểu phồng chân tóc ngắn giúp bạn thêm phần trẻ trung và cá tính.

5. Nên dùng dầu gội và dầu xả Dove dưỡng tóc bồng bềnh

Để mái tóc của bạn thêm phần suôn mềm và óng ả. Bạn nên dùng bộ đôi gội và xả dưỡng tóc giảm hư tổn đến từ nhãn hàng Dove. Với công nghệ Oxygen không chỉ giúp tóc bạn tăng độ phồng tự nhiên mà còn giúp tóc bạn mềm mượt đáng kể.

dùng dầu gội và dầu xả Dove dưỡng tóc bồng bềnhBộ đôi gội và xả tóc Dove là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho mái tóc hư tổn.

Không những vậy bộ đôi sản phẩm gội và xả của nhà Dove còn cung cấp độ ẩm cho tóc, giúp tóc chắc khỏe từ sâu bên trong. Nếu bạn kiên trì sử dụng mỗi ngày sẽ thấy mái tóc của bạn được phục hồi một cách ấn tượng.

>>>Xem thêm: Mặt to tròn nên để tóc gì? Top kiểu tóc nữ hợp mặt tròn

6. Uốn phồng chân tóc sẽ giữ nếp bao lâu?

Như vậy, tóc uốn phồng nữ giữ được bao lâu cũng là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm đến. Thật ra, không có câu trả lời cụ thể cho câu hỏi này. Tuy nhiên, trung bình nếp tóc sẽ được giữ khoảng 6 tháng và thời gian giữ nếp tóc sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tay nghề thợ làm tóc, chất lượng thuốc, cách chăm sóc tóc,… Chính vì vậy, để giữ nếp tóc uốn được lâu hơn bạn cần chăm sóc tóc thật kỹ để giữ nếp tóc được lâu hơn.

Uốn phồng chân tóc sẽ giữ nếp bao lâu? Độ bồng bềnh của tócNếp tóc uốn có độ bền tùy thuộc vào tay nghề và chất lượng thuốc tạo kiểu.

7. Uốn phồng chân tóc giá bao nhiêu?

Vậy uốn tóc kiểu phồng giá bao nhiêu? Thường thì giá uốn tóc sẽ rơi vào khoảng 300 nghìn đồng cho đến 500 nghìn đồng tùy vào tay nghề thợ và địa điểm salon mà bạn muốn làm tóc. Ngoài ra, tóc hư tổn nhiều cũng có thể làm giá uốn tóc tăng. Do tóc bạn phải trải qua khâu phục hồi tóc thì tóc mới chắc khỏe để bạn có thể tạo kiểu tóc.

Bảng giá tóc uốn phồng Giá thành uốn tóc sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Bài viết trên đã tổng hợp các thông tin về giá, kiểu tóc, cách tạo kiểu tóc uốn phồng tại nhà vô cùng hiệu quả. Hay Độc Lạ hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được kiểu tóc uốn kiểu phồng mà mình yêu thích.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*