Các thủ tục hoàn đổi vé Vietravel Airlines đơn giản, nhanh chóng

thủ tục hoàn đổi vé Vietravel Airlines nhanh chóng
thủ tục hoàn đổi vé nhanh, gọn, lẹ
Mục Lục [Hiện]
  • 1. VÀI NÉT VỀ VIETRAVEL AIRLINES
  • 2. ĐỔI VÉ MÁY BAY VIETRAVEL AIRLINES NHƯ THẾ NÀO?
  • 3. LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAY ĐỔI VÉ ĐÃ MUA?
   • 3.1. Liên hệ trực tiếp đến tổng đài của Vietravel Airlines
   • 3.2. Liên hệ với các đại lý vé, phòng vé bạn đặt 
  • 4. CÁC TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC ĐỔI VÉ MÁY BAY VIETRAVEL AIRLINES
  • 5. ĐIỀU KIỆN HOÀN ĐỔI VÉ MÁY BAY VIETRAVEL AIRLINES
  • 6. PHÍ ĐỔI VÉ MÁY BAY VIETRAVEL AIRLINES
  • 7. QUY ĐỊNH THAY ĐỔI HÀNH TRÌNH/CHUYẾN BAY/NGÀY BAY

Khi bạn đặt vé máy bay bất kỳ hành trình bay nào nhưng vì một số lý do lại không thể thực hiện các chuyến bay của mình. Vậy muốn đổi vé bạn cần có các điều kiện gì và các hạng vé nào được đổi, đổi vé ở đâu uy tín nhất và thủ tục hoàn đổi vé Vietravel Airlines như thế nào? Để tránh phải gặp khó khăn trong quá trình đổi vé máy bay thì cùng Hay Độc Lạ tham khảo qua bài viết dưới đây để việc đổi vé của bạn diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng nhất nhé!

1. VÀI NÉT VỀ VIETRAVEL AIRLINES

Công ty TNHH Hàng không Lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines) chính thức ra mắt ngày 26/12/2020. Hãng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và thủ tục hoàn đổi vé Vietravel Airlines cần thiết để tiến hành khai thác thương mại bao gồm giấy chứng nhận người khai thác tàu bay (AOC), thương quyền vận tải hàng không, slot bay và mạng bay theo quy định của Cục Hàng không Việt Nam. Sở hữu đội tàu bay mới và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Vietravel Airlines dự kiến khai thác mạng đường bay phủ khắp Việt Nam trong thời gian tới.

thủ tục hoàn đổi vé Vietravel Airlines tiện lợiVietravel Airlines sở hữu đội tàu bay mới, hiện đại và thân thiện với môi trường.

Với tổng vốn đầu tư thực hiện dự án 700 tỷ đồng, hãng đủ điều kiện để thực hiện dự án khai thác vận tải hàng không trong 50 năm với trên 30 máy bay bao gồm các đối tượng vận chuyển như hành khách, hàng hóa, hành lý, bưu kiện.

Vietravel Airlines sở hữu đội tàu bay mới, hiện đại và thân thiện với môi trường. Chiến lược phát triển đội tàu bay trong 5 năm đầu tiên của hãng gồm các dòng máy bay Airbus A321 và tương đương theo định hướng mở rộng và phát triển được Chính phủ phê duyệt. Trong dài hạn, hãng hướng tới việc mở rộng đường bay đến Đông Nam Á và Đông Bắc Á, thu hút một lượng lớn du khách quốc tế đến Việt Nam.

>>Xem thêm: Top 7 hãng hàng không bay đi Anh được nhiều người tin tưởng nhất

2. ĐỔI VÉ MÁY BAY VIETRAVEL AIRLINES NHƯ THẾ NÀO?

Vietravel Airlines là hãng hàng không mới được thành lập. Dự kiến khai thác các điểm đến mới nổi có nhiều tiềm năng du lịch. Khi đặt vé máy bay, có rất nhiều hành khách quan tâm đến thủ tục hoàn đổi vé Vietravel Airlines.

thủ tục hoàn đổi vé Vietravel Airlines nhanh gọnVietravel Airlines là hãng hàng không lữ hành đầu tiên tại Việt Nam.

Vietravel Airlines là hãng hàng không lữ hành đầu tiên tại Việt Nam. Theo đó, trên mỗi chuyến bay của hành khách là một hành trình du lịch. Cũng giống như các hãng hàng không khác, Vietravel Airlines cũng cho phép hành khách được hoàn đổi vé máy bay. Khi hành khách đặt vé xong nhưng vì các yếu tố khách quan mà hành khách không thể thực hiện các chuyến bay. Để không bỏ lỡ các hành trình bay thì hành khách có thể hoàn đổi vé máy bay Vietravel Airlines.

>>Xem thêm: Top những kinh nghiệm đặt vé Eva Air chất lượng và tiết kiệm dành cho bạn

3. LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAY ĐỔI VÉ ĐÃ MUA?

3.1. Liên hệ trực tiếp đến tổng đài của Vietravel Airlines

Nếu bạn đặt vé trực tiếp trên hệ thống của hãng Vietravel Airlines và muốn làm thủ tục hoàn đổi vé Vietravel Airlines thì bạn phải liên hệ lại tổng đài 19006686 để được hỗ trợ mọi thông tin. Chỉ cần cung cấp mã code vé điện tử cho các nhân viên và yêu cầu thay đổi của mình.

thủ tục hoàn đổi vé Vietravel Airlines tiết kiệmChỉ cần cung cấp mã code vé điện tử cho các nhân viên và yêu cầu thay đổi của mình.

>>Xem thêm: Top kinh nghiệm mua vé máy bay đi Indonesia bổ ích dành cho bạn

3.2. Liên hệ với các đại lý vé, phòng vé bạn đặt 

Tất nhiên là khi bạn đặt vé máy bay tại các đại lý, bạn sẽ được hỗ trợ về thủ tục hoàn đổi vé Vietravel Airlines nhiều hơn so với khi bạn đặt vé trực tiếp với hãng. Các nhân viên tại các đại lý hay phòng vé chính là những người hiểu rõ nhất về các quy định của các hãng bay vậy nên trước khi đặt vé bạn cũng đã nắm được những điều kiện vé cần thiết.

thủ tục hoàn đổi vé Vietravel Airlines nhanh nhấtCác nhân viên tại đại lý hay phòng vé là những người hiểu rõ nhất về các quy định.

>>Xem thêm: Tổng hợp kinh nghiệm đặt vé Qatar Airways uy tín và chất lượng

4. CÁC TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC ĐỔI VÉ MÁY BAY VIETRAVEL AIRLINES

Vietravel Airlines cung cấp hành khách tất cả các dịch vụ thay đổi ngày bay, giờ bay, đổi hành trình bay, đổi tên hành khách (tùy thuộc từng hạng vé). Với các trường hợp dưới đây, hãng sẽ hỗ trợ thủ tục hoàn đổi vé Vietravel Airlines nhanh nhất.

 1. Hành khách gặp phải bệnh nặng hay qua đời, hành khách có việc bận đột xuất nên chưa có thể khởi hành chuyến bay của mình đúng lịch trình bay cũng đươc Vietravel Airlines hỗ trợ đổi vé.
 2. Các trường hợp khách quan như thiên tai, lũ lụt, động đất, khủng bố, dịch bệnh hay các nguyên nhân khác có thể ảnh hưởng đến chuyến bay, sự an toàn và sức khỏe thì hành khách đều được yêu cầu hãng hỗ trợ đổi vé máy bay.
 3. Trường hợp lỗi từ hãng hàng không như thay đổi ngày/giờ bay, hành trình bay, điểm quá cảnh không thông báo trước cho hành khách thì bạn cũng có yêu cầu hãng đổi vé cho phù hợp nhất.

thủ tục hoàn đổi vé Vietravel Airlines chi phí thấpVietravel Airlines cung cấp hành khách tất cả các dịch vụ thay đổi ngày bay.

>>Xem thêm: Top thông tin hữu ích về phòng vé Korean Air tại TP HCM

5. ĐIỀU KIỆN HOÀN ĐỔI VÉ MÁY BAY VIETRAVEL AIRLINES

Hiện Vietravel Airlines chỉ khai thác duy nhất hạng phổ thông. Trong đó được chia ra thành 2 loại hạng phổ thông được hoàn vé và không được phép hoàn vé. Để làm thủ tục hoàn đổi vé Vietravel Airlines hành khách phải hủy đặt chỗ tối thiểu 4 tiếng trước giờ khởi hành.

 • Vé đủ điều kiện hoàn đổi vé là:
 1. Phải hủy đặt chỗ tối thiểu 04 tiếng trước giờ khởi hành ghi trên vé và vé còn hiệu lực.
 2. Mua vé có điều kiện được hoàn ngay từ đầu. Trường hợp đã mua vé không được hoàn, sau đó nâng lên vé được hoàn thì vẫn áp dụng điều kiện không được hoàn của vé gốc.
 3. Vé mua có điều kiện được hoàn sẽ được hoàn cả các gói tiện ích và sản phẩm. Dịch vụ doanh thu khác mua cùng vé (trừ suất ăn nóng phải yêu cầu hoàn trước 48 tiếng so với giờ bay).
 4. Vé có hiệu lực hoàn trong vòng 13 tháng kể từ ngày xuất vé.
 5. Đối với vé có điều kiện không được hoàn hoặc vé có điều kiện hoàn nhưng đã không hủy chỗ trước 4 tiếng trước giờ bay.

thủ tục hoàn đổi vé Vietravel Airlines ưu đãiHiện Vietravel Airlines chỉ khai thác duy nhất hạng phổ thông.

 • Đối với trường hợp do hãng: Chuyến bay bị chậm chuyến từ 03 tiếng trở lên hoặc bay sớm hơn từ 1 tiếng trở lên cho phép hoàn. Đặt chỗ trên bất kỳ chuyến bay nào bị thay đổi lịch bay như trên sẽ được hoàn toàn bộ hành trình. Hoặc hoàn hành trình bay bị ảnh hưởng theo yêu cầu của khách.

>>Xem thêm: Tổng hợp các hạng vé của Vietravel Airline mà bạn nên biết

6. PHÍ ĐỔI VÉ MÁY BAY VIETRAVEL AIRLINES

Cũng giống như các hãng hàng không khác, thủ tục hoàn đổi vé Vietravel Airlines cũng có các quy định riêng về mức phí đổi vé. Theo đó, tùy từng hạng vé và thời gian bay của hành khách mã hãng sẽ áp dụng các mức phí khác nhau.

Cách tính phí: Phí đổi vé máy bay Vietravel Airlines = phí đổi vé cố định + phí chênh lệch (nếu có) + phí ngày cao điểm/Tết

 1. Mức phí đổi tên 350.000 VNĐ/khách + Chênh lệch giá vé (nếu có và tính ở mức giá bằng hoặc cao hơn).
 2. Phí thay đổi chuyến bay 350.000 VNĐ/khách/chặng + Chênh lệch giá vé (nếu có và tính ở mức giá bằng hoặc cao hơn).

thủ tục hoàn đổi vé Vietravel Airlines tốt nhấtTùy từng hạng vé và thời gian bay của hành khách sẽ áp dụng các mức phí khác nhau.

Lưu ý:

– Giá chưa bao gồm các loại thuế phí nhà nước, các khoản thu khác của hãng.

– Giá các khoản thu của hãng chưa gồm VAT.

– Hiệu lực sử dụng của vé:

 1. Đối với vé chưa sử dụng: hiệu lực 12 tháng kể từ ngày xuất vé gốc.
 2. Đối với vé đã sử dụng: hiệu lực 12 tháng kể từ ngày khởi hành đầu tiên in trên vé.

– Khi hành khách tự nguyện thay đổi vé, các sản phẩm, dịch vụ kèm theo đặt chỗ sẽ được thay đổi theo (trừ trường hợp suất ăn phải thay đổi trước 48 tiếng).

– Phí tính trên mỗi lần đổi và không giới hạn số lần đổi, vé phải còn hiệu lực.

>>Xem thêm: Tổng hợp quy định hành lý của Eva Air bạn nên biết

7. QUY ĐỊNH THAY ĐỔI HÀNH TRÌNH/CHUYẾN BAY/NGÀY BAY

Vì một số lý do khách quan làm bạn không thể tiếp tục chuyến bay của mình vào ngày hôm đó và bạn muốn thay đổi hành trình, chuyến bay qua một ngày khác. Vậy thay đổi chuyến đi và muốn làm thủ tục hoàn đổi vé Vietravel Airlines thì có những quy định như thế nào và ra sao, thì cùng Haydocla tìm hiểu các quy định dưới đây nhé!

thủ tục hoàn đổi vé Vietravel Airlines giá tốtVì một số lý do khách quan làm bạn không thể tiếp tục chuyến bay của mình.

 • Nếu đổi ngày cùng hành trình: Áp dụng phí thay đổi và chênh lệch giá vé (giá vé đổi đến phải từ bằng đến cao hơn) trong thời hạn thay đổi.
 • Nếu đổi ngày và hành trình (hoặc chỉ đổi hành trình): Áp dụng phí thay đổi và chênh lệch giá vé (giá vé đổi đến phải từ bằng đến cao hơn) trong thời hạn thay đổi. Trường hợp có giá vé thấp hơn thì số tiền chênh lệch sẽ không được hoàn trả.
 • Phí thay đổi chuyến bay 350.000 VNĐ/khách/chặng + Chênh lệch giá vé (nếu có và tính ở mức giá bằng hoặc cao hơn).
 • Phí tính trên mỗi lần đổi và không giới hạn số lần đổi, vé phải còn hiệu lực.
 • Phí không đến làm thủ tục trong khung giờ quy định Vietravel Airlines.
 • Áp dụng sau khi đóng quầy làm thủ tục và cho đến giờ khởi hành thực tế (hành khách cần được xác nhận bởi nhân viên hãng trong khung thời gian này). Bạn được phép đổi sang chuyến bay kế tiếp (những chuyến bay trong vòng 24 giờ tính từ giờ bỏ chuyến trên vé).
 • Phí đến muộn chuyến bay (Late fee) 400.000 đồng/khách + chênh lệch giá vé (nếu có).

>>Xem thêm: Top những kinh nghiệm đặt vé Scoot Air giá rẻ mà bạn nên biết

Khi hành khách có ý định đổi vé thì dù là thay đổi lịch trình bay, điểm đến, thay đổi tên hành khách trên vé máy bay Vietravel Airlines thì hành khách cần phải liên hệ đến phòng vé, đại lý vé máy bay Vietravel Airlines chính thức để được hỗ trợ đổi vé và tìm chuyến bay mới phù hợp. Hơn nữa, việc liên hệ đến đại lý vé máy bay chính thức sẽ giúp hành khách an tâm hơn và làm thủ tục hoàn đổi vé Vietravel Airlines đơn giản, nhanh chóng, phí thấp. Hãy theo dõi Hay Độc Lạ để biết thêm nhiều thủ tục hoàn vé cũng như cách đặt vé máy bay nhé!

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*