10+ kiểu tóc tết nửa đầu đơn giản mà đẹp cho nàng 2023

tết tóc nửa đầu - Những kiểu tóc tết kiểu nửa đầu đơn giản tại nhà

Tết tóc nửa đầu được coi là một trong những kiểu tóc được nhiều chị em yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên, tết tóc thường phải mất rất nhiều thời gian nhưng giờ đây Hay Độc Lạ sẽ mách với bạn một số mẹo giúp việc thắt tóc của bạn được nhanh hơn. Những kiểu tóc này không chỉ đơn giản khi bạn thực hiện mà nó còn giúp bạn tự tin và tươi tắn hơn mỗi khi bước chân ra đường.

1. Tết tóc xương cá nửa đầu đầy cá tính

Thắt bím tóc nửa đầu xương cá phù hợp cho hầu hết các khuôn mặt. Bất kể bạn là một bạn nữ có khuôn mặt trái xoan, mặt tròn hay mặt kim cương đều có thể để tóc thắt xương cá đó nhé. Dưới đây là các bước thắt tóc xương cá nửa đầu đầy cá tính vô cùng đơn giản.

 • Bước 1: Bạn cần chải tóc sao cho gọn gàng và xịt thêm một ít tinh dầu để làm mềm cho tóc. Tiếp theo bạn sẽ lấy phần tóc ở đỉnh đầu và chia thành 2 phần tóc và lọn chúng tại với nhau sao cho tạo thành chữ X.
 • Bước 2: Bạn sẽ thực hiện lấy tóc như vậy cho đến nửa đầu và cột thun lại để kết thúc phần thắt tóc. Chỉ với 2 bước đơn giản như vậy thôi thì bạn đã có cho mình một mái tóc thắt đầy ấn tượng.

tết tóc nửa đầu - Tết tóc xương cá nửa đầu đầy cá tínhTết tóc xương cá nửa đầu đầy cá tính giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn.

>>>Xem thêm: Các kiểu tết tóc đẹp xinh mà nàng nào cũng nên biết – HDL

2. Cách tết tóc nửa đầu dành cho tóc ngắn

Thắt tóc nửa đầu chính là một kiểu tóc lý tưởng dành cho những cô nàng có mái tóc ngắn. Với kiểu tóc này sẽ giúp bạn tăng thêm phần trẻ trung và đáng yêu. Không những vậy kiểu tóc này còn hack tuổi cho bạn đáng kể. Dưới đây là các bước thực hiện tết tóc kiểu nửa đầu dành cho tóc ngắn.

 • Bước 1: Bạn sẽ chải tóc gọn gàng và bắt đầu lấy phần tóc từ hai bên tai để thắt tóc. Chia tóc thành 3 phần bằng nhau và bắt đầu thắt lại với nhau tạo thành một đuôi tôm.
 • Bước 2: Bạn sẽ thực hiện tương tự như vậy cho đến khi hết phần tóc. Buộc thun tóc để cố định lại phần tóc đã thắt. Chỉ với hai bước đơn giản thì bạn đã có ngay một mái tóc vô cùng ấn tượng.

thắt bím tóc nửa đầuCách tết tóc kiểu nửa đầu dành cho tóc ngắn giúp bạn hack tuổi đáng kể.

3. Tết tóc nửa đầu lệch về 1 bên độc đáo

Nếu bạn một một mái tóc thắt kiểu nửa đầu đầy ấn tượng và độc đáo thì bạn nên thử ngay kiểu tết tóc lệch về một bên. Kiểu tóc này hoàn toàn phù hợp cho những bạn nào năng động thích các hoạt động ngoài trời. Dưới đây là các bước để thực hiện tết tóc kiểu nửa đầu lệch một bên cực đơn giản.

 • Bước 1: Bạn sẽ chải tóc sao cho tóc gọn gàng. Tiếp theo, bạn sẽ chẻ tóc thành 2 phần bằng nhau và bạn sẽ bắt đầu lấy tóc một bên để thắt.
 • Bước 2: Bạn sẽ chia phần tóc từ phần trán của bên đã chọn thành 3 phần rồi thắt xuống đến phần gáy. Sau khi kết thúc bạn sẽ dùng thun để cố định lại bím tóc. Chỉ với hai bước đơn giản, bạn đã có cho mình một mái tóc thật ngầu rồi đó.

thắt tóc nửa đầu độc đáoTết tóc kiểu nửa đầu lệch về một bên khiến bạn trở nên vô cùng độc đáo.

>>>Xem thêm: Cách làm tóc xoăn tại nhà cho mái tóc ngắn cực đơn giản

4. Hướng dẫn tết tóc hình vương miện nửa đầu 

Tóc hình vương miện là kiểu tóc tết nửa đầu vô cùng đơn giản mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà. Với kiểu tóc này thì những bạn nữ sở hữu mái tóc dài, ngang vai đều có thể áp dụng. Dưới đây là các bước để thực hiện các tết tóc hình vương miện.

 • Bước 1: Bạn sẽ chải tóc sao cho tóc gọn gàng. Tiếp theo, bạn sẽ lấy tóc từ hai bên tai để thắt thành một đuôi tôm.
 • Bước 2: Bạn sẽ thắt bím dài ra và vòng bím tóc thành một chiếc vương miện ở trên đầu. Chỉ với 2 bước bạn đã có một mái tóc vô cùng ấn tượng.

tết tóc nửa đầu - Hướng dẫn tết tóc hình vương miện nửa đầu Hướng dẫn tết tóc hình vương miện nửa đầu với các bước cực kỳ đơn giản.

5. Tết tóc nửa đầu cho tóc ngang vai

Chúng ta sẽ tiếp tục với cách thắt bím nửa đầu ngang vai. Kiểu tóc này phù hợp cho những cô nàng tóc ngắn và ngang vai muốn thay đổi diện mạo của mình trông cá tính hơn. Dưới đây là các bước để thực hiện kiểu tóc siêu dễ thương này nhé.

 • Bước 1: Bạn sẽ dùng lược để chải tóc gọn gàng và bạn sẽ lấy tóc từ phần trán để tết tóc. Bạn sẽ chia tóc thành 2 bên và thắt từ trên đỉnh trán của mỗi bên.
 • Bước 2: Sau khi mỗi bên tóc đều được thắt nửa đầu bạn sẽ dùng thun để cột hai phần tóc đó lại với nhau. Vậy là ta đã thực hiện xong cách thắt tóc kiểu nửa đầu dành cho tóc ngang vai rồi.

tóc cô dâu buộc nửa đầu ngang vaiTết tóc kiểu nửa đầu cho tóc ngang vai giúp bạn trông cá tính hơn.

6. Cách tết tóc nửa đầu dành cho bé gái

Đối với những bé gái thích sự gọn gàng, cá tính và năng động thì cũng có thể thử cách tóc tết nửa đầu. Đây là kiểu tóc sẽ giúp các bé xinh xắn hơn khi đến trường mà không tốn qua nhiều thời gian của các mẹ. Dưới đây là các bước để thực hiện kiểu tóc này cho bé gái.

 • Bước 1: Bạn sẽ dùng lược để chải tóc gọn gàng cho bé. Sau đó, bạn sẽ lấy tóc từ hai bên thái dương để thắt tóc cho bé. 
 • Bước 2: Bạn sẽ thắt tóc tầm 3 đến 4 bím tóc mỗi bên, sau đó cột cố định tóc hai bên lại bằng thun cột tóc. Vì là bé gái do đó bạn nên chọn những thun cột tóc có màu sắc nổi bật để giúp bé tăng thêm phần đáng yêu nhé.

cách thắt tóc đẹp nửa đầu cho bé gáiCách tết tóc kiểu nửa đầu dành cho bé gái cực đáng yêu nhưng không tốn quá nhiều thời gian.

>>>Xem thêm: Top 18+ kiểu gẩy light tóc ngắn đẹp cho nữ – Haydocla

7. Cách tết tóc búi nửa đầu đẹp mà cực kỳ đơn giản

Ngoài các cách thắt tóc thẳng nãy giờ thì để làm bạn đỡ phải nhàm chán, bạn cũng có thể tham khảo thêm kiểu tóc tết búi nửa đầu cực kỳ đơn giản. Với kiểu tóc này bạn sẽ trông ấn tượng và phá cách hơn kiểu tết tóc thẳng. Dưới đây là các bước thực hiện kiểu tóc đầy ấn tượng này.

 • Bước 1: Bạn sẽ dùng một chiếc lược để chải tóc lại gọn gàng. Tiếp theo, bạn sẽ dùng tóc từ hai bên thái dương để tết tóc.
 • Bước 2: Sau khi đã một tết tóc thẳng thì bạn sẽ thực hiện búi tết tóc lại và cố định búi tóc bằng thun cột tóc. Vậy là chỉ với hai bước đơn giản mà chúng ta đã có ngay một kiểu tóc mới đầy ấn tượng.

tết tóc nửa đầu - Cách tết tóc búi nửa đầu đẹp mà cực kỳ đơn giảnCách tết tóc búi nửa đầu đẹp dành cho những cô nàng thích thường xuyên thay đổi phong cách.

8. Tóc tết cornrow nửa đầu đầy cá tính

Kiểu tết tóc tiếp theo mà Hay Độc Lạ muốn giới thiệu đến các bạn, đó chính là kiểu tóc cornrow đầy cá tính. Dưới đây là các bước thực hiện kiểu tóc đầy cá tính này.

 • Bước 1: Bạn sẽ dùng một chiếc lược để chải tóc thật gọn gàng. Tiếp theo, Bạn sẽ chia tóc thành các phần nhỏ để bắt đầu thắt tóc.
 • Bước 2: Mỗi phần tóc nhỏ bạn sẽ thực hiện tết tóc sao cho sát da đầu để tóc thành những bím tóc thật ấn tượng. Bạn sẽ thất tương tự như vậy cho những phần tóc còn lại. Chỉ với hai bước đơn giản bạn đã có ngay một mái tóc cực độc đáo và cá tính rồi.

Tóc tết cornrow nửa đầu đầy cá tínhTóc tết cornrow nửa đầu phù hợp cho những cô nàng năng động và đầy cá tính.

9. Cách tết tóc và buộc nửa đầu cực dễ thương

Tiếp tục, chúng ta sẽ bắt đầu với cách tết tóc kiểu nửa đầu vô cùng dễ thương. Với cách tết tóc này sẽ giúp các bạn gái không những tăng độ trẻ trung mà còn giúp các bạn thêm phần đáng yêu. Dưới đây là các bước để thực hiện kiểu tóc này cực đơn giản và có thể thực hiện ngay tại nhà.

 • Bước 1: Bạn sẽ dùng lược để chải tóc thật gọn gàng. Tiếp theo, bạn sẽ dùng tóc ở hai bên thái dương để tết tóc.
 • Bước 2: Bạn sẽ tiếp tục dùng phần tóc hai bên thái dương để thắt cho đến gáy. Vậy là chúng ta đã thực hiện xong kiểu tóc tết này rồi chỉ với hai bước cực kỳ đơn giản.

tết tóc nửa đầu - Cách tết tóc và buộc nửa đầu cực dễ thươngTết tóc kiểu nửa đầu không chỉ giúp bạn trẻ trung mà còn tăng thêm độ đáng yêu.

>>>Xem thêm: Những kiểu tóc uốn phồng giữ được lâu cực đẹp nhất 2023

10. Tết tóc xoắn nửa đầu cực đơn giản

Kiểu tết tóc nửa đầu cuối cùng mà Hay Độc Lạ muốn giới thiệu đến các bạn, đó chính là kiểu tết tóc xoắn nửa cực đơn giản. Với kiểu tóc này bạn sẽ thu hút mọi ánh nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Dưới đây là các bước để thực hiện kiểu tóc này tại nhà.

 • Bước 1: Bạn sẽ dùng lược để chải tóc thật gọn gàng. Tiếp theo bạn sẽ lấy phần tóc mai từ hai bên thái dương để thắt. Lưu ý: Bạn nên chừa một ít tóc lại để tạo điểm nhấn cho hai bên thái dương.
 • Bước 2: Buộc phần tóc mai đó lại và cố định ngay phía sau đầu bằng thun cột tóc.
 • Bước 3: Sau đó bạn thực hiện chia phần tóc đó ra và thực hiện thao tác như thắt tóc đuôi tôm.
 • Bước 4: Bạn sẽ thực hiện liên tục như vậy cho đến phần gáy và cuối cùng là xịt keo để cố định lại nếp tóc. Vậy là chúng ta đã thực hiện xong kiểu tết tóc xoắn nửa đầu đầy ấn tượng.

tết tóc 1 bên sát da đầuTết tóc xoắn nửa đầu cực đơn giản dành cho những bạn gái không có nhiều thời gian để tết tóc.

Bài viết trên đã tổng hợp đầy đủ các thông tin cũng như các kiểu tết tóc nửa đầu mà bạn có thể thực hiện tại nhà mà không phải tốn quá nhiều thời gian. Hay Độc Lạ hy vọng rằng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp cho bạn có thể chọn ra cho mình một kiểu tóc phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình. 

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*