Top 5 trung tâm dạy học nghề sửa chữa điện thoại TPHCM uy tín nhất

học nghề sửa chữa điện thoại tphcm ở đâu
Viện Công nghệ CPS là địa chỉ uy tín cho bạn trẻ học nghề
Mục Lục [Hiện]
    • Viện đào tạo công nghệ cao CPS Việt Nam
    • Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Nghiệp vụ Tôn Đức Thắng
    • Trung tâm Tin học Đại học Khoa học Tự nhiên
    • Công ty đào tạo kỹ thuật HPCOM
    • Trung tâm đào tạo nghề Trung Hậu

Ngày nay chiếc điện thoại thông minh đã trở nên vô cùng phổ biến và bất cứ ai cũng có thể sở hữu chỉ với mức giá phù hợp túi tiền của đa số người dùng. Do sự phổ biến đó mà các cửa hàng sửa chữa điện thoại cũng phát triển để phục vụ nhu cầu sửa chữa, nâng cấp…của người dùng điện thoại. Bởi thế có không ít người trẻ lựa chọn học nghề sửa chữa điện thoại và làm việc tại các trung tâm sửa chữa hoặc tự mở cửa hàng cho chính mình. Với xu thế đó, bạn hãy tìm hiểu những trung tâm học nghề sửa chữa điện thoại TPHCM uy tín hiện nay qua bài viết sau và chọn cho mình trung tâm tốt nhất để bắt đầu khóa học của mình!

Viện đào tạo công nghệ cao CPS Việt Nam

Viện đào tạo CPS được thành lập từ năm 2005, là một trong những đơn vị đạt nhiều giải thưởng về trí tuệ Việt Nam. CPS Việt Nam là đơn vị đào tạo chuyên về kỹ thuật sửa chữa thiết bị di động. CPS là địa chỉ đã đào tạo hàng ngàn Kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại di động, máy tính bảng trên các cửa hàng sửa chữa khắp cả nước. Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trung tâm CPS Việt Nam là những kỹ sư chuyên ngành, thợ bậc cao có nhiều năm kinh nghiệm.

học nghề sửa chữa điện thoại tphcm ở đâu

Viện Công nghệ CPS là địa chỉ uy tín cho bạn trẻ học nghề

Sự kinh nghiệm của giảng viên kết hợp với chương trình đào tạo đa dạng và lấy sự thành thạo của học viên lên hàng đàu, CPS Vietnam đã thu hút được rất nhiều học viên, chủ cửa hàng ĐTDĐ ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác. Trung tâm CPS có phòng học rộng rãi, thoáng mái, trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra, CPS còn có phòng máy có kết nối internet phục vụ cho việc học tập và thực hành xuyên suốt khóa học.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 158 Ung Văn Khiêm, P25, Q.Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: (08) 3500 3355 – 3500 3399

Website: http://daotao.cps.vn/

Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Nghiệp vụ Tôn Đức Thắng

Trường Dạy nghề bán công kỹ thuật nghiệp vụ Tôn Đức Thắng thuộc Liên đoàn Lao động TPHCM được thành lập năm 2002 theo quyết định của Ủy ban nhân dân TP Hồ Chí Minh. Năm 2007, trường được nâng cấp thành Trường Trung cấp nghề kỹ thuật nghiệp vụ Tôn Đức Thắng như hiện tại. Đến năm 2010, Ủy ban thành phố có quyết định sáp nhập Trung tâm Giới thiệu việc làm & Dạy nghề VOTEC vào Trường Trung cấp nghề kỹ thuật nghiệp vụ Tôn Đức Thắng.

trung tâm học nghề sửa chữa điện thoại tphcm

Học viên đang thực hành sửa điện thoại

Đến nay, trường đã đào tạo 4 khóa dạy nghề dài hạn và 8 khóa trung cấp nghề với hơn 4.000 học viên tốt nghiệp, trong đó hơn 80% có việc làm ngay sau đó. Ngoài ra trường còn tổ chức các lớp sơ cấp nghề và dạy nghề thường xuyên theo yêu cầu của các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM và các tỉnh. Số lượng học viên bình quân 10.000 học viên/năm. Với phương châm không ngừng đổi mới, sáng tạo, linh hoạt trong giảng dạy, trường là địa chỉ uy tín của những ai có ý định học nghề sửa chữa điện thoại TPHCM.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: TT17 Tam Đảo, Phường 15, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: (028) 3862 5443 – (028) 3864 2672          

Website: www.tonducthang.edu.vn  

Trung tâm Tin học Đại học Khoa học Tự nhiên

Trung tâm tin học Đại học Khoa học Tự nhiên là một trung tâm đào tạo các lĩnh vực thuộc tin học trực thuộc trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh. Trường thành lập từ năm 1986, là nơi các bạn sinh viên trong và ngoài trường có thể học các chương trình về CNTT, ứng dụng CNTT. Những năm gần đây trường còn mở thêm các khóa học về sửa chữa điện thoại di động, máy tính bảng và các thiết bị di động khác…

những trung tâm dạy học nghề sửa chữa điện thoại tphcm

Trung tâm Tin học của Trường Đại học KHTN là nơi đào tạo nghề uy tín

Trung tâm được đánh giá là một trong những trường đi đầu về kỹ thuật và chất lượng giảng dạy tiên tiến. Học viên khi theo học các khóa học tại trung tâm thường xuyên được thực hành trên xác các phiên bản điện thoại đa dạng, và còn được phổ biến các kiến thức, công nghệ mới nhất của thế giới.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ, quận 5, TP. HCM

Điện thoại: (028) 38 351 056

Website: https://csc.edu.vn/

Công ty đào tạo kỹ thuật HPCOM

Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPCOM có gần 17 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy các khóa học sửa chữa điện thoại, các thiết bị di động thông minh và nhiều thiết bị kỹ thuật khác. Đến nay, công ty đã hoàn thành hơn 300 khóa học với các học viên đang là chủ công ty, cửa hàng, kỹ thuật viên tay nghề cao trên cả nước. Phương pháp đào tạo lý thuyết ngắn gọn, thực hành thường xuyên giúp cho học viên nắm vững tay nghề, nhanh chóng trau dồi kỹ năng.

học nghề sửa chữa điện thoại tphcm ở đâu tốt

Học nghề sửa chữa điện thoại tại HPCOM

Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm luôn hướng đến đưa kiến thức tốt nhất cho học viên. Hơn nữa máy móc thiết bị hỗ trợ việc học rất phong phú giúp người học nghề sửa chữa điện thoại TP HCM có thể thực hành dễ dàng và nắm kiến thức thực tế một cách nhanh và chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1354, đường 3/2, phường 2, quận 11, TP. HCM

Điện thoại: 028 2228 7175

Website: https://daotaokythuat.com/

Trung tâm đào tạo nghề Trung Hậu

Trung tâm Trung Hậu chuyên đào tạo kỹ thuật viên điện thoại di động, iPad, iPhone, máy tính bảng… Hiện trung tâm đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và hoạt động trên tinh thần uy tín, tận tâm, hiệu quả. Trang thiết bị của trung tâm vô cùng hiện đại đáp ứng nhu cầu thực tế sửa chữa và thực hành cho học viên. Ngoài ra, với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, học viên được tiếp cận kiến thức chuẩn xác và tương lai trở thành người thợ lành nghề.

nơi học nghề sửa chữa điện thoại tphcm

Học đi đôi với hành ở trung tâm đào tạo nghề Trung Hậu

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 540 Âu Cơ, P10, Q. Tân Bình, TP. HCM

Số điện thoại: 0908. 11 22 96

Website: http://daynghetrunghau.com/

Trên đây là top 5 trung tâm dạy học nghề sửa chữa điện thoại TPHCM uy tín nhất mà chúng tôi vừa gửi đến bạn. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình trung tâm ưng ý nhất. Ngoài học trường lớp, bạn cũng nên học dựa trên thực tế công việc để nâng cao tay nghề. Chúc bạn thành công!

Comments

comments