Top 6 phần mềm chèn chữ vào ảnh cho iPhone miễn phí

Ngày nay việc chèn những con chữ, số vào những bức ảnh yêu thích để chúng trở nên sinh động, độc đáo hơn rất phổ biến với nhiều bạn trẻ. Chèn chữ vào hình có thể thực hiện trên công cụ rất quen thuộc đó là Photoshop. Nhưng việc dùng Photoshop lại khá khó khăn và phức tạp với nhiều người. Nắm bắt nhu cầu đó, các ứng dụng chèn chữ vào ảnh ra đời khiến thao tác chèn chữ dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những phần mềm chèn chữ vào ảnh cho iPhone miễn phí trong bài viết sau để ứng dụng vào cuộc sống của mình!

PicLab

PicLab là trình chỉnh sửa ảnh miễn phí, là công cụ chỉnh ảnh chuyên nghiệp mà đơn giản dành cho người dùng iPhone hoặc Android. Ứng dụng này có những điểm nổi bật sau mà mọi người dùng đều yêu thích. Đầu tiên, ứng dụng cung cấp nhiều kiểu chữ, cho phép căn lề, thay đổi màu chữ và dễ dàng di chuyển chữ đến vị trí bạn mong muốn. Hình ảnh sẽ không còn đơn điệu khi người dùng có thể chèn bất cứ kiểu chữ nào để bức ảnh thêm thú vị. Thêm vào đó, ứng dụng có đến 20 bộ lọc chỉnh ảnh theo xu hướng tuyệt đẹp. Chủ đề bộ lọc rất đa dạng bạn thoải mái lựa chọn.

phần mềm chèn chữ vào ảnh cho iphone miễn phí tốt

Chèn chữ vào ảnh dễ dàng hơn với PicLab

PicLab cho phép người dùng sửa ảnh rất chuyên nghiệp thông qua chức năng điều chỉnh độ sáng, tương phản, sự phơi nhiễm hay độ mờ ảo. Ứng dụng còn cho phép bạn ghép nhiều bức ảnh trong cùng một lúc với nhiều bộ khung. Bạn còn có thể di chuyển lên xuống mỗi bức ảnh để hiển thị một cách đầy đủ nhất, bức ảnh sẽ trở nên thật ấn tượng.

Phonto

Phonto là ứng dụng hỗ trợ người dùng iPhone chèn chữ vào ảnh với nhiều tùy chọn phong phú cho việc chèn chữ sinh động hơn. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa hình ảnh theo phong cách riêng, thay đổi kích cỡ, khoảng cách… Ảnh của bạn sẽ trông đẹp và sành điệu hơn với 200 phông chữ có sẵn giúp bạn tha hồ lựa chọn. Ngoài phông chữ có sẵn, bạn cũng có thể tải xuống phông chữ và sử dụng theo ý thích của mình. Ứng dụng Phonto cho phép bạn di chuyển văn bản đến bất kỳ nơi nào trên bức ảnh, thay đổi kích thước, màu sắc sao cho phù hợp nhất.

những phần mềm chèn chữ vào ảnh cho iphone

Kho phông chữ đa dạng giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn

Thêm nữa, Phonto cũng có chức năng chỉnh bóng cho chữ khiến văn bản trở nên thu hút hơn. Tính năng tạo bóng là điểm nhất trên văn bản, thêm nhiều màu sắc sẽ khiến bức ảnh trông lạ mắt hơn. Việc chỉnh sửa khoảng cách giữa các chữ và các dòng trên Phonto là dễ dàng và giúp khoảng cách văn bản hợp lý hơn. Chữ cái trong văn bản còn có thể được gạch chân để mang đến kiểu dáng độc đáo cho văn bản.

Over

Phần mềm chèn chữ vào ảnh cho iPhone miễn phí tiếp theo mà chúng tôi gửi đến bạn đó là Over. Over là ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa ảnh và tạo logo một cách chuyên nghiệp nhất. Ứng dụng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ảnh dễ dàng với các công cụ cắt, ghép, phóng to và thu nhỏ. Bạn có thể lồng ghép nhiều bức ảnh lại với nhau cũng như chỉnh sửa, sắp xếp, xóa các lớp ảnh theo ý muốn. Các tính năng như bộ lọc, shadow, opacity, blur… để các lớp ảnh đồng nhất, hòa hợp với nhau tạo nên bức ảnh hoàn chỉnh.

top phần mềm chèn chữ vào ảnh cho iphone tốt

Over giúp bạn có bức ảnh nghệ thuật thu hút

Tính năng chèn chữ vào văn bản của ứng dụng cũng rất đa dạng với nhiều phông chữ, màu sắc độc đáo. Bạn cũng có thể tạo hiệu ứng văn bản đơn giản giúp văn bản trở nên nghệ thuật hơn so với bình thường. Hơn nữa, với Over, bạn có thể tạo khung nền phổ biến cho ảnh của mình như khung nền Facebook Post, Instagram Story…

Word Swag

Word Swag là ứng dụng có thể giúp bạn thể hiện những ý tưởng và cảm xúc của mình trên những bức ảnh nghệ thuật. Ứng dụng này cho phép người dùng tạo ra những văn bản siêu đẹp với các loại phông chữ độc đáo mà có khi trong Photoshop bạn phải mất một khoảng thời gian mới có thể hoàn thành được. Ứng dụng Word Swag được thiết kế hướng đến đối tượng người dùng có những mong muốn như tạo các văn bản nghệ thuật đỉnh cao; tạo các dòng chữ lạ mắt cho trang cá nhân mạng xã hội; tạo các caption, stories…độc đáo; tạo văn bản đẹp cho blog.

những phần mềm chèn chữ vào ảnh cho iphone miễn phí

Word Swag là công cụ hữu ích cho những bức ảnh tuyệt vời

Ứng dụng có đa dạng các loại phông chữ, chỉ cần gõ văn bản, Word Swag sẽ gợi ý cho bạn những kiểu phông chữ đẹp để bạn dễ dàng lựa chọn. Word Swag có nhiều biểu tượng hiếm và đồ trang trí phong phú giúp văn bản sinh động và cá tính hơn. Điểm cộng cho ứng dụng là giao diện khá thân thiện với người dùng và bạn sẽ không lo bị làm phiền bởi những quảng cáo rắc rối, khó chịu.

Font Candy

Font Candy giúp người dùng tùy biến hình ảnh bằng chú thích hay đơn giản hơn là tạo hiệu ứng chồng ảnh lên văn bản. Ứng dụng có thể giúp bạn tạo mới cho hình ảnh bằng những phông chữ được lựa chọn mang tính thẩm mỹ cao, bạn cũng có thể thêm vào hình ảnh những biểu tượng độc đáo hay thêm chú thích thông minh.

phần mền chèn chữ vào ảnh cho iphone miễn phí tốt nhất

Font Candy giúp người dùng có ảnh đẹp với nhiều phông chữ khác nhau

Ứng dụng Font Candy còn cung cấp nhiều kiểu phông chữ đa dạng và đẹp mắt. Người dùng dễ dàng điều chỉnh độ mờ của chữ và hình nền kèm theo khiến hình ảnh bắt mắt hơn. Hơn nữa bạn còn được trải nghiệm các chế độ phối hợp khác nhau: chọn màu sắc theo thang màu có sẵn, được sắp xếp theo chiều ngang với thanh trượt tiện lợi hoặc sử dụng khung nền độc đáo, thay đổi màu khung hoặc chọn dạng trong suốt để bức ảnh trở thành nền cho văn bản.

Picsart

Picsart là một trong những trình chỉnh sửa, ghép ảnh chuyên nghiệp cho người dùng di động. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với nhiều tính năng hấp dẫn để bức ảnh trở nên chuyên nghiệp và nghệ thuật. Người dùng được tạo ảnh ghép từ nhiều tấm ảnh nhanh chóng, đa dạng khung ghép. Bạn còn có thể chỉnh sửa hình ảnh với nhiều tính năng như thêm hiệu ứng, cắt ảnh, làm đẹp, chỉnh màu da, thêm bộ lọc, thêm văn bản…

Top 6 phần mềm chèn chữ vào ảnh cho iPhone miễn phí được liệt kê trong bài viết hy vọng sẽ giúp ích cho những bức ảnh đẹp của bạn. Hãy lựa chọn cho mình những ứng dụng chèn chữ tuyệt vời để hình ảnh được nghệ thuật hơn. Chúc bạn có những bức ảnh chuyên nghiệp, lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp!