Bật mí các địa điểm gia hạn visa Úc tại TPHCM uy tín và nhanh chóng

Gia hạn visa Úc tại TPHCM - Uy tín và chất lượng
Vietnam Booking là một trong những địa điểm gia hạn visa Úc uy tín hàng đầu

Bạn mong muốn kéo dài thời gian lưu trú tại quốc gia Úc tuyệt đẹp nhưng việc hết hạn thị thực đang ngăn cản bạn. Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ gia hạn visa Úc tại TPHCM nào là phù hợp? Hãy để Hay Độc Lạ giúp bạn điều này nhé!

1. THÔNG TIN VỀ GIA HẠN VISA ÚC TẠI TPHCM

1.1 Điều kiện để gia hạn visa Úc

Sau khi kết thúc quá trình học tập tại Úc, nếu bạn muốn gia hạn visa Úc tại TPHCM, bạn phải đáp ứng, tuân theo các tiêu chí và điều kiện tiên quyết sau:

 • Cần phải hoàn thành chương trình học sau khi dành ít nhất hai năm học tập tại Úc. 
 • Xác nhận chỗ ở của bạn với trường trong vòng bảy ngày sau khi bạn đến Úc.
 • Bạn được công nhận là cư trú hợp pháp tại Úc. 
 • Để có được thị thực Úc, hãy tuân thủ tất cả các nguyên tắc và yêu cầu. Khi ở Úc, hãy tuân thủ các quy định của địa phương.
 • Cần tuân thủ theo các nguyên tắc và yêu cầu khi thực hiện visa gia hạn Úc. 
 • Nếu bạn dưới 18 tuổi, cần có sự chấp thuận của người giám hộ hoặc cha mẹ.
 • Hồ sơ, giấy tờ phải được công chứng bằng tiếng Việt và dịch sang tiếng Anh. 
 • Cần nộp đơn xin gia hạn visa du học Úc ít nhất hai tuần trước khi visa hiện tại của bạn hết hạn. 
 • Mọi sửa đổi phải được thông báo trong vòng bảy ngày kể từ ngày nộp đơn.
 • Tất cả các giấy tờ phải được dịch sang tiếng Anh và xác thực trong sáu tháng qua, đã hoàn thành bằng cấp trung học, đại học hoặc sau đại học tại Úc.

Gia hạn visa Úc tại TPHCM - Điều kiện

Hãy xem qua các điều kiện gia hạn để nắm rõ về quy trình hơn.

>>> Xem thêm: Top 5+ kinh nghiệm xin visa Úc đầy đủ, hiệu quả nhất hiện nay

1.2 Các bước gia hạn visa Úc tại TPHCM

Nếu muốn gia hạn visa Úc nhanh chóng, bạn cần nắm rõ các quy trình sau để visa được chấp nhận và hoàn thiện nhanh chóng:

Bước 1: Để thiết lập tài khoản cá nhân đăng ký gia hạn visa Úc, hãy truy cập trang web quản lý thị thực do Bộ Di trú Úc điều hành. Khi bạn đăng ký trực tiếp trên trang web này, quy trình gia hạn sẽ được tăng tính xác thực và giảm cơ hội bị từ chối. Bạn nên đăng nhập bằng email cá nhân thay vì tài khoản Facebook.

Bước 2: Hoàn thành biểu mẫu đơn và nộp trực tuyến trên trang web của Bộ Di trú Úc. Sau đó, tải lên dữ liệu, thông tin và tệp mà bạn đã chuẩn bị.

Bước 3: Bộ Di trú Úc sẽ cho bạn một liên kết xác nhận qua email, vì vậy hãy nhớ kiểm tra email của bạn. Ngoài ra, hãy chọn thị thực của Visa mà bạn muốn gia hạn.

Bước 4: Thanh toán chi phí xin gia hạn visa Úc. Đây là chi phí cho các dịch vụ lãnh sự và không được hoàn lại.

Bước 5: Lăn tay chụp hình và khám sức khỏe tại Lãnh sự quán.

Một điều đặc biệt đó là bạn có thể nộp hồ sơ xin gia hạn visa Úc tại TPHCM trực tuyến khi đăng ký tài khoản trên website. Bạn chỉ cần nhập thông tin cá nhân vào hồ sơ gia hạn trên trang web và không cần thực hiện quá nhiều thao tác khác. Tuy nhiên lưu ý rằng hãy đảm bảo thông tin đó là chính xác.

Gia hạn visa Úc tại TPHCM - Các bước

Thủ tục gia hạn visa Úc có thể đăng ký trực tuyến và không cần đến trực tiếp Lãnh Sự Quán.

1.3 Lưu ý cho các bước gia hạn visa

Vì hồ sơ của bạn có thể sẽ bị từ chối nếu thông tin không giống với ban đầu đã được nhập. Ngoài ra, những người xin gia hạn Visa Úc tại TPHCM đều phải làm thủ tục sinh trắc học, đây là một điều kiện bắt buộc trong hồ sơ. Hơn thế nữa, nếu đương đơn trên 75 tuổi phải trải qua một kỳ kiểm tra sức khỏe để đảm bảo tính an toàn.

Sau khi hoàn tất hồ sơ xin gia hạn, bạn sẽ nhận được kết quả sau 1-2 tuần. Do đó, việc đăng ký tài khoản trực tuyến cho hồ sơ của bạn sẽ là một lợi thế để bạn theo dõi tình trạng hồ sơ dễ dàng hơn. Bạn có thể dễ dàng in kết quả và bảo quản hộ chiếu của mình vì Úc hiện nay đã có cung cấp thị thực điện tử. Bằng cách nhập tài khoản của bạn hoặc xem email đã được sử dụng để thiết lập hồ sơ của bạn để theo dõi kết quả của hồ sơ của mình.

>>> Xem thêm: Top các loại visa Úc phổ biến, quan trọng có thể bạn chưa biết

1.4 Tại sao phải gia hạn visa Úc?

Sinh viên quốc tế hoặc khách du lịch tại Úc phải có thị thực visa hợp lệ cho Úc. Trong thời đại ngày nay, yêu cầu thị thực cho du lịch quốc tế vô cùng khó khăn. Do đó việc nhập cảnh ngày càng trở nên kĩ càng và khắt khe hơn. Chính vì thế, nếu visa của bạn đã hết hạn, bạn phải xin gia hạn Visa Úc tại TPHCM.

Gia hạn visa Úc tại TPHCM - Lý do

Quá trình chờ đợi kết quả gia hạn visa Úc sẽ từ 1-2 tuần.

Vì nếu visa của bạn hết hạn và bạn vẫn chưa rời khỏi đất nước hoặc nếu bạn không gia hạn trong vòng 28 ngày. Bạn sẽ bị coi là người nhập cư bất hợp pháp và bị trục xuất khỏi Úc. Ngoài ra, bạn sẽ bị từ chối nhập cảnh vào Úc trong ba năm và không thể tham gia vào bất kỳ loại hoạt động nào tại đây. Vì vậy, gia hạn visa Úc là bắt buộc nếu đến hạn và không còn hiệu lựa. Để được tư vấn pháp lý thiết thực về việc gia hạn visa, bạn nên liên hệ với cơ quan lãnh sự quán giải quyết vấn đề một cách kỹ lưỡng nhất.

>>> Xem thêm: Top 6 công ty cung cấp dịch vụ làm visa Úc tại TPHCM uy tín

2. ĐỊA ĐIỂM GIA HẠN VISA ÚC TẠI TPHCM NHANH CHÓNG

2.1 Công ty cổ phần Du lịch Vietnam Booking

Khách hàng đang có nhu cầu gia hạn visa Úc tại TP.HCM nhưng chưa biết làm ở đâu? Dịch vụ cung cấp thị thực lớn nhất hiện nay là Vietnam Booking. Vietnam Booking đã hoạt động và mở rộng hơn 10 năm, hiện là địa điểm cung cấp toàn diện các dịch vụ làm visa nhanh chóng. Công ty tự hào là một trong những đơn vị mang đến cho người tiêu dùng dịch vụ gia hạn visa uy tín, ưu việt và đáp ứng mọi nhu cầu của mọi đối tượng.

Nhờ vào sự tin tưởng từ khách hàng, Vietnam Booking đã trở thành đơn vị dẫn đầu lĩnh vực gia hạn visa Úc tại TPHCM cho các công ty và đại lý cấp thị thực tại Sài Gòn. Nhờ đó, công ty đã mở rộng quy mô cấp thị thực cho các quốc gia ở Châu Á, Châu Âu, Châu Phi, Châu Mỹ và Châu Úc. Khách hàng sẽ không phải đợi quá lâu để có kết quả và có thể gia hạn visa một cách dễ dàng và nhanh chóng nhờ có Vietnam Booking.

Gia hạn visa Úc tại TPHCM - Vietnam Booking

Vietnam Booking là một trong những địa điểm du lịch uy tín và chất lượng hàng đầu.

Sự đa dạng dịch vụ gia hạn visa mà Vietnam Booking cung cấp có thể giúp khách hàng có thể lựa chọn một dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mình. Trình độ chuyên môn cao, năng lực vượt trội và luôn mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ tận tình nhất. Đó là tất cả những đặc điểm vốn có của đội ngũ nhân sự Vietnam Booking. Khách hàng luôn đánh giá cao và để lại những phản hồi tích cực qua sự chuyên nghiệp của đội ngũ và chất lượng dịch vụ gia hạn visa của Vietnam Booking cung cấp.

Ngoài ra, công ty còn hiện đang kinh doanh nhiều mô hình dịch vụ bao gồm vé máy bay, tour du lịch tiết kiệm, đặt phòng khách sạn và hỗ trợ xin thị thực cho các chuyến du lịch nước ngoài. Chắc chắn khách hàng sẽ không thất vọng khi lựa chọn Vietnam Booking là đơn vị đồng hành cho quá trình gia hạn visa Úc tại TPHCM.

Địa chỉ: 

 • 190-192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 54 Phạm Hồng Thái, Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
 • 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

>>> Xem thêm: Top 6 hãng hàng không bay đi Úc chất lượng và giá vé hợp lý nhất

2.2 Công ty cổ phần Du Lịch Việt

Trong thời gian gần đây, công ty Cổ phần Du lịch Việt là một trong những địa chỉ gia hạn visa Úc tại TPHCM được nhiều người biết đến nhất. Nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn địa điểm này cho mục đích xin gia hạn visa bởi sự uy tín và chuyên nghiệp của Du Lịch Việt. Công ty này nổi tiếng với việc cung cấp các dịch vụ tư vấn gia hạn visa bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lịch sự.

Gia hạn visa Úc tại TPHCM - Du Lịch Việt

Du Lịch Việt luôn nhận về những phản hồi tích cực bởi dịch vụ cực kỳ chuyên nghiệp.

Du Lịch Việt chuyên cung cấp các dịch vụ gia hạn thị thực một số quốc gia như Châu Âu, Hoa Kỳ và Châu Đại Dương. Quý khách hàng cũng có thể tham khảo thêm các quy trình tạo và gia hạn visa cho con, bảo lãnh người thân, gia hạn thời gian du lịch tại Úc và các loại visa khác của Du Lịch Việt.

Khách hàng có thể tin tưởng vào Du Lịch Việt qua sự hiệu quả khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ gia hạn visa tại đây. Khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng và luôn được đồng hành trong quá trình đánh giá năng lực hồ sơ và hoàn thiện các thủ tục giấy tờ cần thiết. Trong suốt nhiều năm hoạt động, Du Lịch Việt cũng đã hỗ trợ tỷ lệ đậu hồ sơ visa cho một số doanh nghiệp và khách hàng mà không tính thêm phí.

Địa chỉ: 175 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

>>> Xem thêm: Top những kinh nghiệm mua vé máy bay đi Úc nhất định phải biết

2.3 Dịch vụ Visa Năm Châu

Công ty TNHH Visa Năm Châu là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ gia hạn visa Úc tại TPHCM nhanh chóng và uy tín. Mục tiêu chính của công ty là cung cấp, trợ giúp và tư vấn thị thực hợp lý cho khách hàng với chi phí vô cùng hợp lý. Công ty cũng trả tiền vé máy bay liên quan trong hồ sơ gia hạn visa cũng như hỗ trợ đăng ký phỏng vấn xin thị thực. Ngoài ra, công ty còn giúp khách hàng nhanh chóng hoàn thành các quy trình pháp lý liên quan đến thủ tục gia hạn visa.

Gia hạn visa Úc tại TPHCM - Năm Châu

Gia hạn visa kịp thời sẽ giúp cho khách hàng được lưu trú tại Úc lâu hơn.

Với khẩu hiệu “Nhanh, Rẻ và Uy tín”, công ty Visa Năm Châu luôn tập trung vào việc làm thế nào để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Đội ngũ nhân viên của Năm Châu luôn tận tâm cung cấp dịch vụ khách hàng và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bạn có thể đến ngay chi nhánh của doanh nghiệp hoặc điện thoại hotline để được hướng dẫn bao quát và đầy đủ nhất! Công ty TNHH Visa Năm Châu hứa hẹn sẽ hoàn thành thủ tục gia hạn nhanh chóng cho khách hàng.

Địa chỉ: 25A, Mai Thị Lựu, Phường Đakao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

2.4 Dịch vụ Visa Liên Đại Dương

Một trong những công ty dịch vụ gia hạn visa Úc tại TPHCM nổi tiếng nhất hiện nay có lẽ là Dịch vụ Visa Liên Đại Dương. Ngoài ra, doanh nghiệp còn kinh doanh các chuyến tour du lịch để phục vụ người tiêu dùng tốt hơn. Khách hàng có thể tiết kiệm thời gian bằng cách nhanh chóng và dễ dàng điền các thông tin cần thiết trực tuyến tại Visa Liên Đại Dương.

Gia hạn visa Úc tại TPHCM - Visa Liên Đại Dương

Liên hệ Visa Liên Đại Dương để được tư vấn quy trình gia hạn visa kỹ lưỡng.

Cho dù bạn muốn đi du học, làm việc tại Úc hay quay trở lại Việt Nam để nộp đơn xin gia hạn thị thực, Visa Liên Đại Dương sẽ luôn hỗ trợ bạn một cách hiệu quả nhất. Trong suốt quá trình xử lý tất cả các chi tiết cần thiết cho bạn, Visa Liên Đại Dương sẽ luôn đồng hành và giúp bạn giải quyết các vấn đề. Khách hàng có thể yên tâm rằng Visa Liên Đại Dương luôn đặt niềm tin và hạnh phúc của khách hàng lên hàng đầu.

Do đó chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được sẽ không làm bạn thất vọng và luôn được nâng cao. Dịch vụ Visa Liên Đại Dương luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chuyên nghiệp và hiệu quả cao. Vì vậy, dịch vụ tại đây luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự thoải mái và giá trị cao nhất bằng việc phát triển các dịch vụ ngày càng đa dạng.

Địa chỉ: 56 Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

>>> Xem thêm: Top 5 đại lý bán vé máy bay đi Úc uy tín

2.5 Dịch vụ Visa Quốc Tế

Công ty Dịch vụ Visa Quốc Tế là địa điểm cung cấp dịch vụ thị thực uy tín và chất lượng cao hàng đầu. Doanh nghiệp luôn tự hào là một trong những nơi cung cấp dịch vụ gia hạn visa Úc tại TPHCM nổi tiếng nhất hiện nay. Doanh nghiệp chuyên tư vấn và hỗ trợ gia hạn visa với mức giá cực kỳ thấp và phù hợp trong lĩnh vực này. Do đó Visa Quốc Tế luôn ưu tiên và đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu nên dịch vụ tại đây rất được yêu thích và đánh giá cao.

Gia hạn visa Úc tại TPHCM - Visa Quốc Tế

Visa Quốc Tế được biết đến với sự chuyên nghiệp và tận tình trong dịch vụ gia hạn visa Úc.

Nhiều khách hàng còn lo ngại về việc yêu cầu gia hạn thị thực vì tỷ lệ thất bại cao, thời gian chờ đợi kéo dài và thủ tục phức tạp. Tuy nhiên, điều này sẽ được khắc phục và giảm thiểu tại Visa Quốc Tế. Vì tất cả các quy trình và thủ tục giấy tờ đều được đơn giản hóa, giảm thời gian chờ đợi và sự lo lắng của khách hàng.

Để hoàn tất thủ tục, khách hàng chỉ cần xuất trình giấy tờ tùy thân, hoàn thiện một số thủ tục giấy tờ theo yêu cầu và tham gia vài buổi tư vấn cùng công ty. Sau đó, khách hàng chỉ cần trở về nhà và chờ đợi kết quả. Visa Quốc Tế luôn cố gắng hết sức để đẩy nhanh việc chấp thuận gia hạn thị thực của khách hàng. Với mục đích giúp mọi người có thể quay lại Úc để hoàn thành việc học và tìm việc làm phù hợp. Visa Quốc Tế hứa hẹn sẽ hoàn thành thủ tục và công việc nhanh chóng chuyên nghiệp nhất.

Địa chỉ: 182 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

2.6 Dịch vụ 24H Visa

Công ty 24h Visa luôn mang đến cho khách hàng mức giá hợp lý nhất có thể với bất kể lý do gia hạn của họ là gì. Ví dụ như quá cảnh, thăm thân, xuất khẩu lao động, du lịch,… 24h Visa luôn đặt tiêu chí cao nhất là đạt được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng. Đội ngũ 24h Visa luôn làm việc chăm chỉ để trở thành một trong những doanh nghiệp mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về gia hạn visa.

Gia hạn visa Úc tại TPHCM - 24h Visa

Quy trình gia hạn visa sẽ được 24h Visa đơn giản hóa và thúc đẩy nhanh chóng.

Khách hàng có thể tin tưởng 24h Visa để được cung cấp các dịch vụ liên quan đến thị thực một cách uy tín và chuyên nghiệp nhất. 24h Visa luôn đi đầu trong việc hỗ trợ người tiêu dùng với các thủ tục liên quan đến gia hạn Visa một cách nhanh chóng và đơn giản. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với mức độ dịch vụ mà mình nhận được tại 24h Visa. Vì dịch vụ hoàn hảo cũng như sự tận tâm và nhiệt tình của nhân viên, khách hàng luôn mong muốn tìm đến và quay lại thường xuyên sau một lần sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, 24h Visa là địa điểm gia hạn visa Úc tại TPHCM thường xuyên cập nhật cho khách hàng những thông tin chi tiết mới nhất về luật và thủ tục mới. Trong giai đoạn trước và sau khi khách đến Úc để nộp hồ sơ xin gia hạn thị thực. Đội ngũ nhân viên tại 24h Visa đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi lựa chọn dịch vụ gia hạn visa Úc.

Địa chỉ: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

2.7 Công ty TNHH Việt Uy Tín

Công ty TNHH Việt Uy Tín là một địa điểm khác chuyên cung cấp các dịch vụ gia hạn visa Úc tại TPHCM chất lượng tốt nhất. Việt Uy Tín, đúng như tên gọi, công ty luôn sở hữu các đặc điểm vượt trội và đặc biệt. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ gia hạn visa của công ty. Ngoài ra, Việt Uy Tín luôn tiên phong trong việc nâng cao và cải thiện chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Quy trình hỗ trợ gia hạn thị thực tại Việt Uy Tín cực kỳ đơn giản, hiệu quả và chuyên nghiệp.

Gia hạn visa Úc tại TPHCM - Việt Uy Tín

Sự tận tâm và nhiệt huyết từ đội ngũ nhân viên tại Việt Uy Tín đã gây ấn tượng mạnh với khách hàng.

Quy mô hoạt động của Việt Uy Tín mở rộng tới các nước Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Úc. Cho đến nay, công ty đã xử lý một số đơn xin gia hạn cho hơn 25.000 khách hàng. Bởi sự hiệu quả và chi phí hợp lý của Việt Uy Tín, công ty đã thành công trong dịch vụ gia hạn visa trong nước và quốc tế. Công ty cũng rất đầu tư mất nhiều thời gian và công sức vào việc đào tạo nhân viên nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất có thể. Do đó, khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn Việt Uy Tín cho việc gia hạn thị thực của mình.

Địa chỉ: 357 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hay Độc Lạ vừa chia sẻ đến bạn những thông tin bổ ích và chi tiết về các địa điểm gia hạn visa Úc tại TPHCM. Mong rằng sẽ giúp cho quy trình gia hạn visa của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Đừng quên theo dõi Hay Độc Lạ để biết thêm về nhiều điều mới mẻ nhé!

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*