Top 7 địa điểm có dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Hà Nội

dich vu chung minh tai chinh xin visa ha noi hot hien nay

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Hà Nội thường được áp dụng cho cả doanh nghiệp, tổ chức hay một cá nhân. Vì khi có được bản chứng minh tài chính thì bạn sẽ dễ dàng thực hiện việc xin thị thực nhập cảnh hoặc làm việc theo yêu cầu từ phía tổ chức. Chính vì thế, dịch vụ này là rất cần thiết và quan trọng đối với đời sống hiện nay.

Tuy nhiên, dịch vụ này vẫn còn khá xa lạ đối với những bạn đọc của Hay Độc Lạ. Do đó, các bạn sẽ khó khăn trong việc tìm ra một địa chỉ uy tín và chất lượng. Chính vì vậy Hay Độc Lạ sẽ chỉ ra những cái tên tiêu biểu nhất để quý độc giả lựa chọn ngay bên dưới đây!

1. DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH?

1.1 Chứng minh tài chính là gì?

Chứng minh tài chính (Demonstrate Financial Capability, Financial Proofing) có thể gọi là chứng minh khả năng tài chính của bản thân hay là chứng minh năng lực tài chính. Dịch vụ chứng minh tài chính có nghĩa là hành động bạn sử dụng một bên thứ ba giúp thay mặt bạn chứng minh khả năng tài chính nhất định của bản thân bằng việc đưa ra tài liệu tài chính hoặc những chứng cứ pháp lý.

Bạn cần chứng minh năng lực tài chính để thực hiện một giao dịch, tiến hành một công việc, tham gia hoạt động hoặc cũng có thể là giúp bạn hoàn thành một bản hợp đồng. Hành động này được thực hiện theo yêu cầu của đối tác, lãnh sự quán hay các cơ quan, tổ chức có liên quan.

dich vu chung minh tai chinh xin visa ha noi hien nayChứng minh tài chính giúp bạn dễ dàng được thông qua hồ sơ xin thị thực nhập cảnh

Hoạt động chứng minh tài chính cũng có thể áp dụng cho cả doanh nghiệp hay một cá nhân nhỏ lẻ nào đó. Hoạt động chứng minh tài chính bao gồm việc chứng minh thu nhập, chứng minh nguồn gốc tài sản, số tiền mặt hay số tiền trong Sổ tiết kiệm mà bạn có được.

>>> Xem thêm: Top 8 địa chỉ gia hạn visa Nhật Bản tại Hà Nội uy tín nhất 2022

1.2 Khi nào cần chứng minh tài chính?

Hiện nay trên thế giới, đặc biệt là các nước phát triển cũng như nhiều quốc gia khác họ đều có yêu cầu nghiêm ngặt về việc chứng minh tài chính khi phỏng vấn, khi làm hồ sơ xin thị thực nhập cảnh. Đối với các lý do nhập cảnh như: để khám chữa bệnh, thăm người thân, làm việc, lao động, du học, thăm người thân, du lịch, kết hôn, định cư…. thì đều cần dịch vụ chứng minh tài chính.

dich vu chung minh tai chinh xin visa ha noi chat luongCả doanh nghiệp lẫn các cá nhân đều cần hình thức chứng minh tài chính này

Ngoài ra, trong trường hợp bạn là doanh nghiệp thì khi đăng ký kinh doanh hay đầu tư nước ngoài (và cả trong nước) thì bạn vẫn cần phải chứng minh tài chính. Hay cả khi doanh nghiệp tham gia đấu thầu để làm dự án, xuất nhất khẩu, hợp đồng kinh tế,… đối tác và các bên có liên quan cũng thường đặt ra yêu cầu bạn cần có đủ tài chính để thực hiện.

1.3 Lưu ý khi sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Hà Nội

Dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Hà Nội thường được áp dụng và sử dụng bởi những cá nhân và gia đình không có quá nhiều kinh nghiệm thực hiện. Hoặc những trường hợp đặc biệt như bạn có tiền mặt hoặc vàng tích trữ nhưng lại không có hóa đơn hợp pháp chứng minh. Hay lúc doanh nghiệp bạn kinh doanh nhưng lại không đăng ký, có tài sản nhưng đứng tên chung với nhiều người,…

Với những trường hợp khó khăn như trên đã lý giải vì sao các bạn nên sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Hà Nội. Đối với những công ty được xem là uy tín thì họ sẽ giải thích với bạn những điều dưới đây trước khi bắt đầu thực hiện việc chứng minh tài chính giúp bạn:

 • Quy trình thực hiện chứng minh tài chính cụ thể
 • Giấy tờ và hồ sơ chứng minh tài chính bạn cần chuẩn bị là gì?
 • Nên lựa chọn ngân hàng nào có thời gian thực hiện nhanh chóng, thiết kế tối giản quy trình.
 • Khả năng chứng minh tài chính thành công là bao nhiêu phần trăm?

dich vu chung minh tai chinh xin visa ha noi uy tinCác công ty uy tín sẽ khiến hồ sơ chứng minh tài chính của bạn tốt hơn

Do đó, khi lựa chọn và ra quyết định sử dụng dịch vụ thì bạn nên cân nhắc cụ thể và tránh những trường hợp bị lừa đảo bởi các công ty không uy tín. Với những địa chỉ bên dưới đây, Hay Độc Lạ mong rằng hồ sơ minh chứng tài chính của bạn sẽ được hoàn tất trong thời gian ngắn nhất để việc xin visa diễn ra nhanh chóng.

>>>Xem thêm: Top 8 địa chỉ gia hạn visa Anh tại Hà Nội với thủ tục nhanh chóng

2. NHỮNG CÔNG TY CÓ DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH XIN VISA HÀ NỘI

2.1 Công ty cổ phần Vietnam Booking

Công ty cổ phần Vietnam Booking là đơn vị chuyên các dịch vụ hỗ trợ về hồ sơ thị thực nhập cảnh, vé máy bay, chứng minh tài chính,… cho các gia đình và doanh nghiệp lớn. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Vietnam Booking sẽ đem đến những giải pháp minh chứng tài chính phù hợp với các quý khách hàng. Các dịch vụ của Vietnam Booking đều được thực hiện theo luật pháp quy định.

Với đội ngũ nhân viên tích cực và chuyên nghiệp, Vietnam Booking đã hỗ trợ hơn hàng trăm nghìn khách hàng khác nhau và đều đã giúp họ giải quyết được nhu cầu. Chắc chắn dịch vụ của Vietnam Booking sẽ thỏa mãn nhu cầu của quý bạn đọc.

dich vu chung minh tai chinh xin visa ha noi day duVietnam Booking là đơn vị có dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Hà Nội chất lượng

Vietnam Booking ngoài là đơn vị dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Hà Nội mà còn là công ty hỗ trợ dịch vụ du lịch. Hiện đã và đang hợp tác với rất nhiều khách sạn uy tín chất lượng, Vietnam Booking sẽ đem tới một chuyến nghỉ dưỡng hoàn toàn phù hợp với thị hiếu của bạn. Công ty luôn lắng nghe và phát triển qua nhiều năm kinh doanh.

dich vu chung minh tai chinh xin visa ha noi 2022Ngoài ra công ty còn hỗ trợ việc làm hồ sơ xin thị thực nhập cảnh, đặt vé máy bay,…

Vietnam Booking còn là đại lý vé máy bay rất quen thuộc đối với những bạn trẻ hay sử dụng phương tiện đi lại bằng đường hàng không. Công ty sẽ giúp bạn đặt chỗ ngồi đối với bất kỳ hãng hàng không quốc tế hay nội địa nào. Do đó, bạn và gia đình không cần lo lắng khi sử dụng dịch vụ của Vietnam Booking.

Vietnam Booking còn thường xuyên có những khuyến mãi với những mức giá vô cùng hấp dẫn. Chính vì vậy, khi trở thành khách hàng thân thiết của Vietnam Booking thì quý bạn đọc sẽ có được rất nhiều ưu đãi.

Địa chỉ:

 • Chi nhánh 1: 190-192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.

 • Chi nhánh 2: 54 Phạm Hồng Thái, Bến Thành, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

 • Chi nhánh 3: 164 Lê Thánh Tông, Bến Thành, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

 • Chi nhánh 4: 30 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

 • Chi nhánh 5: 174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

2.2 Công ty chứng minh tài chính 247

Công ty Chứng Minh Tài Chính 247 hiện là đơn vị uy tín và được nhiều dân thành phố Hà Nội biết đến. Với vị trí tại trung tâm thủ đô nên quý bạn đọc sẽ dễ dàng tìm thấy công ty. Những dịch vụ chứng minh tài chính của công ty được đánh giá là hiệu quả và đem đến những giải pháp phù hợp, chất lượng cho người tiêu dùng.

Do đó, bạn và gia đình không nên bỏ qua đơn vị này khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính. Công ty sẽ cung cấp quy trình thực hiện cũng như các mức giá ngay từ ban đầu và hứa hẹn sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

dich vu chung minh tai chinh xin visa ha noi nhanh chongDịch vụ chứng minh tài chính xin visa Hà Nội là rất cần thiết trong đời sống hiện nay

Nhờ đảm bảo được yếu tố đó, công ty Chứng Minh Tài Chính 247 đã được nhiều doanh nghiệp và các cá nhân tin tưởng sử dụng. Đội ngũ nhân viên của công ty thân thiện và chuyên nghiệp. Họ thường đưa ra những lời khuyên hợp lý và luôn giúp đỡ, tư vấn cho các quý khách hàng trong xuyên suốt quá trình thực hiện.

Công ty sẽ là điểm dừng chân phù hợp đối với những gia đình không có quá nhiều kinh nghiệm cũng như chi phí chi trả cho dịch vụ này. Hãy liên hệ với tổng đài của công ty hoặc đến trực tiếp để nhận được những thông tin hữu ích nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Chelsea Park, 116 Trung Kính, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
 • Website: https://chungminhtaichinh247.com.vn/

>>> Xem thêm: Top 7 địa chỉ dịch vụ làm công văn nhập cảnh tại Hà Nội

2.3 Công ty Nguyễn Lê

Công ty Nguyễn Lê là đơn vị dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Hà Nội đã quá quen thuộc với những người tiêu dùng. Dịch vụ của công ty Nguyễn Lê được đánh giá là quy trình thực hiện ngắn, tối giản và tiết kiệm rất nhiều thời gian. Những dịch vụ của công ty Nguyễn Lê đều được thực hiện và áp dụng theo quy định của Nhà nước.

Ngoài ra, công ty sẽ luôn có những chương trình ưu đãi giúp cho các quý khách hàng dễ dàng lựa chọn. Đối với những bạn còn phân vân, chưa chắc sử dụng dịch vụ thì công ty sẽ nỗ lực hết mình giải đáp và tìm ra giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng.

dich vu chung minh tai chinh xin visa ha noi gia reKhi có chứng minh tài chính tốt bạn sẽ dễ dàng đạt được thị thực nhập cảnh

Nếu bạn lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của công ty Nguyễn Lê thì có thể yêu cầu đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ. Họ sẽ sẵn sàng cung cấp những thông tin về sản phẩm, dịch vụ cũng như những lời khuyên hữu ích đến với quý khách hàng.

Đặc biệt, công ty còn cam kết sẽ giữ kín những thông tin cá nhân của quý khách hàng. Đồng thời dịch vụ của công ty đều sẽ được cải tiến liên tục để phù hợp với thị hiếu và những yêu cầu mới nhất từ phía cơ quan cấp trên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 19 ngõ 251 Nguyễn Khang, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
 • Website: https://dichvunganhang.vn/

2.4 Công ty Fincap

Hiện nay quý độc giả tại thành phố Hà Nội liên tục có các nhu cầu về việc du học, du lịch, khám bệnh,… ở nước ngoài. Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin thị thực nhập cảnh thì các đại sứ quán đều sẽ yêu cầu chứng minh các tài sản cá nhân. Hiểu được điều này nên công ty Fincap đã cho ra đời dịch vụ chứng minh tài chính xin visa.

Khi hợp tác với công ty Fincap quý bạn đọc sẽ được thay mặt hỗ trợ xử lý tất cả các thủ tục, giấy tờ cần thiết cho việc chứng minh tài chính. Duy nhất việc bạn cần thực hiện chính là cung cấp cho công ty chứng minh thư, sổ hộ khẩu và đóng phí thực hiện.

dich vu chung minh tai chinh xin visa ha noi gia binh danCác bạn nên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầy đủ về giấy tờ tài chính

Dịch vụ của công ty Fincap đã hỗ trợ rất tốt cho các gia đình và các bạn du học sinh trong Hà Thành nói riêng và Việt Nam nói chung. Những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ của công ty Fincap đều dành những lời khen tích cực nhất đến với phía công ty. Do đó, bạn và gia đình không cần lo lắng khi hợp tác và làm việc với Fincap.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 234 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội
 • Website: https://chungminhtaichinhvn.com/

2.5 Công ty Myna

Sẽ là một thiếu sót nếu chúng ta không nhắc đến đơn vị Myna – công ty có dịch vụ chứng minh tài chính xin visa bậc nhất tại thủ đô Việt Nam. Những dịch vụ của công ty Myna đều đã được kiểm duyệt chặt chẽ và được cho phép thực hiện bởi cơ quan Nhà nước. Công ty sẽ luôn minh bạch về quá trình thực hiện, cách thức chuẩn bị cũng như mức giá chi phí cho một lần sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, công ty còn cam kết giữ kín thông tin cá nhân của người tiêu dùng dịch vụ. Chính vì thế, các quý bạn đọc của Hay Độc Lạ không nên quá lo lắng khi lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của công ty Myna.

dich vu chung minh tai chinh xin visa ha noi gia totTất cả các sổ tiết kiệm, sổ ghi chép tài chính nên bao gồm trong hồ sơ 

Công ty Myna sẽ đem đến những giải pháp minh chứng tài chính hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức. Nếu trong quá trình thực hiện xảy ra bất kỳ sự cố nào công ty đều sẽ hỗ trợ quý khách hàng giải quyết một cách chỉn chu và chu đáo nhất có thể. Hãy liên hệ ngay với tổng đài của công ty Myna nếu bạn và gia đình mình có nhu cầu sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính xin visa nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: An Mỹ, quận An Đức, thành phố Hà Nội
 • Website: https://chungminhtaichinhxinvisa.net/

2.6 Công ty Tài Chính Hà Nội

Công ty Tài Chính Hà Nội sẽ là giải pháp phù hợp đối với những gia đình không có quá nhiều chi phí thực hiện cho dịch vụ chứng minh tài chính. Các dịch vụ của công ty Tài Chính Hà Nội đều đảm bảo thực hiện với một mức giá bình dân. Đặc biệt, công ty sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào trong quá trình thực hiện.

Như các công ty khác, công ty Tài Chính Hà Nội cũng sẽ giữ kín thông tin cá nhân của quý khách hàng. Dù trong bất kỳ tình huống nào, công ty Tài Chính Hà Nội đều sẽ bảo mật thông tin của bạn và không tiết lộ cho bên thứ 3.

dich vu chung minh tai chinh xin visa ha noi cho gioi treDịch vụ chứng minh tài chính xin visa Hà Nội sẽ giúp ích rất nhiều trong đời sống hiện nay

Dịch vụ chứng minh tài chính của công ty Tài Chính Hà Nội đã quá quen thuộc đối với người dân nơi đây. Những nhân viên tư vấn của công ty Tài Chính Hà Nội được nhận xét là có thái độ làm việc niềm nở, tích cực và rất chuyên nghiệp. Vì có nhiều kinh nghiệm thực hiện trước đây nên họ sẽ đem đến những lời khuyên bổ ích và phù hợp với từng hoàn cảnh của quý khách hành.

Chính vì thế, các quý bạn đọc của Hay Độc Lạ nên sử dụng dịch vụ của công ty Tài Chính Hà Nội này nhé! Chắc chắn dịch vụ của công ty Tài Chính Hà Nội sẽ không làm bạn và gia đình phải quay lưng và thất vọng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Lotus, số 2 Duy Tân, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
 • Website: https://chungminhtaichinhhn.vn/

>>> Xem thêm: TOP 11 công ty có dịch vụ làm visa Úc tại Hà Nội uy tín và có tỷ lệ đậu cao nhất

2.7 Công ty cổ phần Tài Chính Khoa Lê

Đây chính là công ty có dịch vụ chứng minh tài chính xin visa tại thành phố Hà Nội cuối cùng mà Hay Độc Lạ đem đến cho các quý độc giả. Công ty luôn nỗ lực hết mình để mang tới những dịch vụ, giải pháp tài chính tối ưu nhất cho khách hàng của mình. Công ty cổ phần Tài Chính Khoa Lê luôn thấu hiểu khát vọng khám phá thế giới của tất cả mọi người.

Do đó công ty cổ phần Tài Chính Khoa Lê luôn hết mình hỗ trợ và đem đến những giải pháp tốt nhất cho người tiêu dùng dịch vụ. Bên cạnh hỗ trợ chứng minh tài chính, công ty cổ phần Tài Chính Khoa Lê còn giúp quý khách hàng đạt được thị thực nhập cảnh.

dich vu chung minh tai chinh xin visa ha noi cho du hoc sinhDịch vụ chứng minh tài chính xin visa Hà Nội sẽ giúp quý bạn tiết kiệm được thời gian và công sức 

Với giá cả hợp lý, thời gian thực hiện nhanh chóng và tiết kiệm rất nhiều công sức, dịch vụ chứng minh tài chính xin visa của công ty cổ phần Tài Chính Khoa Lê rất được yêu thích. Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty đều dành lời khen và hứa hẹn sẽ quay trở lại vào lần tiếp theo.

Chính vì thế, dịch vụ của công ty cổ phần Tài Chính Khoa Lê rất phù hợp với những bạn đọc của Hay Độc Lạ. Các bạn không nên bỏ qua dịch vụ của công ty cổ phần Tài Chính Khoa Lê. Hãy liên hệ với công ty để nhận được những ưu đãi tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 92/3A Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 2: 19 ngõ 251 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
 • Website: www.chungminhtaichinh.vn

Cuối lời, với những đơn vị dịch vụ chứng minh tài chính xin visa Hà Nội phía trên, quý bạn đọc sẽ có được rất nhiều sự lựa chọn phù hợp cho chính mình. Các độc giả nên lựa chọn những đơn vị uy tín và chất lượng để việc chứng minh tài chính diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Hay Độc Lạ hy vọng quý độc giả yêu thích chủ đề này và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ các bạn đọc.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*