Top 9 địa chỉ gia hạn visa Đức tại Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất

Gia hạn visa Đức tại Đà Nẵng nhanh chóng và tiện lợi luôn là mối bận tâm của các quý khách hàng tại nơi đây. Để đáp ứng được nhu cầu đi lại và những mục đích khác nên việc có được visa luôn được mọi người mong muốn và chú ý đến. Hay Độc Lạ sẽ liệt kê ra những địa điểm tốt nhất cho dịch vụ hỗ trợ gia hạn visa để quý bạn đọc có thể lựa chọn. Các bạn độc giả hãy đón xem ngay bây giờ!

1. TỔNG QUAN VỀ VISA ĐỨC

1.1. Visa Đức là gì?

Visa Đức hay còn gọi là hồ sơ thị thực Đức là một loại minh chứng cho phép sinh hoạt và nhập cảnh vào nước Đức. Tại nước Đức có những yêu cầu nghiêm ngặt về hồ sơ và giấy tờ cá nhân để có thể cho phép một người hoạt động và đi lại trong lãnh thổ. Do đó, chúng ta cần phải nắm rõ được những yêu cầu mà luật pháp nước Đức đã ban hành cũng như thực hiện, chấp hành tốt những quy định đó.

gia han visa duc tai da nang gia totGia hạn visa Đức cần thực hiện đúng như quy định của pháp luật

Bên cạnh đó, hồ sơ nhập cảnh Đức phải luôn trong tình trạng còn thời hạn sử dụng. Nếu không bạn sẽ không được phép tiếp tục sinh sống và hoạt động tại nước đó. Chính vì vậy, bạn nên lưu ý thời gian sử dụng cũng như liên tục gia hạn visa khi gần hết hạn. Khi đó, bạn và gia đình mình có thể tham khảo loại hình dịch vụ gia hạn visa Đức tại Đà Nẵng đang được quan tâm gần đây.

1..2 Visa Đức bao gồm những loại gì?

Visa Đức có các loại khác nhau dựa trên nhu cầu nhập cảnh của từng người. Khi làm hồ sơ xin gia hạn visa, bạn cần cho người lãnh sự biết được lý do và kế hoạch nhập cảnh của bạn khi vào nước Đức có phù hợp với loại hình visa bạn lựa chọn hay không. Từ đó, bạn sẽ nhận được sự chấp thuận nếu đạt chuẩn yêu cầu. Những loại visa Đức tiêu biểu như:

 • Visa Đức diện du học 
 • Visa Đức diện thăm thân, gia đình
 • Visa Đức diện đoàn tụ
 • Visa Đức diện kết hôn và định cư 
 • Visa Đức diện được giáo sư bảo lãnh làm nghiên cứu sinh

>>> Xem thêm: TOP 5 các loại Visa Đức dành cho công dân Việt Nam năm 2022

2. HỒ SƠ XIN THỊ THỰC NHẬP CẢNH ĐỨC

2.1 Cách gia hạn visa Đức

Hiện nay có 2 loại hình gia hạn visa Đức tại Đà Nẵng được nhiều người sử dụng đó chính là tự mình gia hạn hoặc sử dụng công ty dịch vụ visa. Đối với loại hình tự mình thực hiện, quý bạn đọc có thể gặp những khó khăn về thời gian và công sức vì những quy định liên tục cập nhật. Ngoài ra, quý độc giả cũng có thể gặp phải sự từ chối từ lãnh sự quán khi bạn không có đủ kinh nghiệm trong việc thực hiện. 

Đối với loại hình sử dụng dịch vụ công ty gia hạn visa thì hầu như không có bất kỳ điểm bất lợi gì. Vì tất cả công ty dịch vụ visa ngày nay đều đáp ứng đầy đủ quy trình thực hiện như đã ký kết hợp đồng ngay từ lúc đầu. Tùy theo loại hình công ty bạn lựa chọn thì phần trăm được chấp thuận hồ sơ sẽ khác nhau.

top cong ty gia han visa duc tai da nangNhững lưu ý cần biết khi gia hạn visa Đức

2.2 Địa điểm nộp hồ sơ gia hạn visa Đức

Hiện tại có 3 địa chỉ Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Cộng hòa Liên bang Đức phù hợp cho những độc giả có hộ khẩu khác nhau. Cụ thể:

Tại thành phố Đà Nẵng: đối với những người có hộ khẩu nằm ở khu vực miền Trung. 

 • Địa chỉ: Tòa nhà ACB – Tầng 5, 218 Bạch Đằng, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.
 • Thời gian làm việc: 08:30 – 12:00 và 13:00 – 16:00 từ thứ hai đến thứ sáu, trừ các ngày nghỉ lễ.

Tại thành phố Hà Nội: đối với những người có hộ khẩu nằm ở khu vực miền Bắc. 

 • Địa chỉ: Tòa nhà Ocean Park – Phòng 207, tầng 2, số 1 Đào Duy Anh, phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: 08:30 – 12:00 và 13:00 – 16:00 từ thứ hai đến thứ sáu, trừ các ngày nghỉ lễ.

Tại thành phố Hồ Chí Minh: đối với những người có hộ khẩu nằm ở khu vực miền Nam. 

 • Địa chỉ: Tòa nhà Resco – Tầng 3, số 94-96 đường Nguyễn Du, phường Bến Nghé, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: 08:30 – 12:00 và 13:00 – 16:00 từ thứ hai đến thứ sáu, trừ các ngày nghỉ lễ.

>>> Xem thêm: Top 7 công ty hỗ trợ dịch vụ làm visa Úc tại Đà Nẵng uy tín

3. CÔNG TY DỊCH VỤ HỖ TRỢ GIA HẠN VISA ĐỨC

3.1 Công ty cổ phần Vietnam Booking

Công ty Vietnam Booking là giải pháp cho dịch vụ gia hạn visa Đức tại Đà Nẵng đầu tiên mà Hay Độc Lạ muốn đề cử. Đây là công ty đã có tuổi đời hoạt động bền vững hơn 10 năm với nhiều dịch vụ khác nhau như đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, gia hạn visa, hồ sơ thị thực nhập cảnh,… Tất cả những dịch vụ của công ty cổ phần Vietnam Booking luôn nhận được đánh giá tích cực và nhận được nhiều sự tín nhiệm.

gia han visa duc tai da nang gia tot hien nayCông ty Vietnam Booking nổi tiếng với dịch vụ gia hạn visa 

Công ty Vietnam Booking đã phục vụ hơn trăm nghìn khách hàng khác nhau với các dịch vụ yêu cầu về visa trên các quốc gia. Không chỉ hỗ trợ gia hạn visa Đức tại Đà Nẵng, công ty Vietnam Booking còn có gia hạn visa ở những quốc gia khác với những chi nhánh trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Đây là một trong những công ty có dịch vụ tốt luôn được mọi người tin dùng và liên tục nhận được những giải thưởng cho sự hoạt động bền vững của mình.

gia han visa duc tai da nang gia reGiải pháp visa số 1 của độc giả sẽ là công ty Vietnam Booking

Vietnam Booking có đội ngũ tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, chắc chắn sẽ luôn cung cấp và đem đến những thông tin hữu ích nhất cho quý khách hàng. Ngoài ra, đối với vấn đề bảo mật thông tin, Vietnam Booking cam kết sẽ giữ kín thông tin cá nhân của khách hàng, không để lộ ra dù bất kỳ trường hợp nào.

Địa chỉ: 

 • 190-192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 54 Phạm Hồng Thái, Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
 • 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Thông tin liên hệ: 

 • Website: vietnambooking.com
 • Hotline: 1900 3498

3.2 Trang Visa

Đây là một trong những địa điểm hỗ trợ gia hạn visa Đức tại Đà Nẵng mà đã nhận được nhiều sự đánh giá và yêu thích từ phía người tiêu dùng. Trang Visa từ lâu đã được hoạt động và phát triển trong sự yêu mến của các khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty. Không chỉ thực hiện tốt gia hạn visa Đức tại Đà Nẵng, Trang Visa còn có những dịch vụ ở những quốc gia khác chắc chắn cung ứng đa dạng nhu cầu của quý độc giả.

gia han visa duc tai da nang chuyen nghiepCông ty luôn cố gắng đáp ứng những nhu cầu riêng biệt của khách hàng

Đội ngũ nhân viên của Trang Visa sẽ cung cấp những dịch vụ phù hợp nhất cho nhu cầu của quý khách hàng đã đề ra. Trong trường hợp đặc biệt, công ty Trang Visa sẽ cố gắng điều chỉnh dịch vụ sao cho có thể đáp ứng được yêu cầu của quý khách. Đây chắc chắn sẽ là một trong những công ty có dịch vụ gia hạn visa "đỉnh của chóp" mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu sử dụng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 31 Trần Phú, Phước Ninh, Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
 • Website: https://trangvisa.com/
 • Email: trangle.visa@gmail.com

3.3 24h Visa Đà Nẵng

24h Visa là công ty chuyên về dịch vụ đăng ký hồ sơ nhập cảnh và gia hạn visa Đức tại Đà Nẵng được yêu thích dạo gần đây. Với hệ thống chi nhánh trải dài trên khắp các quận huyện, 24h Visa cam kết sẽ thực hiện hồ sơ thị thực của quý khách hàng đạt chuẩn yêu cầu do luật pháp đề ra. Những hoạt động của công ty 24h Visa Đà Nẵng luôn đảm bảo được thực hiện dựa trên mục đích sẽ đem đến những tiện ích cho người tiêu dùng.

 

gia han visa duc tai da nang nhanh chongVisa Đức có những đặc điểm và quyền lợi nổi bật so với những loại visa khác trên thế giới

Công ty lấy khách hàng làm nền tảng hoạt động và phát triển trong suốt quá trình kinh doanh của mình. Do đó những dịch vụ của công ty luôn đem đến những mức giá phải chăng với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế để khách hàng yên tâm sử dụng. Ngoài ra, công ty sẽ luôn đề xuất và đem đến những ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn dành cho những khách hàng quen thuộc của mình trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://24hvisadanang.com/
 • Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

>>> Xem thêm: Top 7 dịch vụ làm visa Pháp tại Đà Nẵng uy tín và nhanh chóng

3.4 Viet Visa

Công ty Viet Visa là loại hình công ty dịch vụ đem đến những giải pháp về visa tối ưu nhất cho quý độc giả ở Đà Nẵng. Nổi tiếng với dịch vụ gia hạn visa Đức tại Đà Nẵng, công ty Viet Visa được nhiều người dân ở nơi đây yêu thích và đánh giá cao chất lượng. Những nhân viên tư vấn của công ty Viet Visa luôn được đánh giá, nhận xét là tích cực, nhiệt tình với công việc và có thái độ làm việc chuyên nghiệp.

gia han visa duc tai da nang uy tinDịch vụ gia hạn visa Đức tại Đà Nẵng của công ty luôn nhận được sự yêu thích

Công ty Viet Visa luôn đảm bảo sẽ thực hiện tốt hồ sơ của quý khách hàng để từ đó khách hàng có thể nhận được sự chấp thuận từ lãnh sự quán. Ngoài ra, công ty Viet Visa luôn lắng nghe và tiếp thu đối với những lời đóng góp của người tiêu dùng dịch vụ. Để từ đó, công ty sẽ có thể phát triển và điều chỉnh sao phù hợp với thị hiếu ngày nay.

Thông tin liên hệ: 

 • Email: danang@vietvisa.vn
 • Địa chỉ: 125 Lý Nhân Tông – P. Khuê Trung – Q. Cẩm Lệ – thành phố Đà Nẵng

3.5 Vinavisa

Công ty Vinavisa có dịch vụ gia hạn visa Đức tại Đà Nẵng được yêu thích và được lựa chọn sử dụng rất nhiều. Công ty có mối quan hệ mật thiết với khách hàng nơi đây vì chất lượng sản phẩm của công ty luôn đạt chuẩn, thái độ làm việc tích cực, nhiệt tình, mức giá cả phải chăng. Nhờ những ưu điểm như thế, công ty Vinavisa luôn được quý khách hàng tiêu dùng nhận xét là một trong những công ty có hiệu quả sử dụng cao.

gia han visa duc tai da nang gia uu daiCông ty chuyên dịch vụ gia hạn visa mà quý khách hàng không nên bỏ qua

Công ty Vinavisa cam kết sẽ đảm bảo sự riêng tư và tính bảo mật cho hồ sơ cá nhân của quý khách hàng. Trong bất kỳ tình huống nào, hồ sơ của quý khách sẽ được đảm bảo giữ kín đầu tiên và không được tiết lộ ra bên ngoài. Đặc biệt, công ty còn có những ưu đãi giá hấp dẫn, cạnh tranh trên thị trường giúp quý khách hàng dễ dàng ra quyết định lựa chọn thương hiệu.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 25 An Thượng 17, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

 • Email: info@vinavisa.vn

 • Website: vinavisa.vn

3.6 Visa Đà Nẵng

Đây là công ty mà Hay Độc Lạ muốn đề cử tiếp theo cho quý bạn đọc. Với mong muốn đem đến sự tiện nghi và tính lợi ích cho quý khách của mình, tất cả những dịch vụ của công ty Visa Đà Nẵng luôn được thay đổi và phát triển liên tục. Không chỉ nổi tiếng với dịch vụ gia hạn visa Đức tại Đà Nẵng, công ty còn liên tiếp hỗ trợ thành công gia hạn visa ở các quốc gia khác trên thế giới.

gia han visa duc tai da nang hien nayMuốn được chấp thuận hồ sơ visa bạn cần có những thông tin chính xác trên giấy tờ của mình

Đối với những khách hàng đã có nhu cầu cụ thể, công ty sẽ cố gắng đáp ứng và hoàn thiện tốt nhất so với những gì được yêu cầu. Trường hợp, quý khách hàng còn đang băn khoăn và chưa có quyết định lựa chọn dịch vụ, công ty sẽ có những bạn tư vấn viên hỗ trợ, giúp đỡ việc này. Tất cả những nhân viên tư vấn của công ty luôn đảm bảo thái độ tích cực với công việc, với yêu cầu do quý khách đề ra. Chính vì thế, quý bạn đọc không nên bỏ qua dịch vụ của công ty này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 6, 76 Bạch Đằng, Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

 • Fanpage: https://www.facebook.com/visadanang/

 • Website: https://visadanang.vn

 • Email: welcome@visadanang.vn

>>> Xem thêm: Top 6 công ty hỗ trợ dịch vụ làm visa Mỹ tại Đà Nẵng

3.7 Luật Đà Nẵng

Đây sẽ là công ty gia hạn visa Đức tại Đà Nẵng không còn quá xa lạ đối với người dân nơi đây. Công ty Luật Đà Nẵng chuyên đem đến những sản phẩm dịch vụ về visa cam kết mức đạt chuẩn lên đến 95% cho quý khách hàng của mình. Không chỉ vậy, công ty sẽ hỗ trợ mức giá trong xuyên suốt quá trình thực hiện và tư vấn hồ sơ của mình.

top gia han visa duc tai da nangCác hồ sơ của khách hàng luôn được công ty cố gắng tư vấn và sửa đổi cho phù hợp với yêu cầu của luật pháp

Dịch vụ gia hạn visa của công ty luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Không chỉ vậy, công ty Luật Đà Nẵng cam kết sẽ thực hiện bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng trong mọi tình huống. Đối với quá trình tư vấn sửa đổi hồ sơ sẽ không phát sinh những chi phí nào khác ngoài phí đã thực hiện cam kết ngay từ ban đầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 5, 53 Hoàng Văn Thụ, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Website: https://www.luatdanang.com

3.8 Công ty cổ phần TM & DV Thế Giới Toàn Tâm

Công ty Thế Giới Toàn Tâm nổi tiếng với chất lượng dịch vụ hàng đầu của mình với mức giá bình ổn phù hợp với đại đa số gia đình. Đối với những bạn du học sinh nước Đức có nhu cầu gia hạn visa Đức tại Đà Nẵng, công ty sẽ hoạt động hết mình để hỗ trợ và giúp đỡ. Các quý bạn đọc hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty Thế Giới Toàn Tâm này.

gia han visa duc tai da nang hot hien nayHồ sơ xin gia hạn visa Đức cần có những minh chứng cụ thể

Gia hạn visa Đức tại Đà Nẵng là một trong những loại hình dịch vụ mà công ty đáp ứng tốt nhất và luôn nhận được nhận xét tích cực. Công ty Thế Giới Toàn Tâm coi việc giúp đỡ khách hàng là sứ mệnh hoạt động bền vững do đó luôn lắng nghe và tiếp thu những đóng góp từ phía người tiêu dùng. Trong trường hợp không đáp ứng được nhu cầu, công ty sẽ nỗ lực thay đổi và đem đến những giải pháp khác giúp thay đổi tình hình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô A,110 KDC dọc tuyến đường Trường Sa, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

3.9 Visa Pazus

Đây là công ty gia hạn visa Đức tại Đà Nẵng cuối cùng mà Hay Độc Lạ muốn đề xuất. Công ty có đội ngũ nhân viên tư vấn chất lượng và thái độ làm việc tích cực giúp khách hàng có những trải nghiệm dịch tốt nhất. Công ty luôn lắng nghe những đóng góp từ phía người tiêu dùng để hoàn thiện mình trong tương lai.

top cac cong ty gia han visa duc tai da nang Gia hạn visa Đức luôn được đánh giá là dịch vụ tốt của công ty

Ngoài ra, công ty còn có những hỗ trợ tư vấn sửa đổi hồ sơ miễn phí giúp quý khách hàng có thể biết được hồ sơ của mình có đạt chuẩn hay không. Bên cạnh đó, công ty sẽ có đội ngũ nhân viên tích cực hỗ trợ và đem đến những thông tin mới nhất cho khách hàng. Những hoạt động của công ty đều được thực hiện dựa trên quy định của pháp luật.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 3, 76 – 78 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

>>> Xem thêm: Top 7 dịch vụ làm visa Đài Loan uy tín tại Đà Nẵng mà bạn nên biết sớm

Với những địa điểm gia hạn visa Đức tại Đà Nẵng được nhắc đến ở trên, quý bạn đọc sẽ có cái nhìn đa dạng và nhiều sự lựa chọn trong các dịch vụ. Các công ty ở trên đều đáp ứng đầy đủ nhu cầu riêng tư, nhanh chóng và giá rẻ của các độc giả. Hay Độc Lạ chúc cho quý bạn đọc có được những hồ sơ xin thị thực mà mình mong muốn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*