Cự Giải hợp cung nào nhất? Tình yêu sự nghiệp tính cách

Cự Giải hợp cung nào - cung cự giải
Mục Lục [Hiện]
  • 1. Cự Giải là cung gì? Sinh ngày tháng nào?
  • 2. Tính cách của cung Cự Giải như thế nào?
   • 2.1. Tính cách bạn nam cung Cự Giải
   • 2.2. Tính cách bạn nữ cung Cự Giải
  • 3. Trong tình yêu và tình bạn, cung Cự Giải là người thế nào?
   • 3.1. Dấu hiệu nhận biết khi yêu của Cự Giải nam
   • 3.2. Dấu hiệu nhận biết khi yêu của Cự Giải nữ
  • 4. Cung Cự Giải hợp với cung nào nhất?
   • 4.1. Cung Cự Giải nam hợp với cung hoàng đạo nào?
    • Nam Cự giải và nữ Xử Nữ
    • Nam Cự Giải và nữ Kim Ngưu
    • Nam Cự Giải và nữ Song Ngư
   • 4.2. Cung Cự Giải nữ hợp với cung hoàng đạo nào?
    • Nữ Cự Giải và nam Xử Nữ
    • Nữ Cự Giải và nam Song Ngư
    • Nữ Cự Giải và nam Sư Tử
  • 5. Giải mã về cung Cự Giải trong cuộc sống
   • 5.1. Con số nào mang lại may mắn cho cung Cự Giải?
   • 5.2. Cung Cự Giải có học giỏi không?
   • 5.3. Cung Cự Giải hợp với ngành nghề nào?
   • 5.4. Cung Cự Giải hợp với màu gì nhất?
   • 5.5. Cung Cự Giải có xinh đẹp không?
   • 5.6. Cung Cự Giải hợp với loài hoa nào?
   • 5.7. Cung Cự Giải hợp với kiểu tóc nào nhất?
  • 6. Những câu hỏi thường gặp về cung Cự Giải hợp với cung hoàng đạo nào?
   • 6.1. Cung Cự Giải có gì đặc biệt?
   • 6.2. Cung Mọc Cự Giải là gì?
   • 6.3. Chòm sao Cự Giải có gì đáng sợ?

Nếu bạn thuộc cung Cự Giải, chắc hẳn cũng có nhiều thắc mắc về cung hoàng đạo của mình. Cung Cự Giải hợp cung nào? Trong tình yêu, tình bạn, Cự Giải là người như thế nào? Để tìm hiểu kỹ hơn về cung hoàng đạo này, mời bạn tham khảo qua bài viết được Hay Độc Lạ tổng hợp chi tiết dưới đây nhé!

1. Cự Giải là cung gì? Sinh ngày tháng nào?

Cự Giải hợp cung nào? Cự Giải có tên tiếng anh là Cancer. Ngoài ra, Cự Giải còn có tên gọi khác là Bắc Giải. Đây là cung chiêm tinh thứ 4 trong vòng hoàng đạo. Cung nằm giữa độ 90 và 120 của kinh độ thiên thể. Biểu tượng của cung Cự Giải là hình ảnh con cua. Đây là một trong 4 cung thống lĩnh và thuộc nguyên tố Nước.

Cự Giải hợp cung nào - thông tin

Cự Giải có tên tiếng anh là Cancer.

Những người thuộc cung Cự Giải có ngày sinh từ ngày 21/06 – 22/07. Cung Cự Giải biểu tượng cho nước, được sao Mặt Trăng chiếu mệnh. Những người thuộc cung này thường có tính cách thất thường, lúc vui, lúc buồn. Cự Giải rất cần sự dịu dàng, ân cần và lãng mạn. Vẻ ngoài của họ rất cứng rắn nhưng bên trong lại vô cùng mỏng manh và nhạy cảm.

2. Tính cách của cung Cự Giải như thế nào?

2.1. Tính cách bạn nam cung Cự Giải

Nam Cự Giải hợp cung nào, tính cách ra sao? Nam Cự Giải rất sâu sắc và cẩn thận, họ cần suy nghĩ kỹ trước khi nói. Vì vậy họ luôn cân nhắc rất cẩn thận. Vì thế, khi nhìn từ bên ngoài vào, những chàng trai Cự Giải rất trưởng thành.

Cự Giải hợp cung nào - Tính cách bạn nam

Nam Cự Giải rất sâu sắc và cẩn thận.

Các cô gái thường bị thu hút sự dịu dàng và tinh tế của các chàng Cự Giải. Họ biết cách quan sát và làm hài lòng bạn. Trong giao tiếp, họ rất cẩn trọng lời nói của mình. Đặc biệt, trong tình huống bất hòa, họ luôn biết cách để bản thân không bị mất bình tĩnh.

Với những mối quan hệ xã hội, thân thiết, họ rất tốt bụng, thân thiện và rất tôn trọng. Nam Cự Giải có thể hỗ trợ bạn bè, người thân hết mình. Tuy nhiên, các chàng Cự Giải có trí tưởng tượng phong phú, thích lãng mạn và khá bay bổng. Vì vậy khi bắt đầu rung động một ai đó, họ có thể vẽ nên một bức tranh hạnh phúc. Đây cũng là ưu và khuyết điểm của chàng Cự Giải.

2.2. Tính cách bạn nữ cung Cự Giải

Nữ Cự Giải hợp cung nào, tính cách?Cô nàng Cự Giải lúc nào cũng dịu dàng, ân cần và chu đáo với mọi người. Chính vì thế, nàng Cự Giải luôn được mọi người yêu mến. Cô rất nhạy cảm và dễ xúc động trước những hoàn cảnh đáng thương hay một bộ phim tình cảm. Được đánh giá là một trong các cung hoàng đạo sống rất tình cảm.

Tính cách bạn nữ cung cự giải

Cô nàng Cự Giải dịu dàng, ân cần và chu đáo.

Các nàng Cự Giải rất thông minh, nhiều tài năng. Họ luôn cố gắng đạt những điều mình muốn, không thích dựa dẫm vào người khác. Cô luôn thể hiện khả năng của mình qua những thành tích đạt được. Tuy nhiên, cô nàng Cự Giải cũng khá bảo thủ, rất kiên định, cố chấp không thay đổi hay quyết định của bản thân.

>>Xem thêm: Nhân Mã (23/11-21/12) hợp cung nào? Tính cách, tương lai

3. Trong tình yêu và tình bạn, cung Cự Giải là người thế nào?

3.1. Dấu hiệu nhận biết khi yêu của Cự Giải nam

Cự Giải hợp cung nào, tình yêu thế nào? Khi để ý một ai đó, chàng Cự Giải rất nhút nhát và ngại thừa nhận tình cảm của mình. Tuy nhiên, khi đã yêu, họ rất tận tâm và chu đáo với đối phương. Chàng luôn để ý và quan tâm đến từng chi tiết của bạn, luôn hết mình vì người mình yêu. Đây cũng là ưu điểm và yếu điểm của các chàng. Bởi khi yêu đậm sâu, họ có xu hướng mù quáng và chỉ nghe lời người mình yêu, không quan tâm bất cứ ai dù là đối phương tệ bạc. Từ đó, cho thấy các chàng Cự Giải rất lụy tình.

Cự Giải hợp cung nào - khi yêu của Cự Giải nam

Chàng Cự Giải rất nhút nhát và ngại thừa nhận tình cảm.

3.2. Dấu hiệu nhận biết khi yêu của Cự Giải nữ

Một khi nữ Cự Giải đã yêu, cô ấy sẽ dành trọn niềm tin, sự yêu thương và quan tâm cho người yêu của mình. Vì yêu quá nhiều nên họ bướng bỉnh, sẵn sàng hy sinh lợi ích của bản thân vì tình yêu. Nữ Cự Giải rất nhạy cảm nên có thể ghen tuông và chiếm hữu một cách mù quáng. Tuy nhiên, họ thuộc tuýp người phụ nữ truyền thống, tốt bụng và chu đáo. Nếu trở thành bạn đời, họ là một người vợ và người mẹ tuyệt vời.

cự giải nữ hợp với cung nào

Nữ Cự Giải khi yêu sẽ dành trọn niềm tin và sự yêu thương.

4. Cung Cự Giải hợp với cung nào nhất?

4.1. Cung Cự Giải nam hợp với cung hoàng đạo nào?

Nam Cự giải và nữ Xử Nữ

Nam Cự Giải hợp cung nào? Nam Cự Giải hợp với nữ Xử Nữ. Hai cung hoàng đạo này có tính cách khá giống nhau. Cả hai đều thích sự ổn định và muốn tiến tới một mối quan hệ dài lâu. Nam Cự Giải đôi khi hơi mơ mộng, còn nữ Xử Nữ thì rất thực tế, sẽ giúp cân bằng trong quan hệ tình cảm và cuộc sống. Vì thế, họ rất hợp nhau và hỗ trợ tốt cho nhau lẫn trong tình yêu và công việc.

Nam Cự giải và nữ Xử Nữ có hợp không

Nam Cự giải và nữ Xử Nữ có tính cách khá giống nhau.

Nam Cự Giải và nữ Kim Ngưu

Nàng Kim Ngưu có tính cách cẩn thận, chàng Cự Giải cũng thế. Cả hai đều rất chân thành trong chuyện tình cảm, họ đều sẵn sàng hy sinh và dành trọn tình yêu cho đối phương. Họ luôn mong muốn đối phương vui vẻ và thoải mái nhất.

cự giải có hợp với kim ngưu không

Nam Cự Giải và nữ Kim Ngưu rất chân thành trong chuyện tình cảm. 

Nam Cự Giải và nữ Song Ngư

Cự Giải hợp cung nào? Nam Cự Giải hợp với nữ Song Ngư. Nữ Song Ngư thuộc tuýp người hiền lành, luôn mong muốn một tình yêu bền vững. Với tính cách này rất thích hợp với nam Cự Giải. Cả hai đến với nhau sẽ tạo ra một cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ.

sự kết hợp Nam Cự Giải và nữ Song Ngư

Nam Cự Giải và nữ Song Ngư tạo ra một tình yêu bền vững.

>> Xem thêm: Giải mã nhan sắc top 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất

4.2. Cung Cự Giải nữ hợp với cung hoàng đạo nào?

Nữ Cự Giải và nam Xử Nữ

Cự Giải hợp cung nào? Chàng Xử Nữ luôn mang lại cảm giác dịu dàng và ân cần, luôn cho nữ Cự Giải cảm thấy an toàn trong mối quan hệ này. Ngoài ra, sự chu đáo, cầu toàn của Xử Nữ rất phù hợp với tính cách mơ mộng của Cự Giải. Vì vậy, hai cung này ở cạnh nhau rất hợp, rất thoải mái.

xử nữ có hợp với cự giải không

Nữ Cự Giải và nam Xử Nữ rất phù hợp với nhau.

Nữ Cự Giải và nam Song Ngư

Nam Song Ngư rất tinh tế, dịu dàng, đây cũng chính là điểm thu hút các nàng Cự Giải. Họ là người quan tâm, thấu hiểu người khác nên biết cách đáp ứng những mong muốn và kỳ vọng của nữ Cự Giải.

Nữ Cự Giải và nam Sư Tử

Nếu nàng Cự Giải nhạy cảm và nhút nhát thì chàng Sư Tử mạnh mẽ, hòa đồng và tràn đầy năng lượng sẽ rất thích hợp với nàng. Có thể nói, đây là mảnh ghép hoàn hảo cho các nàng Cự Giải.

Nữ Cự Giải và nam Sư Tử hợp cỡ nào

Nữ Cự Giải và nam Sư Tử là mảnh ghép hoàn hảo của nhau.

5. Giải mã về cung Cự Giải trong cuộc sống

5.1. Con số nào mang lại may mắn cho cung Cự Giải?

Cự Giải hợp cung nào, con số may mắn? Con số may mắn của Cự Giải là 4 và 6. Cự Giải thường là cung khó hiểu nhất trong 12 cung hoàng đạo, vì họ thường có trực giác và nhạy cảm cao. Vì vậy, nên Cự Giải học cách kiểm soát cảm xúc của mình, trưởng thành hơn trong việc giải quyết mọi vấn đề xung quanh. 

cung cự giải hợp với số nào

Con số may mắn của Cự Giải là 4 và 6.

5.2. Cung Cự Giải có học giỏi không?

Các môn học lý thuyết như văn học, kinh tế chính trị và chủ nghĩa xã hội khoa học là lợi thế của những người thuộc cung Cự giải. Ngoài ra, Cự Giải có khả năng vẽ cao nhất trong 12 chòm sao. Đây cũng chính là lợi thế của cung này.

Tư duy và khả năng học hỏi của Cự Giải

Cự Giải có khả năng học vẽ giỏi nhất trong 12 chòm sao.

5.3. Cung Cự Giải hợp với ngành nghề nào?

Cự Giải hợp cung nào, ngành nghề nào hợp với Cự Giải? Cự Giải có đặc điểm là tính cách dịu dàng, biết quan tâm đến người khác nên bạn có thể thành công trong những việc như đầu bếp, nhà tâm lý học, giáo viên, tình nguyện viên, nhà hoạt động xã hội. Ngoài ra, họa sĩ và nhà thiết kế đồ họa có khát vọng và năng khiếu vẽ cũng là sở trường của Cự Giải.

ngành nghề phù hợp với Cự Giải

Nhà tâm lý học là ngành nghề phù hợp với Cự Giải.

>>Xem thêm: Sinh năm 1961 hợp mệnh gì? Tất tần tật tử vi Tân Sửu 1961

5.4. Cung Cự Giải hợp với màu gì nhất?

Mỗi cung hoàng đạo có một màu sắc bản mệnh khác nhau. Màu sắc tốt nhất cho Cự Giải là những màu đại diện cho sao Thủy như xanh nước biển, xanh lam,.. Sử dụng những đồ vật có màu sắc này sẽ mang đến cho Cự Giải nhiều năng lượng tích cực, mang lại may mắn cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Màu sắc phù hợp với Cự Giải nhất

Màu sắc tốt nhất cho Cự Giải là màu xanh nước biển.

5.5. Cung Cự Giải có xinh đẹp không?

Cự Giải hợp cung nào, có xinh đẹp không? Cự Giải là một trong những cung hoàng đạo xinh đẹp và dịu dàng nhất. Họ cũng được biết đến với trái tim nhân hậu và sẵn sàng giúp đỡ người khác khi thấy người khác gặp khó khăn. 

Cự Giải hợp cung nào - xinh đẹp

Diễn viên, ca sĩ Minh Hằng thuộc cung Cự Giải với vẻ ngoài xinh đẹp.

5.6. Cung Cự Giải hợp với loài hoa nào?

Cự Giải là người dễ bị tổn thương và nhạy cảm. Cô ấy có một tính cách rất sôi nổi và vui vẻ, nhưng cô ấy rất dễ bị xáo động bởi môi trường xung quanh. Giống như hoa Lan Hồ Điệp, Cự Giải thanh lịch, dịu dàng và được mọi người yêu mến.

Lan Hồ Điệp là loại hoa tượng trưng cho cung Cự Giải

Cự Giải hợp với hoa Lan Hồ Điệp.

Nhưng với sự chăm sóc và đất phù hợp, Lan Hồ Điệp sẽ phát triển mạnh. Vì thế, Cự Giải cũng cần sự kết nối tình cảm và sự quan tâm của những người xung quanh để vượt qua khó khăn.

5.7. Cung Cự Giải hợp với kiểu tóc nào nhất?

Cự Giải hợp cung nào, để kiểu tóc nào đẹp? Cự Giải thích cuộc sống đơn giản, không cần quá nổi bật. Do đó, búi tóc cao là lựa chọn tốt nhất, mang lại cho bạn sự thoải mái, an toàn.

Kiểu tóc phù hợp với cung Cự Giải

Búi tóc cao là lựa chọn tốt nhất, mang lại cho bạn sự thoải mái, an toàn cho Cự giải. 

>>Xem thêm: Sinh 1963 hợp mệnh gì, tuổi gì, màu gì, hướng nhà nào tốt?

6. Những câu hỏi thường gặp về cung Cự Giải hợp với cung hoàng đạo nào?

6.1. Cung Cự Giải có gì đặc biệt?

Cự Giải có tính cách vui vẻ, tình cảm nên rất được lòng mọi người xung quanh. Sự cần cù, chu đáo là ưu điểm của Cự Giải. Họ không đưa ra quyết định vội vàng khi hoàn thành công việc, ghét những kế hoạch mơ hồ.

Cự Giải hợp cung nào - tìm hiểu

Cự Giải có tính cách vui vẻ, tình cảm.

Ngoài tính cẩn trọng, Cự Giải còn có óc quan sát nhạy bén và có tầm nhìn xa trông rộng, họ luôn chủ động lên kế hoạch cho công việc của mình. Tuy nhiên, do bản tính mơ mộng nên Cự Giải thiếu logic. Điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng công việc của họ.

6.2. Cung Mọc Cự Giải là gì?

Cự Giải hợp cung nào? Cung Mọc Cự Giải là gì? Cung Mọc của Cự Giải là "vẻ ngoài" của Cự Giải và cách họ thể hiện trong các mối quan hệ xã hội. Ấn tượng đầu tiên của mọi người về Cự Giải là lạnh lùng, xa cách giống như một con cua. Tuy nhiên, đó chỉ là chiếc áo giáp để bảo vệ trái tim mỏng manh và dễ bị tan vỡ.

đặc điểm tính cách cung cự giải

Cung Mọc của Cự Giải là "vẻ ngoài" lạnh lùng của họ.

6.3. Chòm sao Cự Giải có gì đáng sợ?

Những người Cự Giải là những người hiền lành và đáng yêu, nhưng họ có nổi nóng khi nhìn thấy những người thân yêu hoặc chính họ bị bắt nạt, ngay cả trong những điều nhỏ nhặt. Điều đáng lo ngại là họ thường không bộc lộ sự tức giận hoặc có hành động trả thù âm thầm. Vì thế, họ cũng rất nguy hiểm và đáng sợ.

>> Xem thêm: Sinh năm 1965 hợp mệnh gì, tuổi gì, màu gì, hướng nào tốt?

Bài viết phía trên cũng đã giải đáp khá kỹ về Cự Giải hợp cung nào. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ hiểu được phần nào về con người Cự Giải. Để biết nhiều hơn về các cung hoàng đạo khác, theo dõi Hay Độc Lạ ngay nhé!

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*