Top 15+ công ty tư vấn định cư Canada uy tín TPHCM nên biết

công ty tư vấn định cư Canada uy tín TPHCM - định cư Canada dễ dàng
Mục Lục [Hiện]
  • 1. HARVEY LAW GROUP
  • 2. AIMS IMMIGRATION & RELOCATION SPECIALIST Pte. Ltd
  • 3. CÔNG TY CỔ PHẦN VIVA CONSULTING SERVICE
  • 4. KORNOVA IMMIGRATION CONSULTANTS
  • 5. CÔNG TY ĐẦU TƯ QUỐC TẾ NVS
  • 6. IMM GROUP
  • 7. CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ ĐỊNH CƯ TOÀN CẦU ALLY
  • 8. DOSLINK MIGRATION & INVESTMENT
  • 9. CÔNG TY TƯ VẤN ĐỊNH CƯ WESTLIFE
  • 10. LE IMMIGRATION GROUP
  • 11. ATTP IMMIGRATION
  • 12. UCA IMMIGRATION
  • 13. CÔNG TY TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CANADA VILLALAND
  • 14. CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ TOÀN CẦU ANA IMMIGRATION
  • 15. CÔNG TY TƯ VẤN ĐỊNH CƯ NEW OCEAN IMMI

Hiện nay, Canada đang ngày càng mở rộng các chính sách thu hút nguồn nhân lực nước ngoài. Vậy nên, cơ hội định cư tại Canada cũng rộng mở hơn cho người Việt. Và nếu bạn cũng đang có kế hoạch định cư tại đất nước này thì sự hỗ trợ đến từ các công ty tư vấn định cư là không thể thiếu. Hôm nay, Hay Độc Lạ xin giới thiệu đến bạn danh sách các công ty tư vấn định cư Canada uy tín TPHCM để bạn có thể đưa ra được lựa chọn hợp lý nhất.

1. HARVEY LAW GROUP

Thành lập từ năm 1992 tại Canada, Harvey Law Group chính là một công ty tư vấn định cư Canada uy tín TPHCM hàng đầu bạn nên biết. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, công ty đã xây dựng được danh tiếng và trở thành một đối tác tin cậy trong khu vực.

Đội ngũ Luật sư di trú của Harvey Law Group bao gồm các chuyên gia nổi tiếng đã được cấp phép hành nghề cả tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Cam kết luôn làm việc minh bạch và có quy trình rõ ràng, công ty đảm bảo sẽ mang đến kết quả tốt nhất và nhanh chóng nhất cho khách hàng.

công ty tư vấn định cư Canada uy tín TPHCM - Harvey

Harvey luôn là địa chỉ ưu tiên khi khách hàng muốn định cư tại Canada.

Ưu thế lớn nhất của Harvey Law Group chính là việc được thành lập tại Canada. Điều này cho phép đội ngũ luật sư có sự am hiểu sâu sắc về thị trường định cư cũng như tình hình phát triển của Canada.

Harvey có tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối trong các chương trình định cư Canada. Vì vậy, công ty này là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ tư vấn pháp lý. Hiện nay, công ty đã mở rộng hoạt động tới 13 quốc gia và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu pháp lý của khách hàng trên toàn cầu.

Địa chỉ: Phòng 02, Lầu 40, Số 2 đường Hải Triều Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

2. AIMS IMMIGRATION & RELOCATION SPECIALIST Pte. Ltd

Với hơn mạng lưới 14 văn phòng trải dọc khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương, AIMS đã khẳng định vị thế là một công ty tư vấn định cư Canada uy tín TPHCM bậc nhất. Trong suốt 15 năm hoạt động, AIMS đã cung cấp một loạt các dịch vụ di trú đa dạng cho hơn 18.000 khách hàng là cả cá nhân và doanh nghiệp. Từ diện di trú cho lao động có tay nghề cao, đến diện di trú kinh doanh, đầu tư và nhiều dịch vụ an cư khác, AIMS đều có thể hỗ trợ khách hàng.

tư vấn định cư canada TPHCM - AIMS

Đội ngũ chuyên gia tư vấn tại AIMS.

Với đội ngũ chuyên gia chất lượng và tận tâm, AIMS cam kết đồng hành cùng khách hàng và gia đình trong suốt quá trình hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển. Tập đoàn đã đạt được vị thế hàng đầu trong lĩnh vực định cư và di trú tại châu Á – Thái Bình Dương, nhờ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng vượt trội.

Địa chỉ: Phòng 1906, Tầng 19, Tòa nhà Sun Wah, 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. HCM

3. CÔNG TY CỔ PHẦN VIVA CONSULTING SERVICE

Trực thuộc tập đoàn Viva do doanh nhân Nguyễn Uyên sáng lập, Viva Consulting là một cơ sở chuyên hỗ trợ người Việt Nam trong việc lựa chọn chương trình định cư phù hợp tại Canada.

Có sự kết hợp giữa kinh nghiệm của các chuyên gia và sự hỗ trợ chuyên môn từ các luật sư quốc tế, Viva Consulting cam kết mang lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Viva Consulting luôn tiên phong trong việc thiết lập liên kết với các công ty và đối tác ở Canada. Điều này nhằm cung cấp cơ hội đầu tư và làm việc tốt nhất cho khách hàng, từ đó tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình định cư.

công ty tư vấn định cư Canada uy tín TPHCM - Viva Consulting

Viva liên kết với nhiều đối tác tại Canada, Mỹ, Úc,…

Là một công ty dẫn đầu thị trường, Viva Consulting Service hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. Vậy nên, nếu bạn muốn tìm được một công ty tư vấn định cư Canada uy tín TPHCM thì chắc chắn Viva Consulting là cái tên không thể bỏ qua.

Địa chỉ: 32 Nguyễn Thị Diệu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM

4. KORNOVA IMMIGRATION CONSULTANTS

Trực thuộc tập đoàn KORNOVA Investments Ltd., Kornova Immigration Consultants là một công ty tư vấn định cư Canada uy tín TPHCM có hơn 30 năm kinh nghiệm. Tập đoàn này đã thành công trong việc hỗ trợ nhiều gia đình Việt Nam tìm được nơi an cư tại Mỹ, châu Âu và đặc biệt là Canada.

Công ty nổi bật với đội ngũ cố vấn và tư vấn là thành viên của Hội đồng Luật pháp Tư vấn Di trú Canada và Mỹ. Tất cả các thành viên trong đội ngũ này đều có nhiều kinh nghiệm lâu năm và khả năng làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn định cư. Vậy nên, các dự án định cư mà công ty giới thiệu đều rất an toàn và có khả năng được chấp thuận rất cao.

dịch vụ định cư canada tư vấn A-Z - Kornova

Có được cơ hội định cư tại Canada là mong muốn của rất nhiều người.

Các chương trình định cư Canada mà KORNOVA cung cấp bao gồm Manitoba, Quebec, New Brunswick, Start-up Visa và Saskatchewan. Thông tin về các chương trình này được công ty cung cấp một cách rõ ràng và chi tiết trên trang web và trang fanpage của họ.

Địa chỉ: Tòa nhà Cienco 4, Lầu 8, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. HCM

5. CÔNG TY ĐẦU TƯ QUỐC TẾ NVS

Công ty Đầu tư Quốc tế NVS là một công ty tư vấn định cư Canada uy tín TP. HCM rất được khách hàng tin tưởng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư, công ty chuyên tư vấn các giải pháp nhằm tối ưu hóa hồ sơ và đạt tỷ lệ nhận thẻ xanh cao nhất cho các khách hàng Việt Nam.

NVS hoạt động với tôn chỉ uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp và minh bạch, đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho khách hàng là mới nhất và xác thực nhất. Công ty sẽ hoàn tiền nếu không thể giúp khách hàng được chấp nhận định cư. Hơn nữa, NVS còn cam kết đồng hành cùng khách hàng trong quá trình hòa nhập và thích nghi với cuộc sống mới.

công ty tư vấn định cư Canada uy tín TPHCM - Công ty

NVS thường xuyên tổ chức các buổi chia sẻ thông tin về những chương trình định cư của công ty.

Các dịch vụ tư vấn định cư Canada của công ty bao gồm Quebec, Startup Canada, chương trình doanh nhân PEI,…. Nếu bạn cần được tư vấn về bất kỳ chương trình nào, đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ nhân viên của NVS. Được đánh giá cao về chất lượng, đội ngũ nhân viên tại đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin rõ ràng và minh bạch nhất.

Địa chỉ: Lầu 7, Tòa nhà SGNR, 161 – 163 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM

6. IMM GROUP

IMM Group là một tập đoàn tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn định cư tại các quốc gia phát triển như Úc, Mỹ, Canada,…. Đồng thời, IMM Group cũng là công ty tư vấn định cư Canada uy tín TPHCM cung cấp gói dịch vụ toàn diện về tư vấn đầu tư nước ngoài và quản lý tài sản. Cả hai này dịch vụ này sẽ đảm bảo cho khách hàng có một cuộc sống ổn định tại nước ngoài.

Quy trình tư vấn của IMM Group đặc biệt chú trọng đến việc đánh giá mức độ phù hợp và khả năng thành công của hồ sơ của khách hàng trước khi ký hợp đồng. Công ty luôn tư vấn một cách kỹ lưỡng và cẩn trọng nhất để đảm bảo mang lại cơ hội thành công cao nhất cho khách hàng.

Bạn muốn định cư Canada? hãy đến IMM Group

Con đường định cư Canada sẽ dễ dàng hơn khi có các công ty tư vấn hỗ trợ.

IMM Group có mối quan hệ vững chắc với các công ty luật, các đơn vị phát triển dự án uy tín và các chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực định cư. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, IMM Group đảm bảo rằng các chương trình định cư được chia sẻ và tư vấn đến khách hàng một cách minh bạch và rõ ràng. Điều này đảm bảo cho khách hàng có thể lựa chọn được chương trình định cư phù hợp nhất với bản thân.

Địa chỉ: 99 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM

7. CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ ĐỊNH CƯ TOÀN CẦU ALLY

Ally là một trong những công ty tư vấn định cư Canada uy tín TP.HCM nổi tiếng mà bạn có thể tham khảo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư tại Canada, công ty này đã xây dựng được vị trí hàng đầu trước nhiều công ty cùng lĩnh vực. Ally cam kết sẽ hoạt động một cách chính trực, tận tâm và chuyên nghiệp, giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ định cư của mình.

Chương trình tư vấn định cư Canada của Ally rất đa dạng, tập trung chủ yếu vào diện năng lực nghề nghiệp. Có thể kể đến một số chương trình tiêu biểu như BC PNP, AINP, SINP hay MPNP.

công ty tư vấn định cư Canada uy tín TPHCM - Ally

Ally đã giúp nhiều khách hàng có thẻ xanh Canada thành công.

Ally sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, cam kết đồng hành cùng khách hàng cho đến khi khách hàng ổn định cuộc sống tại Canada. Đồng thời, quy trình xử lý hồ sơ nhanh chóng và các bước thanh toán rõ ràng và minh bạch của Ally cũng được khách hàng đánh giá rất cao.

Địa chỉ: Văn phòng 03, Tầng 22, Toà nhà Opal, Số 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Doslink Migration & Investment là một cái tên rất tiềm năng trong các công ty tư vấn định cư Canada uy tín TPHCM. Trong hơn 7 năm phát triển, công ty đã gây dấu ấn và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Hiện tại Doslink đang điều hành 3 công ty con, tập trung vào các lĩnh vực tư vấn định cư, đầu tư doanh nghiệp, đầu tư bất động sản và du học.

Chương trình định cư Canada của Doslink mang đến nhiều lựa chọn đa dạng, bao gồm tư vấn định cư theo diện đầu tư doanh nhân khởi nghiệp và định cư diện tay nghề. Các thông tin về chương trình định cư được công ty cung cấp rõ ràng và minh bạch trên trang web của mình.

Doslink dịch vụ tư vấn định cư nước ngoài uy tín

Thấu hiểu sâu sắc về chính sách định cư Canada là bí quyết thành công của Doslink.

Công ty nổi bật với đội ngũ chuyên viên và nhân viên có chuyên môn cao, tận tâm và chính trực. Nhân viên của Doslink có sự nghiên cứu và hiểu biết sâu sắc về nền văn hóa địa phương. Vậy nên, Doslink luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực về thái độ làm việc, uy tín và chất lượng dịch vụ của mình.

Địa chỉ: Tầng 10 – Bảo Minh Tower, 217 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 03, TP. HCM

9. CÔNG TY TƯ VẤN ĐỊNH CƯ WESTLIFE

Công ty Tư vấn định cư Westlife là một công ty tư vấn định cư Canada uy tín TPHCM rất được tin tưởng tại Việt Nam. Westlife có nguồn gốc từ bộ phận chuyên trách định cư của Công ty luật TNHH Luật Việt – một trong những hãng luật thương mại hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, công ty này đã trở thành công ty tư vấn định cư nội địa đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, được điều hành bởi các luật sư kinh doanh và di trú có kinh nghiệm cả trong và ngoài nước.

Đội ngũ nhân viên của Weslife có kiến thức rất sâu sắc và kinh nghiệm phong phú về thị trường Canada. Weslife luôn nắm rõ những yêu cầu đặc thù của khách hàng Việt Nam cũng môi trường kinh doanh và văn hóa của Canada. Westlife cũng thường xuyên cập nhật các quy định pháp luật về nhập cư dựa trên sự hợp tác sâu rộng với các hãng luật quốc tế hàng đầu.

công ty tư vấn định cư Canada uy tín TPHCM - Westlife

Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào Westlife.

Sự chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm là những giá trị cốt lõi mà Westlife xây dựng và duy trì trong mọi hoạt động của mình. Nơi đây không chỉ là một công ty tư vấn, mà còn là đối tác đồng hành của khách hàng trong suốt quá trình định cư. Westlife cam kết sẽ mang đến những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời để khách hàng cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn nơi đây là đối tác của mình.

Địa chỉ: Phòng 2002A, Tầng 20, Tòa nhà Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. HCM

>> Xem thêm: Kiểm tra tình trạng visa Úc online

10. LE IMMIGRATION GROUP

Với hơn 20 năm kinh nghiệm và kiến thức sâu sắc về luật pháp Canada, Le Immigration Group đã giúp hàng ngàn khách hàng thành công trong việc đặt chân đến Canada.

Với đội ngũ chuyên gia đa ngành, Le Immigration không chỉ tư vấn về quy trình định cư và thủ tục pháp lý, mà còn tìm hiểu sâu về ngành nghề và mục tiêu của khách hàng. Công ty này hiểu rằng mỗi khách hàng là độc nhất, có mục tiêu và ước mơ riêng. Vì vậy, Le Immigration sẽ nghiên cứu và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cho yêu cầu của mỗi khách hàng. Từ việc tìm kiếm công việc phù hợp đến việc định cư gia đình, Le Immigration sẽ cùng bạn xây dựng chiến lược và kế hoạch định cư chi tiết, đảm bảo rằng bạn sẽ có cơ hội định cư thành công tại Canada.

Le Immigration mở ra cơ hội cho người muốn định cư

Dịch vụ tư vấn định cư Canada là thế mạnh của Le Immigration.

Le Immigration không chỉ đơn thuần là một công ty tư vấn định cư Canada uy tín TPHCM, mà sẽ là một người bạn đồng hành của khách hàng. Công ty sẽ cung cấp cho mọi khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, đáng tin cậy và tận tâm. Đồng thời, công ty sẽ hỗ trợ bạn từ giai đoạn chuẩn bị hồ sơ, quá trình nộp đơn, cho đến khi bạn đạt được mục tiêu định cư của mình.

Địa chỉ: Tầng 17, TNG Tower, 180 – 192 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM

>> Xem thêm: Top 9 đại lý vé máy bay đi Canada uy tín bạn nên biết

11. ATTP IMMIGRATION

ATTP Immigration là một công ty tư vấn định cư Canada uy tín TPHCM có trụ sở tại Toronto. Trong nhiều năm qua, ATTP đã thành công trong việc xử lý nhiều hồ sơ định cư và hỗ trợ khách hàng trong các thủ tục liên quan đến di trú tại Canada. Đa phần các dịch vụ của ATTP đều nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

ATTP Immigration chuyên tư vấn, đánh giá và hỗ trợ thực hiện các dịch vụ như: tư vấn lộ trình toàn diện từ du học đến định cư, đầu tư nước ngoài, thủ tục visa định cư,… Cho dù bạn có yêu cầu với dịch vụ nào, ATTP đều sẽ đồng hành cùng bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, ATTP Immigration cam kết hỗ trợ khách hàng có hành trình du học và định cư suôn sẻ nhất.

công ty tư vấn định cư Canada uy tín TPHCM - ATTP Immigration

Ngày càng có nhiều người muốn đến Canada để định cư.

Đặc biệt, ATTP luôn cố gắng đảm bảo mức chi phí đưa ra là phù hợp nhất với chất lượng. Trước khi khách hàng ký hợp đồng sẽ được thông báo rõ ràng mọi khoản chi và cam kết không có thêm chi phí phát sinh.

Địa chỉ: 62 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM

>> Xem thêm: Muốn định cư ở Mỹ cần những gì? Thủ tục ra sao?

12. UCA IMMIGRATION

Được đánh giá là công ty tư vấn định cư Canada uy tín TPHCM hàng đầu hiện nay, UCA là địa chỉ tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. UCA Immigration chính thức ra đời vào 2017 và hiện nay đã phát triển thành một công ty di trú uy tín với 4 chi nhánh tại Việt Nam cùng hai chi nhánh tại nước ngoài. Với khả năng chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm, UCA Immigration đã hỗ trợ hơn 120 gia đình mỗi năm đến Canada định cư.

Triết lý của UCA là "Sự thành công của khách hàng là tài sản quý giá nhất của công ty". Vậy nên, UCA rất coi trọng sự uy tín, chuyên nghiệp và luôn tận tâm đối với từng khách hàng. UCA cam kết hỗ trợ khách hàng 24/7 từ quá trình làm hồ sơ cho đến khi nhận được visa. Thậm chí trong quá trình ổn định cuộc sống sau này của khách hàng tại Canada, UCA vẫn luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ hết sức có thể.

công ty tư vấn định cư Canada uy tín TPHCM - UCA

UCA luôn sẵn sàng để hỗ trợ hành trình định cư Canada của khách hàng.

Với mạng lưới đối tác rộng khắp trên khắp Canada, UCA Immigration làm việc trực tiếp với các văn phòng luật sư định cư, tổ chức tài chính và các đơn vị tuyển dụng chuyên nghiệp. Điều này giúp UCA mang đến những chương trình định cư Canada an toàn và chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty tư vấn định cư Canada uy tín TPHCM, UCA Immigration là đối tác rất đáng tin cậy. UCA cam kết sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên con đường định cư tại Canada.

Địa chỉ: Biệt thự số 46 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM

13. CÔNG TY TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CANADA VILLALAND

Cái tên tiếp theo trong danh sách các công ty tư vấn định cư Canada uy tín TPHCM chính là Villaland. Với tôn chỉ tận tâm, chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác, Villaland luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và đã tư vấn thành công cho rất nhiều khách hàng muốn định cư tại Canada.

Một trong những điểm mạnh của Villaland chính là dịch vụ tư vấn nhập cư và định cư theo diện tay nghề AIPP dành cho khách hàng. Để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, Villaland đã thiết kế 3 gói dịch vụ đa dạng bao gồm gói tiêu chuẩn, gói nâng cao và gói VIP. Tất cả thông tin chi tiết về các chương trình định cư đều được công ty cung cấp rõ ràng và minh bạch trên trang web của mình. Ngoài ra, công ty còn tư vấn các chương trình như Ontario, RNIP, Start-up Visa, RNIP,….

Định cư dễ dàng với Villaland đi Canada

Hãy để Villaland trở thành đối tác tư vấn định cư Canada cho bạn.

Một điểm cộng nữa dành cho Villaland là công ty này có đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp. Tất cả đều làm việc tận tâm, cẩn thận và chu đáo. Khách hàng sẽ luôn nhận được sự tư vấn và quan tâm tận tình nhất có thể.

Địa chỉ: 72 đường Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

>> Xem thêm: Top 6 các loại Visa Canada có thể bạn chưa biết

14. CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ TOÀN CẦU ANA IMMIGRATION

Ra đời vào năm 2015, Công ty ANA Immigration đã khẳng định được vị thế của mình là một công ty tư vấn định cư Canada uy tín TPHCM hàng đầu cả nước. Trải qua quá trình phát triển, ANA Immigration đã đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng, giúp họ thực hiện ước mơ định cư và đầu tư tại các quốc gia phát triển ở Châu Âu, Mỹ và đặc biệt là Canada.

Các chương trình định cư của ANA Immigration rất đa dạng và phong phú. ANA Immigration cũng cung cấp các chương trình du học và định cư Canada thông qua việc đầu tư vào bất động sản để nhận thẻ xanh. Hơn nữa, công ty còn cung cấp dịch vụ mua bán và thành lập doanh nghiệp tại Canada để giúp khách hàng khởi nghiệp và phát triển kinh doanh ra nước ngoài.

Đội ngũ tư vấn tận tình của ANA Immigration

ANA sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách tận tình nhất.

ANA Immigration không chỉ tập trung vào kết quả ngắn hạn mà còn quan tâm đến cuộc sống dài hạn sau này của khách hàng. Vì thế, công ty luôn cố gắng tạo ra môi trường định cư tốt nhất và cung cấp nhiều chính sách hỗ trợ sau định cư. Điều này đảm bảo khách hàng có thể thích nghi và phát triển tốt tại quốc gia mới.

Địa chỉ: Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

15. CÔNG TY TƯ VẤN ĐỊNH CƯ NEW OCEAN IMMI

New Ocean Immi cũng là một công ty tư vấn định cư uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 15 năm hoạt động, New Ocean Immi đã giải quyết thành công hơn 15.000 hồ sơ du học và định cư đến các quốc gia như Úc, Canada và Mỹ.

Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, công ty sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng từ giai đoạn lựa chọn chương trình du học hoặc định cư, chuẩn bị hồ sơ và xử lý các thủ tục pháp lý. Việc hỗ trợ khách hàng tại công ty chỉ kết thúc khi khách hàng đã hòa nhập hoàn toàn vào môi trường mới.

công ty tư vấn định cư Canada uy tín TPHCM - New Ocean

New Ocean thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất về chính sách định cư.

Để đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng, New Ocean Immi luôn cập nhật các thông tin mới nhất về chính sách định cư, chính sách pháp lý và xu hướng du học. Từ đó công ty có thể đưa ra những tư vấn chính xác và đáng tin cậy, giúp khách hàng đưa ra quyết định chính xác và đạt được kết quả tốt nhất. Vậy nên, bạn có thể đặt niềm tin vào công ty tư vấn định cư Canada uy tín TPHCM này.

Địa chỉ: Tầng 14, tòa nhà CJ Building, 06 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Lựa chọn được một công ty tư vấn định cư Canada uy tín TPHCM sẽ giúp bạn có thể được định cư tại Canada trong thời gian nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất. Vậy nên, hãy xem xét và đưa ra quyết định thật cẩn thận để có thể hiện thực hóa được ước mơ đó. Đừng quên theo dõi Hay Độc Lạ để có thêm được nhiều thông tin hữu ích trong tương lai nhé.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*