10+ Công ty Truyền thông giải trí nổi tiếng nhất Việt Nam

Công ty Truyền thông giải trí nổi tiếng nhất Việt Nam - công ty giải trí tốt nhất

Có thể nói rằng ngành truyền thông – giải trí tại Việt Nam đang trải qua thời kỳ phát triển thịnh vượng nhất. Xu hướng này thể hiện rõ nét ở việc rất nhiều công ty trong lĩnh vực này đang không ngừng thành lập và phát triển. Chính những công ty này đã đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hoạt động truyền thông – giải trí tại Việt Nam. Trong bài viết này, hãy cùng Hay Độc Lạ khám phá top những Công ty truyền thông giải trí nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay nhé.

1. CÔNG TY CÁT TIÊN SA

Được thành lập từ năm 1999, Công ty Cát Tiên Sa có tiền thân là một công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đào tạo người mẫu và tổ chức các chương trình thời trang. Sau một thời gian hoạt động, Cát Tiên Sa đã mở rộng phạm vi hoạt động sang nhiều lĩnh vực mới như truyền thông, tổ chức biểu diễn ca nhạc, sản xuất quảng cáo,…

Đóng vai trò là đạo diễn sản xuất cho các kênh và các chương trình truyền hình, Cát Tiên Sa có khả năng nghiên cứu và phân tích thị trường rất tốt. Công ty luôn cập nhật những nền tảng và xu hướng công nghệ truyền thông chất lượng và hiện đại nhất theo từng thời điểm. Từ đó, Cát Tiên Sa sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu để xây các kênh truyền hình (bao gồm cả kênh truyền hình truyền thống và truyền hình số). Đồng thời, công ty cũng sẽ đề xuất các phương án và chiến lược marketing hiệu quả nhất để doanh nghiệp có thể vận hành hoạt động truyền thông hiệu quả.

Công ty Truyền thông giải trí nổi tiếng nhất Việt Nam - Cát Tiên Sa

Các chương trình của Cát Tiên Sa đều rất hoành tráng và hiện đại.

Có kiến thức chuyên môn sâu rộng và luôn tiên phong trong việc đổi mới sáng tạo, Cát Tiên Sa đã xây dựng được vị thế vững chắc là một Công ty Truyền thông giải trí nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay. Các chương trình của Cát Tiên Sa hứa hẹn sẽ không chỉ đa dạng hơn theo từng ngày mà còn sẽ luôn mang đến những trải nghiệm truyền thông độc đáo, đáng nhớ cho khán giả.

Địa chỉ:

  • Trụ sở Hồ Chí Minh: Tòa nhà Cattiensa, 5B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM
  • Trụ sở Hà Nội: Tầng 6 – CIC Tower, Ngõ 219 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

>> Xem thêm: Top 10+ các công ty xăng dầu ở Việt Nam uy tín nhất 2023

2. CÔNG TY TNHH M-TP ENTERTAINMENT

M-TP Entertainment là công ty truyền thông giải trí được thành lập bởi ca sĩ Sơn Tùng M-TP vào năm 2016. Sự ra đời này được xem là một bước đi độc lập của Sơn Tùng M-TP sau khi kết thúc hợp đồng với công ty cũ. Và chỉ sau sản phẩm đầu tiên mang tên "Lạc Trôi", M-TP Entertainment đã được công nhận là một trong các Công ty Truyền thông giải trí nổi tiếng nhất Việt Nam.

Công ty Truyền thông giải trí nổi tiếng nhất Việt Nam - M - TP Entertainment

M-TP Entertainment là công ty đứng sau sự thành công của nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam – Sơn Tùng M-TP.

Ngành nghề kinh doanh chính của M-TP Entertainment là tổ chức, biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp. Sau những thành công nhất định với M-TP Entertainment, Sơn Tùng M-TP đã thành lập thêm 2 công ty trực thuộc khác là M-TP Talent và M-TP & Friends. M-TP Talent được thành lập để trở thành một nơi đào tạo và bệ phóng vững chắc cho các tài năng trẻ trong lĩnh vực âm nhạc. Trong khi đó, M-TP & Friends chủ yếu sẽ phụ trách tổ chức các sự kiện, ra mắt sản phẩm,…

Địa chỉ: Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM

3. CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO THƯƠNG MẠI SEN VÀNG

Sau hơn 17 năm thành lập, Công ty CP Quảng cáo Thương mại Sen Vàng đã trở thành một trong số các Công ty Truyền thông giải trí nổi tiếng nhất Việt Nam. Với tốc độ tăng trưởng không ngừng, Sen Vàng đang ngày càng mạnh mẽ và có vị thế vững chắc trong lĩnh vực giải trí, truyền thông và sự kiện.

Đội ngũ nhân lực của Sen Vàng luôn được đánh giá cao bởi sự sáng tạo, trẻ trung và tỉ mỉ. Có thể nói rằng, nhân sự chính là một trong những nhân tố quan trọng nhất trong việc củng cố và duy trì vị thế của công ty trong ngành truyền thông, quảng cáo và sự kiện. Các sự kiện của Sen Vàng được tổ chức thành công và hoành tráng đều nhờ có đội ngũ này.

Công ty Truyền thông giải trí nổi tiếng nhất Việt Nam - Sen Vàng

Nhắc đến công ty đứng sau các cuộc thi hoa hậu nổi bật nhất hiện nay thì phải kể đến Sen Vàng.

Sen Vàng là đồng sản xuất cho nhiều sự kiện và chương trình nổi bật như Liên hoan phim Quốc tế, Liên hoan phim Việt Nam, Tuyệt đỉnh song ca, Thử tài siêu nhí,… Công ty này còn được xem là cái nôi sản sinh ra số lượng hoa hậu lớn nhất Việt Nam khi đang nắm trong tay bản quyền tổ chức của hàng chục cuộc thi hoa hậu. Một số cuộc thi của Sen Vàng mà khán giả chắc chắn quen thuộc có thể kể đến như: Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế,…

Địa chỉ: 6D Trường Sa, Phường 17, Bình Thạnh, TPHCM

>> Xem thêm: Top 10+ công ty gia công cơ khí lớn nhất Việt Nam uy tín

4. OGILVY & MATHER VIETNAM

Trực thuộc Công ty truyền thông hàng đầu thế giới Ogilvy & Mather, Ogilvy & Mather Vietnam đã gia nhập thị trường Việt Nam hơn 20 năm. Trong suốt quá trình hoạt động, công ty này có rất nhiều chiến dịch sáng tạo và luôn được đánh giá là một trong số Công ty Truyền thông giải trí nổi tiếng nhất Việt Nam.

Ogilvy Việt Nam đã thực hiện nhiều chiến dịch truyền thông tích hợp tại Việt Nam và hầu hết các chiến dịch này đã tạo ra được sức hút truyền thông đáng kể trên thị trường. Công ty hiện đang phục vụ nhiều khách hàng trong nước và cả các doanh nghiệp đa quốc gia đang hoạt động tại Việt Nam. Các đối tác tiêu biểu của Ogilvy có thể kể đến là DHL, Kimberly, Vedan, Unilever, Nestle,…

Công ty Truyền thông giải trí nổi tiếng nhất Việt Nam - OGILVY & MATHER VIETNAM

Đội ngũ nhân sự tài năng của Ogilvy là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên các chiến dịch sáng tạo và độc đáo.

Đứng trước một thị trường đang phát triển mạnh mẽ như Việt Nam, Ogilvy vẫn tạo được dấu ấn riêng cho mình. Là một agency truyền thông có kinh nghiệm hoạt động ở đa dạng thị trường khác nhau, Ogilvy luôn tận dụng thế mạnh của mình để tạo ra nhiều chiến dịch độc đáo và khác biệt. Khi nhắc đến các chiến dịch "Đừng ngụy biện – Hãy đội mũ bảo hiểm", Dove Hair,… chắc chắn ai cũng sẽ nghĩ ngay đến Ogilvy cho dù đã rất nhiều năm kể từ khi chúng ra đời.

Địa chỉ: Tòa nhà Centec Tower, số 72 – 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TPHCM

5. HOA DƯƠNG ENTERTAINMENT

Có hơn 15 năm kinh nghiệm, Hoa Dương Entertainment chính xác là một trong số các Công ty Truyền thông giải trí nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay. Các hoạt động của Hoa Dương rất đa dạng, trải dài từ truyền thông, tổ chức sự kiện, sản xuất phim truyện, xây dựng và phát triển thương hiệu cùng nhiều lĩnh vực khác.

Hiện tại, Hoa Dương là công ty quản lý của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như danh ca Thanh Thanh Hiền, ca sĩ Quang Lê, nghệ sĩ Thái Sơn, nghệ sĩ Trung Ruồi,… Các nghệ sĩ do Hoa Dương quản lý đều rất nổi tiếng và có đến hàng triệu lượt theo dõi trên các kênh truyền thông xã hội. Ngoài ra, Hoa Dương còn là đối tác truyền thông và quảng cáo cho các doanh nghiệp lớn như PTI, Skin Bibi, Karofi, Thẩm mỹ viện Thiên Hà,…

Công ty Truyền thông giải trí nổi tiếng nhất Việt Nam - Hoa Dương

Hoa Dương luôn áp dụng công nghệ và xu hướng mới nhất trong ngành truyền thông cho các chương trình của mình.

Với phương châm "Không ngừng tỏa sáng", Hoa Dương luôn nỗ lực mở rộng việc hợp tác lâu dài trên mọi lĩnh vực truyền thông với các đối tác. Đồng thời, Hoa Dương cũng sẽ không ngừng nỗ lực áp dụng công nghệ và xu hướng truyền thông mới nhất để mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà C1, Tổ 54, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

>> Xem thêm: Top 10 công ty đóng tàu lớn nhất Việt Nam 2023 – HayDocLa

6. ĐIỀN QUÂN MEDIA & ENTERTAIMENT

Điền Quân Media & Entertainment được thành lập bởi CEO Đỗ Văn Bửu Điền vào năm 2008. Qua hơn 15 năm hoạt động trong ngành truyền thông giải trí, Điền Quân đã trở thành một trong những Công ty Truyền thông giải trí nổi tiếng nhất Việt Nam.

Điền Quân Media chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất chương trình truyền hình, quảng cáo và tư vấn chiến lược truyền thông. Trong số đó, các gameshow giải trí trên truyền hình là lĩnh vực nổi bật nhất mà Điền Quân đang sản xuất. Có lẽ khán giả khắp Việt Nam đã không còn xa lạ với những cái tên như Thách thức danh hài, Giọng ải giọng ai, Sàn đấu ca từ,… Đây đều là những chương trình mang lại rất nhiều kỷ niệm và những phút giây giải trí quý giá cho rất nhiều khán giả khắp ba miền và cả quốc tế.

Công ty Truyền thông giải trí nổi tiếng nhất Việt Nam - Điền Quân

Gameshow giải trí là loại hình chương trình nổi bật nhất của Điền Quân.

Điền Quân không chỉ nổi tiếng với các chương trình giải trí mà còn cung cấp nhiều nội dung tin tức cho các đối tác truyền thông trong nước và quốc tế. Nhờ vào sự đa dạng trong lĩnh vực kinh doanh và chuyên nghiệp của mình, Điền Quân Media đã đạt được tốc độ tăng trưởng đáng kể, trở thành một trong những công ty phát triển nhanh nhất ở Việt Nam. Hiện tại, Điền Quân đang không ngừng cố gắng để đạt được mục tiêu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông giải trí tại Đông Nam Á.

Địa chỉ: 175 Phan Chu Trinh, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

7. POPS WORLDWIDE

Là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh nội dung giải trí kỹ thuật số tại Việt Nam, Pops Worldwide là cái tên chắc chắn không thể thiếu trong số các Công ty Truyền thông giải trí nổi tiếng nhất Việt Nam. Chỉ trong vòng tám năm, Pops Worldwide đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành.

Chủ yếu hoạt động phân phối các sản phẩm kỹ thuật số, Pops Worldwide sở hữu nhiều kênh trên các nền tảng như Spotify, iTunes, YouTube,… Đặc biệt, Pops Worldwide là đối tác chính thức được công nhận bởi YouTube. Công ty này đóng vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ YouTube và các nền tảng chia sẻ video khác trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng người dùng tại Việt Nam. Hiện nay, Pops đã xây dựng được một mạng lưới với hơn 400 thành viên kênh Youtube. Các kênh thành viên của Pops đều là các nghệ sĩ hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như làm đẹp, âm nhạc, game show,…

Công ty Truyền thông giải trí nổi tiếng nhất Việt Nam - Pops

Pops Worldwide là công ty tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh nội dung giải trí kỹ thuật số tại Việt Nam.

Pops Worldwide luôn cố gắng tạo cơ hội cho các nhà sáng tạo nội dung tham gia vào mạng lưới của công ty để tận dụng tối đa lợi ích của việc bảo vệ bản quyền nội dung số. Pops Worldwide sẽ luôn làm việc trực tiếp với các thành viên của mình và hỗ trợ họ trong việc phát triển nội dung, xây dựng cộng đồng và tìm kiếm lợi nhuận. Pops Worldwide cam kết sẽ luôn bảo vệ quyền lợi và hỗ trợ tối đa cho các đối tác của mình, giúp họ thành công trong lĩnh vực kỹ thuật số.

Địa chỉ: Tầng 4, Lô A, Tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 12, TPHCM

>> Xem thêm: Top 10 công ty âm thanh ánh sáng uy tín chuyên nghiệp nhất

8. MCV GROUP

MCV Group là Tập đoàn truyền thông quảng cáo được thành lập từ năm 2006 thông qua sự hợp tác của Công ty quảng cáo Nhật Bản MAC & CINQ và đối tác MIRAI VIETNAM. Đến năm 2007, MCV chính thức bắt đầu hoạt động và hiện tại thì Tập đoàn này đã là một trong các Công ty Truyền thông giải trí nổi tiếng nhất Việt Nam.

MCV không chỉ muốn mang đến cho khán giả các chương trình giải trí mà còn đặt mục tiêu mang đến các giá trị về nhân văn. Công ty mong muốn rằng khán giả khi xem chương trình của mình sẽ có thể nhận được niềm vui, sự hạnh phúc và thật nhiều những giá trị tốt đẹp. Đó là động lực để MCV tạo ra các chương trình nổi tiếng như Bạn muốn hẹn hò, Cùng con trưởng thành, Vợ chồng son,…

Công ty Truyền thông giải trí nổi tiếng nhất Việt Nam- MCV

MCV cũng rất đầu tư vào công nghệ để nâng cao chất lượng cho các chương trình của mình.

Đặc biệt, nội dung các chương trình của MCV Group cũng rất phong phú và đa dạng. Từ các chủ đề về tình yêu, tình cảm gia đình, kiến thức giáo dục,… cho đến nội dung liên quan đến lĩnh vực còn khá ít được đón nhất tại Việt Nam là LGBT+ đều được MCV lồng ghép vào các chương trình của mình. Điều này giúp công ty phục vụ được khán giả trong và ngoài nước một cách tối đa nhất. Trong tương lai sau này, chắc chắn MCV sẽ còn mang đến nhiều nội dung chất lượng và góp phần lớn trong việc tạo nên một xã hội tốt đẹp hơn qua các chương trình truyền hình của mình.

Địa chỉ: Lô B7 đường 19A, KCX Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM

9. ĐÔNG TÂY PROMOTION

Đông Tây Promotion là công ty đầu tiên đưa format chương trình trò chơi truyền hình quốc tế vào Việt Nam, đồng thời là công ty đầu tiên có kỹ thuật sản xuất nội dung truyền hình với đội ngũ sáng tạo riêng.

Đông Tây Promotion tập trung vào các dịch vụ chính bao gồm sản xuất các chương trình truyền hình, quản lý và tổ chức sự kiện. Các chương trình của Đông Tây thì đều rất đa dạng thể loại. Bạn có thể đón xem các chương trình trò chơi, chương trình truyền hình thực tế, chương trình giải trí âm nhạc và nhiều hơn nữa do chính Đông Tây sáng tạo format. Ngoài ra, Đông Tây cũng mua bản quyền và sản xuất thành công nhiều chương trình như Vietnam Idol – Thần tượng Âm nhạc Việt Nam, So You Think You Can Dance – Thử Thách Cùng Bước Nhảy, Ơn Giời Cậu Đây Rồi hay 2 Ngày 1 Đêm.

Công ty Truyền thông giải trí nổi tiếng nhất Việt Nam - Đông Tây

Rap Việt mùa 3 do Đông Tây tổ chức đã đạt được thành công mà ít có gameshow nào tại Việt Nam đạt được.

Đông Tây Promotion cung cấp hàng chục chương trình mỗi năm cho hầu hết các kênh truyền hình lớn. Có thể nói rằng, công ty đã đóng góp không ít vào việc cung cấp các trải nghiệm giải trí đa dạng và chất lượng cho khán giả truyền hình tại Việt Nam. Vậy nên, hoàn toàn có thể nói rằng Đông Tây Promotion là một trong số các Công ty Truyền thông giải trí nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay.

Địa chỉ: 222 Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

10. CÔNG TY TNHH VIVA NETWORK

Công ty TNHH Viva Network được thành lập thông qua sự hợp tác giữa Công ty Truyền thông Trực tuyến Netlink và Công ty TNHH Cát Tiên Sa. Với nhiệm vụ chính là sản xuất, phát sóng và kinh doanh các nội dung giải trí, Viva Network đã nhanh chóng trở thành một trong các Công ty Truyền thông giải trí nổi tiếng nhất Việt Nam.

Hoạt động chủ yếu của Viva Network là tạo ra một mạng lưới liên kết chặt chẽ với các nhà phân phối và các nhà sản xuất nội dung. Với việc hợp tác với các ca sĩ, nghệ sĩ và công ty sản xuất, Viva Network sẽ có thể cung cấp các video trực tuyến hấp dẫn và hiệu quả nhất cho khán giả.

Công ty Truyền thông giải trí nổi tiếng nhất Việt Nam - Viva Network

Viva Network cũng đứng sau nhiều chương trình trình diễn lớn.

Đồng thời, Viva Network còn hỗ trợ nghệ sĩ quản lý hình ảnh và thông tin trên các mạng xã hội để tạo dựng được hình ảnh đẹp nhất trước công chúng. Công ty cũng cung cấp các giải pháp truyền thông thương hiệu và tư vấn về việc bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ. Viva Network cũng là đơn vị tổ chức nhiều chương trình nổi tiếng như The Face Việt Nam, Thần tượng Bolero, Giọng hát Việt nhí và nhiều chương trình khác.

Địa chỉ: 179 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TPHCM

Trên đây là Công ty Truyền thông giải trí nổi tiếng nhất Việt Nam do Hay Độc Lạ đánh giá dựa trên các tiêu chí như số lượng người biết đến, phạm vi hoạt động của doanh nghiệp, uy tín của các chương trình do công ty tổ chức,… Hãy cùng đón xem chương trình của các công ty này và có những phút giây thư giãn thật thoải mái nhé.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*