Top 10 công ty đóng tàu lớn nhất Việt Nam 2023 – HayDocLa

công ty đóng tàu lớn nhất Việt Nam Hạ Long

Đây là các công ty đóng tàu lớn nhất Việt Nam uy tín và có uy tín trên thị trường thế giới. Hãy cùng Hay Độc Lạ khám phá rõ hơn về những thành tựu và tầm nhìn của các công ty này trong bài viết dưới đây.

1. CÔNG TY ĐÓNG TÀU HẠ LONG

Công ty tự hào sở hữu một đội ngũ cán bộ và công nhân có kinh nghiệm lâu năm. Họ được đào tạo chuyên sâu từ các nước phát triển hàng đầu trong lĩnh vực đóng tàu như Ba Lan, Trung Quốc,… Công ty đã xây dựng một đội ngũ trẻ năng động và đầy triển vọng. Họ đóng góp quan trọng vào việc phát triển ngành đóng tàu ở Việt Nam.

công ty đóng tàu lớn nhất Việt Nam Hạ Long

Công ty đóng tàu uy tín – Hạ Long

Công ty đóng tàu đã ghi nhận những thành công ấn tượng trong việc thi công và sản xuất các tàu container với sức chứa lớn. Những điều này đang là bước đệm cho việc thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp đóng tàu. Đơn vị đã trở thành một trong những công ty đóng tàu lớn nhất Việt Nam.

Địa chỉ: phường Giếng Đáy, thành Phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

>> Xem thêm: Top 10 công ty chế biến thủy sản xuất khẩu lớn nhất Việt Nam

2. CÔNG TY TNHH MTV ĐÓNG TÀU PHÀ RỪNG

Công ty với hơn 30 năm tiền thân và phát triển, đã điểm một dấu mốc quan trọng trong lĩnh vực đóng tàu. Nhà máy đóng tàu đã ghi dấu ấn của mình thông qua nhiều thành tựu lớn. Công ty luôn tạo dựng mối quan hệ đáng tin cậy với khách hàng thân thiết. Trong việc ứng dụng công nghệ đóng tàu, họ đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước và quốc tế. 

công ty đóng tàu Phà Rừng

Các nhân viên đang nỗ lực hoàn thành con tàu

Sản phẩm của họ không chỉ đẹp mắt mà còn đạt tiêu chuẩn chất lượng, đem lại sự hài lòng cho rất nhiều ngư dân. Công ty cũng tự hào về việc nhận được nhiều giải thưởng và vinh danh về đóng góp tích cực của mình. Họ đã giành được cúp vàng top 10 thương hiệu Việt lần thứ 3 vào năm 2007. Đây là một minh chứng rõ ràng về sự cam kết và hiệu suất xuất sắc của xưởng đóng tàu này.

Địa chỉ: thị trấn Minh Đức, huyện Thủy Nguyên, thành Phố Hải Phòng.

3. TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY BẠCH ĐẰNG

Công ty với vị trí đắc địa tại bờ sông Gấm, Hải Phòng, sở hữu một khuôn viên rộng lớn, với diện tích vượt quá 26 hecta. Nhà máy đóng tàu hội tụ gần 1800 cán bộ và công nhân viên làm việc tại đây. Đơn vị đã có một hành trình phát triển đầy ấn tượng kể từ thập kỷ 2000, với những bước tiến đột phá mạnh mẽ.

công ty đóng tàu lớn nhất Việt Nam Bạch Đằng

Mẫu tàu của công ty Bạch Đằng

Thành tựu của công ty đóng tàu lớn nhất Việt Nam này phải kể đến việc hạ thủy những con tàu có quy mô lớn. Đặc biệt là con tàu Vĩnh Thuận, một chiếc tàu với sức chứa lên đến 6500DWT. Đây được coi là bước đột phá, đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của một tàu lớn có thể sản xuất tại Việt Nam. Công ty luôn đặt ra cam kết hàng đầu trong việc đóng tàu với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Họ đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và đặt tên cho mình vị thế đáng kể trong ngành công nghiệp tàu thủy.

Địa chỉ: Số 3 Phan Đình Phùng, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng.

>> Xem thêm: Top 15 các công ty hùng mạnh nhất nước Mỹ

4. CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY DUNG QUẤT

Đây là một trong những công ty đóng tàu lớn nhất Việt Nam có uy tín hàng đầu. Công ty đã tập trung đặc biệt vào việc xây dựng đội ngũ quản lý cán bộ và công nhân viên có trình độ cao. Nhân viên được đào tạo một cách bài bản và còn tiếp tục học hỏi từ các nguồn kiến thức và kinh nghiệm quốc tế.

công ty Dung Quất

Công ty giám sát từng chi tiết

Công ty đóng tàu đã tự tin làm chủ công nghệ và có khả năng đóng mới các loại tàu lên đến quy mô 300.000 DWT. Đơn vị đã thành công trong việc sửa chữa và bảo dưỡng nhiều phương tiện quan trọng như các giàn khoan, kho chứa dầu,… Sự chất lượng và hiệu suất của các sản phẩm từ công ty luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Hiện nay, nhiều đối tác hy vọng vào mối quan hệ hợp tác lâu dài với công ty.

Địa chỉ: thôn Tân Hy, xã Bình Đông, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

5. TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY VIỆT NAM

Công ty là một đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực đóng tàu. Họ có một lịch sử phát triển từ tập đoàn kinh tế Vinashin, một tập đoàn kinh tế lớn mạnh tại Việt Nam. Vinashin trước đây là một trong 17 tổng công ty lớn nhất tại Việt Nam.

công ty đóng tàu lớn nhất Việt Nam Tàu thủy Việt Nam

Hình ảnh con tàu lớn đang thi công

Tập đoàn này hoạt động trong nhiều lĩnh vực, bao gồm đóng tàu mới, sửa chữa và nâng cấp tàu thủy. Đơn vị còn sản xuất các thiết bị và phương tiện nổi, cũng như cung cấp dịch vụ tái chế và phá dỡ tàu cũ. Ngoài ra, họ còn quản lý và khai thác cảng biển, cảng thủy nội địa, bến tàu, và nhiều hoạt động khác.

Công ty từng trải qua một giai đoạn khủng hoảng nghiêm trọng do vụ án tham nhũng lớn nhất trong lịch sử Việt Nam. Công ty vẫn tiếp tục tồn tại và hoạt động như một đơn vị lớn trong lĩnh vực công nghiệp đóng tàu tại Việt Nam.

Địa chỉ: 172 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

>> Xem thêm: Top 13 cơ sở sản xuất in huy hiệu giá rẻ TPHCM toàn quốc

6. CÔNG TY TNHH NHÀ MÁY TÀU BIỂN HYUNDAI VINASHIN

Đơn vị Vinashin tự hào là một trong những công ty đóng tàu lớn nhất Việt Nam. Công ty đã xây dựng được niềm tin với rất nhiều khách hàng. Khách hàng của công ty có thể hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của họ.

công ty Hyundai chuyên đóng sửa tàu

Công ty đóng tàu hàng đầu Việt Nam

Công ty đã bàn giao thành công hơn 50 con tàu và những sản phẩm này luôn được nhiều khách hàng tin tưởng. Sứ mệnh của đơn vị là tiếp tục đóng tàu chất lượng hàng đầu và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Công ty giữ vững vị trí là một trong những công ty đóng tàu lớn nhất tại Việt Nam.

Địa chỉ: 01 Mỹ Giang, Ninh Phước, Ninh Hòa, Khánh Hòa

7. CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY SÀI GÒN

Công ty đứng vững trong ngành đóng tàu ở Việt Nam, sở hữu một vị trí quan trọng trong lĩnh vực này. Đơn vị chuyên về việc đóng mới và sửa chữa các phương tiện thủy, cung cấp dịch vụ chế tạo, và khai thác cảng.

công ty đóng tàu uy tín Tàu thủy Sài Gòn

Mẫu tàu đã đóng xong của công ty

Đơn vị cam kết luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đồng hành cùng họ trong mọi dự án và công việc. Họ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ tốt hơn. Sứ mệnh của đơn vị là duy trì và củng cố vị thế. Họ là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp tàu thủy tại Việt Nam. Công ty luôn đi đầu trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ: 10E Bùi Văn B, phường Tân Thuận Đông, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

8. TỔNG CÔNG TY BA SON

Đây là một trong những công ty đóng tàu lớn nhất Việt Nam với số lượng lớn khách hàng. Với hơn 30 năm phát triển đầy thành công, đơn vị đã giành được nhiều giải thưởng về sáng tạo khoa học tại Việt Nam. Công ty này đã thành công trong việc đóng tàu tên lửa trong nước, nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia.

công ty đóng tàu lớn nhất Việt Nam Ba Son

Mẫu tàu lớn sắp được hoàn thành

Khách hàng đến với dịch vụ đóng tàu của họ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn. Công ty cam kết giảm thiểu chi phí, duy trì tiến độ làm việc đúng kế hoạch, và mang đến sản phẩm tốt nhất. Ba Son tự hào là một địa chỉ đáng tin cậy trong lĩnh vực đóng tàu tại Việt Nam.

Địa chỉ: Số 2 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

9. CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY THÀNH LONG

Công ty tọa lạc tại thành phố Hải Phòng với diện tích rộng lớn. Đơn vị đã đóng góp một phần quan trọng vào sự phát triển của ngành công nghiệp đóng tàu tại Việt Nam. Công ty tự hào đã xây dựng được một thương hiệu vững mạnh và uy tín trong lĩnh vực này.

công ty đóng tàu lớn hạ thủy Thành Long

Con tàu được thi công bởi các nhân viên chuyên nghiệp

Các sản phẩm của họ bao gồm cả việc đóng tàu mới và sửa chữa tàu cũ. Họ cam kết luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Công ty có mục tiêu không ngừng nâng cao hiệu suất và đáp ứng mọi yêu cầu của thị trường.

Địa chỉ: 215a đường 208, xã An Đồng, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng, tỉnh Hải Phòng.

10. CÔNG TY CÔNG NGHIỆP TÀU THỦY NAM TRIỆU

Công ty đóng tàu lớn nhất Việt Nam này là một thành viên quan trọng của tổng công ty công nghiệp tàu thủy. Công ty này đã đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất và dây chuyền công nghệ. Họ đảm bảo đạt chuẩn và không ngừng tiến xa hơn trong việc cung cấp các giải pháp đóng tàu và dịch vụ liên quan.

công ty đóng tàu Nam Triệu

Con tàu đã đóng hoàn thành của công ty Nam Triệu

Một trong những điểm mạnh của công ty chính là sự đầu tư đặc biệt vào đội ngũ kỹ thuật, quản lý và công nhân viên. Đơn vị đảm bảo rằng họ luôn sở hữu kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng mọi yêu cầu của thị trường.

Nam Triệu đóng góp một phần quan trọng vào sự phát triển và thịnh vượng của ngành công nghiệp tàu thủy tại Việt Nam. Đơn vị đã khẳng định được uy tín của mình với nhiều khách hàng.

Địa chỉ: Tam Hưng, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

>> Xem thêm: Top 10 công ty âm thanh ánh sáng uy tín chuyên nghiệp nhất

Như vậy, các công ty đóng tàu lớn nhất Việt Nam thể hiện sức mạnh về quy mô và hiệu suất sản xuất. Các công ty còn là biểu tượng của sự phát triển và sự tự hào trong lĩnh vực công nghiệp tàu thủy của nước ta. Hãy theo dõi Hay Độc Lạ để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*