Top 10+ các công ty xăng dầu ở Việt Nam uy tín nhất năm 2023

các công ty xăng dầu ở Việt Nam uy tín nhất - công ty xăng dầu Việt Nam

Xăng dầu là một yếu tố không thể thiếu trong nền kinh tế quốc gia và hầu hết các lĩnh vực khác của đời sống hàng ngày. Điều này cho thấy sự quan trọng trong việc lựa chọn một công ty xăng dầu uy tín để có thể an tâm sử dụng. Vậy nên, Hay Độc Lạ đã tổng hợp danh sách các công ty xăng dầu ở Việt Nam uy tín nhất để bạn đọc có thể lựa chọn được một nơi cung cấp xăng dầu chất lượng và an toàn.

1. CÔNG TY XĂNG DẦU BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Công ty Xăng dầu Bà Rịa – Vũng Tàu được xem là một trong các công ty xăng dầu ở Việt Nam uy tín nhất và đã có hơn 30 năm thành lập. Trong nhiều năm qua, Công ty Xăng dầu Bà Rịa – Vũng Tàu luôn không ngừng vươn lên và đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng.

Công ty xăng dầu Bà Rịa – Vũng Tàu bao gồm nhiều đơn vị như chi nhánh và mạng lưới cửa hàng bán lẻ trải rộng trên tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và cả tỉnh Bình Thuận. Hàng năm, công ty cung cấp hàng trăm nghìn tấn xăng dầu, đảm bảo cung ứng đủ xăng dầu cho nhu cầu của người dân và doanh nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

các công ty xăng dầu ở Việt Nam uy tín nhất - Công ty xăng dầu Bà Rịa Vũng Tàu

Công ty này chủ yếu cung cấp xăng dầu cho tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và các tỉnh lân cận.

Công ty Xăng dầu Bà Rịa – Vũng Tàu luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn là nhà cung cấp chính của các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, tàu biển nội địa và quốc tế,… Công ty cam kết đáp ứng mọi yêu cầu nghiêm ngặt về số lượng, chất lượng, thời gian, an toàn phòng chống cháy nổ và an toàn lao động trong giao nhận xăng dầu. Các đối tác lớn của Xăng dầu Bà Rịa – Vũng Tàu có thể kể đến như Công ty CP điện Bà Rịa, Công ty dầu khí Việt – Nhật (JVPC), Công ty TNHH Petronas Việt Nam (PCVL),…

Địa chỉ: 12 Hoàng Hoa Thám, Phường 2, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

>> Xem thêm: TOP 10+ công ty gia công cơ khí lớn nhất Việt Nam uy tín

2. CÔNG TY CỔ PHẦN PETRO TIMES

Công ty Cổ Phần Petro Times cũng là một trong số các công ty xăng dầu ở Việt Nam uy tín nhất mà khách hàng có thể tin tưởng. Petro Times chuyên phân phối xăng, dầu cho các cửa hàng bán lẻ, xí nghiệp công nghiệp và vận chuyển xăng dầu bằng đường thủy.

"Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động" là tôn chỉ hoạt động kinh doanh của Petro Times. Vậy nên, Petro Times luôn "Quyết định nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi thích nghi nhanh" để có thể cung ứng cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với tốc độ nhanh nhất. Đây chính là điểm tạo nên bản sắc riêng biệt của Petro Times.

các công ty xăng dầu ở Việt Nam uy tín nhất - Petro Times

Petro Times luôn cố gắng không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Petro Times rất chú trọng vào việc nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật, công nghệ mới vào quản lý. Công ty cũng luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua việc liên tục cải tiến. Mục tiêu phát triển của Petro Times là trở thành một trong những cơ sở hàng đầu trong việc nhập khẩu và kinh doanh xăng dầu tại Việt Nam.

Địa chỉ: Số 54 Phố Tiền Phong, Phường Đằng Hải, Quận Hải An, TP. Hải Phòng

3. CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU KHÍ ĐÔNG PHƯƠNG

Công ty Cổ phần Dầu khí Đông Phương được thành lập với mục tiêu là chế biến, phân phối sản phẩm xăng dầu cho cả thị trường nội địa và quốc tế. Hiện nay, công ty này đã trở thành một trong các công ty xăng dầu ở Việt Nam uy tín nhất.

các công ty xăng dầu ở Việt Nam uy tín nhất - Đông Phương

Đông Phương được thành lập để phân phối sản phẩm xăng dầu cho cả thị trường nội địa và quốc tế

Trải qua 10 năm phát triển, công ty đã xây dựng được vị thế thương hiệu trong việc cung cấp các sản phẩm chính như xăng, dầu, dung môi, hóa chất,… cho thị trường cả trong và ngoài nước. Đồng thời, Nhà máy Sản xuất Dầu khí Đông Phương đã được Thủ Tướng Chính phủ phê duyệt trong kế hoạch quy hoạch phát triển ngành dầu khí giai đoạn 2015 – 2025.

Địa chỉ: KCN Hưng Phú 2A, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

>> Xem thêm: Top 10 công ty đóng tàu lớn nhất Việt Nam 2023 – HayDocLa

4. TỔNG CÔNG TY DẦU VIỆT NAM (PVOIL)

Tổng công ty Dầu Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Hiện nay, PVOIL đang giữ vị trí thứ hai trong số các công ty xăng dầu ở Việt Nam uy tín nhất với hơn 15% thị phần.

PVOIL là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam được ủy thác bán và phân phối dầu thô khai thác tại các mỏ trong nước và dầu thô của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. PVOIL cũng đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và nhập khẩu dầu thô cho Nhà máy lọc dầu Dung Quất. Các hoạt động này đều đang được PVOIL triển khai ổn định và rất hiệu quả.

các công ty xăng dầu ở Việt Nam uy tín nhất - PVOIL

PVOIL ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến để nâng cao chất lượng kinh doanh của mình.

PVOIL không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả trong sản xuất kinh doanh. Công ty luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng nhất để có thể xây dựng một đội ngũ nhân lực chất lượng cao, chuyên nghiệp và tận tâm. Đặc biệt, PVOIL đã triển khai giải pháp thanh toán bằng thẻ điện tử và quét mã QR trên thiết bị di động của khách hàng và nhân viên bán hàng tại các cửa hàng xăng dầu của mình. Điều này tạo nên sự thuận lợi cho khách hàng và cả công ty trong thời đại số hiện nay.

Địa chỉ: Tầng 14 – 18 Toà nhà PetroVietnam, Số 1 – 5 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

5. TỔNG CÔNG TY XĂNG DẦU QUÂN ĐỘI (MIPECORP)

Ra đời từ năm 1965, Công ty Xăng dầu Quân đội đã khẳng định được vị thế của mình thuộc top đầu trong các công ty xăng dầu ở Việt Nam uy tín nhất. Tổng công ty này hoạt động trong nhiều lĩnh vực sản xuất kinh doanh và có rất nhiều chi nhánh trên phạm vi toàn quốc và cả quốc tế.

Trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu, MIPECORP đóng vai trò quan trọng trên thị trường nội địa, đảm bảo cung ứng đầy đủ các loại xăng, dầu, hóa chất,… cho ngành quốc phòng và nền kinh tế Việt Nam. Các đơn vị thành viên của MIPECORP có hơn 100 chi nhánh trực tiếp bán lẻ xăng dầu tại 58 tỉnh, thành phố với và hàng trăm cửa hàng đại lý xăng dầu khác trên toàn quốc. Ngoài ra, MIPECORP cũng phát triển các hoạt động kinh doanh, xuất khẩu và nhập khẩu xăng dầu với nhiều nước khác trên toàn thế giới.

các công ty xăng dầu ở Việt Nam uy tín nhất - Mipecorp

MIPECORP là đơn vị chính cung cấp xăng dầu cho các đơn vị quốc phòng.

Với hơn 48 năm xây dựng và phát triển, Tổng công ty Xăng dầu Quân đội đã nhận được nhiều giải thưởng quý giá từ Chính phủ, Bộ Quốc phòng cũng như các bộ ngành Trung ương và địa phương. Vậy nên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm liên quan đến xăng dầu tại đây.

Địa chỉ: 33B Phạm Ngũ Lão, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

>> Xem thêm: Top 10 công ty chế biến thủy sản xuất khẩu lớn nhất Việt Nam 2023

6. CÔNG TY XĂNG DẦU KHU VỰC II – PETROLIMEX SÀI GÒN

Công ty Xăng dầu Khu vực II – Petrolimex Sài Gòn được thành lập vào năm 1975 và cũng là một thành viên thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam Petrolimex. Sản lượng bán hàng năm của công ty chiếm 37% thị phần bán lẻ xăng dầu tại TP. Hồ Chí Minh. Vậy nên, Petrolimex Sài Gòn có thể được xem là một trong các công ty xăng dầu ở Việt Nam uy tín nhất hiện nay.

Petrolimex Sài Gòn luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất kỹ thuật và là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng các chuẩn quản lý chất lượng tiên tiến vào hoạt động kinh doanh của mình. Đồng thời, Petrolimex Sài Gòn cũng rất chú trọng vào việc xây dựng môi trường làm việc tốt và đào tạo đội ngũ nhân viên ngày càng chuyên nghiệp. Việc liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ đã tạo sự khác biệt và duy trì niềm tin của khách hàng dành cho Petrolimex Sài Gòn trong suốt 45 năm qua.

các công ty xăng dầu ở Việt Nam uy tín nhất - Petrolimex Sài Gòn

Sản lượng bán xăng tại Petrolimex Sài Gòn chiếm đến 37% thị phần.

Petrolimex Sài Gòn có gần 100 điểm bán trên khắp các khu vực. Công ty cũng không ngừng đầu tư và nâng cấp hạ tầng, trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế cho các cửa hàng cũng như nhà máy chế biến xăng dầu của mình. Đây là trung tâm quan trọng cho việc chế biến, phân phối và bảo quản xăng dầu cho các doanh nghiệp, cá nhận tại khu vực miền Nam, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.

Địa chỉ: 15 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

7. TỔNG CÔNG TY XĂNG DẦU VIỆT NAM

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam hay Petrolimex Việt Nam là một trong các công ty xăng dầu ở Việt Nam uy tín nhất. Với một danh mục sản phẩm đa dạng, Petrolimex Việt Nam đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình trên khắp toàn quốc và quốc tế.

các công ty xăng dầu ở Việt Nam uy tín nhất - Tổng công ty xăng dầu Việt Nam

Petrolimex Việt Nam có đa dạng sản phẩm để cung cấp cho nhu cầu của các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Xuất nhập khẩu, kinh doanh xăng dầu, lọc và hóa dầu là các lĩnh vực chính mà Petrolimex Việt Nam đang tập trung. Tập đoàn cung cấp đa dạng các loại xăng dầu phù hợp với tiêu chuẩn của từng quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm cả năng lượng sạch và năng lượng thay thế. Nhờ giá cả cạnh tranh, phương thức thanh toán nhanh chóng, nhiều cửa hàng trải dài ở khắp nơi và sản phẩm chất lượng, Petrolimex đã trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều tập đoàn và doanh nghiệp lớn khác.

Địa chỉ: 1 Khâm Thiên, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

>> Xem thêm: Top 10 công ty âm thanh ánh sáng uy tín chuyên nghiệp nhất

8. CÔNG TY CP TM VẬT TƯ DẦU KHÍ HẢI PHÒNG

Công ty CP TM Vật tư Dầu khí Hải Phòng cũng là một trong các công ty xăng dầu ở Việt Nam uy tín nhất năm 2023. Công ty phục vụ đa dạng khách hàng, bao gồm cửa hàng xăng dầu tư nhân, doanh nghiệp vận tải cũng như các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, sản xuất và khai thác mỏ.

các công ty xăng dầu ở Việt Nam uy tín nhất - Vật tư dầu khí Hải Phòng

Hải Phòng là một địa điểm rất tiềm năng để các công ty xăng dầu phát triển.

Điểm mạnh của công ty này đến từ thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của nhân viên và sản phẩm xăng dầu chất lượng cao cùng nguồn gốc rõ ràng. Đặc biệt, công ty còn có chính sách chiết khấu hấp dẫn và chế độ thanh toán linh hoạt cho khách hàng. Đồn thời, công ty cũng luôn sẵn sàng giao hàng trên toàn quốc cho các khách hàng có đơn hàng lớn. Công ty CP TM Vật tư Dầu khí Hải Phòng chắc chắn rằng sẽ mang đến chất lượng sản phẩm và sự hài lòng cho tất cả khách hàng của mình.

Địa chỉ: 54 Phố Tiền Phong, Phường Đằng Hải, Quận Hải An, TP. Hải Phòng

9. CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI XĂNG DẦU VITACO

CTCP Vận tải Xăng dầu Vitaco là một công ty xăng dầu đáng tin cậy, chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo nguồn gốc rõ ràng. Sự đáng tin cậy và chất lượng sản phẩm của Vitaco đã được khẳng định trên thị trường và xứng đáng được xem là một trong các công ty xăng dầu ở Việt Nam uy tín nhất.

các công ty xăng dầu ở Việt Nam uy tín nhất - Vitaco

Trọng tải vận chuyển xăng dầu của Vitaco lên đến 100.000 tấn.

Vitaco luôn không ngừng đầu tư trang thiết bị và hiện đại hóa các phương tiện vận tải xăng dầu. Không chỉ hoạt động trong nội địa, Vitaco đã mở rộng sang khai thác các tuyến viễn dương để mở rộng phạm vi hoạt động tới các nước khác trong khu vực. Việc đầu tư này đã giúp nâng cao trọng tải xăng dầu có thể cung cấp của công ty lên đến hơn 100.000 tấn, đảm bảo tính chủ động trong việc nhập khẩu hàng hóa của Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam cũng như trong việc phân phối xăng dầu cho các doanh nghiệp đối tác khác.

Địa chỉ: Tầng 2 Số 08 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Nguyễn Thái Bình, Q. 1, TP. HCM

>> Xem thêm: Top 10 bệnh viện tư nhân Việt Nam tốt nhất hàng đầu

10. TẬP ĐOÀN DẦU KHÍ VIỆT NAM

Tập đoàn dầu khí Việt Nam không chỉ là một trong các công ty xăng dầu ở Việt Nam uy tín nhất mà còn là là công ty xăng dầu lớn nhất của Việt Nam. Trong nhiều năm hoạt động, Tập đoàn đã trở thành một trong những trụ cột quan trọng và có sự đóng góp rất lớn vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

các công ty xăng dầu ở Việt Nam uy tín nhất - Tập đoàn dầu khí Việt Nam

Tập đoàn đang có sự đóng góp rất lớn vào sự phát triển của lĩnh vực năng lượng tại Việt Nam.

Tập đoàn đã xây dựng một hệ thống công nghiệp dầu khí hoàn chỉnh và đồng bộ, bao gồm quá trình tìm kiếm, thăm dò và khai thác dầu khí. Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp chế biến dầu khí, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam cũng rất đầu tư vào các hệ thống và thiết bị để chế biến dầu khí. Đây là sự đóng góp đặc biệt vào việc đảm bảo an ninh năng lượng cho Việt Nam. Tập đoàn này cũng đi đầu trong việc hợp tác và hội nhập quốc tế, mở rộng các hoạt động kinh doanh xăng dầu ra nước ngoài.

Địa chỉ: 18 Láng Hạ, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Trên đây là các công ty xăng dầu Việt Nam uy tín nhấtHay Độc Lạ đã tổng hợp được, hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ mang lại lợi ích cho các bạn đọc trong việc lựa chọn đối tác cung cấp xăng dầu thích hợp nhất.

 
 

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*