Top 10 công ty chế biến thủy sản xuất khẩu lớn nhất Việt Nam 2023

công ty chế biến thủy sản xuất khẩu lớn nhất Việt Nam Quốc Việt

Công ty chế biến thủy sản xuất khẩu lớn nhất Việt Nam đã xây dựng một lịch sử dài và ấn tượng. Hãy cùng Hay Độc Lạ xem những đơn vị uy tín hàng đầu về lĩnh vực này.

1. CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN THỦY HẢI SẢN MINH PHÚ

Công ty Cổ Phần Tập đoàn Thủy hải sản Minh Phú có doanh thu hàng năm lên đến 10.000 tỷ VNĐ. Đơn vị là một tập đoàn hàng đầu trong các công ty chế biến thủy sản tại Việt Nam. Tập đoàn này nổi tiếng với việc xuất khẩu thủy sản, phục vụ hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

công ty chế biến thủy sản xuất khẩu lớn nhất Việt Nam Minh Phú

Nhà máy chế biến thủy sản hàng đầu

Công ty không ngừng mở rộng mạng lưới tiêu thụ và thâm nhập vào các thị trường khó tính như Mỹ, Úc, EU, Canada… Họ trở thành doanh nghiệp được chứng nhận đạt tiêu chuẩn trong việc nuôi trồng và chế biến tôm xuất khẩu. Hai sản phẩm tôm sú và tôm thẻ chân trắng đã xây dựng danh tiếng vững mạnh cho tập đoàn.

>> Xem thêm: Top 15 các công ty hùng mạnh nhất nước Mỹ

2. CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH HOÀN

Công ty khởi đầu như một nhà máy chế biến thủy sản như cá nhỏ. Họ đã trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu cá basa, cá tra tại Việt Nam. Các sản phẩm của công ty luôn đạt chất lượng cao cấp.

công ty xuất nhập khẩu thủy sản Vĩnh Hoàn

Công ty hải sản uy tín và chất lượng

Công ty luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các đối tác, đặc biệt trong các mặt hàng như basa fillet và cá tra. Đơn vị đang khẳng định mình là công ty chế biến thủy sản xuất khẩu lớn nhất Việt Nam, mang tầm vóc quốc tế.

3. CÔNG TY CỔ PHẦN HÙNG VƯƠNG

Đơn vị được thành lập vào năm 2003, họ bắt đầu hoạt động sản xuất tại Khu công nghiệp Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Từ đó, công ty đã mở rộng hoạt động vào nhiều lĩnh vực như sản xuất giống, nuôi trồng thủy sản, sản xuất thức ăn.

công ty chế biến thủy sản xuất khẩu lớn nhất Việt Nam Hùng Vương

Nhà máy chế biến thủy sản an toàn tuyệt đối

Họ tự hào là một công ty hải sản chuyên chế biến và sản xuất cá da trơn xuất khẩu lớn nhất tại Việt Nam. Công ty cũng đứng đầu về kim ngạch xuất khẩu về mặt hàng này trên khắp cả nước. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, sản phẩm của họ đã có mặt tại hơn 60 quốc gia trên khắp thế giới.

>> Xem thêm: Top 13 cơ sở sản xuất in huy hiệu giá rẻ TPHCM toàn quốc

4. CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THỦY SẢN AN GIANG (AGIFISH) 

Công ty chế biến thủy sản xuất khẩu lớn nhất Việt Nam này là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu. Đơn vị chuyên chế biến và xuất khẩu cá basa và cá tra với số lượng lớn. Họ thường áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng như HACCP và CoC trong toàn bộ quá trình sản xuất. Điều này giúp nâng cao năng suất và đảm bảo sản phẩm đạt chuẩn chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng.

tập đoàn xuất nhập khẩu Agifish

Quy trình xử lý của Agifish cực kì cẩn thận

Từ năm 2003 đến 2018, đơn vị đã liên tục nhận giải thưởng "Hàng Việt Nam chất lượng cao". Điều đó đánh dấu sự công nhận về chất lượng sản phẩm của họ. Đặc biệt, công ty là doanh nghiệp duy nhất nhận danh hiệu "Thương hiệu quốc gia" vào các năm 2008, 2010 và 2012.

5. CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM

Công ty hoạt động trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu tôm, phục vụ cả thị trường trong nước và quốc tế. Công ty không chỉ tham gia vào các vùng nuôi trồng tôm mà còn hợp tác đầu tư với các nông dân thủy sản. Điều này giúp nông dân có điều kiện tốt hơn trong việc nuôi trồng tôm. Điều này còn đảm bảo rằng công ty hải sản sẽ có nguồn cung cấp ổn định và chất lượng cao.

công ty chế biến thủy sản xuất khẩu lớn nhất Việt Nam Phương Nam

Công ty thủy sản với quy mô rộng lớn

Công ty cam kết cung cấp các sản phẩm tôm an toàn, không chứa kháng sinh, và luôn tươi ngon đến tay khách hàng. Công ty đã đầu tư vào trang thiết bị hiện đại đến từ các quốc gia như Anh, Thụy Điển. Đơn vị áp dụng kỹ thuật tiên tiến từ Mỹ trong quá trình nuôi trồng và chế biến thủy sản.

6. CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN THỦY SẢN VÀ XUẤT NHẬP KHẨU CÀ MAU (CAMIMEX)

Đây là công ty chế biến thủy sản xuất khẩu lớn nhất Việt Nam. Họ là một doanh nghiệp chuyên về chế biến và xuất khẩu tôm thành phẩm đến các thị trường trên khắp thế giới. Các sản phẩm của công ty đặc biệt được ưa chuộng tại các quốc gia như Thụy Sỹ, Áo, Đức và các nước Tây Âu.

Dây chuyền sản xuất nhâph khẩu của Camimex

CAMIMEX nổi tiếng với quy trình chế biến thủy sản chất lượng

Công ty còn có trụ sở tại bang California, Hoa Kỳ. Họ có mục đích mở rộng việc phân phối sản phẩm vào các thị trường tại Châu Mỹ. Công ty đã vững vàng vị thế là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu thủy sản.

>> Xem thêm: Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ Nha Trang tốt nhất hiện nay

7. CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỦY SẢN MINH QUÝ

Đơn vị là một trong những công ty chế biến thủy sản trẻ tuổi nhất trong danh sách. Công ty đã nhanh chóng khẳng định năng lực của mình kể từ khi thành lập vào đầu năm 2011. Sự năng động và sáng tạo đã giúp họ nổi tiếng hơn trong mắt người tiêu dùng, và không ngừng tăng cường uy tín.

công ty chế biến thủy sản xuất khẩu lớn nhất Việt Nam Minh Quý

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chu đáo

Công ty xuất khẩu các sản phẩm chính bao gồm cá tra fillet, cá tra cắt khúc, và cá tra nguyên con. Đơn vị đặt tâm huyết và kiến thức vào việc xây dựng thương hiệu của mình để phục vụ khách hàng tốt nhất.

8. CÔNG TY TNHH MTV NÔNG SÚC SẢN XNK CẦN THƠ (CATACO)

Công ty chế biến thủy sản xuất khẩu lớn nhất Việt Nam và bao gồm 3 đơn vị thành viên thuộc Cataco. Đầu tiên là xí nghiệp chế biến thực phẩm xuất khẩu (Cataco), thành lập từ năm 1996. Tiếp theo là Caseafood, thành lập từ tháng 10/1999. Cuối cùng là xí nghiệp chế biến thực phẩm Duyên Hải, thành lập từ tháng 10/2001.

Công ty thủy sản Cataco

CATACO – Công ty chế biển hải sản hàng đầu

Đơn vị còn hợp tác với nhiều nhà máy đông lạnh tại miền Trung Việt Nam, bao gồm Đà Nẵng, Quảng Ngãi. Điều này giúp công ty đảm bảo sự ổn định trong việc cung ứng và đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, tổng sản lượng của công ty đạt khoảng hơn 10.000 tấn sản phẩm mỗi năm.

9. CÔNG TY TNHH KINH DOANH CHẾ BIẾN THỦY SẢN VÀ XUẤT NHẬP KHẨU QUỐC VIỆT

Công ty này đã tồn tại từ năm 1996 và có đến hai thế hệ trong việc cung cấp sản phẩm tôm chất lượng cao. Đơn vị cung cấp hàng tới các thị trường trên khắp thế giới, bao gồm Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, và Canada. Đơn vị đã trở thành công ty chế biến thủy sản xuất khẩu lớn nhất Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng.

công ty chế biến thủy sản xuất khẩu lớn nhất Việt Nam Quốc Việt

Công ty chế biến hải sản đạt nhiều chứng nhận an toàn

Quốc Việt tập trung vào việc xây dựng hệ thống chất lượng như BRC, ISO-22.000 và những chứng nhận như HACCP, GMP, và SSOP. Điều này giúp công ty đảm bảo toàn bộ sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và yêu cầu của khách hàng.

>> Xem thêm: Top 10 công ty âm thanh ánh sáng uy tín chuyên nghiệp nhất

10. CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THỦY SẢN MIỀN TRUNG

Công ty đã xây dựng được danh tiếng là công ty chế biến thủy sản xuất khẩu uy tin tại Việt Nam. Doanh thu hàng năm của công ty vượt qua con số 1600 tỷ đồng. Đơn vị xuất khẩu sản phẩm thủy sản của họ đến nhiều thị trường quốc tế, bao gồm Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, và Canada. Điều này chứng tỏ khả năng cung ứng của họ đối với các thị trường khó tính và yêu cầu nghiêm ngặt.

Thủy sản miền Trung

Nhà máy chế biển thủy sản thuộc top đầu ở Việt Nam

Đơn vị đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, như Huân chương Lao động của Nhà nước (hạng ba – 1992, hạng nhì – 1998, hạng nhất – 2003). Đặc biệt, công ty đã được vinh danh danh hiệu Anh Hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới vào năm 2000.

Tổng kết lại, công ty chế biến thủy sản xuất khẩu lớn nhất Việt Nam đại diện cho sự phát triển và uy tín của ngành công nghiệp thủy sản. Các bạn đừng quên theo dõi Hay Độc Lạ để có thêm nhiều thông tin mới.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*