Tải Aomei Partition Assistant Pro Full Crack Vĩnh Viễn 2023

Aomei Partition Assistant Pro - phần mềm

Aomei Partition Assistant Pro là một phần mềm giúp người dùng phân vùng ổ cứng an toàn. Ngoài ra, phần mềm giúp bạn tạo, xóa, gộp hay tách phân vùng một cách nhanh chóng mà không làm mất dữ liệu. Không chỉ thế, Aomei Partition Assistant còn mang đến nhiều tính năng hữu ích khác. Để biết cách tải phần mềm, bạn theo dõi bài viết Hay Độc Lạ dưới đây nhé!

1. TÌM HIỂU VỀ AOMEI PARTITION ASSISTANT PRO

Aomei Partition Assistant Pro là phần mềm quản lý các phân vùng và ổ cứng. Nó tích hợp 3 nhóm chức năng chính là Disk, Partition, Wizard. Việc tích hợp này nhằm quản lý được toàn diện các phân vùng của bạn.

Với Wizard có thể mở rộng phân vùng, sao chép không gian giữa những phân vùng hoặc ổ cứng. Bên cạnh đó, nó còn di chuyển hệ điều hành từ ổ cứng cũ sang ổ SSD hay HDD mới. Ngoài ra còn giúp khôi phục các phân vùng bị xóa hoặc mất dữ liệu từ ổ đĩa và tạo đĩa cài đặt CD Boot.

Aomei Partition Assistant Pro - phần mềm quản lýAomei Partition Assistant Pro là một phần mềm quản lý các phân vùng và ổ cứng.

Còn công cụ Disk giúp người dùng sao chép các dữ liệu từ các ổ đĩa, xóa bỏ an toàn các phân vùng để đảm bảo không thể khôi phục lại dữ liệu. Người dùng có thể kiểm tra thuộc tính toàn bộ ổ cứng, các vấn đề hay sửa chữa của đĩa. Bên cạnh đó có thể chuyển đổi định dạng từ đĩa MBR sang GPT để sử dụng với các ổ cứng có dung lượng lớn.

Qua đó cho thấy, Aomei Partition Assistant Pro hỗ trợ thay đổi kích thước phân vùng bằng cách chia, tách hay kết hợp các phân vùng. Từ đó bố trí lại không gian lưu trữ. Với những phân vùng không dùng đến, người dùng có thể xóa/thêm dung lượng trên ổ cứng, chuyển sang phân vùng mới hoặc xóa dữ liệu.

Aomei Partition Assistant Pro - công cụ DiskCông cụ Disk giúp sao chép các dữ liệu từ các ổ đĩa.

Ngoài ra, Aomei Partition Assistant Pro còn có khả năng chuyển đổi từ MBR sang GPT, từ NTFS sang FAT32 mà không có ảnh hưởng dữ liệu. Bạn có thể dùng phần mềm này để kiểm tra ổ cứng có bị lỗi bad sector, để từ đó có thể sửa chữa, khôi phục hay xóa bỏ. Hơn nữa, phần mềm Aomei Partition Assistant Pro còn tạo đĩa boot để cài Windows bằng USB.

>>Xem thêm: Hướng dẫn tải, cài đặt Wondershare Filmora 12.1 Full mới nhất

2. TÍNH NĂNG CỦA AOMEI PARTITION ASSISTANT

2.1. Phân chia ổ đĩa

Aomei Partition Assistant Pro có khả năng tách ổ đĩa thành các phân vùng khác nhau và quản lý chúng một cách an toàn. Phần mềm gồm 3 trình hướng dẫn là Extend Partition Wizard, Partition Copy Wizard và Disk Copy Wizard. Tùy vào cách bạn muốn phân vùng PC mà mỗi trình hướng dẫn sẽ giúp bạn qua các bước để cho ra kết quả cuối cùng.

2.2. Thay đổi kích thước và chuyển đổi phân vùng

Bên cạnh việc phân chia ổ đĩa, bạn có thể thay đổi kích thước của phân vùng, di chuyển hoặc sao chép các phân vùng mà không lo mất dữ liệu. Trong nhiều trường hợp, tên công cụ có thể trùng khớp với hành động bạn thực hiện. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra được trạng thái của một phân vùng về dung lượng, số liệu thống kê,…

aomei full version - Thay đổi kích thước

Aomei Partition Assistant Pro thay đổi kích thước của phân vùng, di chuyển hoặc sao chép các phân vùng.

2.3. Dễ dùng

Với 3 trình hướng dẫn cụ thể, rõ ràng, vì thế Aomei Partition Assistant Pro khá dễ dùng. Khi không quen với việc phân vùng ổ đĩa, lần đầu bạn sẽ thấy phần mềm hơi phức tạp. Vì thế, bạn nên tìm hiểu các thuật ngữ, quy trình thực hiện trước khi dùng nhé!

>>Xem thêm: Tải Shadow Defender Full vĩnh viễn ổn định nhất 2023

3. CÀI ĐẶT CHI TIẾT AOMEI PARTITION ASSISTANT PRO 9.15 FULL CRACK 2023 TẤT CẢ PHIÊN BẢN

** Bạn không cần tắt Windows Defender khi cài đặt

LINK CHÍNH

Aomei Partition Assistant Pro - link chính

LINK DỰ PHÒNG

link dự phòng tải aomei partition assistant full crack

enlightenedenlightenedenlightenedCÁCH LẤY PASS GIẢI NÉN: PASS GIẢI NÉN enlightenedenlightenedenlightened

Sau khi tải về thì giải nén file

tải aomei partition assistant và giải nén

Mở tệp cài đặt, chọn OK

Aomei Partition Assistant Pro - chọn setup chọn ngôn ngữ cài đặt

Bấm Install và chờ phần mềm cài đặt

Hướng dẫn cài đặt Aomei Partition Assistant Pro

Vào thư mục Crack và chọn phiên bản bạn muốn kích hoạt

Aomei Partition Assistant Pro - chọn crack Hay Độc Lạ hướng dẫn cài đặt aomei  partition bản full crack đơn giản

>>Xem thêm: Adobe XD 2023 đã kích hoạt, phiên bản cài đặt nhanh nhất

Aomei Partition Assistant Pro là phần mềm tiện ích để phân vùng ổ cứng của bạn cũng như quản lý các phân vùng. Với những tính năng hữu ích trên hy vọng sẽ giúp bạn hiểu, sử dụng dễ dàng hơn. Nếu còn khó khăn trong cách tải và thông tin về phần mềm, bạn có thể liên hệ Hay Độc Lạ nhé!

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*