Adobe XD 2023 đã kích hoạt, phiên bản cài đặt nhanh nhất

Adobe XD 2023 đã kích hoạt - tải chi tiết

Adobe XD 2023 đã kích hoạt, hiện là một trong những công cụ thiết kế trang web được người dùng ưa chuộng nhất. Phần mềm với nhiều tính năng nổi bật giúp việc thiết kế trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Để biết được Adobe XD sử dụng làm những công việc gì, tính năng ra sao thì mời bạn đọc qua bài viết của Hay Độc Lạ dưới này nhé!

1. TÌM HIỂU VỀ ADOBE XD 2023

Adobe XD 2023 được gọi với tên đầy đủ là Adobe Experience Design 2023. Adobe XD là công cụ tuyệt vời để tạo các wireframes, template (mẫu) và prototype (bản mẫu). Không chỉ thế, phần mềm còn hỗ trợ thiết kế theo dạng vector dành cho ứng dụng web và di động. Phần mềm được sản xuất và phát hành bởi tập đoàn Adobe Inc.

Adobe XD 2023 đã kích hoạt - thông tin

Adobe XD 2023 là công cụ thiết kế trang web.

Adobe XD 2023 hỗ trợ nhiều bản vẽ thiết kế trên các thiết bị như Windows, Apple và Android. Việc hỗ trợ đa giao diện giúp người dùng có thể dễ dàng thiết kế, làm công việc một cách thuận tiện hơn.

Adobe XD được ra mắt tại hội nghị Adobe MAX vào năm 2015. Đến nay, nó đã trở thành một trong những công cụ thiết kế phổ biến. Phần mềm này rất hữu ích, hỗ trợ người dùng trong việc thiết kế, tạo khung trang web, tạo nguyên mẫu cho nhiều ứng dụng khác nhau.

>>Xem thêm: Tải Shadow Defender Full vĩnh viễn ổn định nhất 2023

2. NHỮNG TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA ADOBE XD 2023

2.1. Công cụ thiết kế bản mẫu

Adobe XD cung cấp nhiều thiết kế bản mẫu tương tác. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng tạo wireframes và bản mẫu với các yếu tố hỗ trợ khác.

download adobe xd crack - Công cụ thiết kế bản mẫu

Adobe XD mang đến nhiều bản mẫu tương tác.

Phần mềm có tích hợp Creative Cloud giúp người dùng truy cập dễ dàng vào các tệp Adobe Photoshop và các nội dung khác. Ngoài ra, phần mềm này cũng cung cấp nhiều tính năng thiết kế phức tạp khác,

Với tính năng này, bạn có thể thêm các hiệu ứng chuyển động vào bản mẫu thiết kế nhanh chóng. Hơn nữa, bạn có thể kiểm tra các bản mẫu trên các thiết bị di động bằng ứng dụng Adobe XD.

2.2. Thiết kế ứng dụng

Không chỉ thiết kế website trở nên đơn giản, Adobe còn có tính năng thiết kế ứng dụng lý tưởng. Tính năng này gồm các thiết kế giao diện người dùng, tạo nguyên mẫu, chia sẻ và hỗ trợ plugin.

adobe xd full crack đã active

Adobe XD với thiết kế ứng dụng chuyên nghiệp.

Việc thiết kế ứng dụng trở nên đơn giản bằng cách cung cấp tạo nguyên mẫu mô phỏng cách ứng dụng thực hoạt động. Từ đó giúp người dùng thiết kế nhanh hơn và hiệu quả hơn, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

2.3. Các Plugin

Tính năng Plugin giúp nâng cao quy trình thiết kế. Từ đó giúp người dùng tiết kiệm thời gian trong khi tự động hóa các hoạt động, mở rộng tính năng của phần mềm.

Trong đó, UI Faces nằm trong Plugin giúp việc tìm kiếm hình ảnh khuôn mặt cho thiết kế trở nên đơn giản mà không cần truy cập trực tuyến hay tìm kiếm qua các trang web khác. UI Faces được cung cấp có thể chọn lọc dễ dàng bằng cách sử dụng các tham số. Từ đó, người dùng xác định được những gì cần thiết cho bản vẽ thiết kế của mình.

download adobe experience design crack

UI Faces giúp tìm kiếm khuôn mặt dễ dàng.

Ngoài ra, Plugin giúp người dùng tạo ảnh chụp màn hình nhanh chóng, chia sẻ video, quay màn hình hay tạo GIF. Đặc biệt, Plugin còn cộng tác nhanh giữa các thành viên trong nhóm và khách hàng.

2.4. Một số tính năng khác

Chuyển đổi 3D

3D transforms là một trong những tính năng quan trọng của Adobe XD. Tính năng cho phép người dùng thao tác với các đối tượng thiết kế trong không gian ba chiều. Điều này giúp người dùng tạo ra các thiết kế, bản vẽ phức tạp một cách nhanh chóng.

Adobe XD 2023 đã kích hoạt - Chuyển đổi 3D

3D transforms với thao tác các đối tượng thiết kế trong không gian ba chiều.

Thiết kế Animations và Transition

Adobe XD cung cấp tính năng hoạt ảnh và chuyển tiếp làm cho giao diện thiết kế có tính chuyển động. Với tính năng này sẽ mang đến một trang thiết kế hấp dẫn, thu hút người nhìn. Không chỉ thế, nó còn giúp thiết kế trở nên sống động. Bên cạnh đó, tính năng còn được sự hỗ trợ bởi các tương tác như chạm, kéo, di chuyển chuột,…

>>Xem thêm: Tải Visio 2013 Full Key chi tiết – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

3. HƯỚNG DẪN TẢI ADOBE XD 2023 VÀ CÀI ĐẶT CHI TIẾT

Adobe XD 2023 là phiên bản đã kích hoạt sẵn. Bạn chỉ cần cài đặt theo hướng dẫn là dùng vĩnh viễn. Khi cài đặt, bạn không cần tắt Windows Defender nhé!

Link tải chính

adobe xd for windows link chính

Link tải dự phòng

xd download link dự phòng

enlightenedenlightenedenlightenedCÁCH LẤY PASS GIẢI NÉN: PASS GIẢI NÉN enlightenedenlightenedenlightened

Sau khi tải xuống thì giải nén file bằng cách Click chuột phải >> Extract Here

tải adobe xd - giải nén

Mở file Autoplay bằng Run as administrator

Adobe XD 2023 đã kích hoạt - chạy autoplay

Bấm Install và chờ cài đặt 100%

download adobe xd đã kích hoạt - cài đặt

Adobe XD 2023 full active - chờ cài đặt

Bấm Close

Adobe XD 2023 đã kích hoạt - đóng cửa sổ

Tìm Adobe XD ở Menu Start và mở phần mềm lên

hướng dẫn cài Adobe XD 2023

Khi mở lên lần đầu, xuất hiện hộp thoại và bấm Don’t Send

Adobe XD 2023 đã kích hoạt - kích hoạt

Hộp thoại xuất hiện Cracking complete. Enjoy! là đã kích hoạt thành công. Bấm OK và sử dụng phần mềm.

Hướng dẫn crack Adobe XD 2023 100% thành công

Vậy là có thể sử dụng phần mềm rồi.

Adobe XD 2023 đã kích hoạt - phần mềm adobe xd

Adobe XD 2023 đã kích hoạt, tải và sử dụng nhanh chóng. Với phần mềm thiết kế này sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra những bản thiết kế độc đáo, đẹp mắt. Hy vọng với những tính năng mới của Adobe XD sẽ mang đến hữu ích cho bạn. Nếu bạn còn băn khoăn trong cách tải phần mềm, liên hệ Hay Độc Lạ ngay nhé!

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*