Tải Shadow Defender Full vĩnh viễn ổn định nhất 2023

Shadow Defender Full - tải chi tiết

Shadow Defender Full là một phần mềm đóng băng ổ cứng của máy tính. Phần mềm này giúp bảo vệ máy tính và laptop tránh khỏi sự tấn công của các loại mã độc hay những thay đổi ngoài ý muốn của người dùng. Để hiểu rõ hơn về những tính năng của phần mềm và cách tải Shadow Defender nhanh chóng, bạn theo dõi bài viết Hay Độc Lạ dưới này nhé!

1. CÁC TÍNH NĂNG CỦA SHADOW DEFENDER

1.1. Bảo vệ quyền riêng tư

Phần mềm Shadow Defender được hoạt động bằng cách tạo một bản sao gần như giống tất cả nội dung trong máy tính của người dùng. Thay vì thay đổi trực tiếp trên ổ cứng máy tính thì Shadow Defender sẽ chỉ thay đổi mọi hoạt động trong không gian ảo. Nếu máy tính bạn gặp bất kỳ sự cố nào hay gặp phần mềm độc hại thì điều bạn cần làm là khởi động lại máy tính. Nhưng với phần mềm này sẽ ngăn chặn những sự tấn công đó.

Shadow Defender là một phần mềm rất hiệu quả, tạo một lớp bảo vệ chống lại những tấn công của các phần mềm độc hại. Phần mềm này sẽ thực hiện nhanh chóng bằng cách hoàn tác các thay đổi mà các chương trình độc hại có thể xâm nhập vào.

Shadow Defender Full - Bảo vệ quyền riêng tư

Shadow Defender giúp ngăn chặn các phần mềm độc hại.

Shadow Defender chỉ hoạt động ở cấp ngành thay vì hoạt động ở cấp hệ thống tệp. Phần mềm sử dụng RAM hoặc dung lượng trống ở mỗi đĩa cứng được bảo vệ làm bộ đệm ảo hóa. Giao diện của Shadow Defender được thiết kế gọn, đơn giản với 3 khu vực là Chế độ bóng tối, Thư mục loại trừ và Cấu hình.

Tính năng bảo vệ quyền riêng tư này cho phép bạn đóng trình nền mà không làm gián đoạn khả năng bảo vệ môi trường, mọi thay đổi được thực hiện đơn giản bằng cách khởi động lại hoặc tắt đi. Với những ưu điểm trên, đây là một tính năng rất hữu hiệu của Shadow Defender.

>>Xem thêm: Tải Visio 2013 Full Key chi tiết – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

1.2. Bảo vệ phần mềm độc hại

Shadow Defender là phần mềm bảo vệ máy tính của bạn tránh khỏi vi-rút và những thay đổi không mong muốn khác. Phần mềm hoạt động bằng cách tạo môi trường ảo dưới dạng Shadow Volume của đĩa trên ổ cứng. Vì vậy, những thay đổi được thực hiện chỉ ảnh hưởng đến bản sao này. Nếu có xảy ra những thay đổi không mong muốn thì có thể dễ dàng lấy lại được bằng cách khởi động lại máy tính.

Tính năng này sẽ giúp bạn tránh bị hư hại bởi các sửa đổi trong những trường hợp bạn dùng phần mềm để tạo, lưu trữ các tệp, chương trình trên ổ cứng, ví dụ như trình duyệt web, ứng dụng email,… Phần mềm Shadow Defender sẽ tự động hoàn tác các thay đổi do phần mềm độc hại hay vi-rút tấn công vào hệ thống máy tính. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp nhiều lợi thế khác sẽ bảo vệ toàn diện các mối đe dọa cho máy tính của bạn.

1.3. Bảo trì hệ thống

Shadow Defender có khả năng bảo vệ hoàn toàn các tác nhân lây nhiễm phần mềm độc hại. Đây là tính năng nổi bật mà không có phần mềm nào có thể làm được. Nó có thể loại bỏ sự lây nhiễm nhanh chóng bằng cách khởi động lại máy tính sau khi bị xâm nhập. Bên cạnh đó, các thay đổi sẽ được hoàn tác trở lại mà không bị ảnh hưởng gì.

key shadow defender - Bảo vệ phần mềm độc hại

Shadow Defender có tính năng bảo vệ máy tính khỏi các tác nhân lây nhiễm phần mềm độc hại.

Ngoài ra, phần mềm còn có tính năng là kiểm soát mật khẩu cho các chương trình bằng cách thông qua menu ngữ cảnh, chọn “Có cam kết tệp hay không?”. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng tính năng này cẩn trọng vì nó có thể thoát khỏi chương trình với các thiết lập cài đặt chưa hoàn thiện. Từ đó, các chương trình sẽ không hoạt động bình thường khi đưa ra bên ngoài LV.

1.4. Bảo vệ thay đổi không mong muốn

Shadow Defender có khả năng loại bỏ những phần mềm độc hại như vi-rút. Nhưng nó sẽ không thể bảo vệ hoàn toàn khỏi các mối đe dọa phức tạp như trojan, rootkit,… Những mối đe dọa phức tạp này có thể vượt qua sự phòng thủ của phần mềm và có thể dẫn đến những thay đổi không mong muốn trên máy tính của bạn (gồm tạo tệp, thư mục,…). Để giải quyết những vấn đề, Shadow Defender đã nâng cấp, thiết kế mới tính năng để ngăn những thay đổi không mong muốn này.

>>Xem thêm: Top 9 cửa hàng linh kiện máy tính uy tín TP Hồ Chí Minh giá tốt

2. HƯỚNG DẪN TẢI SHADOW DEFENDER 1.5 FULL CRACK 2023 MỚI NHẤT

Khi tải Shadow Defender bạn không cần tắt Windows Defender. Dưới đây là bản download Shadow Defender mới nhất 2023. Bạn tải ngay nhé!

Link Download

Shadow Defender Full - link chính

Link Dự phòng

tải shadow Defender Full - link dự phòng

enlightenedenlightenedenlightenedCÁCH LẤY PASS GIẢI NÉN: PASS GIẢI NÉN enlightenedenlightenedenlightened

Sau khi tải xuống thì giải nén

hướng dẫn sử dụng shadow defender

Mở file cài đặt Setup bằng Run as administrator

huong dan su dung shadow defender

Sau đó chọn Next

Shadow Defender Full - chọn next

Tích chọn vào ô I accept, rồi chọn Next

Shadow Defender Full - accept và next

Tiếp tục chọn Next

cách sử dụng shadow defender - bấm next

Chọn Next

Shadow Defender Full - bấm next

Tiếp tục chọn Next

Tiếp tục bấm next

Nhấp vào Install

Set up Shadow Defender Full đơn giản

Bấm vào ô Finish

Shadow Defender Full - finish

Mở phần mềm Shadow Defender >> xuất hiện hộp thoại thì bấm nút Register

Đăng ký lisence

Mở file Key Kích hoạt và copy 1 key trong đó vào ô trên >> Bấm OK để kích hoạt

Shadow Defender Full - key kích hoạt Nhập key active theo phiên bản Shadow Defender Full - nhập key

Đã hoàn tất quá trình cài đặt

Shadow Defender Full - hoàn tất cài đặt Mở phần mềm kiểm tra cùng hay độc lạ sử dụng Shadow Defender Full vĩnh viễn

>>Xem thêm: TOP 12 các cửa hàng bán laptop uy tín tại TPHCM mà bạn nên ghé qua

Với Shadow Defender Full bạn có thể sử dụng máy tính mà không lo bị đánh mất dữ liệu hay có những sự tấn công độc hại nào. Hy vọng qua những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm cũng như nắm rõ các tính năng đặc biệt. Nếu có những thắc mắc nào về cách tải Shadow Defender, liên hệ Hay Độc Lạ nhé!

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*