Download vĩnh viễn Adobe After Effects 2023 Full crack

Adobe After Effects 2023 Full - tải nhanh

Adobe After Effects 2023 Full là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp với nhiều công cụ chỉnh sửa tuyệt vời. Với phần mềm này sẽ hỗ trợ, làm video của bạn được nổi bật hơn. Nếu muốn biết thêm về thông tin và cách cài đặt Adobe After Effects, theo dõi ngay bài viết của Hay Độc Lạ dưới này nhé!

1. TÌM HIỂU CHUNG VỀ ADOBE AFTER EFFECTS 2023

Phần mềm Adobe After Effects (gọi tắt là AE) được ứng dụng trong đồ họa chuyển động, kỹ xảo chuyên nghiệp. AE được xuất bản và phát hành bởi Adobe Systems, giúp người dùng tạo ra những sản phẩm truyền thông tuyệt vời.

Adobe After Effects 2023 Full - giới thiệuAdobe After Effects là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Phiên bản đầu tiên của After Effects ra đời vào năm 1993 thuộc công ty Science and Art. Năm 1994, After Effects thuộc quyền sở hữu của Adobe. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, hiện tại Adobe After Effects có nhiều phiên bản khác nhau. Với Adobe After Effects 2023 mang đến nhiều tính năng mới cập nhật giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh, cắt ghép, tạo dựng video,… Các tính năng này được áp dụng cho các ngành giải trí hay phục vụ trong công việc học tập của bạn.

>>Xem thêm: Tải phần mềm Snagit full kích hoạt bản mới nhất năm 2023

2. CÁC TÍNH NĂNG CỦA ADOBE AFTER EFFECT 2023

2.1. Đồng bộ hóa dữ liệu

Đối với các phiên bản trả phí, After Effects cho phép mọi dữ liệu được đồng bộ hóa trên hệ thống Creative Cloud của Adobe. Bạn có thể thực hiện bản chỉnh sửa video của mình bất kỳ đâu hoặc trên nhiều thiết bị khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chia sẻ, tương tác hay thay đổi đối với dự án nhóm một cách đơn giản và nhanh chóng.

tải after effect full miễn phíMọi dữ liệu được đồng bộ hóa trên hệ thống Creative Cloud của Adobe.

2.2. Motion Blur

Đây là công cụ nổi bật của After Effects. Nó giúp các hình ảnh chuyển động khi chèn vào video mượt hơn, phù hợp với từng bối cảnh.

After Effects so với các phần mềm chỉnh sửa hiện nay có phần ưu thế hơn bởi cung cấp da dạng các plug in hỗ trợ. Phần mềm cho phép người dùng tạo đường viền chuẩn, dò tia, ép text và khối. Ngoài ra còn có khả năng xử lý chuyển động linh hoạt cho nhiều đối tượng khác nhau.

2.3. Khả năng xử lý hình ảnh 3D

After Effects sở hữu công cụ tracking với camera tracker mạnh mẽ, có khả năng xử lý hình ảnh, tạo nhân vật 3D sắc nét. Hơn nữa, công cụ này giúp người dùng theo dõi được các chuyển động của các vật thể trong video.

Adobe After Effects 2023 Full - Khả năng xử lý hình ảnh 3DAfter Effects có khả năng xử lý và tạo hình ảnh 3D.

2.4. Xử lý VFX

VFX là tên viết tắt của Visual Effect. Đây là quá trình tạo, thêm hiệu ứng hình ảnh. Mục đích của tính năng này là nâng cao chất lượng hình ảnh, video đã có sẵn. Với tính năng hiệu quả giúp các video thô thành video sống động, ấn tượng nhờ các hiệu ứng, kỹ xảo chuyên nghiệp. Đây chính là một trong những tính năng tuyệt vời của Adobe After Effects.

2.5. Kết xuất bố cục 3D

Với phiên bản After Effects 2023 đã được Adobe nâng cấp với trình kết xuất bố cục 3D. Trình kết xuất này sử dụng công nghệ kết xuất Maxon Cinema 4D. Với tính năng này giúp người dùng tạo văn bản, thiết kế 3D nhanh chóng mà không cần tới các thiết bị trung gian. Từ đó có thể tối ưu hóa, kiểm soát cài đặt, kết xuất bằng một thanh trượt, dùng trên một máy ảnh,…

>>Xem thêm: Hướng dẫn tải, cài đặt Wondershare Filmora 12.1 Full mới nhất

3. CẤU HÌNH YÊU CẦU ĐỂ SỬ DỤNG AFTER EFFECTS 2023

Với phiên bản mới được cập nhật của Adobe After Effects 2023, để tận dụng được hết tính năng của phần mềm này thì người dùng cần một cấu hình máy tính phù hợp. Dưới đây là cấu hình yêu cầu tối thiểu và đề xuất để sử dụng After Effects 2023.

Cấu hình tối thiểu

  • Bộ xử lý Intel Core i5 trở lên
  • RAM: 8GB trở lên
  • Card đồ họa có hỗ trợ của OpenGL 2.0

Cấu hình đề xuất tối thiểuCấu hình tối thiểu để cài đặt và sử dụng Adobe After Effects 2023.

Cấu hình đề xuất

  • Bộ xử lý Core i7 trở lên
  • RAM: 16GB trở lên
  • Card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1070 hoặc tương đương

>>Xem thêm: Tải Shadow Defender Full vĩnh viễn ổn định nhất 2023

4. DOWNLOAD ADOBE AFTER EFFECTS 2023 FULL TÍNH NĂNG

After Effects 2023 là phiên bản đã kích hoạt sẵn, khi cài đặt không cần tắt Windows Defender.

Link tải chính

Adobe After Effects 2023 Full - Link tải chính

Link dự phòng

Link dự phòng để downloadenlightenedenlightenedenlightenedCÁCH LẤY PASS GIẢI NÉN: PASS GIẢI NÉN enlightenedenlightenedenlightened

Giải nén file bằng cách Extract Here >> nhập pass giải nén để giải nén file

Giải nén file

Click chuột phải vào autoplay bằng Run as administrator

Chạy với quyền admin

Bấm Install để cài đặt, chọn Continue và chờ cài đặt 100%

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects 2023 Full

Bấm Launch để hoàn tất quá trình cài đặt. Vậy là có thể sử dụng phần mềm được rồi!

Cài đặt thành công adobe effects

>>Xem thêm: Adobe XD 2023 đã kích hoạt, phiên bản cài đặt nhanh nhất

Adobe After Effects 2023 Full mang đến cho người dùng một phần mềm chỉnh sửa video hoàn hảo. Với những tính năng mới, đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà thiết kế đồ họa, nhà sản xuất video chuyên nghiệp. Hy vọng qua những thông tin trên bạn sẽ hiểu rõ về phần mềm. Theo dõi Hay Độc Lạ để biết thêm nhiều phần mềm khác nữa nhé!

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*