Top 8 ứng dụng chỉ đường cho iPhone

ứng dụng chỉ đường cho iphone 2021
Ứng dụng chỉ đường rất tiện lợi trong cuộc sống
Mục Lục [Hiện]
  • 1. GOOGLE MAPS
  • 2. HERE WEGO
  • 3. MAPS.ME
  • 4. SYGIC GPS NAVIGATION & OFFLINE MAPS
  • 5. WAZE
  • 6. OSMAND
  • 7. COPILOTGPS
  • 8. GENIUS MAPS

Khi bạn đến một nơi xa lạ hoặc một khu vực trước đây chưa từng đặt chân đến chắc hẳn bạn sẽ bối rối khi dò đường. Cách thân thuộc nhất là hỏi đường những người dân, người đi đường nhưng không phải ai cũng biết nơi bạn đến là đâu và bạn cũng không thể hỏi mọi người trong suốt chặng đường. Lúc này, một ứng dụng chỉ đường sẽ cần thiết hơn bao giờ hết. Trong thời buổi công nghệ, các ứng dụng chỉ đường luôn được cập nhật mới nhất về các tuyến đường cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo. Hãy tham khảo những ứng dụng chỉ đường cho iPhone phổ biến qua bài viết sau!

ứng dụng chỉ đường cho iphone 2021

Ứng dụng chỉ đường rất tiện lợi trong cuộc sống

1. GOOGLE MAPS

Google Maps là ứng dụng chỉ đường đến từ nhà phát hành Google, hiện tại đang là ứng dụng bản đồ mạnh mẽ, nhiều người dùng nhất. Google Maps theo dõi thời gian di chuyển thực của bạn để xác định bạn có đi đúng hướng hay không hoặc đã đến vị trí đã định hay chưa. Ứng dụng còn cập nhật các tuyến xe buýt, tàu, thời gian di chuyển của từng tuyến để bạn dễ dàng sử dụng các phương tiện công cộng.

Với việc sử dụng GPS, bạn hoàn toàn có thể tìm các địa điểm ăn uống, vui chơi hoặc các địa điểm khác gần vị trí của mình nhất một cách nhanh chóng. Khi không có kết nối internet, bạn có thể tải về bản đồ offline và sử dụng dễ dàng cho chuyến đi của mình. Hơn thế nữa, bạn còn có thể xem hình ảnh đường phố giúp bạn hình dung nơi mình sẽ đến.

XEM THÊM: Top 10 cửa hàng bán ốp lưng điện thoại tại TPHCM đẹp nhất

2. HERE WEGO

HereWeGo là ứng dụng bản đồ chỉ đường trong thành phố giúp bạn tìm đường ngay cả khi ngoại tuyến. Mọi tính năng của ứng dụng đều miễn phí, bạn không cần chi trả bất cứ khoản phí nào. HereWeGo còn cho phép hiển thị thông tin tuyến đường và mật độ giao thông, từ đó bạn có thể tính toán những đoạn đường di chuyển phù hợp, có mật độ giao thông thấp, tiết kiệm thời gian. HereWeGo cũng cho phép người dùng xem bản đồ bằng dạng mô hình, giúp người dùng hình dung tốt hơn.

top ứng dụng chỉ đường cho iphone

HereWeGo có nhiều tính năng mới thú vị

HERE WeGo có tính năng cung cấp phương tiện di chuyển Car2Go vô cùng tiện dụng. Khi nhập địa điểm, bạn sẽ xem được những phương tiện di chuyển khác nhau, giá cả, mức độ tiêu hao nhiên liệu và thời gian di chuyển của từng phương tiện. Từ đó, có thể lựa chọn phương thức di chuyển phù hợp nhất. HERE WeGo nay còn cung cấp thêm thông tin taxi ở một vài thành phố và có nút để gọi taxi nhanh giúp bạn chủ động hơn khi di chuyển cùng với taxi.

3. MAPS.ME

Maps.me là ứng dụng chỉ đường thuận tiện khi dễ dàng tìm kiếm vị trí, chỉ đường theo từng phương tiện khác nhau. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể chia sẻ vị trí của mình cho bạn bè một cách đơn giản. Khi không có kết nối mạng, người dùng có thể tải bản đồ ngoại tuyến về máy và sử dụng để dò đường dễ dàng. Ở mọi nơi, ứng dụng đều chỉ đường với những phương tiện như ô tô, xe máy, xe đạp hoặc thậm chí là đi bộ.

Những địa điểm nổi tiếng hoặc được quan tâm nhiều cũng thể hiện rất rõ trên bản đồ, giúp bạn không mất nhiều thời gian để đến những nơi đó. Đường đi thực thay đổi rất nhanh, vì thế Maps.me được cập nhật từng ngày, bạn không lo việc ứng dụng chỉ sai đường hoặc chỉ những đường không còn khả dụng. Đây là ứng dụng chỉ đường cho iPhone được yêu thích.

ĐỪNG BỎ QUA: Top 6 các hãng điện thoại trên thế giới hiện nay

4. SYGIC GPS NAVIGATION & OFFLINE MAPS

Sygic GPS Navigation & Offline Maps là ứng dụng chỉ đường thông minh với giao diện đẹp mắt, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Ứng dụng có nhiều tính năng nổi trội như điều hướng thông minh, tích hợp bản đồ 3D, sử dụng khi ngoại tuyến, chỉ đường bằng giọng nói và đọc tên đường cực kỳ chính xác. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp cho bạn lựa chọn tuyến đường khác để di chuyển khi tuyến đường hiện tại kẹt xe hoặc mật độ lưu thông quá cao.

top 8 ứng dụng chỉ đường cho iphone

Ứng dụng Sygic GPS Navigation & Offline Maps

5. WAZE

Waze là ứng dụng chỉ đường giúp người dùng dễ dàng tìm được tuyến đường của riêng mình. Các tính năng trong ứng dụng được tích hợp đầy đủ giúp bạn trải nghiệm việc đi đường thoải mái nhất. Tính năng nổi bật có thể kể đến như chỉ đường bằng giọng nói, tìm kiếm các địa điểm yêu thích, hỗ trợ tìm kiếm tuyến đường thay thế khi có kẹt xe, tìm các địa điểm như cây xăng, nhà hàng, bệnh viện… gần bạn nhất. Có lẽ các tính năng trên sẽ giúp bạn không ít trong việc đi đường thêm thuận tiện và dễ dàng. Bạn sẽ không còn gặp khó khăn trong việc di chuyển khi đã sở hữu ứng dụng.

THAM KHẢO: Top 10 ứng dụng kết bạn trên iPhone

6. OSMAND

OsmAnd là ứng dụng chỉ đường cho người dùng ở khắp nơi trên thế giới. Bạn dễ dàng điều hướng GPS được điều khiển bằng giọng nói và cũng điều hướng cho người đi bộ một cách chính xác. OsmAnd có thể tìm đến các địa điểm theo địa chỉ, theo loại (nhà hàng, khách sạn, siêu thị…) hoặc theo tọa độ địa lý… một cách chuẩn xác. Ứng dụng cũng được tích hợp ngoại tuyến để chỉ đường khi không có internet. Ngoài ra bạn cũng dễ dàng điều chỉnh bản đồ theo hướng của bạn hoặc hướng của la bàn.

những ứng dụng chỉ đường cho iphone 2021

OsmAnd-Ứng dụng chỉ đường phổ biến

7. COPILOTGPS

Đây là ứng dụng chỉ đường cho iPhone giúp mọi người được di chuyển trong tuyến đường hợp lý và an toàn. CoPilotGPS có tích hợp bản đồ ngoại tuyến để người dùng dễ dàng sử dụng khi không có kết nối mạng. Ứng dụng có thể điều hướng GPS bằng giọng nói với tính năng chỉ đường gần như hoàn hảo. Thêm nữa, CoPilotGPS cung cấp thông tin tuyến đường, mật độ giao thông và đưa ra những thay thế khi có kẹt xe.

✍✍✍✍ Top 7 điện thoại bắt sóng wifi tốt nhất hiện nay

8. GENIUS MAPS

Genius Maps là ứng dụng chỉ đường thông minh cung cấp cho người dùng những chỉ dẫn đường đi chính xác và linh hoạt. Đây cũng là ứng dụng được sử dụng kể cả khi ngoại tuyến giúp người dùng dễ dàng di chuyển hơn. Cung cấp thông tin tuyến đường nhanh chóng là ưu điểm của ứng dụng. Thêm chỉ đường bằng giọng nói, giao diện đơn giản, dễ sử dụng, Genius Maps là lựa chọn tối ưu cho bất kỳ ai.

những ứng dụng chỉ đường cho iphone mới nhất

Genius Maps-Ứng dụng chỉ đường thông minh

Vậy là trang thông tin công nghệ đã giới thiệu đến bạn những ứng dụng chỉ đường cho iPhone phổ biến, tiện lợi mà lại còn miễn phí. Việc tải về những ứng dụng trên sẽ giúp quá trình di chuyển đi bất cứ đâu của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, không lo lạc đường hoặc đi đường không tối ưu. Dù là ứng dụng nào trong những ứng dụng trên cũng sẽ giải quyết bài toán đi lại của bạn một cách đơn giản và hiệu quả. Chúc bạn luôn tìm ra những tuyến đường phù hợp và an toàn trên mọi nẻo đường!

Comments

comments