Top 6 các hãng điện thoại trên thế giới hiện nay

Trong các phát minh lớn của nhân loại, điện thoại có lẽ là phát minh đánh dấu sự phát triển của xã hội hiện đại nhiều nhất. Bởi một chiếc điện thoại có thể giúp mọi người nghe, gọi, nhắn tin kể cả khi không ở gần nhau. Hơn thế nữa, càng ngày chiếc điện thoại càng được tích hợp nhiều chức năng khác nhau, tiện lợi, hiện đại hơn phục vụ nhu cầu ở mức rất cao của con người. Do nhu cầu càng lúc càng nhiều, các công ty sản xuất điện thoại đã ra đời nhiều hơn và cung cấp những chiếc điện thoại chất lượng cho người dùng khắp thế giới. Hãy tìm hiểu về các hãng điện thoại trên thế giới hiện nay qua bài viết sau.

SAMSUNG

Samsung là công ty điện tử đến từ Hàn Quốc sản xuất nhiều thiết bị đa dạng, trong đó có điện thoại. Từ khi thành lập, Samsung sản xuất các thiết bị như tủ lạnh, máy giặt, tivi… Đến năm 1991, công ty này bắt đầu phát triển sản xuất điện thoại di động. Năm 1994, Samsung trở thành tập đoàn toàn cầu, thị phần của điện thoại Samsung trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng rất lớn, hiện nay lên đến 20%. Samsung đã mang đến công nghệ tiên tiến, những mẫu điện thoại nổi bật từ giá rẻ đến cao cấp và sự đổi mới không ngừng trong thời đại kỹ thuật số. Những chiếc điện thoại Samsung vì thế mà không bao giờ giảm độ hot trong thị trường bán lẻ di động hiện nay. Bất kỳ ai cũng có thể sở hữu cho mình một chiếc điện thoại Samsung với mức giá phù hợp tài chính của mình, từ bình dân đến sang trọng.

top các hãng điện thoại trên thế giới

Samsung cho ra đời nhiều mẫu điện thoại bắt mắt

XEM THÊM: Top 7 app nghe nhạc cho iPhone

APPLE

Apple là một tập đoàn công nghệ đa quốc gia của Mỹ có trụ sở tại thung lũng Silicon, bang California. Apple được thành lập năm 1976, với sự sáng lập của Steve Jobs, Steve Wozniak và Ronald Wayne. Đến nay, Tim Cook là CEO của tập đoàn, giúp Apple có những cải tiến giúp người dùng thêm yêu thích. Sản phẩm đầu tiên của Apple là chiếc Apple I có giá trị 666.66 USD. Đến nay, Apple đã có thêm nhiều mẫu điện thoại iPhone cùng các thiết bị thông minh khác như Apple Watch, Mac… Sản phẩm của Apple luôn thu hút người dùng bởi sự cao cấp cùng chất lượng tuyệt vời. Trong một thời gian dài, iPhone chiếm lĩnh thị trường di động cả trên thế giới và ở Việt Nam trước khi các hãng điện thoại giá rẻ khác phát triển vượt trội. Do giá cả và các tính năng vượt trội của iPhone, người dùng iPhone chưa bao giờ thất vọng về chiếc điện thoại của mình.

top 6 hãng điện thoại trên thế giới 2021

Iphone luôn là thương hiệu điện thoại cao cấp ở Việt Nam

XIAOMI

Xiaomi là tập đoàn công nghệ đến từ Trung Quốc hiện có thị phần điện thoại di động lớn trên thế giới. Xiaomi được thành lập vào năm 2010 bởi doanh nhân Lei Jun với khát vọng đem sáng tạo dành cho mọi người. Hãng Xiaomi là một trong các hãng điện thoại trên thế giới hiện nay được người dùng yêu thích với giá cả phải chăng những chất lượng không kém tuyệt vời. Với tiêu chí tạo ra sản phẩm công nghệ cao dành cho tất cả mọi người thuộc nhiều tầng lớp xã hội. Chính vì thế, các mẫu điện thoại Xiaomi luôn có những tính năng hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu người dùng với mức giá bình dân, phổ thông cho đến mức giá cao cấp. Tính năng của điện thoại Xiaomi không ngừng được cải thiện, trở nên hoàn hảo hơn cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời và độc đáo so với những hãng điện thoại khác.

các hãng điện thoại trên thế giới phổ biến

Xiaomi là hãng điện thoại giá rẻ phù hợp với bất kỳ ai

ĐỪNG BỎ QUA: Top 7 điện thoại bắt sóng wifi tốt nhất hiện nay

OPPO

Oppo là hãng điện thoại đến từ Trung Quốc với phương châm công nghệ như một hình thức nghệ thuật thú vị. Đây là nhà sản xuất thiết bị thông minh hàng đầu thế giới đã phủ sóng 40 quốc gia trên thế giới. Oppo có hơn 40.000 nhân viên làm việc không ngừng nghỉ nhằm mang đến những đột phá công nghệ cho người dùng trải nghiệm những chiếc điện thoại hoàn hảo hơn. Sứ mệnh của Oppo là nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua nghệ thuật công nghệ. Oppo luôn lấy khách hàng là trọng tâm, luôn cải tiến những tính năng cho chiếc điện thoại tuyệt vời hơn bao giờ hết. Camera là đặc điểm nổi bật nhất của thương hiệu OPPO. Nhắc đến OPPO là nhắc đến công nghệ camera tiên tiến, giúp tối đa hóa các trải nghiệm nhiếp ảnh cho người dùng. Với định vị thương hiệu của mình là "Điện thoại để chụp ảnh", camera của điện thoại OPPO cho ra những bức ảnh đẹp, siêu rõ nét, đặc biệt là tính năng tự làm đẹp và bắt nét tốt khi chụp ảnh selfie.

các hãng điện thoại trên thế giới lớn

Sơn Tùng – Đại sứ thương hiệu Oppo

REALME

Realme là thương hiệu công nghệ được thành lập vào năm 2018 với ước vọng tạo ra sản phẩm vượt trội. Đầu năm 2020, Realme công bố chiến lược kép của mình là “Smartphone +AIoT”. Tháng 6 năm 2020, số lượng người dùng điện thoại Realme trên toàn cầu đạt 35 triệu và doanh số sản phẩm AIoT đã phá vỡ kỷ lục 1 triệu. Theo thống kê của Counterpoint, Realme đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng số lượng điện thoại được sản xuất toàn cầu quý 1 năm 2020, với tốc độ tăng trưởng hàng năm là 157%, đứng đầu thế giới. Với những số liệu thành tích này, Realme đã có được vị trí vững chắc giữa các thương hiệu khác đang ngày càng phát triển trên thế giới. Cho đến nay, Realme đã thâm nhập vào 27 quốc gia thị trường trên toàn thế giới, bao gồm Ấn Độ, Trung Quốc, Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Ai Cập, Châu Âu, Nga, Úc…

các hãng điện thoại trên thế giới hiện nay 2021

Thương hiệu Realme có mặt và được yêu thích ở Việt Nam

THAM KHẢO NGAY: Top 10 ứng dụng kết bạn trên iPhone

HUAWEI

Huawei là hãng điện thoại toàn cầu đến từ Trung Quốc có cấu hình tốt và giá bán hợp lý khiến thương hiệu này trở thành một trong các hãng điện thoại trên thế giới được yêu thích hiện nay. Huawei là một tập đoàn đa quốc gia về thiết bị mạng và viễn thông, được thành lập năm 1987 tại Quảng Đông. Không chỉ có mặt trong danh sách 3 nhà sản xuất thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới, Huawei còn nuôi tham vọng chiếm lĩnh luôn cả thị trường điện thoại thông minh, với sự tăng trưởng thần kỳ chỉ trong vòng vài năm nay. Hiện tại, Huawei cũng cung cấp công nghệ 5G hiện đại nhất cho các mẫu điện thoại của mình. Điện thoại Huawei luôn được cải tiến nhiều tính năng giúp trải nghiệm của người dùng ngày càng được hoàn hảo hơn.

???? Top 7 điện thoại Oppo tốt nhất hiện nay

Top 6 các hãng điện thoại trên thế giới trong bài viết này đang cung cấp hàng triệu chiếc điện thoại thông minh trên khắp thế giới cho người dùng. Chắc hẳn bạn cũng đang sở hữu một chiếc điện thoại thuộc các hãng trên, hãy chia sẻ cho chúng tôi về trải nghiệm trong quá trình sử dụng nhé!