Top 10 website tạo thiệp Noel online miễn phí bạn nên thử

Mục Lục [Hiện]
  • 1. FOTOR
  • 2. JUKEBOX
  • 3. CANVA
  • 4. PIZAP
  • 5. ADOBE SPARK
  • 6. SMILEBOX
  • 7. AMERICANGREETINGS.COM
  • 8. VISTA CREATE
  • 9. DROMADAIRE
  • 10. GREETING ISLAND

Bạn muốn tự tay làm những thiệp online đẹp mắt để gửi tặng cho bạn bè, người thân trong dịp Giáng sinh sắp đến? Hay Độc Lạ sẽ giới thiệu cho bạn một số trang web tạo thiệp Noel online miễn phí để bạn có thể thực hiện ý tưởng của mình. Hãy cùng xem qua 10 trang web được nhiều người ưa chuộng dưới đây nhé.

1. FOTOR

Trang web tạo thiệp Noel online tiện lợi đầu tiên là Fotor. Fotor cho phép bạn chọn một mẫu thiệp Giáng sinh ưng ý, điều chỉnh kích cỡ, cắt xén cho vừa vặn. Bạn cũng có thể thêm các biểu tượng vui nhộn như: ông già Noel, người tuyết, bánh quy,… để làm cho thiệp Giáng sinh thêm sinh động, rộn ràng.

trang web tạo thiệp Noel online - Fotor

Fotor cho phép bạn chọn một mẫu thiệp Giáng sinh ưng ý

Fotor không chỉ hoạt động trên website, mà còn có ứng dụng dành cho các dòng máy hệ điều hành iOS và Android. Nhờ vậy, bạn có thể tùy chỉnh thiệp Giáng sinh của mình bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu mà bạn muốn. Bạn có thể tạo thiệp giáng sinh trên Fotor bằng cách thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Vào trang fotor.com của Fotor và chọn chức năng “Thiệp”. 
 • Bước 2: Lựa chọn một mẫu thiệp giáng sinh sẵn có hoặc tự thiết kế thiệp giáng sinh theo ý muốn.
 • Bước 3: Chèn ảnh, văn bản, hình ảnh, biểu tượng, clipart, hình vẽ tay vào bản thiết kế.
 • Bước 4: Dùng các công cụ chỉnh sửa để điều chỉnh màu sắc, độ trong suốt, kích thước và vị trí cho phù hợp.
 • Bước 5: Thêm các hiệu ứng động, hình nền mà mình thích. 
 • Bước 6: Lưu và gửi cho những người mình yêu quý nhất. 

2. JUKEBOX

JukeBox là một trang web tạo thiệp Noel online chuyên cung cấp các sản phẩm in ấn như: danh thiếp, nhãn dán, tài liệu, sách, bao bì,… JukeBox được nhiều công ty công nghệ lựa chọn nhờ quy trình hiệu quả và thiết kế đẹp mắt.

Thiệp Jukebox

JukeBox còn có trình tạo thiệp miễn phí trên website của hãng để người dùng tiện lợi đặt in nếu cần

Bên cạnh đó, JukeBox còn có trình tạo thiệp miễn phí trên website của hãng để người dùng tiện lợi đặt in nếu cần. Trình tạo thiệp này có nhiều mẫu Giáng sinh, khả năng tùy chỉnh linh hoạt, kho hiệu ứng, hình ảnh đa dạng với hơn một triệu mẫu khác nhau. Bạn có thể tha hồ biến tấu để tạo cho mình một chiếc thiệp “độc nhất vô nhị”.

Link trang web: jukeboxprint.com

3. CANVA

Cái tên tiếp theo trong danh sách các trang web tạo thiệp Noel online chính là Canva. Canva là một nền tảng thiết kế và xuất bản trực tuyến ra đời vào năm 2013, với mục tiêu giúp mọi người trên thế giới có thể thiết kế và đăng bài dễ dàng. Chúng ta có thể thao tác đơn giản trên Canva bằng cách dùng định dạng kéo và thả. Ngoài ra, Canva còn cho phép bạn truy cập vào hơn một triệu ảnh, đồ họa và phông chữ đa dạng. 

Các chủ đề thiết kế trên Canva rất phong phú, giúp bạn thực hiện mọi ý tưởng thiết kế của mình. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web canva.com, đăng nhập vào tài khoản Canva của mình bằng Email hoặc Facebook. Trên thanh tìm kiếm công cụ, tiến hành gõ: Christmas Card, website sẽ đưa ra các mẫu thiệp tuyệt đẹp có sẵn cho bạn. Bạn có thể sử dụng ngay lập tức các mẫu này hoặc thay đổi cho phù hợp với sở thích của riêng mình. 

web tạo thiệp giáng sinh online - Canva

Canva còn cho phép bạn truy cập vào hơn một triệu ảnh, đồ họa và phông chữ đa dạng

Trong trang chỉnh sửa, chọn “Thêm phần tử” và tìm đồ họa Giáng sinh mà bạn thích, chọn phần Font để thay đổi font chữ và cỡ chữ, tất cả đều dùng thao tác kéo thả. Sau đó nhớ ấn xuất bản để lưu thẻ vào máy tính hoặc điện thoại dưới định dạng mà bạn mong muốn: JPG, PNG hoặc PDF. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể tạo một chiếc thiệp giáng sinh đẹp để gửi tới người thân, gia đình và bạn bè. 

4. PIZAP

PiZap là một trang web tạo thiệp Noel online giúp bạn thiết kế các ấn phẩm đồ họa và chỉnh sửa hình ảnh. Bạn có thể sử dụng nhiều tính năng của PiZap để tạo thiệp, biến đổi hình ảnh và thêm chữ với nhiều hiệu ứng đẹp mắt và sáng tạo. Ngoài ra, PiZap còn cung cấp cho bạn nhiều mẫu thiệp giáng sinh miễn phí để bạn có thể tạo thiệp nhanh chóng và dễ dàng.

Thiệp Pizap

PiZap có thêm nhiều tính năng hấp dẫn như thư viện hình nền đa dạng

PiZap còn có thêm nhiều tính năng hấp dẫn như thư viện hình nền đa dạng, khả năng ghép ảnh vào các khung cảnh sẵn có hay tạo ra các ảnh meme vui nhộn. Bạn có thể sử dụng một bức ảnh chụp cùng người thân của mình, ghép vào một khung cảnh tùy chọn để tạo ra một tấm thiệp độc đáo. Để tạo một chiếc thiệp giáng sinh với PiZap, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web pizap.com. Chọn phần “Thiệp” ở thanh công cụ trên trang web. 
 • Bước 2: Chọn một mẫu thiệp giáng sinh miễn phí mà bạn thích. 
 • Bước 3: Tùy chỉnh thiệp của bạn bằng cách đổi màu, thêm hiệu ứng, hoặc viết chữ theo ý muốn.
 • Bước 4: Lưu và tải xuống thiệp của bạn để gửi cho những người thân yêu.

Chỉ với 4 thao tác kéo thả đơn giản, bạn đã có ngay một chiếc thiệp trực tuyến để gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến người thân của mình rồi.

5. ADOBE SPARK

Trang web tạo thiệp Noel online tiếp theo không thể không kể đến chính là Adobe Spark. Spark là một ứng dụng thuộc nhà Adobe – thương hiệu nổi tiếng về các công cụ thiết kế chuyên nghiệp. Adobe Spark là một dịch vụ chỉnh sửa ảnh online miễn phí với các tính năng cơ bản cho mọi phân khúc người dùng.

Adobe Spark

Adobe Spark là một dịch vụ chỉnh sửa ảnh online miễn phí với các tính năng cơ bản

Với Adobe Spark, bạn có thể kết hợp các hình ảnh của gia đình, người thân trong dịp Giáng sinh với các khung ảnh có sẵn. Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng đẹp mắt như: tuyết rơi, mũ Giáng sinh, râu ông già Noel, các kiểu chữ văn bản khác nhau,… để tạo nên một chiếc thiệp độc đáo. 

Link trang web: express.adobe.com

6. SMILEBOX

Smilebox là một trang web tạo thiệp Noel online ra đời vào năm 2005 với mục đích giúp bạn kết nối với gia đình và bạn bè bằng cách chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc sống qua Internet. Bạn có thể tải ảnh lên hoặc tạo thẻ, trình chiếu, video,… để gửi những lời chúc ý nghĩa đến những người thân yêu của bạn. 

trang web tạo thiệp Noel online - Smilebox

Bạn có thể tải ảnh lên để gửi những lời chúc ý nghĩa đến những người thân yêu

Tại Smilebox, bạn chỉ cần kéo thả các yếu tố đồ họa và viết văn bản đơn giản, bạn sẽ có được những tấm thiệp tuyệt đẹp dựa trên các mẫu thiết kế có sẵn. Điều bạn cần làm là đăng nhập bằng Email hoặc Facebook và trả phí cho một số mẫu thiết kế cao cấp. Hãy truy cập ngay vào website smilebox.com để trải nghiệm việc thiết kế ấn phẩm một cách dễ dàng bạn nhé!

7. AMERICANGREETINGS.COM

American Greetings là một công ty hàng đầu về các sản phẩm lễ kỷ niệm, được thành lập từ năm 1929. Công ty có một trang web cung cấp nhiều dịch vụ, trong đó có dịch vụ gửi thiệp chúc mừng trực tuyến. Nếu bạn muốn tạo một tấm thiệp Giáng sinh đẹp mắt, bạn có thể tham khảo trang web này. Trang web có nhiều mẫu thiệp Giáng sinh được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ và lộng lẫy. Bạn có thể vào mục Ecards và gõ từ khóa Christmas Ecards để xem các mẫu thiệp mới và độc đáo nhất. Sau khi chọn một mẫu thiệp, bạn có thể chỉnh sửa nội dung và hình ảnh theo ý thích của bạn trong phần Tạo & In. 

American Greetings online

Trang web có nhiều mẫu thiệp Giáng sinh được thiết kế tinh tế

Bạn cũng có thể thêm âm nhạc vào thiệp của mình bằng cách chọn một bài hát trong danh sách Christmas Smashup. Cuối cùng là gửi chiếc thiệp đó cho bạn bè của bạn. Ngoài ra, trang web còn có các sản phẩm khác liên quan đến Giáng sinh như tranh ảnh, quà tặng và vật phẩm trang trí.

Link trang web: americangreetings.com

8. VISTA CREATE

Nếu bạn muốn tạo một tấm thiệp Giáng sinh mang dấu ấn cá nhân, bạn có thể trải nghiệm trang web tạo thiệp Noel online Vista Create. Đây là một nền tảng cho phép bạn thiết kế thiệp Giáng sinh theo ý muốn từ các mẫu thiệp có sẵn. Bạn có thể chọn một mẫu thiệp phù hợp với phong cách của mình từ bộ sưu tập đa dạng của Vista Create. 

trang web tạo thiệp Noel online - Vista

Đây là một nền tảng cho phép bạn thiết kế thiệp Giáng sinh theo ý muốn

Thực hiện các thao tác kéo thả đơn giản, chỉnh sửa các đối tượng, hình ảnh trên thiệp theo ý muốn. Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc, áp dụng các bộ lọc, hiệu ứng khác nhau để làm cho chiếc thiệp trở nên sinh động và ấn tượng hơn. Vista Create sẽ giúp bạn tạo ra một tấm thiệp Giáng sinh độc đáo và ý nghĩa để gửi tặng cho những người thân yêu của mình.

Link trang web: create.vista.com

9. DROMADAIRE

Dromadaire là một trang web tạo thiệp noel online tuyệt vời cho những ai muốn thiết kế ấn phẩm điện tử đẹp mắt và ý nghĩa để gửi tặng bạn bè và người thân trong dịp lễ Giáng sinh sắp đến. Bạn có thể truy cập trang web này bằng cả điện thoại di động và máy tính cá nhân, thỏa sức sáng tạo với những tính năng hấp dẫn mà nó cung cấp. 

Dromadaire

Bạn có thể chọn một trong số hàng ngàn mẫu thiết kế sẵn có trong thư viện của trang web

Bạn có thể chọn một trong số hàng ngàn mẫu thiết kế sẵn có trong thư viện của trang web, hoặc tải lên những hình ảnh cá nhân của bạn để tạo ra một chiếc thiệp riêng biệt. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nội dung, màu sắc, phông chữ, âm thanh và nhiều yếu tố khác để làm cho thiệp của bạn trở nên độc đáo và ấn tượng.

Một điểm cộng nữa của Dromadaire là bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào để tạo và gửi thiệp điện tử cho người nhận. Đây là một cách tiết kiệm và thân thiện với môi trường để chia sẻ niềm vui và tình cảm của mình tới những người quan trọng trong cuộc sống.

Link trang web: dromadaire.com

10. GREETING ISLAND

Cái tên cuối cùng trong top 10 trang web tạo thiệp Noel online chính là Greeting Island. Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web chuyên biệt về thiết kế thiệp điện tử, bạn có thể tham khảo Greeting Island. Đây là một trang web có nhiều mẫu thiệp phù hợp với các dịp khác nhau như cưới hỏi, Giáng Sinh,… 

Bạn không cần phải tạo tài khoản hay đăng nhập để sử dụng trang web này. Việc của bạn chỉ là chọn một mẫu thiệp theo ý thích, chỉnh sửa nội dung theo nhu cầu là đã có ngay một chiếc thiệp độc đáo và đáng yêu cho riêng mình! Còn chần chờ gì mà không truy cập vào website greetingsisland.com để tha hồ sáng tạo theo ý thích nhé!

trang web tạo thiệp giáng sinh online - Greeting Island

Đây là một trang web có nhiều mẫu thiệp phù hợp với các dịp khác nhau như cưới hỏi, Giáng Sinh

Qua bài viết trên, Hay Độc Lạ đã giới thiệu đến bạn top 10 trang web tạo thiệp Noel online miễn phí được nhiều người ưa chuộng. Chúc bạn sẽ tìm được một website ưng ý và làm được một chiếc thiệp đẹp mắt để gửi cho người thân, gia đình và bạn bè của mình nhé.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*