Các kiểu tóc tết lệch cực đẹp và dịu dàng cho nàng 2023

tóc tết lệch - Những kiểu tóc tết kiểu lệch cực đơn giản và đẹp mắt

Tóc tết lệch cũng được coi là một trong những kiểu tóc giúp nhiều chị em biến đổi phong cách mà không làm hư tổn tóc. Kiểu tóc này giúp bạn trông trẻ trung và năng động, cá tính hơn. Bài viết dưới đây, Hay Độc Lạ sẽ gợi ý đến bạn một số kiểu tóc tết cực đẹp và đơn giản. Những kiểu tóc này bạn cũng có thể thực hiện tại nhà và phù hợp với mọi khuôn mặt. 

1. Tóc kiểu búi tết thấp

Kiểu tóc tiểu thư đầu tiên mà chúng tớ muốn giới thiệu đến các bạn, đó chính là tóc kiểu búi tết thấp. Với kiểu tóc này sẽ giúp bạn tăng thêm phần ngọt ngào và dịu dàng. Dưới đây là các bước để thực hiện kiểu tóc búi tết thấp này.

 • Bước 1: Bạn sẽ dùng lược để chải tóc gọn gàng. Tiếp theo đó bạn sẽ chia tóc thành ba phần bằng nhau. 
 • Bước 2: Bạn sẽ dùng 3 phần tóc đó để thắt lại với nhau. Bạn sẽ thực hiện thắt liên tục như vậy cho đến khi hết tóc. 
 • Bước 3: Bạn sẽ dùng phần tóc đó để tạo một búi tóc tết ở phần gáy và cố định búi tóc bằng kẹp tăm. Vậy là chỉ với ba bước, chúng ta đã hoàn thành xong một kiểu tóc mới đầy cá tính và thu hút rồi.

cách tết tóc lệch một bên kiểu búi thấpTóc kiểu búi tết thấp với các bước cực đơn giản để thực hiện.

>>>Xem thêm: Một số kiểu tết tóc xương cá cực đẹp tại nhà mà bạn nên thử qua

2. Tóc kiểu bím buộc nửa

Kiểu tóc tiếp theo mà bạn cũng nên thử, đó chính là tóc kiểu bím buộc nửa. Với tóc này những cô nàng tóc dài sẽ phù hợp hợp hơn. Tuy nhiên, những cô nàng tóc ngắn vấn có thể áp dụng nếu thấy thích. Kiểu tóc này sẽ mang đến cho bạn sự trẻ trung và ngọt ngào như công chúa. Dưới đây là các bước để thực hiện kiểu tóc tết đẹp mắt này.

 • Bước 1: Bạn sẽ dùng lược để chải gọn phần tóc sao cho gọn gàng. Tiếp theo, bạn sẽ lấy tóc từ hai bên thái dương để tết tóc.
 • Bước 2: Bạn sẽ thực hiện tết tóc cho đến giữa đầu và sau đó sẽ dùng thun cột tóc để cố định lại phần bím tóc đã cột. Vậy là chỉ với hai bước cực giản đơn bạn đã sở hữu ngay một kiểu tóc đầy thu hút. 

tóc tết lệch - Tóc kiểu bím buộc nửaTóc kiểu bím buộc nửa sẽ giúp bạn hóa nàng thơ ngay lập tức.

3. Tóc kiểu tết cực dịu dàng

Bạn nào thích tóc theo phong cách tiểu thư thì để ngay kiểu tóc tết dịu dàng là một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng. Với kiểu tóc này sẽ giúp bạn hóa nàng thơ và hack tuổi đáng kể luôn đấy. Dưới đây là các bước để bạn thực hiện kiểu tóc này.

 • Bước 1: Bạn sẽ dùng một chiếc lược để chải tóc thật gọn gàng. Tiếp theo, bạn sẽ chia tóc từ đỉnh đầu thành ba phần bằng nhau.
 • Bước 2: Bạn sẽ lấy những phần tóc đã chia thắt chúng lại với nhau cho đến khi hết tóc. Với kiểu tóc này đảm bảo bạn sẽ thu hút mọi ánh nhìn từ đối phương mà không phải tốn quá nhiều thời gian.

tết tóc đuôi sam lệchTóc kiểu tết cực dịu dàng là một lựa chọn lý tưởng cho những cô nàng yêu thích sự ngọt ngào.

>>>Xem thêm: Những kiểu tết tóc nửa đầu đơn giản, cực đẹp mà bạn nên biết

4. Cách tết tóc kiểu 2 bên

Tết tóc kiểu hai bên cũng là một trong những kiểu tóc được nhiều bạn nữ yêu thích. Kiểu tóc này phù hợp với mọi lứa tuổi và dáng mặt. Đặc biệt, nó sẽ giúp bạn trẻ ra đáng kể đó nhé. Dưới đây là các bước để thực hiện kiểu tóc nàng thơ này.

 • Bước 1: Bạn sẽ dùng lược để chải tóc thật gọn gàng. Tiếp theo bạn sẽ chia tóc thành hai phần bằng nhau.
 • Bước 2: Mỗi bên tóc bạn lại chia thành ba phần nhỏ bằng nhau và bắt đầu thắt tóc từ trên đỉnh trán. Mỗi bên bạn đều thắt như vậy cho đến khi hết tóc. Bạn sẽ dùng thun cột tóc để cố định phần tóc đã thắt lại. Vậy là với hai bước cực đơn giản bạn đã sở hữu ngay kiểu tóc tết 2 bên cực đáng yêu. 

tóc tết lệch - Cách tết tóc kiểu 2 bênCách tết tóc kiểu 2 bên phù hợp với mọi lứa tuổi và dáng mặt.

5. Hướng dẫn tết tóc ngắn

Những bạn nào có một mái tóc ngắn sẽ có thể tham khảo ngay cách tết tóc kiểu tiểu thư này nhé. Kiểu thắt tóc này không chỉ giúp bạn mát mẻ hơn mà còn giúp bạn trẻ trung và năng động. Dưới đây là các bước để thực hiện kiểu tóc triệu người mê này.

 • Bước 1: Bạn sẽ cần có một chiếc lược để chải tóc lại gọn gàng. Tiếp theo, bạn sẽ thực hiện chia toàn bộ tóc thành 3 phần bằng nhau.
 • Bước 2: Bạn sẽ thực hiện tết tóc như bình thường cho đến khi tóc không còn tết được nữa. Cuối, cùng bạn sẽ dùng thun cột tóc để cố định phần tóc đã cột và bạn sẽ luồn phần đuôi tóc đó vào trong để giấu đi bằng kẹp tăm. Chỉ với hai bước đơn giản bạn lại sở hữu thêm một kiểu tóc mới đầy năng động rồi.

 hướng dẫn cột tóc lệch ngắnHướng dẫn tết tóc ngắn phù hợp cho những cô nàng có mái tóc ngắn.

>>>Xem thêm: Các kiểu tết tóc đẹp xinh mà nàng nào cũng nên biết – HDL

6. Tết tóc kiểu thác nước

Tết tóc kiểu thác nước cũng là một ý hay cho những bạn nữ nào thích sự mới lạ nhưng nhẹ nhàng và ngọt ngào. Kiểu tóc này phù hợp với mọi kiểu tóc và dáng mặt nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi áp dụng. Dưới đây là các bước để thực hiện kiểu tóc tết hình thác nước này.

 • Bước 1: Bạn cần có một chiếc lược để chải gọn gàng toàn bộ tóc của mình. Tiếp theo, bạn sẽ chia dọc tóc thành ba phần bằng nhau.
 • Bước 2: Bạn sẽ thực hiện thao tác lấy phấn tóc thứ ba vắt qua phần tóc thứ hai. Rồi lại lấy phần tóc thứ nhất cũng vắt qua phần tóc thứ hai.
 • Bước 3: Bạn sẽ lấy thêm một phần tóc ở phía dưới để bỏ vào trong phần tóc mà bạn đáng giữ. Sau đó, bạn sẽ thả lại một phần tóc sao cho phần tóc này nằm giữa hai bím tóc.
 • Bước 4: Bạn sẽ thực hiện liên tục như vậy cho đến khi hết tóc. Kiểu tóc này có phần hơi phức tạp hơn những kiểu tóc khác. Tuy nhiên, thành quả mang lại sẽ khiến bạn thích mê vì độ đẹp của nó.

tóc tết lệch - Tết tóc kiểu thác nướcTết tóc kiểu thác nước hơi phức tạp nhưng vô cùng đẹp mắt.

7. Tết tóc kiểu đuôi cá rối

Tết tóc kiểu đuôi cá rồi cũng là một trong những kiểu tóc mà Hay Độc Lạ muốn giới thiệu đến các bạn. Với kiểu tóc này bạn sẽ trở nên độc đáo và các tính hơn trong mắt đối phương. Dưới đây là hướng dẫn để thực hiện kiểu tóc đầy mê hoặc này.

 • Bước 1: Bạn cần có một chiếc lược để chải tóc gọn gàng. Tiếp theo, bạn sẽ dùng một sợi thun nhỏ và cột tóc lệch về một bên.
 • Bước 2: Bạn sẽ chia tóc thành hai phần bằng nhau và sau đó sẽ dùng tóc bên này vắt sang phần tóc của phần còn lại.
 • Bước 3: Bạn sẽ lặp đi lặp lại hành động thắt tóc qua lại như vậy cho đến khi hết tóc. Vậy là xong ba bước cực đơn giản, bạn đã có cho mình một mái tóc đầy lôi cuốn.

cách tết tóc 1 bên thắt bímTóc tết kiểu đuôi cá rối sẽ khiến bạn thu hút hơn trong mắt đối phương.

8. Hướng dẫn tết tóc kiểu lệch một bên

Tiếp theo, chúng tớ sẽ hướng dẫn một kiểu tóc tết lệch tiểu thư mà được nhiều chị em yêu thích. Đó chính là kiểu tóc tết lệch một bên, kiểu tóc này cực kỳ dễ thực hiện và cũng không mất quá nhiều thời gian. Dưới đây là các bước để bạn có một mái tóc mà nhiều chị em ưa chuộng hiện nay.

 • Bước 1: Bạn sẽ dùng lược để chải toàn bộ tóc gọn gàng. Tiếp theo bạn sẽ bắt đầu chia phần tóc từ một bên đầu thành ba phần nhỏ rồi bắt đầu tết dài qua bên còn lại.
 • Bước 2: Bạn sẽ thực hiện tết tóc sao cho đầu của bím tóc ở bên phải và đuôi tóc sẽ nằm về hướng bên trái hoặc ngược lại. Sau khi tết tóc xong bạn sẽ cố định bím tóc với thun cột tóc. Vậy là, bạn đã hoàn thành xong kiểu tóc được nhiều chị em yêu thích và áp dụng nhiều nhất hiện nay.

Cách thắt bím tóc lệch kiểu xương cá dịu dàngTết tóc kiểu lệch một bên là một trong những kiểu tóc được nhiều chị em yêu thích hiện nay.

>>>Xem thêm: Top 10 kiểu tóc xanh khói nhuôm tôn da đẹp nhất hiện nay

9. Tết tóc theo kiểu Pháp

Kiểu tết tóc cuối cùng là kiểu tết tóc theo kiểu Pháp. Bà nào thích sự dịu dàng và nhẹ nhàng thì có thể tham khảo ngay kiểu tóc này nhé. Không chỉ dễ dàng thực hiện mà nó còn giúp cho bạn thêm tươi tắn và trẻ trung, năng động hơn. Dưới đây là các thao tác để thực hiện được cách thắt tóc này.

 • Bước 1: Một bước cực kỳ quen thuộc, chính là dùng lược để chải gọn gàng toàn bộ tóc. Tiếp theo, Bạn sẽ chia tóc thành 3 phần bằng nhau.
 • Bước 2: Bạn sẽ thực hiện tết tóc từ dưới lên đỉnh đầu và phần còn dư lại bạn sẽ cột như tóc đuôi ngựa bằng thun cột tóc. Đây là một kiểu tóc giúp bạn thêm phần nhẹ nhàng và ngọt ngào mà bất cứ ai nhìn qua cũng sẽ bị thu hút.

tóc tết lệch - Tết tóc theo kiểu PhápTết tóc theo kiểu Pháp sẽ giúp bạn hóa nàng thơ ngọt ngào chỉ với vài phút.

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ các thông tin về những kiểu tóc tết lệch đẹp mắt mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Hay Độc Lạ đã dày công nghiên cứu các bước tết tóc nhằm giúp các bạn thắt tóc được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp cho các bạn có một kiểu tóc phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích của mình.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*