Top 7 phòng khám tai mũi họng Quảng Ngãi uy tín nhất

phòng khám tai mũi họng Quãng Ngãi uy tín
phòng khám tai mũi họng Quãng Ngãi hiện đại
Mục Lục [Hiện]
  • 1. PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG – BS. NGUYỄN LIÊN CHI
  • 2. PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG – BS. ĐINH TẤT THẮNG
  • 3. PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG – BS. CKI NGUYỄN QUỐC TRUNG
  • 4. PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG – BS. ĐỖ THÀNH CHUNG
  • 5. KHOA TAI MŨI HỌNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG
  • 6. KHOA TAI MŨI HỌNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH QUẢNG NGÃI
  • 7. KHOA TAI MŨI HỌNG PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ VIỆT MỸ

Điều kiện môi trường ngày càng trở nên phức tạp, ô nhiễm nặng nề. Đây chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh tai mũi họng. Nếu nhận thấy bất kỳ triệu chứng bất thường hay dấu hiệu nào của bệnh lý tai mũi họng cần đến ngay cơ sở y tế hoặc phòng khám tai mũi họng Quảng Ngãi chất lượng để thăm khám kịp thời, tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Dưới đây, Hay Độc Lạ đã tổng hợp những những phòng khám uy tín và chất lượng nhất, bạn có thể tham khảo qua nhé!

1. PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG – BS. NGUYỄN LIÊN CHI

Phòng khám tai mũi họng – Bác sĩ Nguyễn Liên Chi là một trong những phòng khám tai mũi họng hàng đầu trong hệ thống các phòng khám tai mũi họng Quảng Ngãi nổi tiếng tại đây và các khu vực lân cận. Vì chất lượng dịch vụ và tinh thần làm việc xứng đáng được ghi nhận tại đây. Đây là phòng khám quen thuộc và luôn trung thành với nhiều bệnh nhân trong suốt quá trình khám và điều trị.

Giám đốc và điều hành phòng khám là bác sĩ Nguyễn Liên Chi – chuyên gia điều trị các bệnh lý tai mũi họng. Một bác sĩ giàu kinh nghiệm, luôn lắng nghe những băn khoăn của bệnh nhân và đưa ra những lời khuyên hữu ích. Vì vậy, phòng khám tạo cho bệnh nhân có tâm lý thoải mái và quay trở lại thường xuyên hơn.

phòng khám tai mũi họng Quãng Ngãi chất lượngPhòng khám được trang bị những thiết bị tiên tiến mới nhất.

Các dịch vụ tại phòng khám tai mũi họng Quảng Ngãi như phẫu thuật tai, cắt amidan, phẫu thuật viêm tủy xương, phẫu thuật dây thanh, và viêm tai giữa được cung cấp khi đến khám và điều trị tại phòng khám. Phòng khám được trang bị những thiết bị tiên tiến mới nhất nhằm mang đến cho người bệnh những chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả. Do đó, bệnh nhân cảm thấy an toàn hơn khi đến đây.

Các trường hợp bệnh lý tai mũi họng thông thường đều được bác sĩ điều trị và thăm khám. Đội ngũ điều dưỡng cũng rất nhiệt tình giúp đỡ bệnh nhân trong quá trình thăm khám nên chất lượng và dịch vụ tại đây hoàn toàn có thể được đảm bảo.

Địa chỉ: Số 54 Ngô Quyền, Phường Nguyễn Nghiêm, Quảng Ngãi

>>Xem thêm: Top 6 phòng khám mắt Quảng Ngãi chất lượng và nổi tiếng nhất

2. PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG – BS. ĐINH TẤT THẮNG

Với nhiều năm xây dựng và phát triển, phòng khám tai mũi họng Quảng Ngãi của Bác sĩ Đinh Tất Thắng quả thực là một cơ sở y tế khám chữa các vấn đề về tai mũi họng hợp lý và phù hợp. Tất cả những ai đến đây đều hài lòng về chất lượng dịch vụ, bởi phòng khám có quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với bệnh nhân.

Bác sĩ Đinh Tất Thắng là bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế. Ngoài ra, bác sĩ cũng rất nhiệt tình trong việc tư vấn, thăm khám. Chất lượng và sự tận tâm, chuyên nghiệp trong công tác xét nghiệm, phòng luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

phòng khám tai mũi họng Quãng Ngãi hiện đạiBác sĩ Đinh Tất Thắng là bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm.

Phòng khám tai mũi họng Quảng Ngãi cung cấp các dịch vụ như khám và điều trị bệnh tai mũi họng, khám tai mũi họng, tư vấn ung thư tai mũi họng, tầm soát khiếm thính cho trẻ em, tư vấn làm đẹp. Để giảm thời gian chờ đợi, bạn có thể đặt lịch hẹn trước qua điện thoại. Nếu bạn đến bệnh viện thăm khám trực tiếp, nhân viên y tế sẽ giải thích và hướng dẫn bạn chi tiết.

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế giỏi chuyên môn, tận tâm, giàu kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh lý tai mũi họng. Đồng thời, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại đảm bảo độ chính xác hoàn hảo giúp bệnh nhân giảm thiểu thời gian khám chữa bệnh.

Địa chỉ: 11 Lê Thánh Tôn, Quảng Ngãi

>>Xem thêm: Top 6 công ty du lịch Quảng Ngãi uy tín hàng đầu

3. PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG – BS. CKI NGUYỄN QUỐC TRUNG

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tai mũi họng, bác sĩ Nguyễn Quốc Trung là bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng tại địa phương có trình độ chuyên môn cao. Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Quốc Trung cung cấp các xét nghiệm và phương pháp điều trị thông thường cho các bệnh lý tai mũi họng phức tạp.

Phòng khám tai mũi họng Quảng Ngãi cung cấp các dịch vụ sau: khám và điều trị các bệnh về tai như đau tai, viêm tai, chảy mủ tai. Khám và điều trị các bệnh về mũi như nghẹt mũi, viêm xoang, viêm mũi cấp tính; khám và điều trị các bệnh về họng, thanh quản như khó thở, viêm thanh quản, viêm họng hạt.

phòng khám tai mũi họng Quãng Ngãi tận tìnhPhòng khám của bác sĩ Nguyễn Quốc Trung cung cấp các xét nghiệm tốt nhất.

Phòng khám của bác sĩ vì chất lượng chăm sóc và thái độ làm việc chuyên nghiệp nên được bệnh nhân tin tưởng rất nhiều. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, luôn tích cực nâng cao tay nghề để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất cho bệnh nhân, nhờ sự tư vấn nhiệt tình mà bệnh nhân luôn an tâm.

Ngoài ra, phòng khám tai mũi họng Quảng Ngãi khám chú trọng trang bị máy móc tiên tiến, hiện đại, công suất làm việc cao để hỗ trợ quá trình thăm khám và điều trị được chính xác. Để giảm thời gian chờ đợi, bạn có thể đặt lịch hẹn trước qua điện thoại. Nếu bạn đến bệnh viện thăm khám trực tiếp, nhân viên y tế sẽ giải thích và hướng dẫn bạn chi tiết. Chi phí tư vấn và điều trị hoàn toàn an tâm vì giá cả đều được công khai minh bạch, rõ ràng.

Địa chỉ: 301 Hùng Vương, Trần Phú, Quảng Ngãi

4. PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG – BS. ĐỖ THÀNH CHUNG

Phòng khám tai mũi họng của bác sĩ Đỗ Thành Chung đánh giá là một trong những phòng khám tai mũi họng Quảng Ngãi hàng đầu, phòng khám liên tục nhận được phản hồi tích cực từ những bệnh nhân đã trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Là một địa chỉ phòng khám được nhiều người biết đến và là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người bệnh khi tìm đến một đơn vị chuyên khoa tai mũi họng. Phòng khám tai mũi họng của bác sĩ Đỗ Thành Chung đã không ngừng nâng cao chất lượng cơ sở vật chất và dịch vụ cho bệnh nhân của mình.

phòng khám tai mũi họng Quãng Ngãi chu đáoPhòng khám tai mũi họng này đã không ngừng nâng cao chất lượng.

Bác sĩ Đỗ Tấn Trung là người có kinh nghiệm đã từng điều trị và giải quyết rất nhiều ca bệnh khó về tai mũi họng trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Ngoài ra, các bác sĩ luôn tận tâm, với mong muốn mang lại sức khỏe lành mạnh cho bệnh nhân, họ khám cho bệnh nhân một cách cẩn thận và tỉ mỉ trên quan điểm của bệnh nhân.

Phòng khám tai mũi họng Quảng Ngãi cung cấp các dịch vụ sau như khám tai mũi họng, điều trị các bệnh tai mũi họng thông thường, sơ cứu bằng thuốc tai mũi họng; khám và điều trị viêm xoang, chọc xoang, chọc hút nang; viêm tai giữa cấp qua đường rạch; rạch áp xe amidan. Nếu bạn đến bệnh viện thăm khám trực tiếp, nhân viên y tế sẽ giải thích và hướng dẫn bạn chi tiết.

Được xem là một trong những phòng khám hàng đầu chữa trị các bệnh lý tai mũi họng, phòng khám tai mũi họng của bác sĩ Đỗ Thành Chung luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân đã trải nghiệm dịch vụ nơi đây. 

Địa chỉ: 240 – 242 Lê Lợi, Quảng Ngãi

>>Xem thêm: Top 7 phòng khám da liễu Huế được nhiều người tin tưởng nhất

5. KHOA TAI MŨI HỌNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÁI BÌNH DƯƠNG

Là một trong những chuyên khoa quan trọng và then chốt của bệnh viện Đa Khoa Thái Bình Dương. Phòng khám tai mũi họng Quảng Ngãi mang đến cho người bệnh những trải nghiệm điều trị tốt nhất, phục hồi sức khỏe nhanh chóng và an toàn.

Bệnh viện Tai Mũi Họng Đa Khoa Thái Bình Dương được Bộ Y tế Quảng Ngãi kiểm định chất lượng và xứng đáng là một trong những cái tên sáng giá trong danh sách các phòng khám tai mũi họng Quảng Ngãi uy tín.

phòng khám tai mũi họng Quãng Ngãi nhiệt tìnhThiết bị được bảo trì thường xuyên để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám tai mũi họng gồm những người có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đó là lý do tại sao phòng khám cung cấp các gói xét nghiệm và điều trị không tốn kém.

Bên cạnh đó, phòng khám có trang thiết bị y tế tiên tiến được nhập khẩu từ các nước phát triển. Đồng thời, thiết bị được bảo trì thường xuyên để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Địa chỉ: Tổ 10, Nghĩa Lộ, Quảng Ngãi

>>Xem thêm: Top 8 phòng khám da liễu Biên Hòa uy tín nhất hiện nay

6. KHOA TAI MŨI HỌNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH QUẢNG NGÃI

Khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi là khoa chuyên điều trị và tư vấn các bệnh lý về tai mũi họng, vùng đầu cổ ở người lớn và trẻ em. Đây là cơ sở y tế và là phòng khám tai mũi họng Quảng Ngãi được người dân địa phương và các tỉnh lân cận tin tưởng, lựa chọn.

phòng khám tai mũi họng Quãng Ngãi tốt nhấtNơi đây quy tụ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.

Nơi đây quy tụ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm điều trị đã từng học tập và làm việc nhiều năm trong lĩnh vực y tế. Bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi đến khám tai mũi họng tại đây.

Các dịch vụ được cung cấp bởi khoa tai mũi mọng của bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi: Nạo VA, vi phẫu thanh quản, nội soi mũi, nong ống tai, đo thính lực, nội soi xoang. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, luôn không ngừng nâng cao tay nghề để mang đến cho người bệnh hiệu quả điều trị cao nhất.

Địa chỉ: Tầng 4, Khu A tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi

>>Xem thêm: Top 5 phòng khám da liễu Hải Phòng uy tín nhất bạn nên biết

7. KHOA TAI MŨI HỌNG PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ VIỆT MỸ

Khoa tai mũi họng phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mai chuyên khám và điều trị các bệnh lý tai mũi họng trẻ em và người lớn. Phòng khám tai mũi họng Quảng Ngãi này được đánh giá là một trong những phòng khám tai mũi họng chất lượng nhất tại đây.

phòng khám tai mũi họng Quãng Ngãi giá tốtCác bác sĩ tại đây giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Các bác sĩ tại đây giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy mọi người khi đến đây hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng về dịch vụ. Ngoài ra, bác sĩ cũng cần mẫn tư vấn và thăm khám. Chất lượng, sự tận tâm và chuyên nghiệp trong công tác xét nghiệm của phòng khám đã không ngừng chiếm được lòng tin của đông đảo bệnh nhân.

Địa chỉ: 169 Phan Bội Châu, Lê Hồng Phong, Quảng Ngãi

>>Xem thêm: TOP 14 phòng khám da liễu TPHCM uy tín và tốt nhất dành cho bạn

Trên đây là những thông tin về phòng khám tai mũi họng Quảng Ngãi được nhiều người tin tưởng, lựa chọn mà Hay Độc Lạ muốn gửi đến cho bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm được một nơi thăm khám và điều trị phù hợp và tốt nhất. Hãy theo dõi Hay Độc Lạ để biết thêm nhiều thông tin hay về sức khỏe nữa nhé!

 
 

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*