Top 6 phòng khám mắt Quảng Ngãi chất lượng và nổi tiếng nhất

phòng khám mắt Quảng Ngãi tốt nhất
phòng khám mắt Quảng Ngãi giá cả hợp lý

Phòng khám mắt Quảng Ngãi là địa chỉ mà thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Họ rất chú ý đến đôi mắt của mình, nhất là những trẻ em, người già, người thường xuyên tiếp xúc với thiết bị điện tử. Vì thế họ rất muốn tìm một nơi để khám mắt của mình. Hiểu được nhu cầu đó, Hay độc lạ sẽ giúp bạn biết đến địa chỉ một số địa chỉ khám mắt chất lượng hàng đầu.

1. PHÒNG KHÁM MẮT BÁC SĨ KIM ÁNH

Nằm trong top đầu phòng khám mắt Quảng Ngãi thì không thể bỏ qua phòng khám bác sĩ Kim Ánh. Tại phòng khám được phân làm nhiều khoa chuyên biệt về mắt như: khoa mắt trẻ em, khoa mắt viêm màng bồ đào, khoa mắt glocom, khoa khám tật khúc xạ.

Đến khám tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mặt chất lượng cũng như luôn được phục vụ một cách tốt nhất. Phòng khám sở hữu đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu và giàu lòng nhân ái, tận tình với bệnh nhân đã mang lại cho bệnh nhân lạc quan và tin tưởng với các dịch vụ.

phòng khám mắt Quảng Ngãi chất lượng

Đội ngũ y bác sĩ luôn ân cần trong việc thăm khám mắt.

Nơi đây có sự đầu tư hệ thống trang thiết bị máy khám, điều trị tân tiến và toàn diện. Luôn lấy tiêu chí mỗi bệnh nhân là một thành viên trong gia đình, phòng khám đảm bảo phục vụ tốt nhất cho người bệnh với thời gian điều trị nhanh, chất lượng cao, chi phí hợp lý nhất.

Địa chỉ: 492 Phan Đình Phùng, Quảng Ngãi


Xem thêm: Top 6 công ty du lịch Quảng Ngãi uy tín hàng đầu


2. PHÒNG KHÁM BÁC SĨ HUỲNH TÂM

Được đánh giá là một trong những địa chỉ phòng khám mắt Quảng Ngãi tốt nhất và uy tín nhất, phòng khám bác sĩ Huỳnh Tâm luôn hấp dẫn các các bệnh nhân có nhu cầu tới đây sử dụng dịch vụ. Nơi đây có thiết kế khang trang, không gian thoáng mát, rộng rãi, được bày trí rất hợp lý, gọn gàng sạch sẽ.

Phòng khám được trang bị các máy móc thiết bị hiện đại và thường xuyên được nâng cấp để bắt kịp các công nghệ điều trị mới trong nhãn khoa như máy đo kính tự động, máy mài kính tự động, máy đo số kính tự động.

phòng khám mắt Quảng Ngãi an toàn

Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chất lượng phòng khám.

Phòng khám bác sĩ Huỳnh Tâm sở hữu những phương pháp tư vấn dành cho từng trường hợp từ bệnh lý đến thẩm mỹ mắt để bệnh nhân tin tưởng hơn vào chính dịch vụ mà phòng khám mang lại cho chính vấn đề bản thân khách hàng gặp phải. 

Với mục tiêu nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, mang lại hiệu quả điều trị tốt ưu cho người bệnh, đội ngũ bác sĩ thường xuyên được cập nhật các công nghệ, phương pháp điều trị mới.

Địa chỉ: LK1-05, Uhome, Trần Kỳ Phong, TP. Quảng Ngãi


Xem thêm: Top 5 phòng khám chuyên khoa mắt Hà Nội tốt và uy tín nhất


3. KHOA MẮT – BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHÚC HƯNG

Đi vào hoạt động từ năm 2019, khoa mắt của bệnh viện đa khoa Phúc Hưng đã trở thành phòng khám mắt Quảng Ngãi uy tín. Khoa mắt trang bị những trang thiết bị y tế cực kỳ hiện đại, cung cấp nhiều dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao dành đến cho người dân Quảng Ngãi và những khu vực lân cận.

Một số dịch vụ cam kết hiệu quả và an toàn như chữa cận thị, loạn thị, viễn thị; điều trị đục thủy tinh thể bằng phẫu thuật Paco, điều trị võng mạc ở trẻ sinh non, ghép giác mạc phiến, điều trị các vết rách võng mạc hay phẫu thuật khúc xạ.

phòng khám mắt Quảng Ngãi tốt nhất

Phòng khám được đông đảo người dân thủ đô lựa chọn là nơi an tâm để khám mắt. 

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng của bệnh viên luôn được chú trọng đào tạo và tái đào tạo thường xuyên, đảm bảo tay nghề cao – chuyên môn giỏi – y đức tốt. Hàng năm, các bác sĩ và điều dưỡng của bệnh viện đều được tham gia các khóa học, hội thảo về nhãn khoa trong và ngoài nước để nắm bắt những kỹ thuật khám chữa bệnh tiên tiến nhất của thế giới. 

Tất cả dịch vụ tại khoa mắt cam kết niêm yết công khai, không phát sinh chi phí, kèm theo nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm mang đến lợi ích thiết thực cho khách hàng

Địa chỉ: 06 Cao Bá Quát, P. Nghĩa Chánh, Quảng Ngãi


Xem thêm: Top 6 dịch vụ tắm bé sơ sinh Hà Nội uy tín và chất lượng nhất


4. PHÒNG KHÁM BÁC SĨ XIÊM

Phòng khám Bác sĩ Xiêm là địa chỉ phòng khám mắt Quảng Ngãi uy tín hàng đầu. Đây là phòng khám tư nhân có chuyên môn lâm sàng, quy trình khám và điều trị khắt khe, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn tốt nhất cho bệnh nhân.

phòng khám mắt Quảng Ngãi uy tín

Phòng khám luôn ứng dụng những khoa học tiên tiến hiện nay vào việc thăm khám, điều trị.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Bác sĩ Xiêm đã thực hiện thăm khám và chữa trị thành công cho rất nhiều ca bệnh liên quan về mắt. Một số dịch vụ hiện có tại bệnh viện mắt bác sĩ Xiêm Quảng Ngãi:

  • Phẫu thuật bong võng mạc

  • Phẫu thuật cắt mộng và vá kết mạc

  • Phẫu thuật u kết mạc

  • Khoét bỏ nhãn cầu và cắt bỏ túi lệ

  • Phẫu thuật lấy thuỷ tinh thể

  • Phẫu thuật ghép giác mạc

  • Phẫu thuật cắt mống mắt chu biên

phòng khám mắt Quảng Ngãi hiệu quả

Phòng khám luôn có những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến.

Phòng khám Bác sĩ Xiêm cam kết thực hiện những liệu trình khám bệnh khoa học, hiệu quả nhất, giúp đôi mắt mỗi người sáng và khỏe mạnh hơn. Khi bạn có nhu cầu khám mắt, hãy liên hệ với bệnh viện để đặt lịch khám, tránh mất nhiều thời gian.

Địa chỉ: A58 – 59 Nguyễn Tự Tân, Trần Phú, Quảng Ngãi.


Xem thêm: Điểm danh 10 phòng khám da liễu Hà Nội uy tín và chất lượng nhất


5. PHÒNG KHÁM MẮT BÁC SĨ CƯỜNG

Phòng khám mắt Bác sĩ Cường là một trong top những địa chỉ phòng khám mắt Quảng Ngãi nổi tiếng. Phòng khám được Bộ y tế cấp phép 0187/SYT-GPHĐ và chính thức đi vào hoạt động ngày 30/6/2015.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, bác sĩ Cường đã thăm khám và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân có vấn đề về mắt. Đây được xem như địa chỉ khám mắt quen thuộc của người dân Quảng Ngãi, với mức chi phí thăm khám dao động chỉ từ 80 -300k/lần.

tìm kiếm phòng khám mắt Quảng Ngãi

Bệnh nhân luôn được các bác sĩ tận tình tư vấn, giải thích tình trạng sức khỏe mắt.

Hiện tại, phòng khám có các dịch vụ như lấy dị vật kết mạc, giác mạc; chích chắp lẹo; thông rửa lệ đạo; khám và kê đơn điều trị chuyên khoa mắt, điều trị bệnh lý về dịch kính – võng mạc.

Khi quý khách tới Phòng khám mắt Bác sĩ Cường sẽ được các bác sĩ tư vấn một cách kỹ càng, chuyên sâu, sau đó sẽ bắt đầu thực hiện những công đoạn kiểm tra, khám chữa và điều trị tốt nhất và đảm bảo an toàn nhất.

Địa chỉ: số 871 Quang Trung, P. Nghĩa Chánh, Tp. Quảng Ngãi


Xem thêm: Điểm danh 8 phòng khám thú y Hà Nội uy tín và chất lượng nhất


6. PHÒNG KHÁM MẮT BÁC SĨ TÔ TẤN DO

Phòng khám mắt – Bs. Tô Tấn Do là phòng khám mắt Quảng Ngãi nhận được sự tín nhiệm cao từ bệnh nhân. Phòng khám chuyên khám và điều trị phẫu thuật lasik, phẫu thuật mắt cận, phẫu thuật cận thị, phẫu thuật phaco, phẫu thuật femto lasik, phẫu thuật phakic, phẫu thuật bong võng mạc, tập nhược thị, điều chỉnh lác.

phòng khám mắt Quảng Ngãi nổi tiếng

Phòng khám đảm bảo an toàn và uy tín, chất lượng cho bệnh nhân.

Phòng khám này sở hữu trang thiết bị hiện đại, cao cấp mang đến những kết quả khám chính xác và phương án điều trị tốt nhất. Đặc biệt, phòng khám có những bác sĩ chuyên môn tốt, kinh nghiệm thâm niên cùng với thái độ nghiêm túc và tận tình với bệnh nhân triển khai thăm khám nhằm mang lại niềm tin cho bệnh nhân.

Địa chỉ: Tổ dân phố 5, TT Đức Phổ, Đức Phổ, Quảng Ngãi


Xem thêm: TOP 13 địa điểm massage trị liệu Hà Nội tốt nhất dành cho bạn


Trên đây là top những phòng khám mắt Quảng Ngãi chất lượng và nổi tiếng hàng đầu. Bạn hãy tìm một nơi uy tín và phù hợp nhất để tới khám bệnh nhé. Hãy theo dõi Haydocla để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất về sức khỏe nhé.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*