Top 10 phòng khám tai mũi họng Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp nhất

phòng khám tai mũi họng đà nẵng - phòng khám chuyên nghiệp

Ngày nay, nhiều phòng khám tai mũi họng Đà Nẵng mọc lên như nấm sau mưa khiến nhiều bệnh nhân hoang mang không biết nên lựa chọn nơi đâu để thăm khám mà không chặt chém hoặc lừa đảo. Sau đây Hay Độc Lạ sẽ liệt kê cho bạn Top 10 các phòng khám tai mũi họng uy tín nhất tại Đà Nẵng thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG BÁC SĨ LÊ THỊ VIỆT ẤN

1.1 Thông tin chung về phòng khám

Đây là một trong những phòng khám tai mũi họng tại Đà Nẵng nổi tiếng và uy tín nhất do Bác sĩ nội trú Lê Thị Việt Ấn mở ra. Bác sĩ Lê Thị Việt Ấn có tiền thân tốt nghiệp bên chuyên ngành Tai Mũi Họng cùng nhiều kinh nghiệm làm việc đáng nể với hơn 8 năm công tác tại Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng và 3 năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện như Bệnh viện Trung ương Huế, Bệnh viện Trường Đại học Y dược Huế.

Khi đến đây bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ như thăm khám và điều trị các triệu chứng liên quan đến các bộ phận bên tai, mũi họng như ho, sốt, cảm cúm, khàn tiếng, sổ mũi, nghẹt mũi, chảy dịch tai, đau tai, ù tai, nghe kém, đau họng, nuốt vướng, nổi hạch,… cho cả trẻ em và người lớn.

Phòng khám tai mũi họng Đà Nẵng - Bác sĩ Lê Thị Việt Ấn.

Phòng khám tai mũi họng Đà Nẵng của Bác sĩ Lê Thị Việt Ấn.

Ngoài ra, với kinh nghiệm là phẫu thuật viên lâu năm chuyên phẫu thuật các ca như nạo VA, cắt amidan, bóc rò luân nhĩ, u nang giáp móng,… bạn có thể yên tâm khi đến với phòng khám của bác sĩ để được tư vấn các gói dịch vụ phẫu thuật liên quan đến tai mũi họng như trên. Bên cạnh đó, phòng khám của bác sĩ còn có dịch vụ cho thuê máy khí dung. 

Bác sĩ Lê Thị Việt Ấn luôn nổi tiếng với việc thường xuyên cập nhật kiến thức mới để thăm khám và chữa trị cho nhiều bệnh nhân. Đồng thời, bác sĩ luôn tận tâm trong việc tư vấn và điều trị cho các bệnh nhân của mình, đặc biệt là không lạm dụng kháng sinh nên phòng khám nơi đây luôn đông khách và được nhiều người dân tại Đà Nẵng tin tưởng.

Chính vì thế, bạn hãy nhanh chóng đến phòng khám của Bác sĩ Lê Thị Việt Ấn để được thăm khám và chữa trị kịp thời nếu chẳng may phát hiện mình có các khối u ở vùng tai,mũi,họng.

1.2 Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ phòng khám: 98 Lương Trúc Đàm, Phường Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0986287815
 • Thời gian làm việc: 
 • Thứ 2 – Thứ 6: Buổi chiều: 17h30 – 19h.
 • Thứ 7: Buổi sáng: 9h -11h. Buổi chiều: Nghỉ.
 • Chủ Nhật: Buổi chiều: 17h30 – 19h.

>>> Xem thêm: Tổng hợp 5 phòng khám phụ khoa đà nẵng uy tín và chất lượng nhất

2. PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG BÁC SĨ PHẠM SỸ HOÃN 

2.1 Thông tin chung về phòng khám

Phòng khám tai mũi họng Đà Nẵng - Bác sĩ Phạm Sỹ HoãnPhòng khám tai mũi họng Đà Nẵng của Bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn

Phòng khám tai mũi họng của Bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn là một trong những phòng khám nổi tiếng và chất lượng nhất được người dân Đà Nẵng tin tưởng thăm khám. 

Bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn cũng nổi tiếng với nhiều chức danh như Phó chủ tịch hội tai mũi họng kiêm Tổng thư ký hội tai mũi họng tại thành phố Đà Nẵng. Ngoài ra, bác còn là trưởng bộ môn của chuyên ngành Ngoại chuyên khoa bên khoa y của Đại học Duy Tân Đà Nẵng.

Phòng khám tai mũi họng của bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn chuyên điều trị về các triệu chứng như viêm tai giữa mãn tính, viêm mũi dị ứng, viêm xoang mũi, viêm họng hạt, viêm amidan,… cho cả trẻ em và người lớn.

Với sự tận tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ, hiện tại phòng khám của bác sĩ Phạm Sỹ Hoãn dường như đang dẫn đầu về chất lượng của dịch vụ thăm khám về chữa trị các bệnh liên quan về tai mũi họng tại Đà Nẵng.

2.2 Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ phòng khám: Số 162, đường Hải Phòng, Tp. Đà Nẵng

 • Điện thoại: 0913 497 331

3. PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG BÁC SĨ NGUYỄN THẾ THÀNH

3.1 Thông tin chung về phòng khám

Phòng khám tai mũi họng Đà Nẵng - Bác sĩ Nguyễn Thế ThànhPhòng khám tai mũi họng Đà Nẵng của Bác sĩ Nguyễn Thế Thành

Nhắc đến phòng khám tai mũi họng tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng thì phòng khám của Bác sĩ Nguyễn Thế Thành không thể nào thiếu tên trong danh sách này. 

Bác sĩ Nguyễn Thế Thành tốt nghiệp với chuyên ngành bên khoa tai mũi họng của Trường Đại học Y Dược Hà Nội tiếng tăm lừng lẫy cả nước. Hiện nay bác sĩ Nguyễn Thế Thành đang công tác ở khoa tai mũi họng tại bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng với chuyên ngành phẫu thuật ung thư đầu và cổ.

Phòng khám của bác sĩ hiện tại chuyên phẫu thuật và điều trị về các bệnh lý cả thường và hiếm gặp ở tai mũi họng như khàn tiếng sau mổ bướu giáp do liệt dây thanh, tầm soát ung thư đầu cổ, cắt Amidan, ho khan mãn tính,… dành cho cả người lớn và trẻ em.

Ngoài ra, bác sĩ Thành còn là người tiên phong trong việc điều trị khàn tiếng bằng phương pháp bơm mỡ dây thanh quản nổi tiếng tại Đà Nẵng nói riêng và khắp khu vực miền Trung Tây Nguyên nói chung. 

Bên cạnh đó, bác sĩ Thành còn nổi tiếng trong lĩnh vực chuyên điều trị bệnh khàn tiếng và phẫu thuật cắt Amidan tại Đà Nẵng. Do đó nếu bạn gặp vấn đề với đường dây thanh quản của mình hay có nhu cầu cắt amidan thì đây chính là địa điểm phù hợp dành cho bạn.

3.2 Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ phòng khám: 618 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

 • Điện thoại: 0905 48 58 58

 • Giờ làm việc: Thứ 2 đến thứ 6: 17h00 -19h00/ Thứ 7 – CN: 9h00 -11h00 và 15h00 – 17h00

>>> Xem thêm: Top 6 địa chỉ massage body tại Đà Nẵng uy tín mà bạn nên biết

4. PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG BÁC SĨ LÊ MẠNH HOÀNG

4.1 Thông tin chung về phòng khám

Phòng khám tai mũi họng Đà Nẵng - Bác sĩ Lê Mạnh HoàngPhòng khám tai mũi họng Đà Nẵng của Bác sĩ Lê Mạnh Hoàng

Phòng khám tai mũi họng của bác sĩ Lê Mạnh Hoàng là một trong những phòng khám được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn chữa trị tại đất Đà thành. 

Với chức danh là Phó Trưởng khoa Mắt – Tai mũi họng –  Răng hàm mặt của bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng cùng sự tận tâm trong nghề, tiếng tăm của bác sĩ Hoàng vang danh cả thành phố Đà Nẵng. 

Phòng khám của bác sĩ Hoàng cung cấp nhiều dịch vụ điều trị bệnh chuyên về các vấn đề như viêm tai trong, viêm màng nhĩ, chảy mủ, mất thính giác, khả năng nghe kém,vv. Đồng thời, khi tới phòng khám, bệnh nhân sẽ được tận tình tư vấn và chẩn đoán bệnh tình vô cùng chuẩn xác.

Phòng khám của bác sĩ Hoàng còn có thời gian làm việc ngoài giờ hành chính nên bạn không cần phải lo ngại không sắp xếp được thời gian trong giờ làm việc.

Ngoài ra, các thiết bị được sử dụng tại phòng khám của bác sĩ Hoàng  đều là các thiết bị tối tân, hiện đại nhất hiện nay. Chính vì thế, đây là một địa điểm uy tín mà bạn nên thăm khám và giới thiệu mỗi khi bản thân hoặc bạn bè, người thân có nhu cầu 

4.2 Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ văn phòng: 7, Mỹ An 15, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn

 • Điện thoại: 098 913 91 79

>>>Xem thêm: Toplist 5 khách sạn Đà Nẵng 3 sao được nhiều du khách lựa chọn

5. PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG BÁC SĨ NGUYỄN DUY QUẢNG 

5.1 Thông tin chung về phòng khám

Phòng khám tai mũi họng Đà Nẵng - Bác sĩ Nguyễn Duy QuảngPhòng khám tai mũi họng Đà Nẵng của Bác sĩ Nguyễn Duy Quảng

Đây là phòng khám của Bác sĩ Nguyễn Duy Quảng, một bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng và hiện đang công tác tại khoa tai mũi họng của bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng. 

Phòng khám của bác sĩ Quảng chuyên điều trị và phẫu thuật về các bệnh lý về tai mũi họng dành cho các bệnh nhi như viêm amidan, viêm họng, viêm tai giữa và các triệu chứng cảm cúm thông thường như ho, sổ mũi, nghẹt mũi và các bệnh liên quan khác.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về thông tin của phòng khám qua group Hỏi đáp Tai Mũi Họng Trẻ em Đà Nẵng chuyên giải đáp các vấn đề về bệnh lý tai mũi họng đối với trẻ em do bác sĩ Quảng làm quản trị viên. 

Nếu bạn có con nhỏ đang gặp phải các triệu chứng liên quan tới tai mũi họng thì đây chính là phòng khám khoa nhi phù hợp với bạn

5.2 Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ phòng khám: 15 Ông Ích Đường, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

 • Điện thoại: 0901 975 975

 • Giờ làm việc: Thứ 2 đến thứ 6: 17h30-19h30/ Thứ 7: 9h00-11h00 và 15h00-18h00/ Chủ nhật nghỉ

6.  PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG BÁC SĨ HỒ XUÂN TRUNG

6.1 Thông tin chung về phòng khám

Phòng khám tai mũi họng Đà Nẵng - Bác sĩ Hồ Xuân TrungPhòng khám tai mũi họng Đà Nẵng của Bác sĩ Hồ Xuân Trung

Phòng khám tai mũi họng ở đây do chính bác sĩ Hồ Xuân Trung chịu trách nhiệm về chuyên môn và thăm khám trực tiếp cho bệnh nhân. Đây là bác sĩ có thâm niên và trình độ chuyên môn cao trong nghề. 

Bên cạnh đó, phòng khám còn có đội ngũ nhân viên y tế giàu kinh nghiệm, có tác phong làm việc chuyên nghiệp. Ngoài ra nơi đây còn được đầu tư trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nhằm đáp ứng mọi  nhu cầu thăm khám, chữa bệnh liên quan đến tai mũi họng của các  bệnh nhân. 

Tại phòng khám của bác sĩ Hoàng có đa dạng các gói dịch vụ như thăm khám, chẩn đoán các bệnh lý  đường tai mũi họng. Chuyên phẫu thuật về các vấn đề như viêm xoang, vách ngăn mũi, dây thanh quản, cắt amidan, điều trị viêm tai giữa,… Đây chính là một trong các phòng khám tai mũi họng uy tín, chất lượng mà bạn nên tham khảo. 

6.2 Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ văn phòng: 99 Ngô Gia Tự, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

 • Điện thoại liên hệ: 091 400 53 98

 • Thời gian làm việc: Từ 17:00 – 20:00 tất cả các ngày trong tuần

>>>Xem thêm: Top 5 phòng khám nha khoa Đà Nẵng được lựa chọn nhiều nhất

7.  PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG BÁC SĨ TRẦN VĂN NGÔ

7.1 Thông tin chung về phòng khám

Phòng khám tai mũi họng Đà Nẵng - Bác sĩ Trần Văn NgôPhòng khám tai mũi họng Đà Nẵng của Bác sĩ Trần Văn Ngô

Phòng khám tai mũi họng Đà Nẵng của bác sĩ Trần Văn Ngô là một trong những địa điểm thăm khám và phẫu thuật liên quan tới các bệnh lý tai mũi họng uy tín, được nhiều người dân nơi đây tin tưởng.   

Tại phòng khám của bác sĩ Trần Văn Ngô cung cấp nhiều dịch vụ như tư vấn, chẩn đoán các bệnh lý về viêm xoang, viêm tai giữa, chọc hút dịch u nang, cắt polyp đơn giản, cắt bỏ các khối u ở vùng tai, mũi họng. Ngoài ra, phòng khám còn có dịch vụ đốt họng bằng laser và nạo VA (Vegetations adenoids) dành cho cả trẻ em và người lớn.

Bằng đam mê và sự tận tình trong việc chữa bệnh, chăm sóc các bệnh nhân, phòng khám của bác sĩ Ngô thường xuyên lọt top các phòng khám tai mũi họng uy tín và chất lượng nhất tại Đà Nẵng. 

7.2 Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ văn phòng: 189, Đỗ Quang , Quận Hải Châu , Đà Nẵng.

 • Số điện thoại: 0511 3500749

 • Giờ mở cửa: 8:00 – 20:00 từ Thứ Hai đến Chủ Nhật

8. PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG BÁC SĨ HUỲNH ANH 

8.1 Thông tin chung về phòng khám

Phòng khám tai mũi họng Đà Nẵng - Bác sĩ Huỳnh AnhPhòng khám tai mũi họng Đà Nẵng của Bác sĩ Huỳnh Anh

Phòng khám do Bác sĩ Huỳnh Anh chịu trách nhiệm về chuyên môn và thăm khám trực tiếp là một trong những địa điểm phòng khám chữa bệnh về tai mũi họng uy tín tại Đà Nẵng. 

Bác sĩ Huỳnh Anh hiện đang là trưởng khoa Tai mũi họng của Bệnh viện Đà Nẵng. Ngoài ra, bác sĩ còn công tác tại liên chuyên khoa Răng hàm mặt – Tai mũi họng – Mắt tại Bệnh viện Đa khoa Bình Dân Đà Nẵng.

Với thâm niên nhiều năm trong nghề cùng trình độ chuyên môn cao, phòng khám của bác sĩ Huỳnh Anh đã trở thành một trong các địa chỉ khám chữa bệnh tai mũi họng nổi tiếng đối với người dân tại Đà Nẵng nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung. Qua đây, bạn có thể an tâm tin tưởng tìm đến phòng khám của của bác sĩ Huỳnh Anh nếu như có nhu cầu nhé. 

8.2 Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ văn phòng: Số 50 Đường Hải Phòng, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

 • Điện thoại liên hệ: 0511.3830 103

 • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần

9. PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG BÁC SĨ HUỲNH BÁ TÂN

9.1 Thông tin chung về phòng khám

Nhắc đến bác sĩ chuyên khoa về tai mũi họng tại Đà Nẵng thì không ai không biết vị bác sĩ nổi tiếng Huỳnh Bá Tân. Đây là người đã từng cầm trịch và nắm nhiều chức vụ chủ chốt quan trọng trong bệnh viện Đà Nẵng như giữ chức trưởng khoa Tai Mũi Họng liên tiếp trong vòng 27 năm. Đồng thời bác cũng là Phó Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Việt Nam, Hội viêm hội Tai Mũi Họng và Phẫu thuật đầu cổ của Hoa Kỳ,… 

Phòng khám tai mũi họng Đà Nẵng - Bác sĩ Huỳnh Bá Tân.

Phòng khám tai mũi họng Đà Nẵng của Bác sĩ Huỳnh Bá Tân.

Với thâm niên hơn 30 năm trong nghề cùng chuyên môn cực kỳ cao và là thầy của các bác sĩ trẻ nổi tiếng. Chính vì thế mà dù bác đã về hưu, nhưng phòng khám của bác sĩ Huỳnh Bá Tân luôn được đông đảo người dân tại Đà Nẵng và các tỉnh khác xếp hàng chờ đợi để thăm khám tại đây. 

Phòng khám của bác sĩ Tân chuyên tư vấn, thăm khám và điều trị các loại bệnh lý về tai mũi họng như viêm tai giữa, viêm xoang, viêm thanh phế quản, chẩn đoán ung thư vòm họng,… Đặc biệt, tại đây còn có dịch vụ tư vấn bảo dưỡng thanh quản cho các bệnh nhân làm nghề giáo viên, MC, ca sĩ, các công việc cần sử dung nhiều về giọng nói. 

Bên cạnh đó, phòng khám của bác sĩ Tân còn được trang bị các thiết bị công nghệ, máy móc hiện đại tân tiến cùng đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp.  Chính vì vậy, nếu bạn còn đang phân vân không biết nên lựa chọn địa chỉ nào có bác sĩ thâm niên cao và uy tín trong nghề, hãy tới phòng khám của bác sĩ Huỳnh Bá Tân nhé.

9.2 Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ văn phòng: 270 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng

 • Điện thoại liên hệ: 0511 3821 728

 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 11:30 – 13: 30; 16:30 – 20:00

>>>Xem thêm: [TOPLIST] 8 phòng khám mắt Đà Nẵng uy tín bậc nhất bạn nên ghé

10. PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG BÁC SĨ NGUYỄN THÊM

10.1 Thông tin chung về phòng khám

Đây là phòng khám do chính bác sĩ Nguyễn Thêm trực tiếp điều hành thăm khám và phụ trách chuyên môn chính. Bác sĩ Nguyễn Thêm hiện tại đang công tác chính tại chuyên khoa Tai Mũi Họng – Răng Hàm Mặt – Mắt thuộc Bệnh viện Bình dân Đà Nẵng.

Đây là vị bác sĩ nổi tiếng có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn cao trong ngành được nhiều người dân tại Đà Nẵng biết đến và tin tưởng lựa chọn thăm khám.  

Phòng khám tai mũi họng Đà Nẵng - Bác sĩ Nguyễn ThêmPhòng khám tai mũi họng Đà Nẵng của Bác sĩ Nguyễn Thêm

Nơi đây cung cấp một số dịch vụ thăm khám, điều trị và chuyên phẫu thuật các vùng như vách ngăn mũi, viêm xoang, cắt bỏ amidan, phẫu thuật dây thanh quản cùng nhiều dịch vụ khác. 

Với thiết bị y tế hiện đại, tân tiến, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài cùng đội ngũ nhân viên y tế lành nghề,  bạn hoàn toàn có thể tin tưởng đến thăm khám và chữa bệnh tại phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thêm

10.2 Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ văn phòng: 308 Hải Phòng, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

 • Số điện thoại liên hệ: 0236.3752.270

 • Thời gian làm việc: Từ 11:30-12:00 và 17:00 -19:00 vào Thứ 2- Thứ 7, 7h – 11h30 Chủ Nhật

Trên đây là Top 10 phòng khám tai mũi họng Đà Nẵng có dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất được nhiều người dân tin tưởng lựa chọn. Đồng thời cũng là các phòng khám được các bác sĩ có thâm niên và chuyên môn cao trong ngành đảm nhiệm phụ trách chính mà Hay Độc Lạ đã tìm hiểu và tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết trên, các quý độc giả sẽ lựa chọn được một nơi thăm khám điều trị bệnh tai mũi họng uy tín, chất lượng và phù hợp với mong muốn, nhu cầu của mình.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*