Những cách mix màu tóc hồng phấn nổi bật, cuốn hút nhất 2023

màu tóc hồng phấn - màu tóc đẹp
Mục Lục [Hiện]
  • 1. Bộ sưu tập màu tóc hồng phấn cực đẹp
   • 1.1. Màu tóc hồng thạch anh
   • 1.2. Màu tóc hồng vàng
   • 1.3. Màu tóc hồng phấn ombre
   • 1.4. Tóc màu hồng phấn Balayage
   • 1.5. Nhuộm tóc màu hồng phấn Highlight
   • 1.6. Tóc hồng khói
   • 1.7. Tóc hồng phấn Lowlight
   • 1.8. Tóc hồng đào
   • 1.9. Màu tóc hồng cam
   • 1.10. Nhuộm tóc màu hồng phấn Petal Pink
   • 1.11. Màu tóc hồng phấn Rose Quartz
   • 1.12. Màu tóc hồng phấn Flamingo
  • 2. Các loại sản phẩm và công thức pha thuốc nhuộm tóc màu hồng phấn

Màu tóc hồng phấn là màu sắc mới lạ, đầy phong cách nên được nhiều người yêu thích. Nếu không thích màu “nguyên thủy”, bạn có thể mix màu hồng phấn ra nhiều màu khác nhau, tùy theo sở thích của bạn. Ngay dưới bài viết này, Hay Độc Lạ có tổng hợp những màu tóc hồng đẹp, bạn tham khảo qua nhé!

1. Bộ sưu tập màu tóc hồng phấn cực đẹp

1.1. Màu tóc hồng thạch anh

Màu tóc với cái tên thật sang chảnh là hồng thạch anh. Mỗi khi xuất hiện, mái tóc rất nổi bật làm cho ai cũng phải chú ý. Màu hồng thạch anh mang phong cách quyến rũ, nhẹ nhàng nhưng cũng rất cá tính. Chính vì thế, màu tóc này rất được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Đặc biệt, màu hồng thạch anh không kén chọn, phù hợp với mọi làn da.

màu tóc hồng phấn - hồng thạch anh

Màu hồng thạch anh mang phong cách quyến rũ, nhẹ nhàng.

Màu tóc này, bạn có thể tạo nhiều kiểu tóc khác nhau, tùy theo sở thích của bạn. Màu tóc đã vốn nổi bật, nên bạn chỉ cần uốn xoăn nhẹ hoặc tết tóc, trông rất xinh. Không chỉ hợp với mái tóc dài, màu tóc hồng thạch anh còn rất hợp với những bạn để tóc ngắn, rất cá tính và sang chảnh. Lưu ngay màu tóc nhuộm hồng phấn này để có dịp thử sắp tới nhé! 

1.2. Màu tóc hồng vàng

Điểm mới lạ mà màu tóc này mang đến là đôi khi tóc chuyển sang màu hồng hoặc vàng. Màu tóc của bạn sẽ nổi bật hơn khi bạn ở nơi có nhiều ánh sáng, đặc biệt là ánh nắng. Một màu tóc tạo nên vẻ đẹp dịu dàng nhưng không kém phần cá tính. Nếu bạn muốn phong cách tinh nghịch hơn, bạn có thể nhuộm highlight hoặc vàng hồng xen kẽ để tạo hiệu ứng. 

màu tóc hồng phấn - hồng vàng

Màu tóc của bạn sẽ nổi bật hơn khi bạn ở nơi có nhiều ánh sáng.

1.3. Màu tóc hồng phấn ombre

Nhuộm tóc ombre là một kiểu tóc nhuộm rất phong cách, bắt mắt. Với màu tóc hồng phấn này không chỉ có một màu mà có 2-3 màu tóc, bắt đầu từ màu chính và nhạt dần hoặc đậm dần. Các màu tóc khác nhau, tạo hiệu ứng khó phân biệt. Vì thế, mái tóc màu này rất thu hút.

màu tóc hồng phấn - hồng phấn ombre

Nhuộm tóc ombre là một kiểu tóc nhuộm rất phong cách, bắt mắt.

Tông màu hồng pha chút ombre giúp tóc nổi bật và tôn làn da trắng. Vì vậy, kiểu tóc nhuộm màu này phù hợp với những cô nàng cá tính và yêu thích phong cách mới. 

1.4. Tóc màu hồng phấn Balayage

Tóc màu hồng phấn này rất khó cưỡng lại bởi vẻ đẹp quyến rũ của màu tóc. Màu tóc hồng phấn này là sự kết hợp màu nhuộm balayage với tông hồng pastel nổi bật.

màu tóc hồng phấn - hồng phấn Balayage

Màu tóc hồng phấn này là sự kết hợp màu nhuộm balayage với tông hồng pastel.

Thoạt nhìn, rất dễ nhầm lẫn balayage với ombre, nhưng thực chất hai màu tóc này khác nhau. Thuốc nhuộm Balayage kết hợp màu sắc nhưng tạo lớp tự nhiên hơn. Nhuộm balayage hồng là sự kết hợp giữa đen khói và má hồng sẽ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Kiểu nhuộm tóc rất tự nhiên nên rất phù hợp để bạn theo đuổi phong cách nữ tính, dễ thương. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn khi bạn muốn thay đổi phong cách mới.

>> Xem thêm: Tóc lá bầu là gì? Top 10 tóc chiếc lá bầu hot nhất hiện nay

1.5. Nhuộm tóc màu hồng phấn Highlight

Với những cô nàng cá tính, thích vẻ đẹp độc và lạ thì màu tóc highlight hồng là lựa chọn ưu tiên. Những để nổi bật hơn, các cô nàng thường lựa chọn tóc nhuộm highlight. Màu tóc với điểm nhấn nổi bật, thu hút mọi người xung quanh. Đặc biệt với kiểu nhuộm highlight hồng này, bạn có thể thay đổi phong cách thường xuyên mà không lo làm hư tóc vì chỉ cần nhuộm một chùm tóc.

màu tóc hồng phấn - hồng phấn Highlight

Màu tóc với điểm nhấn nổi bật, thu hút mọi người xung quanh.

1.6. Tóc hồng khói

Nhuộm tóc màu hồng khói được nhiều bạn nữ yêu thích vì độ lên màu đẹp. Để có được màu tóc hồng khói này, bạn phải trải qua quá trình tẩy tóc để có thể lên màu chuẩn nhất. Để giữ màu tóc lâu phai, bạn cần chăm sóc đúng cách, tự tin diện máu tóc hồng khói đẹp nhất.

màu tóc hồng phấn - hồng khói

Để có được màu tóc hồng khói này, bạn phải trải qua quá trình tẩy tóc.

1.7. Tóc hồng phấn Lowlight

Nếu tóc màu hồng phấn highlight mang đến vẻ đẹp các tính với những chùm tóc màu sáng, thì màu tóc Lowlight này hoàn toàn ngược lại. Màu tóc hồng này sẽ trầm hơn.

màu tóc hồng phấn - hồng phấn Lowlight

Màu tóc Lowlight có màu hồng trầm hơn.

Tóc hồng phấn Lowlight với nền tóc màu hồng, lọn tóc nhuộm light hồng sẽ nhuộm màu trầm hơn. Từ đó tạo hiệu ứng giữa hai màu tóc, giúp mái tóc của bạn trở nên thu hút và đẹp mắt hơn.

1.8. Tóc hồng đào

Màu tóc hồng đào cũng là một trong những màu tóc hồng phấn được nhiều người lựa chọn. Đây là một sự kết hợp giữa tông màu hồng và màu sữa, tạo nên một màu dịu dàng. Với mái tóc màu này sẽ giúp bạn tươi trẻ và cuốn hút.

màu tóc hồng phấn - hồng đào

Đây là một sự kết hợp giữa tông màu hồng và màu sữa.

1.9. Màu tóc hồng cam

Living Coral với tông màu tóc hồng cam. Đây là một màu tóc tươi sáng và ấm áp sẽ khiến bạn quyến rũ ở mọi nơi. Màu này là sự pha trộn hoàn hảo giữa cam đào và hồng vàng.

màu tóc hồng phấn - hồng cam

Living Coral với tông màu tóc hồng cam.

Không chỉ tóc dài mà tóc ngắn cũng rất phù hợp với xu hướng nhuộm tóc màu hồng cam này. Ở Hàn Quốc, màu hồng cam đã được biến tấu để nhẹ nhàng và rất bắt mắt. Nếu muốn trông cá tính và phá cách hơn, bạn có thể tô màu theo nhuộm highlight hoặc ombre. Màu khá kén da, màu hồng cam này rất hợp với những người có nước da trắng hồng. Nếu bạn yêu thích sự ngọt ngào thì màu tóc hồng cam này là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

1.10. Nhuộm tóc màu hồng phấn Petal Pink

Tóc màu hồng phấn Petal Pink là kiểu nhuộm tóc hồng phấn pha nâu. Màu tóc nhạt và có một chút ánh khói, nhưng không bóng bẩy. Đây là tóc hồng phấn không quá nổi bật nhưng tạo được nét cá tính cho ai diện màu tóc này.

màu tóc hồng phấn - hồng phấn Petal Pink

Tóc màu hồng phấn Petal Pink là kiểu nhuộm tóc hồng phấn pha nâu.

1.11. Màu tóc hồng phấn Rose Quartz

Tóc màu hồng phấn Rose Quartz là một màu tóc hồng khá dễ chịu. Màu này có sự kết hợp của màu vàng nhẹ nhàng. Màu hồng phấn không cần tẩy mà lên màu rất đẹp. Với màu tóc hồng phần này sẽ giúp bạn thay đổi một diện mạo hoàn toàn mới.

màu tóc hồng phấn - hồng phấn Rose Quartz

Tóc màu hồng phấn Rose Quartz là một màu tóc hồng khá dễ chịu.

1.12. Màu tóc hồng phấn Flamingo

Màu tóc hồng phấn Flamingo giống như màu của chim hồng hạc. Ngoài ra, hồng phấn tóc này còn có một chút sắc cam nhẹ. Vì vậy, nếu bạn chưa loại bỏ hết màu vàng, màu vàng và màu hồng mix với nhau để cho màu cam. 

màu tóc hồng phấn - hồng phấn Flamingo

Hồng phấn tóc này còn có một chút sắc cam nhẹ.

>>Xem thêm: Top 10+ kiểu tóc cho người da ngăm đen nữ che khuyết điểm

2. Các loại sản phẩm và công thức pha thuốc nhuộm tóc màu hồng phấn

Để nhuộm tóc màu hồng, bạn cần ba sản phẩm là thuốc tẩy, thuốc nhuộm, mực tẩy. Những người quen với việc nhuộm tóc thường mua lẻ tại các cửa hàng hoặc mua số lượng lớn để tiết kiệm hơn. Nhưng nếu bạn lần đầu nhuộm thì bạn nên mua theo set hoặc set sẵn sẽ tiện hơn.

màu tóc hồng phấn - công thức nhuộm tóc

Công thức nhuộm tóc hồng phấn cực đơn giản và dễ làm.

Dưới đây là công thức nhuộm tóc màu hồng phấn của một số màu cơ bản như sau:

Tông màu hồng pastel có những màu như Color Touch, Relights, Emulsion, được pha theo công thức với Pre-tone: 30g 10/6 + 60g 1.9%. Còn tone: 10g /06 + 10g of /00 + 2.5g/56 + 50g 1.9%.

Tông màu hồng khói có những màu 4.5g 1.9%, Blondor, Color Fresh Create, Multi Blonde Powder, Koleston Perfect. Và các công ánh cam được pha theo màu Illumina Color.

>>Xem thêm: Top 10+ kiểu tóc nam đẹp cho học sinh hot trend nhất

Màu tóc hồng phấn là một màu tóc mới lạ, độc đáo. Diện màu tóc này sẽ rất nổi bật và thu hút nhiều ánh nhìn. Tuy nhiên bạn phải lựa chọn cách mix màu hồng sao cho phù hợp với làn da của mình. Hy vọng qua những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được màu tóc ưng ý nhất. Theo dõi Hay Độc Lạ để biết thêm nhiều về cách làm tóc đẹp khác nữa nhé!

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*