Tổng hợp những kinh nghiệm đặt vé Delta Airlines hữu ích dành cho bạn

kinh nghiệm đặt vé Delta Airlines chi tiết
những kinh nghiệm đặt vé siêu hay
Mục Lục [Hiện]
  • 1. THÔNG TIN VỀ HÃNG HÀNG KHÔNG DELTA AIRLINES
   • 1.1. Giới thiệu về Delta Airlines 
   • 1.2. Đội bay và hệ thống mạng lưới, sân bay của Delta Airlines
   • 1.3. Hạng ghế của hãng hàng không Delta Air Lines
   • 1.4. Quy định hành lý của hãng hàng không Delta Airlines
    • 1.4.1. Hành lý xách tay
    • 1.4.2. Hành lý ký gửi
  • 2. ĐIỀU KIỆN VÉ DELTA AIRLINES
  • 3. NHỮNG VẤN ĐỀ MÀ BẠN CẦN BIẾT KHI LẦN ĐẦU BAY CÙNG DELTA AIRLINES
  • 4. KINH NGHIỆM ĐẶT VÉ MÁY BAY DELTA AIRLINES GIÁ RẺ
  • 5. ĐỊA ĐIỂM ĐẶT VÉ DELTA AIRLINES
   • 5.1. Vietnam Booking
   • 5.2. Website Delta Airlines 
   • 5.3. Abay.vn

Là một trong những hãng hàng không hàng đầu tại Mỹ và trên thế giới nên Delta Airlines luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ để mang đến cho hành khách những chuyến bay thú vị, đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất. Để mua được vé máy bay hãng Delta Airlines với giá vé hợp lý và rẻ nhất, hãy cùng Hay Độc Lạ tham khảo qua những kinh nghiệm đặt vé Delta Airlines để có một chuyến hành trình thú vị nhé! 

1. THÔNG TIN VỀ HÃNG HÀNG KHÔNG DELTA AIRLINES

1.1. Giới thiệu về Delta Airlines 

Delta Airlines là hãng hàng không lớn của Mỹ, có trụ sở chính và lớn nhất tại sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta ở Atlanta, Georgia. Hãng hoạt động trên 5.400 chuyến bay hàng ngày để phục vụ một mạng trong nước và quốc tế rộng lớn bao gồm 333 điểm đến tại 64 quốc gia trên sáu lục địa (gồm châu Âu, châu Mỹ, Trung Đông, châu Phi, Ấn Độ và châu Á Thái Bình Dương). Cùng với những điểm đến trong nội địa Mỹ, Delta còn hoạt động mạnh nhất ở ba trung tâm quốc tế: Amsterdam, Paris, Tokyo.

kinh nghiệm đặt vé Delta Airlines rõ ràngDelta Airlines là hãng hàng không lớn của Mỹ.

Theo kinh nghiệm đặt vé Delta Airlines cho biết, Delta là một trong bốn thành viên sáng lập của Liên minh hàng không SkyTeam và hoạt động liên doanh với các hãng: Air France-KLM và Alitalia; Virgin Atlantic và Virgin Australia. Khu vực liên kết dịch vụ này đang hoạt động dưới tên thương hiệu Delta Connection.

Công ty hiện nay là kết quả của vụ sáp nhập với một số hãng hàng không, lớn nhất và gần đây nhất là cuộc hợp nhất năm 2010 với Northwest Airlines. Tính theo ngày thành lập, Delta là hãng hàng không lâu đời thứ sáu của Mỹ và đồng thời là một trong những hãng hàng không lâu đời nhất vẫn còn hoạt động tại nước này. Lịch sử hình thành của công ty được viết những trang đầu tiên vào năm 1924 ở Macon, Georgia.

kinh nghiệm đặt vé Delta Airlines uy tínDelta là một trong bốn thành viên sáng lập của Liên minh hàng không SkyTeam.

Theo kinh nghiệm đặt vé Delta Airlines, công ty từng chuyển đến Monroe, Louisiana và đổi tên thành Delta Air Services trong tham chiếu đến các khu vực đồng bằng sông Mississippi gần đó và bắt đầu dịch vụ chở khách vào ngày 17 tháng 6 năm 1929. Các hãng hàng không tiền nhiệm của Delta Airlines gồm West Airlines và Northwest Airlines đã bắt đầu hành khách bay trong năm 1926 và 1927.

Trong năm 2013, hãng đạt danh hiệu hãng hàng không lớn nhất thế giới về số lượng hành khách vận chuyển theo lịch trình thực hiện (120.600.000 người), và lớn thứ hai về mặt doanh thu hành khách mua vé máy bay Delta Airlines (4.4 tỷ ASM/tuần vào tháng 3 năm 2013) với tổng đường bay đã thực hiện là bay 277.600.000.000km.

 >>Xem thêm: Top thông tin hữu ích về phòng vé Korean Air tại TP HCM

1.2. Đội bay và hệ thống mạng lưới, sân bay của Delta Airlines

Đội bay chuyên nghiệp của Delta Airlines đều có tuổi đời trung bình là 15,8 tương ứng với tổng số phi cơ sử dụng gần 770 chiếc, trong đó có bao gồm 571 chiếc tàu bay mới do Delta Airlines sở hữu hoàn toàn.

Công ty cung cấp vé máy bay Delta Airlines trong nội địa khu vực Bắc Mỹ, Nam Mỹ và các chuyến quốc tế khắp thế giới như châu Âu, châu Á, châu Phi, Trung Đông và vùng Caribbean. Theo kinh nghiệm đặt vé Delta Airlines, thì hãng hàng không này có hơn 332 điểm đến phân bố tại 57 quốc gia. Đặc biệt hơn cả là Delta Airlines đã là hãng hàng không đầu tiên và duy nhất xúc tiến khai sáng ngành dịch vụ hàng không tại châu Phi.

kinh nghiệm đặt vé Delta Airlines chất lượngDelta Airlines đã là hãng hàng không đầu tiên mở ngành dịch vụ hàng không tại châu Phi.

Mặt khác, Delta Airlines đã đi vào hoạt động tại Việt Nam vào ngày 01 tháng 07 năm 2007. Tại đây, hãng liên doanh với 2 công ty vận chuyển hàng không châu Á là Korean Air và China Airlines để xúc tiến khai thác các đường bay từ TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội đến Mỹ.

Ngày 02 tháng 06 năm 2009, văn phòng Việt Nam bắt đầu mở bán vé máy bay Delta Airlines chuyến đầu tiên từ TP. Hồ Chí Minh đến Mỹ, nối chuyến tại thành phố Tokyo, Nhật Bản. Hiện nay, để khai thác các đường bay thẳng từ Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, hãng thường thông qua liên minh Sky Team đến để quá cảnh tại sân bay Narita của Nhật. Từ đây, hành trình của du khách sẽ được nối tiếp đến 9 thành phố lớn của Mỹ, bao gồm Los Angeles, Allanta, Minneapolis-ST Pual, Detroit, Portland, Seattle, San Francisco, New York, Salt Lake.

>>Xem thêm: Top những kinh nghiệm đặt vé Eva Air chất lượng và tiết kiệm dành cho bạn

1.3. Hạng ghế của hãng hàng không Delta Air Lines

Theo kinh nghiệm đặt vé Delta Airlines được biết, để đáp ứng nhu cầu di chuyển của hành khách, hiện tại Delta Airlines đang khai thác 6 hạng vé chính cho bạn tha hồ lựa chọn hạng vé phù hợp, bao gồm Delata One, Delta Premium Select, First Class, Comfort+, Main Cabin và Economy.

 • Delta One: Delta One là hạng ghế thương gia hàng đầu của hãng, có sẵn trên các chuyến bay quốc tế đường dài cũng như dịch vụ xuyên lục địa từ New York đến Los Angeles, San Francisco và Seattle. Thiết kế của chỗ ngồi có thể ngả phẳng trên tất cả các loại máy bay và lối đi riêng. Bên cạnh đó ghế cũng được trang bị hệ thống giải trí tiện nghi theo yêu cầu, có nguồn điện đa năng, đèn đọc sách, bàn làm việc,… Hành khách cũng nhận được bữa ăn miễn phí, nước giải khát, đồ uống có cồn, bộ dụng cụ tiện nghi, bộ đồ ngủ cao cấp.
 • Delta Premium Select/Premium Economy: Premium Economy hay Delta Premium Select là hạng ghế được bổ sung vào tháng 4 năm 2016, được thiết kế với chỗ để chân rộng rãi, có thể điều chỉnh, chỗ ngồi rộng và có thể ngả dễ dàng. Hạng ghế này được giới thiệu trên nhiều loại máy bay khác nhau như Airbus A350, Boeing 777.

kinh nghiệm đặt vé Delta Airlines bổ íchDelta Airlines đang khai thác 6 hạng vé chính.

 • First Class: First Class đợc cung cấp trên các chuyến bay nội địa chính cho các hành trình ngắn và trung bình, trừ những hành trình có Delta One. Thiết kế ghế ngồi rộng, dài, tạo sự thoải mái cho hành khách. Trên chuyến bay, hành khách cũng sẽ được phục vụ đồ ăn nhẹ miễn phí, đồ uống cũng như dịch vụ ăn uống với nhiều món ngon đa dạng. Một số máy bay có cổng nguồn ở mỗi ghế và tiện nghi giải trí phù hợp với mọi nhu cầu của hành khách.
 • Delta Comfort+: Hạng ghế Delta Comfort+ được lắp đặt trên tất cả máy bay (không bao gồm A350), với chỗ ngồi có thiết kế rộng, có thể ngả lưng dễ dàng. Hành khách khi lựa chọn hạng ghế này sẽ nhận được nhiều tiện nghi bổ sung như ưu tiên làm thủ tục, có đồ uống miễn phí trên chuyến bay 400km trở lên, đồ ăn nhẹ cho chuyến bay 1.400km. Cùng với đó là lựa chọn giải trí phong phú với tai nghe chống ồn tạo sự riêng tư.
 • Main Cabin: Main Cabin là hạng ghế cơ bản, có sẵn trên tất cả máy bay của hãng với các chỗ ngồi có kích thước thay đổi tùy thuộc vào dòng máy bay cụ thể. Trên các chuyến bay trên 400km, hành khách sẽ nhận được đồ ăn nhẹ miễn phí, đồ uống không có cồn. Hành khách cũng có thể mua hoặc đặt trước bữa ăn theo yêu cầu khi lựa chọn hạng ghế này.
 • Basic Economy: Basic Economy là phiên bản cơ bản của Main Cabin, cung cấp các dịch vụ tương tự với tùy chọn linh hoạt và có giá vé thấp hơn. Ở hạng ghế này, hành khách sẽ không được thay đổi vé, không nâng cấp trả phí hoặc miễn phí và chỉ có thể ngồi tại chỗ đã được định sẵn.

>>Xem thêm: Tổng hợp kinh nghiệm đặt vé Qatar Airways uy tín và chất lượng

1.4. Quy định hành lý của hãng hàng không Delta Airlines

1.4.1. Hành lý xách tay

Theo kinh nghiệm đặt vé Delta Airlines, hành khách không được mang 1 kiện hành lý có kích thước không vượt quá 114cm. Delta Airlines không áp dụng quy định trọng lượng tối đa dành cho hành lý xách tay ngoại trừ trong các đường bay dưới đây:

 • Đường bay Singapore: hành lí không được vượt quá 7kg.
 • Đường bay Bắc Kinh: hành khách được mang theo tối đa 10kg.
 • Đường bay Thượng Hải: hãng quy định bạn không được vượt qua 10kg.

kinh nghiệm đặt vé Delta Airlines hữu íchDelta Airlines đặt ra quy định cụ thể đối với hành khách trên các chuyến bay của hãng.

1.4.2. Hành lý ký gửi

Với kinh nghiệm đặt vé Delta Airlines, Delta Airlines đặt ra quy định cụ thể đối với hành khách trên các chuyến bay của hãng. Hành khách phải đảm bảo tuân thủ các quy định sau: bạn được phép mang 1 kiện hành lý có tổng kích thước không vượt quá 157kg và nặng không quá 23kg (đối với hạng Delta Comfort+, hạng Main Cabin, hạng Basic Economy) hay 2 kiện hành lý có trọng lượng 32kg (dành cho hạng Delta One, hạng Delta Premium Select, hạng First Class). Tùy theo từng lịch trình cụ thể mà hãng sẽ đưa ra những quy định khác nhau.

kinh nghiệm đặt vé Delta Airlines dễ dàngTùy theo từng lịch trình cụ thể mà hãng sẽ đưa ra những quy định khác nhau.

Nếu hành lý của bạn vượt quá mức quy định về số lượng, kích thước, khối lượng thì sẽ được tính thêm phí hành lý quá cước. Mỗi hành trình sẽ có một mức phí hành lý quá cước khác nhau. Các chuyến bay tới Châu Á, đi từ Châu Á từ hoặc trong khu vực nội địa của Châu Á sẽ được hãng hàng không Delta Airlines của Mỹ áp dụng mức phí là 200 USD/CAD/EUR cho mỗi kiện kiện hành lý thứ 3 đến thứ 10 mà bạn được phép mang theo.

Delta Airlines cũng cho phép hành khách mang những vật dụng sau đây lên máy bay gồm: Áo khoác, ô, thực phẩm hoặc đồ uống mua sau khi thanh toán bù trừ điểm kiểm tra bảo mật, hàng miễn thuế, các vật dụng đặc biệt như xe đẩy, ghế an toàn cho trẻ em, các thiết bị trợ giúp như xe lăn hoặc nạng.

>>Xem thêm: Top những kinh nghiệm đặt vé Air Asia uy tín và giá rẻ

2. ĐIỀU KIỆN VÉ DELTA AIRLINES

Delta Airlines luôn sẵn sàng trợ giúp nếu bạn cần thay đổi hoặc hủy vé của mình. Theo kinh nghiệm đặt vé Delta Airlines, trong vòng 24 giờ sau khi mua vé, bạn có thể hủy hoặc thay đổi thông tin, hạng vé mà không phải mất bất kỳ chi phí nào.

kinh nghiệm đặt vé Delta Airlines đơn giảnDelta Airlines luôn sẵn sàng trợ giúp nếu bạn cần thay đổi hoặc hủy vé.

Sau 24 giờ, mọi yêu cầu hoàn/đổi vé của bạn đều có tính phí. Tùy thuộc vào hạng vé và hành trình bay của bạn mà hãng đặt ra những quy định và mức phí cụ thể để tiến hành hoàn/đổi vé. Đối với những vé phổ thông cơ bản, Delta Airlines không cho phép hoàn/đổi vé trong bất kỳ trường hợp nào.

Bên cạnh đó, Delta Airlines cũng đưa ra danh sách những vật dụng bị cấm đưa lên máy bay của hãng, bao gồm: vũ khí, đạn dược, chất gây nổ, chất dễ cháy, chất độc, đồ gia dụng, ni-tơ lỏng, thiết bị chạy bằng xăng, thức ăn, cần sa, vật dụng chăm sóc cá nhân, thiết bị chạy bằng pin, thuốc lá điện tử, thiết bị y tế cá nhân, đồ điện tử, thiết bị thể thao.

>>Xem thêm: Top những kinh nghiệm đặt vé Scoot Air giá rẻ mà bạn nên biết

3. NHỮNG VẤN ĐỀ MÀ BẠN CẦN BIẾT KHI LẦN ĐẦU BAY CÙNG DELTA AIRLINES

Với kinh nghiệm đặt vé Delta Airlines của nhiều người cho biết, trước khi bạn lên máy bay hãng hàng không Delta Airlines, bạn sẽ phải đi đến các quầy giao dịch của hãng để tiến hành làm thủ tục sân bay (hay còn gọi là check-in). Tại các quầy giao dịch hãng Delta Airlines, hành khách cần phải xuất trình nhiều loại giấy tờ cá nhân quan trọng.

kinh nghiệm đặt vé Delta Airlines nhanh chóngTrước khi bạn lên máy bay bạn phải tiến hành làm thủ tục sân bay.

1. Vé máy bay hãng Delta Airlines (chấp nhận loại vé giấy, vé điện tử, mã đặt chỗ).

2. Giấy chứng minh nhân dân.

3. Sổ Hộ chiếu/Visa cá nhân (cần cho chuyến bay quốc tế).

4. Giấy chứng nhận tình trạng sức khỏe.

5. Giấy chứng minh nghề nghiệp.

6. Giấy phép lái xe ôtô, xe mô tô.

7. Nếu bạn là viên chức cấp cao thì phải có giấy xác minh thân phận.

8. Nếu sở hữu một trong các loại thẻ như: Thẻ Đại biểu Quốc hội, Thẻ Đảng viên, Thẻ nhà báo thì phải xuất trình với hải quan.

9. Thẻ Kiểm soát An ninh Hàng không.

10. Thẻ nhận dạng được cấp từ các hãng hàng không Việt Nam.

– Giấy Chứng nhận về nhân thân, lưu ý giấy này chỉ hợp lệ khi có dấu mộc đỏ được xác nhận bởi các đơn vị công an phường, xã nơi bạn cư trú (có dán ảnh).

– Nếu bạn mua vé máy bay hãng hàng không Delta Airlines và đi cùng trẻ em dưới 14 tuổi, bạn cần phải mang theo giấy tờ tuỳ thân của bạn và giấy khai sinh của trẻ, có thể thay thế bằng giấy chứng sinh đối với trẻ dưới 01 tháng tuổi.

>>Xem thêm: Top kinh nghiệm mua vé máy bay đi Indonesia bổ ích dành cho bạn

4. KINH NGHIỆM ĐẶT VÉ MÁY BAY DELTA AIRLINES GIÁ RẺ

Delta Airlines là một trong những hãng hàng không hàng đầu của Mỹ, luôn cung cấp những chuyến bay chất lượng nhất, giá vé phải chăng nhất. Bạn có thể lên kế hoạch du lịch và lựa chọn bay cùng hãng Delta Airlines mà không còn lo lắng về chi phí giá vé, hay bất kỳ vấn đề liên quan khác. Vì tất cả đã được Delta Airlines hỗ trợ một cách tận tình và chu đáo nhất. Với kinh nghiệm đặt vé Delta Airlines dưới đây sẽ giúp bạn săn được vé máy bay giá rẻ hãng Delta Airlines.

kinh nghiệm đặt vé Delta Airlines tiện lợiLuôn cung cấp những chuyến bay chất lượng nhất, giá vé phải chăng nhất.

 • Thường xuyên cập nhật tin tức của hãng Delta Airlines: Đại lý Vietnam Booking hỗ trợ thông tin trực tuyến, thường xuyên về hãng Delta Airlines 24/7. Bạn có thể cập nhật các thông báo, chương trình khuyến mãi hãng Delta mọi nơi mọi lúc khi đến với trang web vietnambooking.com.
 • Lên kế hoạch trước cho chuyến đi: Bạn nên lên kế hoạch thật kỹ cho chuyến đi của mình. Bởi vì vé khuyến mãi Delta Airlines có thể được mở bán bất kỳ vào thời gian nào. Khi đó, bạn chỉ cần book vé và bay thôi.
 • Nắm rõ thời gian khuyến mãi của hãng Delta Airlines: Với một hãng hàng không lớn như Delta Airlines, các chương trình ưu đãi sẽ trở nên thường xuyên vào các dịp lễ tết, kỳ nghỉ lớn trong năm. Ngoài ra, Delta Airlines cũng thường có nhiều ưu đãi vào các dịp như chào hè, chào đường bay mới, mừng sinh nhật.

kinh nghiệm đặt vé Delta Airlines tuyệt nhấtCác chương trình ưu đãi sẽ trở nên thường xuyên vào các dịp lễ tết, kỳ nghỉ lớn.

 • Chuẩn bị tốt kĩ năng săn vé khuyến mãi online: Kỹ năng book vé Delta Airlines online là điều cần thiết bạn nên chuẩn bị thật tốt. Việc booking vé Delta Airlines qua mạng cũng giúp bạn nhanh chóng sở hữu chuyến bay giá rẻ mong muốn khi có hàng ngàn người cũng như bạn cũng đang tìm săn vé máy bay Delta Airlines giá rẻ. Thành thạo các thao tác đặt vé khuyến mãi Delta Airlines trực tuyến sẽ giúp bạn không bối rối, lo lắng hoặc mất thời gian trong lúc booking vé online.
 • Không mua vé Delta Airlines cho một nhóm đông: Kinh nghiệm đặt vé Delta Airlines của nhiều khách hàng đã chia sẻ, mỗi chúng ta không nên gộp chung để mua vé Delta Airlines cho một nhóm người. Vì bạn sẽ không bao giờ tìm được mức giá vé máy bay hãng Delta Airlines tiết kiệm nhất. Đồng thời, việc mua hành lý cũng trở nên bất cập. cho nên, bạn cần chia nhỏ ra, có thể chia thanh các nhóm từ 2-3 người và sau đó tiến hành đặt vé Delta Airlines.
 • Truy cập trước giờ Delta Airlines bán vé khuyến mãi: Điều cần lưu ý cho bạn khi book vé khuyến mãi Delta Airlines đó là truy cập vào trang hãng trước giờ bán vé khuyến mãi từ 15 – 30 phút. Điều này giúp bạn có thể tham khảo được các thông báo mới nhất của Delta Airlines, đồng thời giúp bạn tránh được tình trạng mạng bị trì hoãn khi số lượng truy cập quá đông. Hãy đăng nhập thành viên thân quen của hãng Delta Airlines để được nhiều ưu đãi hơn.

kinh nghiệm đặt vé Delta Airlines giá rẻDelta Airlines sẽ hỗ trợ một cách tận tình và chu đáo nhất.

 • Đăng ký thành viên thân quen hãng Delta Airlines: Bạn cần đăng ký thành viên thân quen của hãng hàng không Delta Airlines từ trước để có thể nhận được nhiều sự ưu đãi hơn cho dù có mua vé khuyến mãi hãng Delta Airlines được hay không.
 • Đường truyền internet phải đạt tốc độ đảm bảo: Bạn cần thiết phải chuẩn bị một thiết bị có thể kết nối tốt nhất với đường truyền của mạng internet. Điều bày giúp bạn đảm bảo săn vé giá rẻ nhanh và hiệu quả nhất. Bạn có thể mở nhiều cửa sổ trình duyệt khác nhau một lúc. Vì nếu lỡ như trình duyệt này gặp vấn đề, bạn sẽ có thể lập tức chuyển sang cửa sổ trình duyệt khác.
 • Thanh toán vé khuyến mãi Delta Airlines: Hãng Delta Airlines cho phép bạn thanh toán giá vé khuyến mãi Delta Airlines với hình thức hiện đại nhất là qua tính năng thanh toán trực tuyến từ các loại thẻ như: Visa Card, Master Card, thẻ ATM nội địa có quyền thanh toán online. Vì thế, bạn cần chuẩn bị một chiếc thẻ thanh toán còn thời hạn sử dụng và đủ tiền để chi trả nhé!

>>Xem thêm: Top những kinh nghiệm mua vé máy bay đi Philippines bạn nên biết

5. ĐỊA ĐIỂM ĐẶT VÉ DELTA AIRLINES

5.1. Vietnam Booking

Sau nhiều năm góp mặt tại thị trường hàng không Việt Nam, Delta Airlines đã xây dựng cho mình một hệ thống đại lý hùng mạnh với những cái tên uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phân phối dịch vụ. Trong đó, không thể không nhắc đến Vietnam Booking – thương hiệu nổi bật luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

Vietnam Booking là đơn vị hợp tác chính thức của các hãng hàng không lớn nội địa như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Pacific Airlines. Ngoài ra, đây cũng là đối tác uy tín của nhiều hãng hàng không quốc tế như Singapore Airlines, Korean Air, Qatar Airlines,… Trong số đó có Delta Airlines. Khách hàng có thể dễ dàng tìm và đặt vé máy bay chính hãng từ Delta Airlines tại Vietnam Booking với mức giá cực kỳ phải chăng.

kinh nghiệm đặt vé Delta Airlines giá tốtVietnam Booking là đơn vị hợp tác chính thức của các hãng hàng không lớn nội địa.

Khách hàng nếu muốn đặt vé máy bay của Delta Airlines hoàn toàn có thể ghé qua văn phòng hoặc lên trang web của Vietnam Booking. Hiện nay, Vietnam Booking đã có hệ thống website vô cùng chuyên nghiệp và thuận tiện để khách hàng tra cứu thông tin chuyến bay cũng như đặt vé máy bay một cách nhanh chóng. Giao diện của website được thiết kế thông minh, rõ ràng, thân thiện với người dùng. Khách hàng có thể tra cứu hoặc so sánh giá vé máy bay với các bên khác để dễ dàng đưa ra lựa chọn.

Theo kinh nghiệm đặt vé Delta Airlines được biết, bên cạnh dịch vụ phân phối vé máy bay, Vietnam Booking là nơi mang đến nhiều dịch vụ du lịch và lữ hành khác như tour du lịch trong và ngoài nước, làm visa, đặt phòng khách sạn, nhà hàng,… Tất cả dịch vụ tại đây đều hướng đến một sứ mệnh giúp du khách có một chuyến đi hoàn hảo và nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất.

kinh nghiệm đặt vé Delta Airlines tốt nhấtĐặt vé máy bay Delta Airlines tại Vietnam Booking vô cùng dễ dàng.

Để đặt vé máy bay Delta Airlines tại Vietnam Booking vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin chuyến hành trình bay mong muốn và thông tin cá nhân cần thiết, nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm và thông báo đến bạn chuyến bay phù hợp nhất. Hoặc bạn có thể truy cập vào website của Vietnam Booking để tham khảo và đặt vé ngay lúc đó. Đây là cách tốt nhất để bạn có thể tìm kiếm, tiếp cận chuyến hành trình bay ưng ý nhất.

Theo kinh nghiệm đặt vé Delta Airlines, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy nhanh chóng liên hệ cho Vietnam Booking để được tư vấn và giải đáp nhé. Đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi. Với cung cách phục vụ tận tình, chu đáo, hy vọng quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Vietnam Booking.

Địa chỉ:

1. TP. Hồ Chí Minh

 • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1
 • 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1
 • 190 – 192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11

2. Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

3. Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê

Hotline tư vấn toàn quốc 24/7: 1900 4798

Website đặt vé: https://www.vietnambooking.com/ve-may-bay-gia-re

 >>Xem thêm: Top những kinh nghiệm mua vé máy bay đi Mỹ mà bạn cần phải biết

5.2. Website Delta Airlines 

Là một hãng bay Hoa Kỳ nổi tiếng, Delta Airlines có riêng cho mình một hệ thống trang web chất lượng, hiện đại. Theo một số kinh nghiệm đặt vé Delta Airlines, khách hàng có thể tìm kiếm chuyến đi cũng như hạng vé phù hợp với mình trên trang web của hãng Delta Airlines và trực tiếp đặt vé, thanh toán.

kinh nghiệm đặt vé Delta Airlines hay nhấtDelta Airlines có riêng cho mình một hệ thống trang web chất lượng, hiện đại.

Trang web của Delta Airlines sở hữu ưu điểm đó chính là có đầy đủ thông tin chi tiết, cụ thể của từng chuyến bay để khách hàng dễ dàng tham khảo. Mức giá cũng được tính toán kỹ càng cho khách hàng trên trang web. Nhờ vậy mà khách hàng có thể so sánh mức giá ở nhiều nơi khác nhau và ra quyết định đặt mua.

Khi đặt vé trực tiếp trên trang web của Delta Airlines khách hàng còn có cơ hội sử dụng những mã giảm giá hay áp dụng các chương trình khuyến mãi trong quá trình thanh toán của mình. Việc đặt vé trực tiếp trên trang web của hãng Delta Airlines cũng giúp khách hàng nhanh chóng nhận được thông tin vé, thời gian và địa điểm của chuyến bay của mình. Do đó, đây cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho địa điểm đặt mua vé máy bay Delta Airlines.

>>Xem thêm: Top 5 kinh nghiệm đặt vé Vietnam Airlines mà bạn không nên bỏ qua

5.3. Abay.vn

Kinh nghiệm đặt vé Delta Airlines là điều cần thiết đối với nhiều người, đặc biệt là những ai lần đầu tiên đến Mỹ. Có rất nhiều công ty, đơn vị, đại lý là nơi cung cấp vé máy bay đi Mỹ, trong số đó có Abay. Abay là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ vé máy bay trực tuyến của các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Với thời đại công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay, Abay ra đời không chỉ mở ra hướng đi mới cho lĩnh vực kinh doanh vé máy bay mà còn giúp nhiều người dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc mua vé.

kinh nghiệm đặt vé Delta Airlines có ích nhấtAbay là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ vé máy bay trực tuyến.

Là đơn vị tiên phong hoạt động theo mô hình này tại Việt Nam, Abay vẫn luôn không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm cung cấp cho khách hàng những thông tin bổ ích cũng như những chiếc vé máy bay giá tốt, chất lượng nhất. Để đặt vé tại Abay, khách hàng chỉ cần truy cập vào website, cung cấp các thông tin liên quan đến chuyến đi, Abay sẽ liệt kê rất nhiều gợi ý về loại vé đến từ các hãng hàng không khác nhau với đa dạng mức giá, khách hàng có thể theo đó mà xem xét và lựa chọn.

Với tầm nhìn trở thành đơn vị phát triển website đặt vé máy bay trực tuyến tốt nhất Việt Nam, Abay luôn không ngừng nâng cao chất lượng và đội ngũ nhân viên của mình. Các nhân viên được tuyển chọn vào làm việc tại Abay đều là những người có hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực, hết mình hỗ trợ và tư vấn khách hàng mỗi khi khách hàng có thắc mắc hay gặp vấn đề trong quá trình đặt vé online. Với những ưu điểm trên, Abay chắc chắn sẽ là một lựa chọn cho địa điểm mua vé máy bay chất lượng tuyệt vời nhất dành cho bạn. 

Địa chỉ: 

 • 52 Huỳnh Khương Ninh, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
 • 324 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

>>Xem thêm: Top những thủ tục hoàn đổi vé Vietnam Airlines bạn cần biết

Là một trong những hãng hàng không hàng đầu tại Mỹ và trên thế giới nên Delta Airlines luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ để mang đến cho hành khách những chuyến bay thú vị, đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất.

Với đội ngũ phi hành đoàn trẻ trung, dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ mang đến cho hành khách những dịch vụ tốt nhất trên mỗi chuyến bay. Hy vọng với những kinh nghiệm đặt vé Delta Airlines mà Hay Độc Lạ cung cấp sẽ mang đến cho bạn có được hành trình bay khó quên khi lựa chọn hãng hàng không Delta Airlines. Hãy theo dõi Hay Độc Lạ để biết thêm nhiều kinh nghiệm đặt vé máy bay khác nữa nhé!

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*