Top 10+ hình xăm vương miện ý nghĩa phù hợp cho cả nam và nữ

hình xăm vương miện - Những kiểu hình vương miện cực chất mà bạn nên thử

Một trong những hình xăm không bị lỗi thời không thể không kể đến hình xăm vương miện. Đây là một loại hình xăm vừa giúp cho người sở hữu tăng phần cá tính và nó còn mang ý nghĩa riêng biệt. Nếu bạn cũng đang có hứng thú với kiểu hình xăm này thì hãy cùng Hay Độc Lạ tham khảo một số mẫu hình vương miện cực đẹp dành cho cả nam và nữ nhé.

1. Xăm hình vương miện mang ý nghĩa gì?

Thế ý nghĩa hình xăm vương miện là gì? Đây là một trong những câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm. Trong thời vua chúa thì vương miện được coi là một vật quyền lực thường được dùng cho vua và nó thể hiện tinh thần trách nhiệm cao cho người sở hữu nó. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa khác là sự hy sinh vì đức chúa Jesus đã từng đội vương miện khi khi người bị đóng đinh trên giá. 

hình xăm vương miện - vương miện mang ý nghĩa gìVương miện với y nghĩ là quyền lực song nó còn thể hiện lòng hy sinh.

Chính vì vậy, những bạn thích xăm vương miện có thể vì họ muốn mình trở thành những con người thành công và đạt được những thành tụ đỉnh cao trong cuộc sống. Bạn có thể chọn xăm hình mini hoặc lớn tùy theo những vị trí trên cơ thể mà bạn muốn xăm. Tuy nhiên, dù xăm ở đâu thì xăm hình vương miện cũng sẽ ít nhiều giúp bạn có thêm ý chí để phấn đấu để đạt được những mục tiêu mà mình mong muốn.

>>>Xem thêm: 20+ hình xăm hoa hướng dương đẹp đầy ý nghĩa năm 2023

2. Những mẫu hình vương miện đẹp cho cả nam và nữ

Sau khi đã biết được những ý nghĩa tuyệt vời của vương miện thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm về các hình vương miện đẹp. Dưới đây là một số mẫu hình vương miện mà bạn có thể tham khảo khi xăm.

2.1. Hình xăm vương miện mini 

Nếu bạn thích hình vương miện nhưng ngại xăm to thì có thể thử ngay hình xăm vương miện mini. Bạn có thể chọn một số vị trí để xăm hình như: ngón tay, cổ, vai, eo, sau gáy,… những vị trí này sẽ giúp bạn thêm phần thu hút. Không những vậy, đây là những vị trí thú vị và linh hoạt.

hình xăm vương miện - Hình vương miện mini Tuy nhỏ, xinh nhưng vẫn khiến bạn trở nên cá tính với kiểu hình xăm mini này.

Hình xăm vương miện mini được coi là một trong những kiểu xăm được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Vì hình xăm tuy nhỏ nhưng vẫn làm cho bạn cảm thấy mình trở nên độc đáo và cá tính hơn. Không những vậy, xăm vương miện mini còn phù hợp cho cả nam giới và nữ giới. 

2.2. Hình xăm sư tử đội vương miện

Sư tử đội vương miện cũng là một kiểu hình xăm vương miện trên ngón tay vô cùng độc đáo mà bạn có thể thử qua. Sư tử là một trong những con vật vô cùng quyền lực, nó được coi là một loại mãnh thú cực uy nghi. Do đó, xăm hình xăm sư tử đội vương miện sẽ càng giúp bạn có thêm sức mạnh và thể hiện được cá tính riêng của bản thân mình.

hình xăm vương miện - Hình sư tử đội vương miệnHình xăm sư tử đội vương miện giúp bạn trở nên cá tính và thu hút.

Tuy nhiên, nếu bạn ngại khi phải xăm một hình xăm sư tử to thì bạn có thể thử một hình xăm vương miện mini ở ngón tay với hình sư tử. Đây cũng được coi là một sự lựa chọn thông minh cho những bạn nào thích hình xăm này nhưng không thích quá nổi bật trên cơ thể.

>>>Xem thêm: 1001+ ý tưởng hình xăm thỏ dễ thương, cá tính và độc đáo

2.3. Hình xăm với kim cương và vương miện

Một kiểu hình xăm tiếp theo mà Hay Độc Lạ muốn giới thiệu đến bạn, đó chính là hình xăm kim cương và vương miện. Với hình xăm này sẽ khiến bạn vô cùng thu hút với nét cá tính và độc đáo của mình. Quyền lực và địa vị là thứ mà hình xăm này thể hiện ra bên ngoài, nó giúp cho bạn tự do thể hiện cá tính riêng của mình. Đây được coi là loại hình xăm vương miện được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay.

hình xăm vương miện - Hình kim cương và vương miệnHình xăm kim cương cùng với vương miện phù hợp cho cả nam và nữ.

Ngoài ra, không chỉ nam giới mà nữ giới cũng hoàn toàn phù hợp với mẫu hình xăm này. Đối với nữ giới thì bạn có thể chọn hình xăm vương miện mini cho nữ với hình kim cương ở những vị trí như: ngón tay, gáy, cổ tay,… sẽ giúp bạn nổi bật và cực kỳ thu hút.

2.4. Hình xăm vương miện hoa hồng

Nếu vương miện có ý nghĩa nghiêng về quyền lực thì hoa hồng lại tượng trưng cho một tình yêu mãnh liệt. Hình xăm vương miện hoa hồng cũng là một sự lựa chọn lý tưởng cho những bạn nào vừa thích quyền lực và tình yêu của mình đẹp.

hình xăm vương miện -  Hình vương miện hoa hồngVương miện và hoa hồng là hai vật mang ý nghĩa về tình yêu và quyền lực tối thượng.

Bạn có thể chọn một hình xăm vương miện ở ngón tay với hoa hồng sẽ giúp bạn có thể sở hữu hình xăm này nhưng không quá nổi bật. Ngoài ra, không chỉ phù hợp cho những bạn nam mà đây cũng được coi là hình xăm vương miện nữ được yêu thích. Chính vì vậy, mà hình xăm này chưa bao giờ hết hot nhất là thời điểm hiện nay.

>>>Xem thêm: Hình xăm hoa hồng và những mẫu hình xăm đẹp nhất cho bạn

2.5. Hình xăm vương miện cặp

Hình xăm vương miện cặp cũng là một kiểu xăm giúp bạn trở nên độc đáo hơn cùng với một nửa của mình. Những vị trí lý tưởng để xăm cặp mà bạn có thể tham khảo như: gáy, ngón tay, cổ tay, cổ chân, bắp tay,… những vị trí này sẽ giúp cho cặp đôi thêm ấn tượng.

hình xăm vương miện - Hình vương miện cặpHình xăm vương miện cặp giúp đánh dấu chủ quyền hiệu quả.

Hình xăm cặp vương miện vừa thể hiện được tình yêu chân thành mà còn giúp bạn có thêm sức mạnh để thực hiện những mục tiêu trong cuộc đời một cách nỗ lực hơn. Không những vậy, nó còn giúp bạn đánh dấu chủ quyền mà nó còn giúp cặp đôi của bạn thêm phần thu hút mọi người xung quanh.

2.6. Hình xăm vương miện đơn giản

Việc xăm hình vương miện ở ngón tay đơn giản sẽ phù hợp cho những bạn nào có cá tính không quá nổi bật. Mặc dù bạn cũng thích thể hiện cá tính của mình nhưng lại không muốn quá nổi trội trong đám đông thì có thể thử ngay kiểu xăm hình này.

hình xăm vương miện - Hình vương miện đơn giảnXăm vương miện đơn giản phù hợp cho những bạn thích cá tính nhưng không muốn quá nổi bật.

Đây cũng là hình xăm vương miện cho nữ cực chất mà những bạn nữ yêu thích sự cá tính nhẹ nhàng có thể tham khảo qua. Đây sẽ là một hình xăm tuy không quá nổi bật nhưng vẫn giúp bạn tăng sự thu hút của mọi người về mình.

>>>Xem thêm: 15+ mẫu hình xăm chữ ở tay nữ ấn tượng và ý nghĩa nhất 2023

2.7. Hình xăm vương miện nữ hoàng

Hình xăm vương miện nữ hoàng cũng là kiểu xăm hình tiếp theo mà Hay Độc Lạ muốn giới thiệu tới các bạn. Khi nghe đến chữ nữ hoàng các bạn thường sẽ liên tưởng đến hình xăm dành cho nữ giới. Tuy nhiên, đây cũng được dùng làm hình xăm vương miện nam cực chất mà những bạn nam cũng có thể tham khảo.

hình xăm vương miện - Xăm vương miện nữ hoàngXăm vương miện nữ hoàng không chỉ nữ giới mà nam giới cũng có thể áp dụng.

Đây là kiểu hình xăm chiếc vương miện vô cùng cầu kỳ như chiếc vương miện của nữ hoàng. Nó sẽ giúp bạn thể hiện cá tính và sức mạnh của mình ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đây cũng được bầu chọn là hình xăm vương miện đẹp nhất mà bạn không nên bỏ lỡ nếu thích xăm vương miện nhé.

2.8. Hình xăm hổ đội vương miện

Ngoài hình xăm sư tử thì bạn cũng có thể tham khảo thêm hình hổ đội vương miện. Hở cũng được coi là một mãnh thú có sự uy phong lẫm liệt của mình trong rừng xanh. Do đó, khi xăm mẫu hình xăm này sẽ giúp bạn thêm phần cá tính và quyền lực.

hình xăm vương miện - Xăm hổ đội vương miệnXăm hổ đội vương miện vô cùng nổi bật với kiểu hình mini.

Bạn có thể tattoo vương miện nhỏ với hình hổ ở bát kỳ vị trí nào trên cơ thể, nếu như bạn không thích trở nên quá nổi bật. Đây là kiểu hình xăm mà bất kỳ nam hay nữ đều có thể áp dụng.

2.9. Hình xăm vương miện màu

Xăm màu cũng là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo. Với những màu sắc rực rỡ sẽ khiến cho vương miện tattoo của mình thêm phần nổi bật. Đây cũng là kiểu hình xăm phù hợp cho cả nam và nữ. Nếu bạn không thích xăm màu đen thì việc xăm màu sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng thích thú cho xem.

hình xăm vương miện - Xăm vương miện màuHình xăm vương miện màu giúp cho hình xăm của bạn thêm nổi bật.

>>>Xem thêm: Những cách làm mờ hình xăm nhanh nhất, bạn đã biết chưa?

2.10. Hình xăm vương miện công chúa

Việc lựa chọn hình xăm nhỏ vương miện cũng sẽ giúp bạn trở nên ấn tượng hơn. Một chiếc hình xăm vương miện như công chúa sẽ giúp cho bạn tăng thêm phần cá tính và nổi bật của mình. Không chỉ phù hợp cho nữ giới mà đây còn là một kiểu hình xăm phù hợp cho nam. 

Hình xăm vương miện - xăm vương miện công chúaXăm vương miện công chúa với ý nghĩa quyền lực và có trách nhiệm trong công việc.

Nếu đối với nữ giới thì hình xăm này mang ý nghĩa là tình yêu và lòng vị tha thì ý nghĩa hình xăm vương miện nam lại mang ý nghĩa quyền lực và trách nhiệm cao trong công việc. Đây được coi là mẫu hình xăm mà bạn nên tham khảo. 

2.11. Hình xăm vương miện vua

Nếu bạn là một người muốn mình trở nên ấn tượng hơn nữa thì ngoài những kiểu vương miện trên thì bạn cũng có thể xăm hình xăm vương miện vua. Vua là một trong những người có quyền lực nhất một đất nước. Do đó, việc xăm hình này sẽ khiến bạn tăng độ cá tính và quyền lực cho bản thân. Không chỉ phù hợp cho nam giới mà kiểu xăm hình này cũng phù hợp cho những bạn nữ cá tính và muốn mình trở nên độc đáo hơn.

Hình xăm vương miện - xăm vương miện vuaXăm vương miện vua giúp bạn trở nên các tính hơn.

2.12. Hình xăm vương miện sau gáy

Vị trí lý tưởng để bạn sở hữu một vương miện hình xăm là ở gáy. Đối với bạn nam thì khi mọi người nhìn vào sẽ có thể thấy ngay nhưng đối với nữ giới sẽ có phần bí ẩn hơn.

hình xăm vương miện - Xăm vương miện sau gáyXăm vương miện sau gáy, một vị trí được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Do nữ giới sẽ có mái tóc dài và khi xõa tóc thì hình xăm ở gáy sẽ được che phủ. Và chỉ khi, bạn nữ cột tóc cao hoặc vén tóc qua một bên thì mọi người xung quanh mới có thể thấy chiếc hình xăm này. Nếu bạn chọn gáy để xăm hình thì bạn nên chọn những hình xăm có kích thước nhỏ gọn để có thể phù hợp với vị trí này nhé.

2.13. Hình xăm vương miện sau lưng

Nếu bạn chọn vị trí tattoo vương miện là lưng thì bạn nên chọn chọn những mẫu hình xăm to để có thể bù hợp với vị trí này. Và vị trí xăm này hầu như sẽ ít người có thể thấy được hình xăm của bạn. Vì chỉ khi bạn cởi áo thì mới có thể thấy được hình xăm mà bạn đang sở hữu.

hình xăm vương miện - xăm vương miện sau lưngLưng một vị trí xăm phù hợp với những bức hình xăm to.

Mặc dù hình xăm này phù hợp với cả nam và nữ. Tuy nhiên, nếu bạn nữ không muốn để lộ hình xăm thì có thể xăm ở vị trí này. Nhưng nếu bạn muốn hình xăm được lộ ra thì Hay Độc Lạ khuyên rằng bạn nên tìm một vị trí thích hợp hơn để xăm. Bạn có thể chọn: gáy, cổ tay,.. những vị trí tuy nhẹ nhàng nhưng sẽ khiến cho bạn phô bày được hình xăm cá tính của mình.

>>>Xem thêm: Điêu khắc chân mày là gì? Phun xăm hay điêu khắc chân mày?

2.14. Hình xăm vương miện ở vai

Vai cũng là một trong những vị trí mà bạn có thể chọn để xăm hình vương miện. Một chiếc hình xăm mini vương miện ở vai sẽ giúp bạn có thể điểm nhấn vô cùng độc đáo. Vừa thể hiện được cá tính của mình, vừa giúp bạn trở nên thu hút thật tuyệt vời đúng không nào.

hình xăm vương miện - xăm vương miện ở vaiVai một vị trí xăm hình lý tưởng giúp bạn có thể theo đổi hai phong cách cá tính hoặc nhẹ nhàng.

Đây là một vị trí mà khi bạn diện những set đồ hở vai thì mới có thể thấy được hình xăm mà bạn đang sở hữu. Do đó, vị trí xăm mình này sẽ giúp bạn có thể hóa thân thành hai phong cách đơn giản hoặc cá tinh. Chính vì lý do này mà vai là một trong những vị trí được nhiều bạn trẻ lựa chọn để xăm mình nhiều nhất.

2.15. Hình xăm vương miện ở cổ tay

Để giúp bạn có thêm điểm nhấn thì hãy thử ngay vị trí xăm mình tại cổ tay. Với vị trí này bạn có thể chọn hình xăm nhẫn vương miện nhỏ, gọn chỉ vậy thôi cũng đã đủ khiến bạn tăng độ chất chơi của mình đối với mọi người xung quanh.

hình xăm vương miện - xăm vương miện ở cổ tayXăm vương miện ở cổ tay sẽ giúp bạn tăng độ thu hút.

Vị trí xăm mình này hoàn toàn phù hợp cho cả bạn nam và nữ. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi xăm mình ở vị trí này. Đặc biệt, cổ tay là vị trí rất dễ thấy nên những bạn nào thích phô diễn hình xăm của mình thì vị trí này là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn. 

2.16. Hình xăm vương miện ở ngón tay

Xăm vương miện ở ngón tay cũng được coi là một vị trí xăm mình mà nhiều bạn trẻ yêu thích. Vì khi xăm ở ngón tay nếu không để ý sẽ không biết bạn đã xăm hình.

Do đó, đây được coi là một vị trí lý tưởng giúp bạn thể hiện cá tính. Tuy nhiên, do vị trí ở ngón tay khá nhỏ nên chỉ phù hợp cho những bạn nào thích những mẫu hình xăm nhỏ nhắn. Mặc dù hình xăm nhỏ nhưng nó vẫn giúp bạn tạo nên những nét riêng đầy cá tính.

hình xăm vương miện - xăm vương miện ở ngón tayNgón tay cũng là một vị trí xăm mình lý tưởng giúp bạn thể hiện cá tính nhưng không quá nổi bật.

Bài viết trên đã tổng hợp đầy đủ các kiểu hình xăm vương miện và những vị trí xăm mình phù hợp mà bạn có thể thử. Hay Độc Lạ hy vọng rằng với bài viết này chúng tớ có thể giúp cho bạn chọn lựa được một mẫu hình xăm phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu của bạn. Đừng quên bấm theo dõi chúng tớ thường xuyên để có thêm những thông tin cực hữu ích về chuyên đề làm đẹp này nhé.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*