10+ hình xăm mu bàn tay nam, nữ độc đáo đẹp nhất 2023

hình xăm mu bàn tay - hình xăm đẹp
Mục Lục [Hiện]
  • 1. HÌNH XĂM MU BÀN TAY BỌ CẠP CHẤT
  • 2. HÌNH XĂM MU BÀN TAY CHỮ ĐƠN GIẢN
  • 3. HÌNH XĂM MU BÀN TAY NHỎ ĐẸP
  • 4. HÌNH XĂM MU BÀN TAY NAM
  • 5. HÌNH XĂM MU BÀN TAY NỮ
  • 6. HÌNH XĂM MU BÀN TAY – NGÔI SAO
  • 7. HÌNH XĂM MU BÀN TAY HOA SEN
  • 8. HÌNH XĂM MU BÀN TAY HOA HỒNG
  • 9. HÌNH XĂM MU BÀN TAY – CHỮ ĐẸP
  • 10. HÌNH XĂM MU BÀN TAY ĐỂ CHE SẸO

Mỗi hình xăm đều mang một ý nghĩa riêng, dù là xăm ở bất kỳ ở vị trí nào kể cả hình xăm mu bàn tay. Hiện có nhiều loại hình xăm khác nhau tùy theo bạn lựa chọn. Để có sự lựa chọn hợp lý, bạn có thể đọc qua bài viết của Hay Độc Lạ dưới này nhé!

1. HÌNH XĂM MU BÀN TAY BỌ CẠP CHẤT

Bàn tay là vị trí lý tưởng để làm nổi bật những hình xăm nghệ thuật độc đáo và cực chất. Xăm hình bọ cạp trên mu bàn tay như biểu tượng của sức mạnh. Đây là một con vật thuộc lớp nhện và có nọc độc cực mạnh. Vì thế, một số ý nghĩa của hình xăm bọ cạp là cứng rắn, mạnh mẽ và đầy nguy hiểm.

hình xăm mu bàn tay - bọ cạpXăm hình bọ cạp là biểu tượng của sức mạnh.

Bên cạnh thể hiện sức mạnh, hình xăm bọ cạp như một lá bùa bình an, bảo vệ cho người sở hữu. Không chỉ thế, hình xăm này khá chất, giúp người sở hữu thể hiện được cá tính của bản thân. Nếu bạn yêu thích kiểu hình xăm này thì có thể lựa chọn nhé!

2. HÌNH XĂM MU BÀN TAY CHỮ ĐƠN GIẢN

Hình xăm chữ luôn được lựa chọn nhiều, bởi nó mang nhiều ý nghĩa mà bản thân muốn truyền tải. Hình xăm chữ có thể được chọn như kỷ niệm một sự kiện, lưu lại tên người nào đó, hay một câu truyền động lực, câu tình yêu,…

hình xăm trên mu bàn tay cho nữ- chữ đơn giảnHình xăm chữ đơn giản và đẹp.

Khi lựa chọn xăm chữ trên mu bàn tay, bạn cần lưu ý những vấn đề như sau:

 • Font chữ: Tùy thuộc vào sở thích cá nhân mà bạn có thể lựa chọn các font yêu thích hoặc nhờ vào sự tư vấn của thợ xăm.
 • Kích thước: Đối với ngón tay thì hình xăm có thể có một chữ cái, đối với bàn tay thì bạn có thể xăm nguyên câu hoặc nguyên từ.
 • Màu sắc: Đa số các hình xăm chữ đều dùng màu mực, hoặc chữ trắng đen, tuy nhiên bạn cũng có thể xăm chữ màu nếu bạn thích.
 • Ý nghĩa: Khi đã quyết định xăm thì bạn nên tìm hiểu câu chữ ý nghĩa, tránh xăm những câu từ mà bạn không hiểu hoặc không có nghĩa.

>>Xem thêm: Top 10+ hình xăm vương miện ý nghĩa phù hợp cho cả nam và nữ

3. HÌNH XĂM MU BÀN TAY NHỎ ĐẸP

Các hình xăm nhỏ đẹp, dễ thương thường được nhiều cô gái yêu thích và lựa chọn nhiều. Bạn có thể lựa chọn những mẫu hình xăm theo sở thích của bản thân hoặc theo gợi ý dưới đây:

 • Hình xăm cỏ bốn lá: Đây là một loại cây mang lại sự may mắn, điềm tốt cho người sở hữu. Đây cũng như một biểu tượng của sự cố gắng, tạo động lực để người sở hữu đạt được những điều tốt đẹp.
 • Hình xăm hoa hồng nhỏ: Một bông hồng nhỏ biểu hiện sự dịu dàng của người con gái. Đồng thời cũng thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính, độc lập trong cuộc sống.

hình xăm mu bàn tay - cỏ ba láCác hình xăm nhỏ đẹp, dễ thương được nhiều người yêu thích.

4. HÌNH XĂM MU BÀN TAY NAM

Với phái mạnh, những hình xăm cá tính, mạnh mẽ sẽ được lựa chọn nhiều. Tuy nhiên, cũng có một số người thích sự đơn giản và ý nghĩa.

Kiểu hình xăm hoa văn cũng được các bạn nam yêu thích. Được lấy cảm từ văn hóa cổ xưa, hình xăm hoa văn mang đến phong cách cực chất. Kèm theo đó là những đường nét mềm mại, hòa quyện vào hoa văn sẽ tạo nên sự ấn tượng, thu hút người nhìn.

hình xăm trên mu bàn tay cho nữKiểu hình xăm cá tính rất hợp với các bạn nam.

Còn nếu yêu thích sự mạnh mẽ, ý nghĩa sâu sắc thì bạn có thể lựa chọn hình xăm bàn tay xương. Hình xăm này thể hiện sự dũng cảm khi đối mặt với cuộc sống. Bạn có thể chọn kiểu xương nghệ thuật, đường nét thanh mảnh nhưng đầy cá tính và mạnh mẽ. Hoặc bạn theo đuổi phong cách nhẹ nhàng nhưng vẫn muốn thể hiện cá tính thì có thể chọn hình xăm mini bộ xương.

5. HÌNH XĂM MU BÀN TAY NỮ

Không chỉ có nam ưa chuộng hình xăm mà cả phái đẹp cũng rất thích xăm và thích sáng tạo nhiều mẫu xăm khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số mẫu hình xăm dưới đây:

 • Hình xăm hoa hồng hoặc hoa sen: Mẫu hình xăm hoa luôn mang ý nghĩa độc đáo. Tùy theo bạn thích hoa nào mà có thể lựa chọn. Với hoa hồng, hoa sen là biểu tượng cho tình yêu, sự ngọt ngào và tình chung thủy.
 • Hình xăm con vật: Bạn có thể lựa chọn các con vật theo sở thích. Tuy nhiên, với mu bàn tay, bạn nên lựa chọn những hình xăm con vật nhỏ. Nếu bạn là người thuộc hệ tâm linh, thích phong thủy thì bạn có thể lựa chọn con vật hợp tuổi với bạn.
 • Mẫu hình xăm mini: Các hình xăm mini đơn giản, đẹp được nhiều bạn nữ yêu thích. Bạn có thể lựa chọn một số kiểu như vương miện, ký hiệu, chữ mini,…

hình xăm mu bàn tay - xăm dễ thươngHình xăm đơn giản, nhỏ nhắn phù hợp với các bạn nữ.

>>Xem thêm: 20+ hình xăm hoa hướng dương đẹp đầy ý nghĩa năm 2023

6. HÌNH XĂM MU BÀN TAY – NGÔI SAO

Hình xăm ngôi sao là một trong những xu hướng được nhiều người yêu thích. Ngôi sao có ý nghĩa của sự tự do, độc lập và hy vọng. Hiện có nhiều mẫu, thiết kế hình ngôi sao khác nhau, từ thiết kế cổ điển đến những màu sắc độc đáo. Với kiểu mẫu hình ngôi sao này có thể làm nổi bật phong cách của bạn.

hình xăm ngôi sao bàn tay nữ đẹp Hình xăm ngôi sao có ý nghĩa sâu sắc.

7. HÌNH XĂM MU BÀN TAY HOA SEN

Nếu bạn là người thích sự nhẹ nhàng, dịu dàng thì hình xăm hoa sen là lựa chọn dành cho bạn. Với kiểu hình xăm này có nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau. Tuy nhiên, với vị trí ở mu bàn tay, bạn nên lựa chọn những hình xăm nhỏ nhắn, xinh xắn. Mẫu hình xăm hoa sen sẽ tạo ra vẻ đẹp riêng cho bạn.

hình xăm mu bàn tay - hoa senMẫu hình xăm hoa sen tạo nên sự dịu dàng, nữ tính.

8. HÌNH XĂM MU BÀN TAY HOA HỒNG

Hình xăm hoa hồng khá quen thuộc với nhiều người. Nó tượng trưng cho tình yêu, sự ngưỡng mộ. Hoa hồng còn toát lên sự sang trọng, quý phái và sắc đẹp. Chính vì thế mà nhiều người yêu thích và lựa chọn hình xăm hoa hồng.

hình xăm hoa hồng bàn tay đơn giản Hình xăm hoa hồng thể hiện sự quý phái.

Với vị trí xăm ở mu bàn tay, bạn có thể lựa chọn hoa hồng lớn hoặc hoa hồng nhỏ. Ngoài ra, bạn có thể chọn xăm màu hoặc xăm trắng đen để thể hiện cá tính và phong cách của bạn. Nếu bạn chưa có ý tưởng kiểu xăm nào trên mu bàn tay thì có thể lựa chọn hình xăm hoa hồng nhé!

>>Xem thêm: Hình xăm hoa hồng và những mẫu hình xăm đẹp nhất cho bạn

9. HÌNH XĂM MU BÀN TAY – CHỮ ĐẸP

Các hình xăm chữ ở mu bàn tay ngày càng phổ biến và được nhiều người yêu thích. Kiểu xăm chữ mang ý nghĩa sâu sắc với từng người.

hình xăm mu bàn tay - chữ đẹpHình xăm chữ có ý nghĩa với từng người.

Trước khi xăm chữ trên mu bàn tay, bạn cần tìm hiểu ý nghĩa của từ ngữ đó để tránh những trường hợp không phù hợp với mục đích của bạn. Hiện nay có nhiều mẫu chữ đẹp, độc đáo, bạn có lựa chọn phù hợp.

10. HÌNH XĂM MU BÀN TAY ĐỂ CHE SẸO

Hình xăm che sẹo là một trong những giải pháp được nhiều người tìm đến. Với nhiều người, vết sẹo như một điểm khiếm khuyết. Vì vậy, hình xăm chính là cách che đi những vết sẹo không đáng có đó. Tuy nhiên, không phải vết sẹo nào cũng có thể che được bằng hình xăm. Do đó, trước khi xăm, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia.

hình xăm ở bàn tay cho nữ che sẹoHình xăm che sẹo là phương pháp hiệu quả nhất để đi khuyết điểm.

Bạn có thể lựa chọn một vài kiểu hình xăm che sẹo dưới đây:

 • Hình xăm bông hoa: Những bông hoa có đường cong, rất thích hợp để che đi các mô sẹo. Hoặc có thể biến tấu các đường sẹo làm thân cây, rồi vẽ thêm bông hoa. Đây cũng là một cách sáng tạo rất đẹp và hiệu quả.
 • Hình xăm lông vũ: Lông vũ thích hợp che đi những vết sẹo một đường. Lông vũ mềm mại, uốn lượn có thể tạo kiểu và làm đẹp trên vết sẹo, giúp vết sẹo trở nên mềm mại và không bị chú ý đến.
 • Hình xăm động vật: Động vật có nhiều kiểu dáng khác nhau. Vì thế được nhiều thợ xăm áp dụng trong việc che đi vết sẹo. Do đó, tùy vào vết sẹo của bạn thế nào mà lựa chọn hình con vật hợp lý để che sẹo hiệu quả nhé!

>>Xem thêm: 1001+ ý tưởng hình xăm thỏ dễ thương, cá tính và độc đáo

Những hình xăm mu bàn tay đẹp, lạ mắt được các bạn trẻ yêu thích. Mỗi hình xăm đều thể hiện được cá tính riêng của bản thân. Hy vọng với những kiểu hình xăm phía trên sẽ giúp bạn lên ý tưởng kiểu xăm ưng ý nhất. Theo dõi Hay Độc Lạ để biết thêm nhiều kiểu, phong cách hình xăm khác nữa nhé!

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*