TOP 5 các hãng hàng không bay đi Đài Loan nhanh nhất

TOP 5 các hãng hàng không bay đi Đài Loan nhanh nhất

Việc lựa chọn hãng hàng không bay đi Đài Loan luôn là mối quan tâm lớn của những mgười muốn đi du lịch, du học hoặc định cư tại đất nước này. Để giải đáp thắc mắc trên, Hay Độc Lạ gửi đến quý bạn đọc danh sách các hãng hàng không bay từ Việt Nam đến Đài Loan tốt nhất.

1. TỔNG QUAN VỀ CÁC CHUYẾN BAY ĐI ĐÀI LOAN

1.1. Thời gian bay:

Các chuyến bay từ Việt Nam sang Đài Loan thường sẽ tốn từ 4 đến 13 tiếng và phải quá cảnh ít nhất một lần tùy vào hãng hàng không. Hiện tại đường bay này được khoảng 40 hãng hàng không khai thác nên bạn có thể thoải mái lựa chọn hãng mà mình thích.

1.2. Sân bay khởi hành tại Việt Nam:

Việt Nam có 3 sân bay quốc tế phục vụ các chuyến bay xuất cảnh ra nước ngoài nói chung và các chuyến bay sang Đài Loan nói riêng, gồm:

 • Sân bay Nội Bài (HAN) tại TP Hà Nội

 • Sân bay Tân Sơn Nhất ( SGN) tại TP HCM

 • Sân bay quốc tế Đà Nẵng (DAD) tại TP Đà Nẵng

1.3. Sân bay tại Đài Loan:

Ở Đài Loan có đến 21 sân bay hoạt động, trong đó có 5 sân bay chính bao gồm:

 • Sân bay quốc tế Đài Bắc (TPE)

 • Sân bay quốc tế Kaohsiung (KHH)

 • Sân bay quốc tế Taichung (RMQ)

 • Sân bay quốc tế Tainan (TNN)

 • Sân bay quốc tế Taitung (TTT)

Hãng hàng không bay đi Đài Loan - Tổng quan về các chuyến bay đi Đài Loan

Đài Loan có đến 21 sân bay hoạt động, trong đó có 5 sân bay chính

2. CÁC LỘ TRÌNH BAY VIỆT NAM – ĐÀI LOAN PHỔ BIẾN

Đối với lộ trình bay đến Đài Bắc, các hãng hàng phổ biến gồm: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Thai Airways, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Korea Air, Jetstar Airways, Hong Kong Airlines, Hahn Air, Eva Airways, Dragon Airlines, China Southern Airlines, China Airlines, Cathay Pacific Airways, Air Macau,…

2.1. Lộ trình Hà Nội – Đài Bắc (TPE)

 • Số hãng khai thác: 11 hãng

 • Tần suất bay: hơn 20 chuyến/ngày

 • Thời gian: 3 tiếng

 • Quá cảnh (nếu có): khoảng 10 – 23 tiếng

2.2. Lộ trình Sài Gòn – Đài Bắc (TPE)

 • Số hãng khai thác: hơn 5 hãng

 • Tần suất bay: hơn 20 chuyến/ngày

 • Thời gian: 4 tiếng

 • Quá cảnh (nếu có): khoảng 8 – 13 tiếng

2.3. Lộ trình Đà Nẵng – Đài Bắc (TPE)

 • Số hãng khai thác: hơn 10 hãng

 • Tần suất bay: hơn 20 chuyến/ngày

 • Quá cảnh: Đối với lộ trình đi từ Đà Nẵng, hành khách phải quá cảnh 1 hoặc 2 lần tại các địa điểm như Macau, Hong Kong, Côn Minh, Bắc Kinh, Gimhae Hàn Quốc, Suvarnabhumi,…

Hãng hàng không bay đi Đài Loan - Lộ trình bay đến Đài Bắc

Các chuyến bay bay đến thành phố Đài Bắc

Các hãng hàng không bay đi Đài Loan đến Kaohsiung phổ biến gồm: Air Macau, All Nippons Airways, Asiana Airlines, Bangkok Airways, Cathay Pacific Airways, China Airlines, China Southern Airlines, Hong Kong Airlines, Japan Airlines, Thai Airways, Vietjet Air, Vietnam Airlines, Dragon Airlines, Korean Air.

2.4. Lộ trình Hà Nội – Kaohsiung (KHH)

 • Số hãng khai thác: hơn 10 hãng

 • Tần suất: trên 20 chuyến/ngày

2.5. Lộ trình Sài Gòn – Kaohsiung (KHH)

 • Số hãng khai thác: trên 5 hãng

 • Tần suất: trên 10 chuyến/ngày

2.6. Lộ trình Đà Nẵng – Kaohsiung (KHH)

 • Số hãng khai thác: hơn 8 hãng

 • Tần suất bay: gần 10 chuyến/ngày

 • Quá cảnh: tương tự như lộ trình Đà Nẵng – Đài Bắc, hành khách bay từ Đà Nẵng Kaohsiung cũng phải quá cảnh tại Macau, Hong Kong, Băng Cốc,…

Hãng hàng không bay đi Đài Loan - Lộ trình bay đến Kaohsiung

Các chuyến bay bay đến thành phố Kaohsiung


Xem thêm: TOP 9 cơ sở hỗ trợ gia hạn Visa Đài Loan tại Hà Nội tốt nhất năm 2022


3. TOP 5 HÃNG HÀNG KHÔNG BAY ĐI ĐÀI LOAN TỐT NHẤT

3.1. Vietnam Airlines – VNA

Chúng ta có lẽ đã không còn lạ gì với Vietnam Airlines. Là hãng hàng không Quốc Gia của Việt Nam, Vietnam Airlines luôn tự hào mang lại những trải nghiệm bay đẳng cấp quốc tế cho khách hàng của mình. Chất lượng dịch vụ cao cấp, đội ngũ tiếp viên chuyên nghiệp, tỉ lệ delay thấp là những lý do khiến Vietnam Airlines trở thành hãng hàng không hàng đầu Việt Nam.

Hãng hàng không bay đi Đài Loan - Vietnam Airlines

Vietnam Airlines luôn tự hào mang lại những trải nghiệm bay đẳng cấp quốc tế.

Đến với Vietnam Airlines bạn có thể lựa chọn hạng vé thương gia linh hoạt, thương gia tiết kiệm, phổ thông tiêu chuẩn, phổ thông tiết kiệm, phổ thông linh hoạt và phổ thông đặc biệt linh hoạt. Chi phí phải chăng mà chất lượng thì quá đáng giá tiền, ngại gì mà không thử!


Xem thêm: Top 7 đại lý bán vé máy bay đi Đài Loan uy tín nhất hiện nay


3.2. Vietjet Air

Bên cạnh Vietnam Airlines, Vietjet Air cũng là cái tên không hề kém cạnh. Hoạt động 10 năm trong lĩnh vực hàng không, VietJet đã và đang khai thác hơn 120 đường bay nội địa và quốc tế. Hãng thực hiện hơn 400 chuyến bay mỗi ngày và được xếp hạng an toàn ở mức cao nhất – 7 sao.

Hãng hàng không bay đi Đài Loan - Vietjet Air

VietJet đã và đang khai thác hơn 120 đường bay nội địa và quốc tế

Mang sứ mệnh giúp người Việt được bay mà không tốn quá nhiều chi phí, VietJet Air chiếm trọn tình cảm của không ít khách hàng. VietJet luôn hướng tới phương châm tiết kiệm, cắt giảm những chi tiết không cần thiết để đem lại mức giá tốt nhất cho khách hàng. 

Các chiến dịch bay 0 đồng hay các chương trình ưu đãi khác tại VietJet chưa bao giờ là hết HOT đối với các tín đồ của bầu trời. Nhìn chung, đây sẽ là hãng hàng không bay đi Đài Loan giá rẻ lý tưởng cho bạn.


Xem thêm: Top 5 hãng hàng không bay đi Ấn Độ uy tín nhất


3. 3. Korean Air – KE

Korean Air là hãng hàng không lớn nhất Hàn Quốc thuộc sở hữu của tập đoàn Hanjin. Thành lập được hơn 60 năm và có những đóng góp không hề nhỏ trong lĩnh vực này, Korean Air thuộc TOP 20 hãng hàng không tốt nhất thế giới.

Hãng hàng không bay đi Đài Loan - Korean Air

Korean Air là hãng hàng không lớn nhất Hàn Quốc thuộc sở hữu của tập đoàn Hanjin

Đến nay, hãng đã có cho mình 161 tàu bay với công nghệ hiện đại, thiết kế tối tân như Airbus A330-300, Airbus A380-800, Boeing 737-900ER, Boeing 747-400, Boeing 777-200ER,…Các tuyến bay của Korean Air nối liền 5 châu Á – Âu – Mỹ – Phi – Úc. Hiện tại, hãng đã có cơ sở tại 44 quốc gia, khai thác đường bay đến 126 thành phố lớn và thực hiện hơn 400 chuyến bay hằng ngày. 


Xem thêm: Top 5 hãng hàng không bay đi Nhật Bản uy tín, giá rẻ


3.4. Qatar Airways – QR

Qatar Airways là hãng hành không nổi tiếng có trụ sở chính tại sân bay Quốc Tế Doha (DOH) tại Qatar. Hãng hoạt động dựa trên hệ thống trục và na hoa, lấy Doha làm mốc kết nối với 75 điểm đến quốc tế khác nhau.

Hãng hàng không bay đi Đài Loan - Qatar Airways

Hãng đang sở hữu khoảng 250 chiếc Boeing và Airbus tân tiến phục vụ cho các chặng bay

Hiện tại, hãng đang sở hữu khoảng 250 chiếc Boeing và Airbus tân tiến phục vụ cho các chặng bay như Boeing 777, Boeing 787, Airbus A380, Airbus A350, Airbus 300F thương mại, Airbus A380-800,… Với đội bay dày dặn kinh nghiệm, Qatar Airways chắc chắn là hãng hàng không bay đi Đài Loan uy tín bạn nên thử.


Xem thêm: Top 7 hãng hàng không bay đi Mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu


3.5. Thai Airways – TG

Hãng hàng không cuối cùng trong TOP 5 là Thai Airways (TC). Hãng có trụ sở chính nằm tại sân bay Suvarnabhumi, Bangkok Thái Lan. Là một trong những thành viên sáng lập Star Alliance – liên minh hàng không đầu tiên và lớn nhất thế giới, hãng được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. 

Hãng hàng không bay đi Đài Loan - Thai Airways

Thai Airways là một trong những thành viên sáng lập Star Alliance – liên minh hàng không lớn nhất thế giới

Tính đến nay, Thai Airways đã mở rộng đường bay đến gần 84 thành phố thuộc hơn 37 quốc gia khác nhau. Các hạng vé của hãng bao gồm Phổ thông (Economy Class), Phổ thông đặc biệt ( Premium Economy Class), Thương gia (Royal Silk Class) và hạng Nhất (Royal First Class). Bạn có thể lựa chọn hạng vé phù hợp với tính chất và ngân sách cho chuyến đi của mình.


Xem thêm: Top 5 hãng hàng không bay đi Trung Quốc uy tín, chất lượng tại Việt Nam


Hay Độc Lạ vừa tổng hợp danh sách 5 hãng hàng không bay đi Đài Loan nhanh và ít phải transit nhất. Trước khi bay bạn nên tìm hiểu thêm thông tin về các chặng bay Việt Nam – Đài Loan để lựa chọn cho mình lộ trình phù hợp nhất. Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm bay thật tuyệt vời bên gia đình và bạn bè.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*